1001 Symbol Đẹp 💢

💠 Công Cụ Tạo Chữ Gạch Ngang Cho Facebook, Zalo, Word, Excel, Skype

Công cụ tạo chữ gạch ngang facebook, Word, Excel, Skype 1⃣ symbols.vn hỗ trợ hầu hết mọi kiểu chữ, kiểu số, Anh Việt 💯 văn bản khác nhau. Viết Thường, Viết Hoa, Chữ Số, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Các Ngôn Ngữ...

▶ ❶ Dán Hay Gõ Đoạn Chữ Bạn Muốn Gạch Ngang Vào Ô Dưới 🆔

▶ ❷ Hệ thống đã tạo chữ gạch ngang thành công cho đoạn chữ hay văn bản mà bạn muốn trong ô dưới đây 👍

Công Cụ Viết Chữ Gạch Ngang Này Giúp Bạn Làm Gì?

✅ Giúp bạn tạo chữ gạch ngang trên facebook

✅ Hỗ trợ tạo chữ gạch ngang trong word

✅ Hỗ trợ tạo chữ gạch ngang trong Excel

✅ Tạo chữ gạch ngang trong photoshop

✅ Viết chữ gạch ngang trong skype, zalo...

Bên cạnh đó, symbols.vn cung cấp đến bạn công cụ Tạo Chữ Nghệ Thuật cực đẹp với nhiều font chữ để bạn lựa chọn

Công cụ Tạo Chữ Nghệ Thuật Online

Ngoài ra một số công cụ tạo chữ kiểu cực đẹp tại symbols.vn khác mời bạn khám phá như: Tạo Kí Tự Đặc Biệt, Tạo tên kí tự đặc biệt hay Tạo Chữ Kiểu, Tạo Font Chữ

1⃣ Cách Viết Chữ Gạch Ngang Online Cho Đoạn Văn Bản

Để sử dụng công cụ tạo chữ gạch ngang bạn chỉ cần đơn giản thao tác theo hướng dẫn sybols.vn dưới đây:

👉 ❶ Bạn gõ chữ hay đoạn văn bản bao gồm các kí tự muốn tạo gạch ngang vào ô này, sau đó chuyển sang khung số 2 bên dưới tiếp đó.

👉 ❷ Sau khi bạn dán toàn bộ chữ bước 1 thì hệ thống sẽ tự động tạo CHỮ GẠCH NGANG thành công vào ô này và tiếp theo bạn chỉ cần chọn để bôi đen toàn bộ văn bản ở đây và sao chép (Ctr + C) sau đó dán (Ctr + V) bất cứ nơi nào mà bạn cần như Facebook, Zalo, Word, Excel, Instagram...

2⃣ Chữ Gạch Ngang Là Gì ?

Chữ Gạch Ngang viết tắt trong tiếng Anh Strikethrough là một hiệu ứng có một hay nhiều nét gạch ngang đi qua kí tự giúp bình bày văn bản hay diễn tả một ẩn ý nào đó nhằm làm nổi bật dòng chữ hay đoạn văn bản muốn nhấn mạnh.

Không giống như thẻ HTML text được sử dụng trên website, chữ kiểu gạch ngang này sẽ hoạt động khi bạn sao chép nó vào một vị trí khác. Bởi vì các kí tự gạch ngang được tạo bởi công cụ này là văn bản thuần túy, có thể đăng trên Facebook, Twitter, Instagram, Google+, v.v. Tạo đoạn status trên Facebook, Comment trên các website blog hoặc Zalo. Đặt tên nhân vật Game như: Liên Quân Mobile, Au Mobile, Gửi cho bạn bè qua tin nhắn Messenger.

Hi vọng với công cụ tạo chữ kiểu gạch ngang này sẽ giúp ích đến bạn, nếu thấy hay hãy chia sẽ cho bạn bè mình cùng dùng nhé.

Lưu ý: bạn có thể kết hợp thêm các Icon đẹp, Symbol, Emoji Facebook ♥️️ để tạo điểm nhấn và trang trí thêm cho bài viết mình nhé.