Khắc Chế Nakroth [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Nakroth Hay]

Khắc Chế Nakroth ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Nakroth Hay ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Phương Pháp Đánh Bại Nakroth.

Những Tướng Khắc Chế Nakroth Liên Quân

Giới thiệu Những Tướng Khắc Chế Nakroth Liên Quân hiệu quả nhất.

Aleister

Tướng đi đường giữa Aleister sở hữu nhiều chiêu thức khống chế cứng rất hiệu quả với Nakroth.

Trong solo, chiêu thức Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ vừa gây chóng, vừa sát thương phép thuật. Tuy nhiên, để kỹ năng sát thương phép thuật phát huy tối đa hiệu quả, người cầm Aleister nên đứng sau đồng đội ra đòn. Kết thúc bằng một đòn chí mạng Ngục tù vĩnh hằng khiến cho đối thủ chết trong nhà tù ma thuật.

Tướng Aleister khắc chế Nakroth
Tướng Aleister khắc chế Nakroth

Gildur

Gildur là một pháp sư đỡ đòn, còn Nakroth lại là sát thủ đỡ đòn. Có thể nói Gildur và Nakroth là những kẻ thù không thể chung đội. Nội tại có khống chế cứng của pháp sư này là khắc tinh với sát thủ kia.

Khi giao chiến với địch, pháp sư Gildur sẽ dùng chiêu Vụ nổ hoàng kim gây choáng. Kế đến là áp sát ra đòn thứ 2 Quả đấm vàng hất văng đối phương. Cuối cùng là sử dụng Vương Quốc vàng dồn một lượng sát thương phép thuật lớn lên đối thủ. Các chiêu thức này cần kết hợp với đồng đội ở phía sau để triệt hạ mục tiêu.

Tướng Gildur khắc chế Nakroth
Tướng Gildur khắc chế Nakroth

Ormarr

Trong liên quân, Ormarr được đánh giá như một tiền đạo đi đầu để không chế kẻ địch. Điều này rất có lợi cho team trong những pha combat với địch có tướng Nakroth.

Ormarr sử dụng các chiêu thức này khi combat tổng sẽ khiến cho Nakroth không có đường thoát chạy. Các chiêu thức Búa tạ, Búa cuồng lao và Bão búa vừa tác dụng gây choáng, gây sát thương vật lý.

Tướng Ormarr khắc chế Nakroth
Tướng Ormarr khắc chế Nakroth

Mina

Mina được mệnh danh là Nữ hoàng lưỡi hái là một nữ tướng khắc chế Nakroth hiệu quả được nhiều người chơi lựa chọn. Khả năng nổi bật của nhân vật này là tốc độ di chuyển nhanh và bộ skill có độ sát thương cao:

 • Chiêu 1 – Vũ điệu lưỡi hái: sát thương vật lý lên những kẻ địch lên cận
 • Chiêu 2 – Lưỡi hái tử thần: vừa gây sát thương vừa kéo đối thủ lại gần, giảm 50% tốc độ chạy trong 2s
 • Chiêu cuối – Ma lực bóng tối: chiêu thức phản dame, làm giảm sát thương của địch xuống 50%

Bộ chiêu thức này của Mina vô cùng bá đạo vừa khống chế, sát thương, vừa giảm tốc độ đối phương. Tuy nhiên, nó lại giảm sát thương của tướng địch lên bản thân.

Tướng Mina khắc chế Nakroth
Tướng Mina khắc chế Nakroth

Lauriel

Cô nàng từng là bá chủ đường mid một thời. Đại sứ thiên đường Lauriel có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Nhưng lại sở hữu sức mạnh ghê gớm.

Khả năng gây sát thương cực chuẩn kết hợp bộ chiêu thức độc lập sẽ khiến Nakroth trở tay không kịp. Bộ chiêu thức đặc biệt giúp nhân vật tồn tại khá lâu trong giao chiến.

 • Nội tại – Trời phạt: sát thương chuẩn, làm chậm và hồi máu
 • Chiêu 1 – Con đường sám hối: gây sát thương phép thuật
 • Chiêu 2 – Đôi cánh thuần khiết: tăng độ cơ động và khả năng sát thương, né đòn và khống chế trong thời gian ngắn
 • Chiêu cuối – Đài phán xét: Đại sứ thiên đường trở thành quái vật thực sự.
Tướng Lauriel khắc chế Nakroth
Tướng Lauriel khắc chế Nakroth

Các Tướng Khắc Chế Nakroth

Các Tướng Khắc Chế Nakroth đã được Symbols.vn chia sẻ chi tiết cho bạn trên đây. Khi thấy đối thủ pick Nakroth, bạn hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một trong những vị tướng trên để có thể hạn chế sức mạnh của Nakroth nhé!

