Đã Copy
💢 Bạn Nhấp Icon Buồn Mà Bạn Muốn, Hệ Thống Sẽ Tự Copy Và Dán Ở Đâu Mà Bạn Cần!
😚 😳 😔 😌 😒 😞 😣 😢 😪 😰 😅 😩 😫 😨 😱 😠 😡 😤 😖 😴 😵 😲 😟 😦 😧 🙂 🙁 🤕 🤔 👿 🙄 🙃 ☺️ 😶 😯 😕 😕 😮 😈 🤥 🤢 🤧 🤵 👰 🤦 🤦‍♀️ 🤡 🤖 🤭 🤫 🥰 🤯 🥵 🥶 🥺 🧟 🧟‍♀️ 🤬 👺 👹 🗿 🤮
Bộ 1001 Icon Buồn Bằng Ký Tự Đầy Đủ Các Loại❣️ Như buồn ngủ, khóc, cười, nôn, dễ thương hay buồn bả ✅ Dùng Cho Facebook (FB), Zalo…
Những Icon Buồn
Những emoji buồn nhất ở nhiều trạng thái buồn bã dễ thương siêu kute đến những biểu tượng buồn trạng thái cô đơn khi chia tay người yêu, tâm trạng giận hờn, khóc lóc để bạn diễn tả tâm trạng.
Bạn sử dụng các loại biểu tượng cảm xúc này khá đơn giản chỉ cần click & copy sau đó bạn dán nơi đâu mà bạn cần như FB, Viber, Zalo... dùng để diễn tả cảm xúc về một trạng thái tình cảm để diễn tả cho đối phương biết tình cảm của mình ra sao, thật tuyệt phải không nào.
Khi bạn mắc cười về một trường hợp nào đó khi chat qua Messenger với đối phương có thể dùng các biểu tượng này để thể hiện tâm trạng này, người kia xem là hiểu ngay vấn đề :)
Khi bạn cô đơn, buồn chán không biết tâm tình cùng ai về những thất vọng trong tình yêu, hôn nhân, gia đình có thể sử dụng các symbol này để đăng lên FB, Zalo... "Nổi lòng ta biết thổ lộ cùng ai, rút dao chém xuống nước nước càng chảy mạnh, nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm"
Trong một trường hợp nào đó bạn muốn thể hiện quan điểm không đồng tình hay không thích có thể dùng các biểu tượng này đề đăng lên các trang mạng xã hội mà bạn dùng, đơn giản đúng không nào chỉ trong 1 nốt nhạc.
Symbols.vn là kho cung cấp đầy đủ icon buồn bằng ký tự, icon buồn dễ thương, icon buồn fb, icon buồn bã... ngoài ra bạn có thể sử dụng các icon khác cùng nhóm gồm: icon fb, cap buồn, icon mặt cười, 1001 icon, Icon lá cờ, icon số, icon đồng hồ
Giới thiệu | Liên hệ | Điều khoản sử dụng
Copyright © 2020 Symbols.vn | All Rights Reserved.