Khắc Chế Vayne [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Vayne Hiệu Quả]

Khắc Chế Vayne ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Vayne Hiệu Quả ✅ Tổng Hợp Những Cách Đánh Bại Tướng Vayne Trong Game Liên Minh.

Những Tướng Khắc Chế Vayne Tốc Chiến

Điểm qua Những Tướng Khắc Chế Vayne Tốc Chiến nổi bật nhất.

 • Caitlyn: Caitlyn là vị tướng có thể làm được điều này khi đối đầu với Vayne. Xem thêm cách khắc chế Caitlyn để biết thêm về vị tướng này nhé. Để khắc chế Vayne thì việc đè đường vị tướng này ngay trong giai đoạn đầu trận sẽ tốt hơn cả.
Tướng Caitlyn khắc chế Vayne
Tướng Caitlyn khắc chế Vayne
 • Quinn: Khả năng truy đuổi của Quinn là rất tốt. Cùng với đó là khả năng giảm tầm nhìn của đối đủ cùng khả năng gây sát thương tốt Quinn là tướng khắc chế Vayne tốt.
Tướng Quinn khắc chế Vayne
Tướng Quinn khắc chế Vayne
 • Graves: Khả năng dồn sát thương của Graves sẽ khiến vị tướng này có thể dễ dàng tiêu diệt Vayne.
Tướng Graves khắc chế Vayne
Tướng Graves khắc chế Vayne
 • Varus: Có thể áp đảo Vayne ngay trong thời gian đầu trận đấu. Ngoài ra chiêu cuối của Varus sẽ dễ dàng khống chế được Vayne.
Tướng Varus khắc chế Vayne
Tướng Varus khắc chế Vayne
 • Tristana: Bộ kỹ năng dồn sát thương tốt và tầm đánh về cuối game xa nhất liên minh là những gì Tristana có. Điều này đủ khả năng để khiến Tristana trở thành vị khắc tinh của Vayne.
Tướng Tristana khắc chế Vayne
Tướng Tristana khắc chế Vayne

Cách Khắc Chế Vayne

Giới thiệu đến game thủ Cách Khắc Chế Vayne hấp dẫn nhất.

 • Vayne khá mỏng manh nhưng lương sát thương rất khủng khiếp. Hãy ưu tiên hạ gục Vayne trước tiên trong trận đấu.
 • Vayne có thể bắn bạn nảy ra và nếu bị dính vào tướng. Bạn sẽ bị làm choáng nên hãy cẩn thận nhé.
 • Các đòn đánh của Vayne sẽ gây sát thương chuẩn nhờ kỹ năng Mũi Tên Bạc khi đánh đòn đánh thứ 3. Hãy cẩn thận với đòn đánh này vì nó sẽ gây sát thương chuẩn đấy. Ngoài ra các món trang bị giảm tốc độ đánh sẽ vô cùng tốt để khắc chế Vayne.
 • Vayne sử dụng kỹ năng Nhào Lộn trong thời gian chiêu cuối được kích hoạt thì vị tướng này sẽ tàng tình. Các món đồ phát hiện tàng hình sẽ vô cùng hữu ích đấy.

Hướng dẫn cách xây dựng 🔶Bảng Ngọc Vayne🔶

Cách Khắc Chế Vayne Top

Chia sẻ Cách Khắc Chế Vayne Top mới lạ nhưng cực kì hiệu quả.

 • Vayne Xạ thủ càng về late game càng mạnh với lượng sát thương cực lớn, cô là khắc tinh của những tướng tank, trâu bò nhờ khả năng gây sát thương chuẩn theo % máu lên tướng địch.
 • Vayne khá yếu và farm lính khó ở những cấp độ đầu, nếu bạn là Xạ thủ, hãy chủ động cấu rỉa Vayne trước khi cô ta trở nên mạnh hơn ở cấp độ 6.
 • Không nên đứng gần địa hình có nhiều tường bởi Kết Án của Vayne sẽ làm choáng bạn nếu bạn nếu bạn va vào địa hình.
 • Nếu hỗ trợ của Vayne là một vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế (Blitzcrank, Alistar, Thresh, v.v…) hãy nhắc hỗ trợ của bạn cắm mắt vào những bụi cỏ. Vì khi bạn trúng phải các chiêu thức khống chế từ hỗ trợ đối phương, Vayne sẽ ngay lập tức sử dụng Kết Án đẩy bạn vào địa hình và làm choáng bạn.
 • Trang bị Oracle Biến Đổi có thể cung cấp cho bạn một ít thông tin về vị trí của Vayne khi cô ta đang sử dụng Giờ Khắc Tử Thần.

