Kí Tự Đặc Biệt Mũi Tên [152+ Ký Tự Dấu Mũi Tên, Cung Tên Đẹp]

Kí Tự Đặc Biệt Mũi Tên, Cung Tên 🏹⇛⇢➤💘 152+ Ký Tự Dấu Mũi Tên ✅ Icon Mũi Tên Với Những Biểu Tượng Đẹp Cho Word, Game FF, Facebook…

Đã Copy
💢 Nhấp Vào Kí Tự Đặc Biệt Mũi Tên Bạn Cần Để Copy Nhé !
⬿ ⥿ ⤿

Ngoài kí tự MŨI TÊN, quà cho bạn nhận ngay tại đây 👉 Acc GAME Miễn Phí

Tạo Kí Tự Mũi Tên Đẹp

ỨNG DỤNG TẠO CHỮ KIỂU, TÊN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐẸP TẠI ₴Ɏ₥฿ØⱠ₴.V₦:

♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật
🆘 Tạo Chữ Gạch Ngang
♨️ Chữ Ngược
🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}
🔺 Tạo Tên Đẹp
🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Ký tự mũi tên

Ký tự mũi tên là những ký hiệu thường được dùng rộng rãi trên nhiều, hầu hết trong các lĩnh vực đời sống từ giao thông, giáo dục, toán học đến mạng xã hội như facebook, zalo, tik tok, trong các game free fire (ff), liên quân mobile, pubg hay trong các ứng dụng văn phòng như word, excel…

Tặng bạn 🎀 Mã Thẻ Cào Garena Miễn Phí 🎀 MỚI NHẤT

Kí tự đặc biệt mũi tên, cung tên

Hơn 100+ Kí Tự Đặc Biệt Hình Dấu Mũi Tên ✅ với các kí tự đặc biệt mũi tên đẹp ❣️ bạn chỉ cần nhấp các icon symbol mũi tên để copy và dán. Ký tự đặc biệt mũi tên (hay còn gọi là tiễn), trong tiếng anh mũi tên được gọi là arrow, là một vật thường có mũi nhọn được phóng ra từ cây cung hoặc nỏ.

Nó xuất hiện từ trong lịch sử ghi chép lại và phổ biến trong hầu hết các nền văn hóa. Bằng chứng cổ nhất về múi tên có thể hoặc có thể không có liên hệ với cung là vào 64.000 năm trước, được tìm thấy ở Hang Sibudu, Nam Phi.

Bằng chúng cổ nhất về cung bắn tên là vào 10.000 năm trước. Kí tự đặc biệt hình mũi tên là kí hiệu được sử dụng phổ biến rất nhiều và thường gặp phổ biến trong trình bày văn bản như word, excel, powerpoint, iphone, cad hay các game phổ biến nhất như liên minh huyền thoại, liên quân, pubg, aud, các loại mũi tên trong minecraft, icon fb

Tại symbols.vn cung cấp cho bạn hơn 100 symbol mũi tên cho bạn cần đầy đủ các loại như ký hiệu mũi tên đi lên, kích thước mũi tên thoát hiểm, ký hiệu mũi tên trong word, ký hiệu mũi tên trong powerpoint, mũi tên 2 chiều, ký hiệu mũi tên chỉ xuống…

QUÀ NGẪU NHIÊN ▄︻┻═┳一••••• Random Acc FF 20k MIỄN PHÍ

Vòng Quay Free Fire Miễn Phí

Cách sử dụng kí tự mũi tên

Để sử dụng bảng ký hiệu mũi tên tại symbols.vn bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên hay icon mũi tên mà bạn cần hệ thống sẽ tự động copy và bạn dán bất cứ nơi đâu mà bạn cần.

Trong quá trình bạn sử dụng các kí tự mũi tên nếu không tìm được biểu tượng bạn cần có thể để lại BÌNH LUẬN cuối bài viết này, symbols.vn hỗ trợ cung cấp để bạn dùng.

👍 SYMBOLS.VN tặng bạn nhanh tay nhận 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Các kí hiệu đặc biệt mũi tên phổ biến

Hầu hết các mẫu kí hiệu mũi tên đều có sẵn tại symbols.vn bạn tham khảo một số loại dưới đây để biết ý nghĩa của chúng.

Ngoài ra bạn không cần tìm kiếm các kí tự mũi tên trong word, facebook… bạn chỉ cần vào symbols.vn copy và sử dụng.

Symbol dấu mũi tên có ngạnh

Tên có ngạnh thường có nhiều loại và hình dạng khác nhau, nhưng hình dạng chung đa phần là có 2 ngạnh 2 bên hướng về phía sau để mắc vào mục tiêu. Đa phần những mũi tên này thường được sử dụng trong các cuộc săn bắn vì nó giúp bay xa và tạo vết thương lớn khi cắm vào mục tiêu.

Vẫn có một số có ngạnh được sử dụng trong các trận chiến, những mũi tên này thông thường có cạnh không dài và lớn như những mũi tên dùng để đi săn

Icon hình mũi tên không ngạnh

Những mũi tên này thường không có ngạnh cà được dùng trong các trận đánh. Đa phần những mũi tên này sẽ có mũi được thiết kế khác nhau và có nhiều công dụng khác nhau.

👉 Ngoài kí tự DẤU MŨI TÊN, HOT xem ngay 👉 Ảnh Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân KHÔNG CHE

Kí tự mũi tên tam giác

Biểu tượng cảm xúc mũi tên này được thiết kế để đâm xuyên các loại giáp dạng tấm của các kỵ sĩ ở cự ly gần. Tuy nhiên giáp dạng tấm không dễ dàng có thể xuyên được nên có nhiều giả thuyết đặt ra rằng những mũi tên sẽ được bắn vào các chỗ yếu của giáp và các vùng nối giáp.

Kí hiệu mũi tên xuyên

Dạng mũi tên này được dùng để đâm xuyên cả 2 loại giáp dạng tấm và giáp dạng lưới. Đây là dạng mũi tên được sử dụng rất nhiều trong các cuộc chiến. Theo các ghi chép thì dạng tên này được dùng để đâm xuyên các tấm giáp từ khoảng cách xa. Đây là dạng mũi tên được sử dụng nhiều vào thời Roman và thậm chí đến thời trung cổ. Dạng mũi tên này có thể đâm xuyên gần như hầu hết các loại giáp thời đó.

Ngoài các kí tự MŨI TÊN… symbols.vn tặng bạn các acc game free VIP dưới đây:

Kí tự mũi tên trong word

Đây là dạng mũi tên được sử dụng phổ biến trước thời trung cổ. Được phát triển từ mũi tên tam giác của người Viking, dạng mũi tên này đã được sử dụng trong rất nhiều trận chiến khác nhau. Ở các thí nghiệm test thì dạng mũi tên này có thể đâm xuyên nhiều loại giáp khác nhau. Rất nhiều mũi tên loại này đã được tìm thấy ở các di tích của các trận đánh với rất nhiều kích thước khác nhau. Từ 5cm cho tới hơn 20cm.

Symbols.vn tặng bạn MAY MẮN HÔM NAY ▄︻┻═┳一••••• Nick Liên Quân Full Tướng MIỄN PHÍ

Vòng Quay Free Fire Miễn Phí

Ký hiệu mũi tên nhọn

Đây là dạng mũi tên được sử dụng nhiều vào thời Roman và thậm chí đến thời trung cổ. Dạng mũi tên này có thể đâm xuyên gần như hầu hết các loại giáp thời đó.

Ngoài các kí tự mũi tên đặc biệt, icon mũi tên facebook, wordk… Symbols.vn mời bạn khám phá bộ tạo kí tự đặc biệt cực đẹp tại đây: Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao, hình tam giác, ô vuông, tạo chữ kiểu, ký hiệu đặc biệt…

Viết một bình luận