Bộ sưu tập 💥Bảng Ngọc Nakroth💥 mới nhất

Cách Khắc Chế Nakroth Hiệu Quả Nhất

Bật mí Cách Khắc Chế Nakroth Hiệu Quả Nhất không phải ai cũng biết.

 • Không nên farm một mình hoặc lên quá cao: Một biện pháp an toàn, đảm bảo bạn không bị gank từ Nakroth. Tuy nhiên, bạn sẽ bị thọt lính so với tướng đối đầu.
 • Giữ khoảng cách an toàn: Hãy đảm bảo khoảng cách mà Nakroth không thể tiếp cận bằng skill của mình, thì mới có kê hội sống sót. Ngoài ra, đảm bảo khoảng cách an toàn giúp bạn dễ dàng thả diều và trả sát thương ngược lại lên Nakroth.
 • Không nên đuổi theo Nakroth: Đuổi làm gì vì hắn chạy rất nhanh, đôi khi còn bị dụ vào hang ổ kể địch.
 • Quét sạch rừng của Nakoth: Nếu bạn là rừng, hãy tìm cách quét sạch quái rừng của Nakroth để hắn thọt cấp và tiền. Tuy nhiên, nó không hề dễ dàng như nói đâu, bạn cần kỹ năng cao.
 • Cần có bảo kê ở giao tranh: Hãy nhớ, luôn luôn phải có bảo kể xung quanh dame chủ lực nhé.

Chia sẻ cách 🔰Khắc Chế Triệu Vân🔰 hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Nakroth

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Nakroth cực đỉnh để anh em tham khảo.

Trang bị cho xạ thủ khắc chế Nakroth

 • Trang bị thứ nhất: giày Hộ vệ
 • Trang bị thứ hai: Thánh kiếm
 • Trang bị thứ ba: Áo choàng băng giá
 • Trang bị cuối: Kiếm Muramasa
 • Trang bị thứ tư: gươm sấm sét, song đao bão táp nhưng nên chọn nhất là Kiếm Fafnir
 • Trang bị thứ 5: Giáp hộ mệnh hoặc Khiên thất truyền

Trang bị cho pháp sư khắc chế Nakroth

 • Trang bị thứ nhất : giày hộ vệ, giày phù thủy hoặc giày Hermes
 • Trang bị thứ hai: cầu pha lê khống chế việc Nakroth bay tấn công
 • Trang bị thứ 3: trượng băng
 • Trang bị cuối: giáp hộ mệnh hoặc vương miện Hecate

Hướng dẫn ✨Cách Lên Đồ Triệu Vân✨ đỉnh nhất

Cách Đánh Nakroth Liên Quân Hay Nhất

Khi rơi vào tay của một người chơi giỏi, Nakroth có thể trở thành bóng ma của đấu trường với lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện, sẽ rất khó có thể đối đầu hay ngăn chặn. Bản chất của Nakroth đã là một vị sát thủ nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, phương pháp đầu tiên và cũng là đơn giản nhất đó là giữ khoảng cách.

Nakroth sở hữu 2 chiêu thức cho khả năng nhảy đến 3 lần. Chỉ cần giữ được khoảng cách tối đa hơn 2 lần nhảy của Nakroth, bạn đã rơi vào vùng an toàn tránh được sự truy sát của gã thẩm phán này. Trường hợp bạn đang đứng trong một đội hình gồm nhiều thành viên, Nakroth sẽ luôn phải thủ sẵn cho mình một lần nhảy để tẩu thoát trước khi đột phá vòng vây để vào ám sát.

Tuy nhiên trong giao tranh, sẽ rất khó để có thể thực hiện được điều này, nhất là khi còn chưa thấy sự xuất hiện của Nakroth. Vậy nên, phương pháp này chỉ hiệu quả nhất khi các bạn phải đối địch với Nakroth trên lane. Dẫu sao, hãy luôn đặt mẹo nhỏ này nên hàng đầu bởi vì nó giúp cho bạn tăng khả năng sống sót lên cao nhất có thể đấy.

Gửi tới game thủ cách 🔶 Khắc Chế Raz🔶 hiệu quả nhất

Tặng Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí Quà Vip

Symbols.vn Tặng Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí Quà Vip đến toàn bộ game thủ.

