Icon Ngón Tay Chỉ, Ngón Giữa ❤️️Bộ Kí Tự Đặc Biệt Ngón Tay

Icon Ngón Tay Chỉ, Icon Ngón Giữa ❤️️ Bộ Kí Tự Đặc Biệt Ngón Tay, Cái, Giữa, Trỏ, Thối 👍👎🙏 Gồm các biểu tượng ngón tay, ký hiệu ngón tay đẹp cho Facebook, Game FF, Liên Quân…

Đã Copy
🙏 Nhấp Vào Icon Ngón Tay Chỉ, Ký Hiệu Ngón Tay bạn Cần Để Copy Tự Động! 🎁 Symbols.vn dành TẶNG BẠN THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI 200K 500K MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI 🎁
👍 👎 👌 👊 👋 👐 💁‍♂️ 💁 👆 👇 👉 👈 🙌 🙏 💪 🖖 🖐 🙋 🙋‍♂️ 👏 🤘 🖕 🤞 🤙 👫 👬 👭 🤛 🤜 🤚 🤟 🤟 🤲 🤭 💅 🤝

✍ Ngoài những ký hiệu ngón tay chỉ, ngón giữa hay ngón cái… Symbols.vn chia sẽ bạn TRỌN BỘ ỨNG DỤNG TẠO TÊN KIỂU ĐẸP bên dưới:

♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật
🆘 Tạo Chữ Gạch Ngang
♨️ Chữ Ngược
🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}
🔺 Tạo Tên Đẹp
🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Icon Ngón Tay Chỉ, Ngón Giữa
Icon Ngón Tay Chỉ, Ngón Giữa

Bên cạnh ký tự ngón tay chỉ 👍 SYMBOLS.VN tặng bạn 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 200K 500k Vina, Viettel, Mobi

icon ngón tay chỉ

Bộ kí tự đặc biệt hình ngón tay ✅ icon hình bàn tay bao gồm ký tự ngón tay thối, ngón tay giữa ❣️ ngón tay chỉ 👍👎🙏 cho Facebook, Zalo, Word COPY 💘 DÁN.

Bạn chỉ cần nhấp vào icon ngón tay chỉ hay kí tự đặc biệt hình bàn tay mà symbols.vn đã tạo sẵn hệ thống web sẽ copy tự động và dán ký tự ngón tay vào bất cứ nơi nàomà bạn cần.

Bên cạnh kí tự đặc biệt ngón tay mời bạn khám phá thêm bộ công cụ đầy đủ emoji, symbol, icon khác tại Symbols.vn như Ký tự đặc biệt hình tròn, Ký tự tiếng Hàn, Ký tự phiên âm tiếng Anh, Ký hiệu hình chử nhật hình vuông, Ký hiệu dấu chấm, Ký hiệu hình tam giác, Kí tự đặc biệt gạch ngang, Kí hiệu vuông góc, Kí tự dấu cách.

Kí tự đặc biệt ngón tay

Ký tự ngón tay thối với nhiều ý nghĩa bạn đã biết chưa ? Trong văn hóa Tây phương, việc giơ ngón tay giữa (thông tục: ngón tay thối) ra trước bị coi là một hành động khiếm nhã.

Kí tự đặc biệt ngón tay là cử chỉ mang tính xúc phạm và khinh bỉ, đồng nghĩa với nói “cút đi” hoặc “fuck you”. Ở Đức, người có hành động này có thể bị đưa ra tòa vì tội phỉ báng, nhất là khi giơ ngón giữa với cảnh sát. Ngón tay thối đã xuất hiện từ thời Hy Lạp cổ với ý nghĩa biểu thị cho dương vật.

Trải qua thời gian, ký hiệu ngón tay và các icon bàn tay nó dần trở nên phổ biến với ý nghĩa xúc phạm. Nhiều nghệ sĩ (như các ca sĩ, diễn viên, rapper, ban nhạc hardcore punk) cũng từng có cử chỉ này. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, ngón trỏ và ngón nhẫn bên cạnh ngón giữa trong cử chỉ này là biểu thị cho tinh hoàn.

icon ngón giữa

Với Ký tự ngón tay giữa bạn đã ý nghĩa của chúng chưa ? Ký hiệu ngón tay giữa là ngón thứ ba trên bàn tay người, nằm giữa ngón trỏ và ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn). Thông thường nó là ngón tay dài nhất.

Tại các quốc gia phương Tây, việc giơ ra ngón giữa với bàn tay chụm lại, bị coi là một cử chỉ mạ báng. Cử chỉ này thường được dùng để lăng mạ người, hay nhóm mà ngón tay này chỉ vào.

Trong tiếng Việt nó được gọi là “ngón tay thối” (tiếng Đức: Stinkefinger). Ở Đức, cử chỉ này có thể bị đưa ra tòa về tội phỉ báng, nhất là khi giơ ngón giữa với cảnh sát.

Kí tự đặc biệt ngón tay chỉ

Ngoài ký tự ngón tay thối trên facebook thì kí tự đặc biệt ngón tay chỉ chỉ thường được dùng nhiều nhất ở mọi nơi như: ký tự ngón tay trong word, excel, powerpoint, zalo…

Tại symbols.vn bạn thoải mái dùng ký tự ngón tay để dùng bất cứ nơi nào bạn muốn

Biểu tượng ngón tay

Bàn tay là một bộ phận của con người, có chức năng cầm nắm. Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay (đối với con người) hoặc ở cuối chi trước của động vật linh trưởng và một số động vật có xương sống khác.

Bộ biểu tượng ngón tay chỉ, ngón giữa, ngón cái, bàn tay có đầy đủ tại symbols.vn như bàn tay với nắm đấm, vỗ tay, kí tự đặc biệt ngón tay gọi điện thoại, tay cầm bút viết, cánh tay cơ bắp, vỗ tay, 2 bàn tay xoè…

Kí tự đặc biệt ngón giữa

Một ngón tay là một bộ phận thuộc phần chi của cơ thể, một bộ phận thao tác và cảm giác trên những bàn tay của con người và các động vật linh trưởng.

Thông thường, một bàn tay con người có năm ngón (ký tự ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út). Icon hình ngón tay hay kí tự đặc biệt hình bàn tay thường được dùng nhiều trong word, facebook, zalo… với các ngón tay chỉ, ngón tay ok, ngón tay thối…

Ký hiệu ngón tay

Bên cạnh bảng kí tự đặc biệt hình ngón tay, icon ngón tay hay ký tự ngón tay mời bạn tham khảo thêm: Kí Tự Cờ Vua, Ký Hiệu Khối Lượng, Ký Tự Nốt Nhạc, Kí Tự Dấu Ngoặc, Kí Tự Tiền Các Nước, Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao, Kí Hiệu Mũi Tên, Kí Tự Điện Thoại, Ký Hiệu Dấu Nhân, Kí Tự Dấu chấm

1 bình luận về “Icon Ngón Tay Chỉ, Ngón Giữa ❤️️Bộ Kí Tự Đặc Biệt Ngón Tay”

Viết một bình luận