Trọn bộ những cách 🔰Khắc Chế Trundle🔰 hay nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Vayne

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Vayne cho từng vị tướng cụ thể nhất. Bạn theo dõi ngay nhé.

Tướng và cách lên đồ khắc chế Vayne
Tướng và cách lên đồ khắc chế Vayne

Tổng hợp những tướng, trang bị 💥Khắc Chế Sett💥 hiệu quả nhất

Trang Bị Khắc Chế Vayne

Bản chất Vayne là một xạ thủ truyền thống gây dmg chuẩn bằng các đòn đánh thường. Gợi ý cho bạn khi gặp Vayne top, đi kèm với những trang bị trấn phái cho vị tướng của mình là hãy chọn một số đồ phòng ngự như Giày ninja, Khiên băng, Giáp gai,…

Nhưng nếu bạn đủ “xanh” còn Vayne thì “phế”, đừng ngần ngại lên thẳng cho mình những trang bị dồn dmg cực mạnh để hạ gục cô nàng này mỗi khi ló mặt trên bản đồ nhé!

Bộ sưu tập 🔔Bảng Ngọc Sett🔔 mới nhất cực hay

Cách Đánh Vayne Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Vayne Hiệu Quả trong các giai đoạn của trận đấu.

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi đường thực sự là giai đoạn khó khăn cho Vayne. Vị tướng này vừa không có kỹ năng đẩy lính lại vừa không được trang bị kỹ năng tầm xa, còn khó kích nổ được nội tại Mũi Tên Bạc. Vì do Tốc độ đánh ban đầu rất thấp nên thua thiệt hơn rất nhiều so với các xạ thủ khác.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là khi đã sở hữu được khoảng 2 trang bị lớn là bạn đã đạt một ngưỡng sức mạnh cần thiết, hỗ trợ cô nàng solo 1vs1 không bất kỳ tướng nào.

Vậy nên bạn hãy tích cực di chuyển bắt những mục tiêu đi lẻ của team địch; đảo sang các đường khác giúp đồng đội lấy lại lợi thế, và tổ chức ăn Rồng hoặc Sứ Giả Khe Nứt. Vayne là một xạ thủ ăn những mục tiêu lớn cực kỳ nhanh với kỹ năng kỹ năng Nhào Lộn và Mũi Tên Bạc.

Giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh tổng thể về giai đoạn cuối game mới thực sự là thời điểm để Vayne tỏa sáng nhất. Với khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa nhất, Vayne sẽ làm cho các tướng địch, kể cả trâu bò đến mấy vẫn phải hối hận khi dám càn vào. Vậy nên khác với các xạ thủ khác, khi chơi Vayne bạn không cần chú ý nhiều đến bắn hạ các mục tiêu quan trọng team địch trước.

Tìm hiểu về cách xây dựng 🔶Bảng Ngọc Irelia🔶 cụ thể nhất

Cách Đánh Vayne Top

Khám phá Cách Đánh Vayne Top cực chất và đặc sắc không phải ai cũng biết.

 • Đợi khi có từ 1 tới 2 trang bị trở đi, đó mới là lúc Vayne lên tiếng thể hiện với những phát bắn cực thấm của cô nàng.
 • Vayne khá yếu ở giai đoạn đầu trận, nên bạn hãy chủ động chơi ở vị trí an toàn tập trung vào các chỉ số lính để gia tăng vàng nhé, đừng có quá hổ báo kẻo sẽ càng thua thiệt hơn so với đối thủ.
 • Nếu kết hợp Q + E tốt bạn có thể dễ dàng famr lính trong trụ mà không bị mất các chỉ số.
 • Combo Nhào Lộn (Q) để huỷ động tác đánh thường: combo ĐT > Q > ĐT – để farm lính hiệu quả hơn nhé.

Khám phá những cách 🌟Khắc Chế Twisted Fate🌟 hay nhất

Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip Miễn Phí

Gửi Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip Miễn Phí đến toàn bộ game thủ.

Nhận 💫Vòng Quay Garena Miễn Phí💫 đổi quà giá trị

Khắc Chế Vayne Tốc Chiến

Không thể bỏ qua cách Khắc Chế Vayne Tốc Chiến hay nhất.

 • Vayne có khả năng gank team tốt khi về cuối trận với lượng sát thương rất lớn. Vì thế, hãy luôn cẩn thận khi đối đầu với Vayne ngay cả khi bạn đang chơi một vị tướng khắc chế cô ấy, vì khả năng bạn bị lật kèo khá cao đó.
 • Vayne thực sự kinh khủng nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng cao, khả năng thả diều tốt.
 • Nên đì đường Vayne ngay từ lúc bắt đầu trận đấu, để giảm lượng lính farm của cô nàng. Khi giao tranh cận chiến với Vayne bạn tránh đứng gần tường dễ bị cô nàng bắn làm choáng.
 • Lên giáp với Vayne không có nhiều tác dụng, bởi cô nàng có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào dù là tanker trâu bò nhất với trang bị Gươm Vô Danh
 • Tuy vậy đầu trận đấu Vayne thương khá yếu và tầm bắn bị hạn chế, cô cần phải có thời gian farm để đạt được một số trang bị cần thiết ít nhất là 2 trang bị: Vô Cực và Dao Điện khi đó Vayne mới thật sự phát huy hết sức mạnh.

Điểm qua thông tin 🍃Bảng Ngọc Trundle🍃 đầy đủ nhất

Khắc Chế Vayne Đi Top

Tổng hợp một số kỹ năng Khắc Chế Vayne Đi Top mới nhất.

 • Tim băng là món đồ sẽ khiến Vayne khá đuối
 • Cô ta khả mỏng manh lên bạn hãy cấu rỉa máu từ xa khiến cô ta không dám hổ báo
 • Các chiêu không chế hay câm lặng khiến hạn chế nhào lộn của Vayne
 • Khá dễ để khắc chế Vayne ở top, nếu bạn là một đấu sĩ hay tanker đừng dại gì lao lên trao đổi chiêu thức với Vayne. Vayne rất khó đóng băng lính do sát thương khủng, hãy lì lợm ôm trụ, để Vayne đẩy đường cao rồi gọi team bạn lên đánh hội đồng. Chỉ cần 1 – 2 mạng là Vayne sẽ phế.
 • Khi đối đầu bạn hãy cắm mắt tím ở nơi giao tranh để hạn chế chiêu cuối của vayne

Gửi đến game thủ tham khảo 🌻Bảng Ngọc TF🌻

Khắc Chế Vayne Top Tốc Chiến

Mời bạn theo dõi thêm cách Khắc Chế Vayne Top Tốc Chiến dưới đây.

 • Các tướng khắc chế Vayne top là những tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa nhanh, khống chế cứng hoặc gây sát thương nhanh chóng như: Draven, Miss Fortune, Tristana, Ziggs, Ezreal, Corki…
 • Các trang bị khắc chế Vayne top là những trang bị có khả năng xuyên giáp, giảm hồi máu hoặc giảm hiệu ứng khống chế như: Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang, Giày Thủy Ngân, Đồng Hồ Cát Zhonya…
 • Cách chơi khắc chế Vayne top là những cách chơi nhằm hạn chế sức mạnh của Vayne trong giao tranh như: Đè đường Vayne ngay trong giai đoạn đầu trận, giữ khoảng cách với chiêu 3 của Vayne, né chiêu cuối bằng cách di chuyển vuông góc, tập trung khống chế cứng lên Vayne, không nên băng trụ khi Vayne còn trường trọng lực…

Khắc Chế Vayne Mùa 11

Về cơ bản, khi gặp Vayne đường trên, bạn không nên chọn các vị tướng tay ngắn. Do độ cơ động của Vayne sẽ khiến bạn bị thả diều đến chết. Có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi ở vị trí đường trên khi gặp cô nàng Thợ săn bóng đêm này.