Gửi tặng 🌹Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌹 nhận quà giá trị

Khắc Chế Nakroth Liên Quân

Tiết lộ một số cách Khắc Chế Nakroth Liên Quân hay nhất.

 • Nếu chúng ta di chuyển cùng đồng đội thì mỗi khi nakroth bay vào tỷ lệ sống sót bay ra sẽ rất thấp. Các cụ có câu “2 đánh 1 không trột cũng què” đằng này tận 3 tướng, 4 tướng đánh 1 không đếm số mới lạ đấy.
 • Nakroth mặc dù rất cơ động tuy nhiên máu không thật sự trâu. Với việc lên Full dame để dồn sát thương vào Ad và Ap, Nakroth rất giấy.
 • Ẩn mình trước khi giao tranh là một khả năng không phải ai cũng thực hiện được. Nếu bạn làm tốt mẹo này chắc chắn team bạn sẽ luôn luôn dành chiến thắng.
 • Các bạn cầm Ad hoặc Ap cứ liên tục lộ diện để đẩy lính, dỉa máu tank đối thủ. Đây là một sai lầm chết người, Nakroth và các tướng sát thủ thấy bạn như con mồi béo, không bay ra xơi hơi phí. Thay vào đó, hãy ẩn mình khi Nakroth chưa xuất hiện

Cách xây dựng 💫Bảng Ngọc Raz💫 đầy đủ nhất

Tướng Khắc Chế Nakroth Liên Quân

Các vị tướng khắc chế như: Omen, Arum, Zip, Aleister, Joker.. có khả năng khống chế cứng hoặc bảo kê tốt là những vị tướng mà team bạn nên píc trước. Chọn tướng khắc chế chỉ áp dụng được khi bạn lên rank cao từ Kim cương trở lên có cấm và chọn.

Cuối game nakroth sẽ không còn mạnh mẽ nữa và team bạn sẽ dễ chơi hơn. Chỉ có như vậy Nakroth mới không dám hổ báo và phải chơi chậm lại, kéo dài về late game.

Tổng hợp 🔰Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân🔰 đỉnh nhất

Đồ Khắc Chế Nakroth

Tổng hợp những món Đồ Khắc Chế Nakroth không thể thiếu.

 • Trang bị thứ nhất là Giày hộ vệ thay vì Giày phù thủy hay Giày Hermes. Hãy chơi an toàn với Giày hộ vệ thay vì tăng các chỉ số như xuyên giáp phép và tốc độ di chuyển. Dame mà to, chạy mà nhanh nhưng bị Nakroth áp sát thì gần như là vô tác dụng.
 • Trang bị thứ 2 đó chính là Cầu pha lê. Trừ khi bạn đứng 1 mình thì công nhận là hắn sẽ chờ bạn hết đóng bang, còn đâu khi giao tranh bạn sẽ không bao giờ bị là mục tiêu tấn công nữa. Mỗi lần bay vào dồn sát thương bạn bấm nội tại của Cầu pha lê và đóng băng. Nakroth sẽ không thể giết bạn được phí combo.
 • Trang bị thứ 3 khắc chế Nakroth là Trượng băng. Với lượng máu và tốc chạy của chiếc trượng này mang giúp bạn sẽ sống dai hơn rất nhiều đó. Thay vì 1 combo giờ đây Nakroth cần phải 1 combo rưỡi bạn mới bị hạ gục. Ngoài ra, bạn phải có thêm Mặt nạ Berith. Đây là trang bị tăng giáp mà vẫn tăng công phép, rất thích hợp lúc này.
 • Cuối cùng chính là giáp hộ mệnh hoặc Vương miện Hecate. Lựa chọn 1 trong 2 trang bị này tùy từng trường hợp.

Hướng dẫn cách 🔰Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🔰 không giới hạn

Tướng Đi Rừng Khắc Chế Nakroth

Hãy cùng theo dõi xem Tướng Đi Rừng Nào Khắc Chế Nakroth nhé.

Nếu bạn đảm nhiệm vị trí pháp sư hay xạ thủ, hãy đi cùng với các tướng đỡ đòn có kĩ năng khống chế hoặc hỗ trợ tốt như Xeniel, Thane, Omarr… Chỉ cần phối hợp nhuần nhuyễn và hiểu ý, chắc chắn Nakroth sẽ không có cơ hội để phát huy sức mạnh.

Cơ hội 🔔Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔔 đặc sắc nhất

Nhận Tài Khoản Liên Quân VIP

Gửi tới game thủ Tài Khoản Liên Quân VIP nhanh chóng thông qua phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận