Đã Copy
💢 Nhấp Vào Kí Tự Đặc Biệt Mũi Tên Bạn Cần Để Copy Nhé !
⬿ ⥿ ⤿
Hơn 100+ Kí Tự Đặc Biệt Hình Dấu Mũi Tên ✅ với các kí tự đặc biệt mũi tên đẹp ❣️ bạn chỉ cần nhấp các icon symbol mũi tên để copy và dán.
Mũi tên (hay còn gọi là tiễn), trong tiếng anh mũi tên được gọi là arrow, là một vật thường có mũi nhọn được phóng ra từ cây cung hoặc nỏ. Nó xuất hiện từ trong lịch sử ghi chép lại và phổ biến trong hầu hết các nền văn hóa. Bằng chứng cổ nhất về múi tên có thể hoặc có thể không có liên hệ với cung là vào 64.000 năm trước, được tìm thấy ở Hang Sibudu, Nam Phi. Bằng chúng cổ nhất về cung bắn tên là vào 10.000 năm trước.
Kí tự đặc biệt hình mũi tên là kí hiệu được sử dụng phổ biến rất nhiều và thường gặp phổ biến trong trình bày văn bản như word, excel, powerpoint, iphone, cad hay các game phổ biến nhất như liên minh huyền thoại, liên quân, pubg, aud, các loại mũi tên trong minecraft...
Tại symbols.vn cung cấp cho bạn hơn 100 symbol mũi tên cho bạn cần đầy đủ các loại như ký hiệu mũi tên đi lên, kích thước mũi tên thoát hiểm, ký hiệu mũi tên trong word, ký hiệu mũi tên trong powerpoint, mũi tên 2 chiều, ký hiệu mũi tên chỉ xuống...
Để sử dụng bảng ký hiệu mũi tên tại symbols.vn bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên hay icon mũi tên mà bạn cần hệ thống sẽ tự động copy và bạn dán bất cứ nơi đâu mà bạn cần.
Hầu hết các mẫu kí hiệu mũi tên đều có sẵn tại symbols.vn bạn tham khảo một số loại dưới đây để biết ý nghĩa của chúng.
Tên có ngạnh thường có nhiều loại và hình dạng khác nhau, nhưng hình dạng chung đa phần là có 2 ngạnh 2 bên hướng về phía sau để mắc vào mục tiêu. Đa phần những mũi tên này thường được sử dụng trong các cuộc săn bắn vì nó giúp bay xa và tạo vết thương lớn khi cắm vào mục tiêu. Vẫn có một số có ngạnh được sử dụng trong các trận chiến, những mũi tên này thông thường có cạnh không dài và lớn như những mũi tên dùng để đi săn
Những mũi tên này thường không có ngạnh cà được dùng trong các trận đánh. Đa phần những mũi tên này sẽ có mũi được thiết kế khác nhau và có nhiều công dụng khác nhau.
Mũi tên này được thiết kế để đâm xuyên các loại giáp dạng tấm của các kỵ sĩ ở cự ly gần. Tuy nhiên giáp dạng tấm không dễ dàng có thể xuyên được nên có nhiều giả thuyết đặt ra rằng những mũi tên sẽ được bắn vào các chỗ yếu của giáp và các vùng nối giáp.
Dạng mũi tên này được dùng để đâm xuyên cả 2 loại giáp dạng tấm và giáp dạng lưới. Đây là dạng mũi tên được sử dụng rất nhiều trong các cuộc chiến. Theo các ghi chép thì dạng tên này được dùng để đâm xuyên các tấm giáp từ khoảng cách xa.
Đây là dạng mũi tên được sử dụng nhiều vào thời Roman và thậm chí đến thời trung cổ. Dạng mũi tên này có thể đâm xuyên gần như hầu hết các loại giáp thời đó.
Đây là dạng mũi tên được sử dụng phổ biến trước thời trung cổ. Được phát triển từ mũi tên tam giác của người Viking, dạng mũi tên này đã được sử dụng trong rất nhiều trận chiến khác nhau. Ở các thí nghiệm test thì dạng mũi tên này có thể đâm xuyên nhiều loại giáp khác nhau. Rất nhiều mũi tên loại này đã được tìm thấy ở các di tích của các trận đánh với rất nhiều kích thước khác nhau. Từ 5cm cho tới hơn 20cm.
Đây là dạng mũi tên được sử dụng nhiều vào thời Roman và thậm chí đến thời trung cổ. Dạng mũi tên này có thể đâm xuyên gần như hầu hết các loại giáp thời đó.
Ngoài ra Symbols.vn mời bạn khám phá bộ tạo kí tự đặc biệt cực đẹp tại đây: Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao, Chữ Gạch Ngang, Tạo Kí Tự Đặc Biệt, Tạo Chữ Đẹp Online, Tạo tên kí tự hay Tạo Chữ Nghệ Thuật Đẹp
Giới thiệu | Liên hệ | Điều khoản sử dụng
Copyright © 2020 Symbols.vn | All Rights Reserved.