Thay vào đó, nếu có thể bạn hãy ưu tiên chọn những vị tướng tay dài khác có khả năng đè đường trước Vayne. Đây đều là những vị tướng rất mạnh, cơ động và dồn dmg nhanh hơn Vayne nhiều lần. Cơ chế này tương tự như ở đường dưới, một số xạ thủ khuyên chọn là Lucian, Draven, Quiin,…

Một lựa chọn đặc biệt hơn chính là Teemo đi top, với Q – Phi tiêu mù, Teemo sẽ biến Vayne trở nên vô dụng. Vì khả năng gây sát thương chuẩn của cô nàng này đến từ những đòn đánh thường đều bị Teemo vô hiệu hóa.

Bật mí cách ✨Khắc Chế Riven✨ cực đỉnh

Khắc Chế Vayne Top Mùa 10

Điểm qua những vị tướng có khả năng Khắc Chế Vayne Top Mùa 10.

Tướng khắc chế Vayne top mùa 10
Tướng khắc chế Vayne top mùa 10

Tiết lộ cách xây dựng 🌹Bảng Ngọc Riven🌹 cụ thể nhất

Khắc Chế Vayne Mùa 10

Một số tướng có khả năng khắc chế Vayne mùa 10 game thủ cần biết.

 • Caitlyn với khả năng bắn tầm xa nhất trong các vị xạ thủ. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn làm mất máu của Vayne một cách hiệu quả. Qua đó, bạn sẽ tạo ra lợi thế để đánh bại vị tướng này.
 • Yasuo là cái tên ám ảnh với bất kì xạ thủ nào trong đó có Vayne. Khả năng cơ động cao cũng như khả năng vô hiệu hóa sát thương Yasuo có thể dễ dàng đánh bạn Vayne.

Tặng 🌵Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🌵 đổi quà liền tay

Tướng Khắc Chế Vayne Top

Nếu lựa chọn cách farm an toàn thì hãy chắc chắn vị tướng bạn chọn là một tướng thiên hướng mạnh dần theo thời gian trận đấu. Bởi Vayne là một xạ thủ rất khủng khiếp về cuối trận. Bởi vậy, hãy chọn những vị tướng mạnh hơn Vayne khi đã đạt được một số cấp độ/trang bị nhất định.

Đặc biệt những vị tướng có khống chế cứng như Pantheon, Camille, Irelia,… Chắc kèo hơn, hãy bắt cặp với những người đi rừng mạnh mẽ như Elise, Rek Sai,… Đảm bảo Vayne sẽ liên tục lên bảng đếm số mỗi lần jungle của bạn ghé thăm. Ví dụ như Vladimir, Cassiopia,… Vừa hồi phục tốt, vừa sát thương cao, khả năng gánh team cuối trận thì không phải bàn.

Hướng dẫn cách 🔰Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🔰 không giới hạn

Cách Khắc Chế Vayne Đi Top

Bật mí Cách Khắc Chế Vayne Đi Top mới lạ và hấp dẫn nhất.

 • Tim băng và Giáp gai là hai món đồ khiến Vayne khá đuối
 • Hắn khả mỏng manh lên bạn hãy cấu rỉa máu từ xa khiến hắn không dám hổ báo
 • Các chiêu không chế hay câm lặng khiến hạn chế nhào lộn của hăn
 • Tránh xa các địa hình như vách tường để Vayne có thể lợi dụng điều này làm choáng bạn.
 • Khi đối đầu bạn hãy cắm mắt tím ở nơi giao tranh để hạn chế chiêu cuối của vayne
 • Cố gắng tiêu diệt hắn sớm nhất trong các cuộc giao tranh tổng

Cơ hội 🔔Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔔 đặc sắc nhất

Cho Acc Tốc Chiến Full Tướng

Cơ hội nhận Acc Tốc Chiến Full Tướng miễn phí. Mời bạn chọn phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận