Bảng Ngọc Mina 2024 [Lên Đồ Mina, Cách Chơi Mina Hay]

Bảng Ngọc Mina 2024 ❤️️ Lên Đồ Mina, Cách Chơi Mina Hay ✅ Bảng Kỹ Năng, Chiêu Thức, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tướng Mine Tốt Nhất.

Tướng Mina Liên Quân Là Ai

Mina hay còn được biết đến với cái tên Nữ hoàng lưỡi hái. Đây là một trong các tướng hỗ trợ có sức chống chịu cao trong Liên Quân Mobile. Với khả năng khống chế tốt, Mina chắc chắn là vị tướng trợ thủ có thể bảo kê rất tốt cho các chủ lực của đội hình.

Sở hữu bộ chiêu thức bá đạo, Mina Liên Quân là một trong những tướng đỡ đòn được đông đảo game thủ yêu thích. Với bộ chiêu thức vừa có thể khống chế, gây ra sát thương lại vừa giảm tốc tốc độ và giảm sát thương tướng địch, bấy nhiêu là đủ cho Mina khiến team địch “ăn hành sấp mặt”. Ngoài ra, Nữ Hoàng Lưỡi Hái còn có khả năng combat cực trâu. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Mina các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Bảng Ngọc Mina
Bảng Ngọc Mina

Tìm hiểu thêm 👉 Khắc Chế Mina

Điểm Mạnh Tướng Mina

Giới thiệu một số Điểm Mạnh Tướng Mina nổi bật nhất.

 • Điểm mạnh của Mina là khả năng bảo kê xuất sắc nhờ bộ chiêu thức nhiều khống chế. Bên cạnh đó là khả năng gây sát thương hỗ trợ cao với chiêu 1.
 • Có thể tạo ra được đột biến khi kết hợp chiêu 2, chiêu cuối với tốc biến Mina có thể giúp các chủ lực thay đổi cả cục diện ván đấu.
 • Khả năng chống chịu cao kết hợp với khả năng hồi phục tốt, Mina là dạng tướng chống chịu hứng sát thương cực kỳ tốt cho team.

Xem thêm 🔶Ảnh Mina Liên Quân🔶 mới nhất

Điểm Yếu Tướng Mina

Hãy cùng xem những Điểm Yếu Tướng Mina để khắc phục bạn nhé.

Điểm yếu của Mina đầu tiên phải nói đến là thiếu độ cơ động khi các kỹ năng của cô không hề có hiệu ứng lướt hay biến ảo. Chưa kể, các chiêu thức cô tung ra tốn khá nhiều năng lượng nên việc hao hụt mana cũng là một nhược điểm của Mina.

Tướng Đồng Minh Mina

Gửi đến game thủ những thông tin về Tướng Đồng Minh Mina.

Các vị tướng xạ thủ có khả năng dồn sát thương nhanh sẽ vô cùng hiệu quả khi đi với Mina. Các vị tướng như Yorn, Hayate hay Violet sẽ tận dụng được thời gian cô nàng khống chế kẻ địch và hạ gục chúng một cách dễ dàng.

Tướng đồng minh Mina
Tướng đồng minh Mina

Bật mí cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Dirak🌵 tăng tỉ lệ thắng

Tướng Khắc Chế Mina

Tổng hợp những vị Tướng Khắc Chế Mina hiệu quả nhất.

Vì nhược điểm là độ cơ động kém nên Mina sẽ bị thả diều một cách đơn giản bởi các tướng có độ cơ động cao như Eland’orr, Tulen hay Raz. Cách vị tướng này có thể vờn Mina và hạ gục cô bằng khả năng cơ động của mình.

Tướng khắc chế Mina
Tướng khắc chế Mina

Bộ Kỹ Năng Mina 2024

Mời bạn tham khảo bộ kỹ năng Mina 2024 mới nhất.

Bảng kỹ năng Mina
Bảng kỹ năng Mina

Tiết lộ các phương pháp 🌻Khắc Chế Arum🌻 cực hay

Bộ Chiêu Thức Mina 2024

Điểm qua Bộ Chiêu Thức Mina 2024 cực hấp dẫn.

Bảng chiêu thức Mina
Bảng chiêu thức Mina

Phép Bổ Trợ Mina

Người chơi Mina có thể chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng bảo kê xạ thủ hoặc bộc phá để tiếp thêm sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Chia sẻ đến anh em cách ✨Khắc Chế Toro✨ đầy đủ nhất

Bảng Ngọc Mina Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Hãy cùng xem cách lên Bảng Ngọc Mina Liên Quân Chuẩn Nhất 2024 hay nhất bạn nhé.

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Bảng ngọc Mina mới
Bảng ngọc Mina mới

Cách Combo Mina

Bật mí Cách Combo Mina siêu đơn giản.

Game thủ sử dụng Mina có thể combo chiêu thức đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 kéo đối phương về cận kề sau đó dùng chiêu 1 gây sát thương lên kẻ địch. Tiếp đến là kích hoạt chiêu cuối để khiêu khích địch thủ và chờ đồng đội hạ gục mục tiêu một cách đơn giản.

Gợi ý những cách 🔔Khắc Chế Hayate🔔 hiệu quả nhất

Trang Bị Mina

Tổng hợp những Trang Bị Mina cần thiết nhất cho vị tướng này.

 • Trang bị trợ thủ và Giày kiên cường sẽ hỗ trợ Mina có thể bảo kê xạ thủ một cách tốt nhất. Khàng hiệu ứng khống chế cộng thêm cũng làm hạn chế các tình huống Mina bị cố định và không thể càn quét đối phương.
 • Giáp Gaia, Giáp thống khổ và Khiên thất truyền sẽ tăng mạnh sức chống chịu và khả năng hồi phục cho Mina. Khả năng hồi phục đến từ Giáp Gaia và khả năng phản đòn của Giáp thống khổ sẽ tăng thêm lợi thế cho cô nàng trong giao tranh tổng. Với lượng giáp và giáp phép sẽ cho phép Mina ra vào giao tranh một cách dễ dàng.
 • Giáp hộ mệnh sẽ cho mina thêm chút công vật lý và khả năng hồi sinh sau khi nằm xuống. Giúp cô nàng dẻo dai hơn trong giao tranh.
Trang bị Mina
Trang bị Mina

Phù Hiệu Mina Liên Quân

Giới thiệu đến người chơi bộ Phù Hiệu Mina Liên Quân.

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng.

Nhánh phụ Vực hỗn mang với các điểm hồi phục, kháng hiệu ứng cho Mina khả năng hồi phục tốt kèm theo kháng khống chế giúp cô nàng trở nên linh động hơn trong giao tranh. Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi đỡ đòn của Mina. Với các điểm chạy sông, lượng máu và Trói buộc ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Mina khả năng cơ động, dẻo dai và gây thêm sát thương.

Phù hiệu Mina
Phù hiệu Mina

Tổng hợp thông tin về 🍃Bảng Ngọc Hayate🍃 siêu đỉnh

Cách Lên Đồ Mina Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Tiết lộ Cách Lên Đồ Mina Liên Quân Mạnh Nhất 2024 chuẩn nhất.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Mina tuỳ theo từng trận đấu. Chẳng hạn như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Ngoài ra nếu team địch có nhiều sát thương phép bạn có thể lên Huy chương Troy thay cho Giáp Thống Khổ.

Bộ trang bị giúp Mina tối ưu được sức mạnh của bản thân, càng nhiều máu Mina càng hứng chịu sát thương và hút chiêu trong giao tranh. Ngoài ra, chiêu 1 của Mina khi đủ cộng dồn gây sát thương chuẩn theo % máu của bản thân.

Lên đồ Mina
Lên đồ Mina

Cách Lên Đồ Mina Sp

Khám phá những Cách Lên Đồ Mina Sp hay nhất.

 • Giáp Gaia: +5% tốc chạy, +1200 máu, +240 Giáp phép. Khi Mina chịu sát thương sẽ hồi lại 8% máu trong vòng 2 giây.
 • Giày Kiên Cường: +60 Tốc độ chạy, +110 Giáp phép, 35% kháng hiệu ứng.
 • Giáp Thống Khổ: +300 Giáp và +1200 máu. Đồng thời phản lại 15% sát thương vật lý từ phía mục tiêu.
 • Khiên Huyền Thoại: +400 năng lượng, +360 Giáp, +20% giảm hồi chiêu. Nếu tướng địch chịu sát thương sẽ giảm 30% Tốc đánh cùng 15% Tốc chạy của địch.
 • Giáp Hộ Mệnh: +120 điểm giáp và +Tăng sát thương lên 10%. Sau khi chết 2 giây, Mia na sẽ sống lại tại chỗ đồng thời nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).
 • Đại Địa Thần Khiên: cho Mina +10% giảm hồi chiêu cùng +400 Máu và +5% tốc chạy. Thần Khiên: Ngay lập tức tạo ra một lợp lá chắn có tác dụng hấp thu sát thương cho bản thân cùng đồng đội trong vòng 2s.

Bộ sưu tập những tướng 🌹Khắc Chế Nakroth🌹 tốt nhất

Cách Lên Đồ Mina Đấu Sĩ

Mina là một tướng hỗ trợ đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là một bảng lên đồ cơ bản cho Mina Đấu Sĩ (Warrior Mina), tuy nhiên, việc lên đồ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình huống cụ thể trong trận đấu:

 • Mục Tiêu Chính: Tăng cường sức mạnh giao tranh và khả năng chịu đựng.
 • Bảng Lên Đồ:Bắt Đầu:
  • Hunter’s Machete và Potion hoặc Refillable Potion.
 • Những Mục Tiếp Theo:
  • Enchantment: Cinderhulk hoặc Enchantment: Bloodrazor (tùy thuộc vào cách chơi và đội hình địch).
  • Ninja Tabi hoặc Mercury’s Treads (tùy thuộc vào địch đang sử dụng tướng với đòn phép mạnh mẽ hay đòn đánh vật lý mạnh mẽ).
  • Aegis of the Legion (sau đó nâng cấp thành Locket of the Iron Solari).
  • Gargoyle Stoneplate (giúp tăng khả năng sống sót khi tham gia giao tranh lớn).
  • Thornmail (nếu đối đầu nhiều tướng sát thương vật lý).
  • Randuin’s Omen (nếu đối đầu với tướng sát thương vật lý có tốc độ đánh cao).
 • Trình Bày Kỹ Năng:
  • Max lên kỹ năng 2 trước (Second ability).
  • Tiếp theo là kỹ năng 1 (First ability) và cuối cùng là kỹ năng Ult (Ultimate) khi có cơ hội.

Cách Lên Đồ Mina Top

Chia sẻ đến anh em Cách Lên Đồ Mina Top.

 • Giày Hộ Vệ: +110 Giáp và +60 Tốc chạy. Giảm đi 15% sát thương từ đòn đánh tay.
 • Giáp Thống Khổ: +300 Giáp và +1200 máu. Đồng thời, phản lại 15% sát thương vật lý.
 • Hercule Thịnh Nộ: +180 Giáp, +50 Công vật lý, +150 Giáp phép. Khi máu còn dưới 40%, tăng thêm 20% hút máu (chỉ khi đánh gần) và tạo nên một lớp lá chắn trong vòng 8 giây.
 • Thương Longinus: +80 Công vật lý, +400 máu, +15% Giảm hồi chiêu. Phá giáp: Gây nên sát thương sẽ trừ đi 50 Giáp của nạn nhân, có thể cộng dồn lên đến 5 lần.
 • Giáp Hộ Mệnh: +120 điểm giáp và +Tăng sát thương lên 10%. Sau khi Mina chết 2 giây sẽ sống lại tại chỗ, đồng thời nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).
 • Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu, +800 Máu, +200 Giáp. Đòn đánh kế tiếp gây thêm 150 sát thương vật lý cùng với 30% làm chậm.

Mời bạn tìm hiểu thêm 🔷Bảng Ngọc Nakroth🔷 mới cập nhật

Cách Chơi Mina Liên Quân Mobile 2024

Trọn bộ thông tin Cách Chơi Mina Liên Quân Mobile 2024 đẳng cấp nhất.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Mina cần phát huy ưu điểm, quấy rối xạ thủ đối phương để mang lại lợi thế cho xạ thủ đội mình. Mina cũng có thể quấy rối rừng đối phương một cách dễ dàng. Lao lên và gây áp lực hoặc cấu máu sẽ tạo áp lực nhất định để đối phương không thực sự thoải mái khi farm lính.

Giai đoạn giữa game

Việc có Mina trong giao tranh cũng phần nào hạn chế được sự mất mát từ các vị trí xạ thủ hay pháp sư. Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Mina cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, dùng sức chống chịu để hút các nguồn sát thương chủ lực của team đối phương.

Giai đoạn cuối game

Hạn chế truy đuổi các mục tiêu quá gắt gao để rồi tách bản thân ra khỏi đội hình chính. Ở giai đoạn cuối trận đấu khi Mina không còn là mục tiêu quá quan trọng đối với team đối phương, game thủ sử dụng Mina cần theo sát các nguồn sức mạnh chủ lực của team mình để có thể bảo kê một cách tốt nhất. Khi sát thương chủ lực team bạn nằm xuống thì “Trâu đánh lâu cũng chết”.

Mẹo Chơi Tướng Mina Hiệu Quả

Không thể bỏ lỡ Mẹo Chơi Tướng Mina Hiệu Quả siêu đỉnh.

Người chơi có thể kết hợp chiêu cuối với tốc biến để khiêu khích được nhiều mục tiêu của đội hình đối phương hơn. Chiêu cuối hiệu ứng khiêu khích của Mina vẫn tồn tại khi cô di chuyển nên người chơi cần linh hoạt khi tung chiêu để tối ưu hóa được khả năng này.

Các bước 🌟Khắc Chế Triệu Vân🌟 hiệu quả miễn bàn

Bảng Ngọc Mina Đi Top

Mina theo hướng TOP vừa cần sát thương, vừa cần khả năng chống chịu. Do đó, bảng ngọc này sẽ gia tăng cả các chỉ số sát thương, vừa gia tăng các chỉ số phòng ngự cho Mina giai đoạn đầu game.

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ này sẽ gia tăng các chỉ số về máu và giáp để Mina có khả năng chống chịu tương đối ổn. Bên cạnh đó, tăng tốc đánh giúp Mina farm nhanh hơn.
 • Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Gia tăng một lượng sát thương vật lý sẽ giúp Mina trao đổi chiêu thức tốt hơn. Tốc chạy giúp Mina di chuyển, đảo đường hỗ trợ các lane khác tốt hơn.
 • Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Tăng khả năng hồi chiêu sẽ giúp Mina liên tục xã kỹ năng để cấu máu đối thủ.
Bảng ngọc Mina Top
Bảng ngọc Mina Top

Top những 💮Cách Lên Đồ Triệu Vân💮 đẹp và hay nhất

Bảng Ngọc Mina Tank

Giới thiệu thêm đến anh em Bảng Ngọc Mina Tank.

Bảng ngọc Mina Tank
Bảng ngọc Mina Tank

Tặng 💦Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí💦 nhận quà đỉnh

bảng ngọc nakroth

Bảng Ngọc Mina Mùa 17

Cập nhật thông tin về Bảng Ngọc Mina Mùa 17.

Bảng ngọc Mina mùa 17
Bảng ngọc Mina mùa 17

Bảng Ngọc Mina Mùa 19

Bộ sưu tập thông tin về Bảng Ngọc Mina Mùa 19.

Bảng ngọc Mina mùa 19
Bảng ngọc Mina mùa 19

Bảng Ngọc Mina Mùa 20

Symbols.vn mời bạn tham khảo Bảng Ngọc Mina Mùa 20.

Bảng ngọc Mina mùa 20
Bảng ngọc Mina mùa 20

Cơ hội nhận 💫Thẻ Viettel 500k Miễn Phí💫 không giới hạn

Tặng Acc LQ Miễn Phí

Chia sẻ cơ hội nhận Acc LQ Miễn Phí cho game thủ bằng cách LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận