Khắc Chế Trundle [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Trundle Hay]

Khắc Chế Trundle ❤️️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Trundle ✅ Bật Mí Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Cách Ngăn Chặn Sức Mạnh Từ Trundle.

Những Tướng Khắc Chế Trundle

Bật mí danh sách Những Tướng Khắc Chế Trundle hiệu quả nhất.

 • Sona: Sona chính là khắc chế của Trundle. Vị tướng có khả năng cấu máu từ xa cùng với buff máu tạo giáp; tăng tốc độ chạy và chiêu cuối làm choáng cực tốt.
Tướng Sona khắc chế Trundle
Tướng Sona khắc chế Trundle
 • Jax: Trundle sẽ không thể nào phát huy được hết sức mạnh của mình khi đối đầu với Jax. Kỹ năng làm choáng và né đòn đánh thường khiến lượng sát thương mà Trundle gây cho Jax là rất ít.
Tướng Jax khắc chế Trundle
Tướng Jax khắc chế Trundle
 • Teemo: Teemo sẽ hoàn toàn áp đảo Trundle trong trận đấu. Với kỹ năng thổi mù thì Teemo sẽ khiến những đòn đánh của Trundle trở nên khá vô dụng và với khả năng cấu máu cực tốt.
Tướng Teemo khắc chế Trundle
Tướng Teemo khắc chế Trundle
 • Kennen: Trundle sẽ khá vất vả khi đối đầu với Kennen vì sự khó chịu của Kennen đến từ khả năng gây sát thương từ xa; cùng kỹ năng chạy trốn vô cùng tốt.
Tướng Kennen khắc chế Trundle
Tướng Kennen khắc chế Trundle
 • Vayne: Khả năng gây sát thương và giữ khoảng cách của Vayne là quá tốt để khiến Trundle phải đau đầu đấy.
Tướng Vayne khắc chế Trundle
Tướng Vayne khắc chế Trundle

Tổng hợp những tướng, trang bị 💥Khắc Chế Sett💥 hiệu quả nhất

Cách Khắc Chế Trundle

Giới thiệu một số Cách Khắc Chế Trundle đơn giản và dễ thành công nhất.

 • Việc đối đầu với Trundle là vô cùng khó khăn đối với nhiều game thủ. Bởi Trundle còn có khả năng khống chế và có chiêu cuối gây sát thương vô cùng tốt. Đây là một vị tướng vô cùng mạnh khi đi đường Trundle có thể đối đầu với bất cứ vị tướng nào trong liên minh huyền thoại. Với bộ kỹ năng vừa có khả năng hồi phục vừa có khả năng rút dame vật lý từ đổi thủ thì gần như Trundle không có đối thủ nếu đối phương có sát thương chủ yếu là sát thương vật lý.
 • Cột Băng của Trundle sẽ khiến bạn bị làm chậm đi rất nhiều nên hãy tránh xa nó càng sớm càng tốt nhé.
 • Kỹ năng Nhai Nuốt của Trundle sẽ gây sát thương. Và khiến bạn mất đi một lượng sát thương vật lý hãy cân nhắc áp sát hắn ta nếu không cần thiết.
 • Nếu Trundle nằm trong vòng ảnh hưởng của kỹ năng Vương Quốc Băng Hàn thì tốc độ đánh và khả năng hồi phục của Trundle sẽ tăng nên rất nhiều cần chú ý điều này nhé.

Bộ sưu tập 🔔Bảng Ngọc Sett🔔 mới nhất cực hay

Khắc Chế Trundle Top

Mời bạn tham khảo cách Khắc Chế Trundle Top hay nhất.

 • Hãy dùng những chiêu thức phòng thủ sau khi Trundle sử dụng Chinh Phục. Nếu không thì hắn sẽ đánh cắp chúng từ bạn.
 • Hãy cố hết sức để thoát khỏi Vương Quốc Băng Hàn của Trundle trong giao tranh. Vì hắn sẽ đươc tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng hồi máu.
 • Di chuyển khỏi Cột Băng của Trundle ngay lập tức. Vì nó sẽ liên tục làm chậm bạn nếu bạn vẫn đứng gần nó.
 • Những trang bị hoặc chiêu thức giảm khả năng hồi máu sẽ khắc chế tốt Trundle.

Tìm hiểu về cách xây dựng 🔶Bảng Ngọc Irelia🔶 cụ thể nhất

Khắc Chế Trundle Rừng

Tổng hợp thông tin các vị tướng Khắc Chế Trundle Rừng.

Tướng khắc chế Trundle đi rừng
Tướng khắc chế Trundle đi rừng

Khám phá những cách 🌟Khắc Chế Twisted Fate🌟 hay nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Trundle

Gợi ý Cách Lên Đồ Khắc Chế Trundle hay nhất.

 • Lên các trang bị tăng máu, thay vì tăng giáp
 • Sử dụng các tướng có tầm đánh xa
 • Sử dụng lối chơi thả diều, tránh khô máu

Điểm qua thông tin 🍃Bảng Ngọc Trundle🍃 đầy đủ nhất

Trang Bị Khắc Chế Trundle

Hãy cùng xem những loại Trang Bị Khắc Chế Trundle tốt nhất hiện nay bạn nhé.

Trang bị khắc chế Trundle
Trang bị khắc chế Trundle

Gửi đến game thủ tham khảo 🌻Bảng Ngọc TF🌻

Cách Đánh Trundle Hiệu Quả

Khám phá Cách Đánh Trundle Hiệu Quả qua từng giai đoạn trong trận đấu cụ thể nhất tại Symbols.vn.

Giai Đoạn Đầu Trận

Khởi đầu ở Bùa Xanh > Bãi Sói > Bùa Đỏ sau đó tùy vào lượng máu mà có thể ăn Cua Kì Cục hoặc xử lý nốt bãi người đá. Để đảm bảo có một giai đoạn đầu thuận lợi.

Hãy cố gắng đạt cấp độ 3 nhanh nhất cùng như có một vòng rừng hợp lý. Trundle luôn mạnh mẽ trong việc tay đôi 1vs1, vị thế đừng ngần ngại khi gặp rừng đối phương. Việc gây sát thương trong đòn đánh nhờ khả năng hút damage từ Nhai Nuốt (Q). Hãy tự tin cướp rừng hoặc tranh chấp mục tiêu nhỏ ngay từ lv3.

Khả năng hồi phục của Trundle với nội tại theo thời gian khá tốt. Nếu muốn hồi phục nhanh hơn sau một pha cấu máu mạnh ở đường trên thì đơn giản bạn chỉ cần bật Vương Quốc Băng Hàn (W) lên và dọn dẹp lính. Nhớ rằng Nhai Nuốt (Q) sẽ tái tạo ngay lập tức đòn đánh thường của bạn nên thường thì hãy đánh thường trước rồi mới sử dụng kỹ năng này.

Giai Đoạn Giữa Trận

Hãy cố găng ăn mục tiêu lớn và gank những đường đơn để hỗ trợ đồng đội đẩy trụ nhé. Hoàn thành trang bị đi rừng chính cùng với Tam Hợp Kiếm. Giai đoạn này sức mạnh của Trundle đã được khẳng định kha khá rồi.

Hãy đánh nhau cho đến khi mức máu cả 2 về ngưỡng báo động rồi hãy sử dụng để lật kèo. Ultimate Chinh Phục (R) là công cụ rất tuyệt vời trong các cuộc đấu tay đôi. Nhưng thường bạn không nên dùng nó sớm bởi đối phương thấy vậy sẽ lui ra ngay không tấn công nữa và sau đó bạn sẽ thiệt về chiêu thức.

Kêu gọi đồng đội tổ chức kiểm soát và tiêu diệt những con Rồng từ sớm, bởi bùa lợi Rồng giờ đây là thứ gì đó vô cùng giá trị. Khi đã giúp động đội có lợi thế thì hãy nghĩ đến việc đẩy trụ bạn nên sử dụng Nhai Nuốt (Q) vào lính trước để lấy damage thêm, bật Vương Quốc Băng Hàn (W) để đập nhanh hơn và sau khi thời gian tăng damage hết lại tiếp tục dùng Nhai Nuốt (Q) vào lính để đập trụ.

Giai Đoạn Cuối Trận

Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh thường sẽ là dùng Cột Băng (E) để mở combat, lao lên với Vương Quốc Băng Hàn (W) và chọn ngay lập tức mục tiêu có chỉ số phòng thủ (máu + giáp + kháng phép) tốt nhất của đối thủ mà sử dụng Chinh Phục (R).

Xử lí nó luôn nếu tên đó băng vào đội hình của bạn hoặc lao lên ép góc các tướng chủ lực nhờ sức chống chịu tăng thêm cùng với đó là kỹ năng Nhai Nuốt (Q). Đôi lúc Cột Băng (E) cũng có thể sử dụng để bảo kê chủ lực, và cũng nên nhớ rằng các khu vực chật hẹp là những nơi lý tưởng để Cột Băng (E) phát huy hết tác dụng.

Nếu ỷ khả năng trâu bò với Chinh Phục (R) mà lao vào quá sâu thì khi nó hết hiệu lực, người trả giá sẽ chính là bạn đấy. Cột Băng (E) cũng có thể chặn được các kỹ năng dạng lướt/nhảy nếu bạn tập trung quan sát động tác ra chiêu của hắn ta và tung đúng thời điểm.

Bật mí cách ✨Khắc Chế Riven✨ cực đỉnh

Cách Đánh Trundle Rừng

Tham khảo thêm Cách Đánh Trundle Rừng đơn giản và hữu hiệu nhất nhé.

 • Với khả năng đi đường mạnh mẽ, người chơi có thể thấy được một tướng Trundle trong mùa 11 vô cùng đa năng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 • Khả năng đi đường rừng của Trundle là không cần bàn cải, khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ khi đi đường trên khiến cho vị tướng này ít có đối thủ nào cận chiến tốt bằng đấu sĩ này.Trong giao tranh tổng, khả năng 1vs1 của Trundle chính là điểm mạnh mà mọi người cần chú ý để khai thác tốt sức mạnh của vị tướng này.

Tiết lộ cách xây dựng 🌹Bảng Ngọc Riven🌹 cụ thể nhất

Cách Đánh Trundle Top

Mời game thủ tìm hiểu thêm về Cách Đánh Trundle Top dưới đây.

 • Bộ kỹ năng của Trundle bao gồm: Cắn Xé, Vương Quốc Băng Hàn, Cột Băng và Vua Băng Giá. Bạn nên nâng kỹ năng theo thứ tự: Cắn Xé > Vương Quốc Băng Hàn >Vua Băng Giá.
 • Phép bổ trợ cho Trundle top là Tốc Biến và Dịch Chuyển, giúp bạn có khả năng di chuyển và khống chế đối thủ tốt hơn.
 • Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle top là: Ngọc Đỏ (Tinh Hoa Đỏ, Tinh Hoa Đỏ, Tinh Hoa Đỏ), Ngọc Xanh (Tinh Hoa Xanh, Tinh Hoa Xanh, Tinh Hoa Xanh), Ngọc Tím (Tinh Hoa Tím, Tinh Hoa Tím, Tinh Hoa Tím). Ngọc này giúp bạn tăng sát thương chuẩn, tốc độ đánh và hồi phép.
 • Cách lên đồ cho Trundle top là: Tam Hợp Kiếm, Giày Thép Gai, Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Giáp Thiên Thần.…

Tướng Khắc Chế Trundle Top

Tiết lộ danh tính những vị Tướng Khắc Chế Trundle Top.

 • Sona: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa cùng với buff máu, giáp và tốc độ di chuyển cùng với chiêu cuối làm choáng thì Sona chính là nỗi ác mộng của Trundle.
 • Vladimir: Với khả năng hút máu của mình thì dù Trundle có hồi phục bao nhiêu thì vẫn bị Vladimir hút máu đến chết mà thôi.
 • Teemo: Khả năng cấu máu và làm mù cực kỳ khó chịu, Trundle sẽ phải rất vất vả khi muốn tiếp cận và gây sát thương lên Teemo.
 • Jax: Kỹ năng chặn đòn đánh thường và làm choáng của mình cùng khả năng gây sát thương tốt nên việc đối đầu với Trundle sẽ không hề khó khăn.
 • Kennen: Sự khó chịu đến từ khả năng gây sát thương từ xa cùng kỹ năng chạy trốn vô cùng tốt khiến Trundle vô cùng khó chịu khi đuổi theo.

Tặng 🌵Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🌵 đổi quà liền tay

Cách Khắc Chế Trundle Top

Đừng vội lướt qua khi chưa tham khảo Cách Khắc Chế Trundle Top bạn nhé.

 • Khi đối đầu với Trundle, hãy lên các trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu để khắc chế.
 • Dù lên đồ theo hướng chống chịu nhưng lượng sát thương của Trundle vẫn mạnh ở giai đoạn đầu trận và giữa trận.
 • Có khả năng khắc chế tốt những tướng đỡ đòn trâu bò nhờ chiêu cuối.
 • Chiêu E có khả năng khống chế kẻ địch tốt, nhưng đôi khi cũng có thể bóp đồng đội
 • Trundle có khả năng khống chế, cận chiến dựa trên địa hình cực mạnh và hồi máu tốt. Hãy dụ hắn ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng Vương Quốc Băng Hàn trước khi giao tranh.

Hướng dẫn cách 🔰Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🔰 không giới hạn

Lên Đồ Khắc Chế Trundle Mùa 10

Hướng dẫn cách Lên Đồ Khắc Chế Trundle Mùa 10 cực hay.

 • Trundle sẽ nguy hiểm nhất ở trong rừng và các địa hình nhỏ hẹp nhờ Cọc băng (E), hãy dẫn dụ hắn ra những khu vực rộng rãi hơn để hạn chế phạm vi ảnh hưởng chiêu thức của hắn.
 • Khi bị Trundle sử dụng Chinh phục (R) lên mình, đừng dại dột đứng lại khô máu vì khả năng phòng thủ đã bị hắn phá tan. Câu chiêu cuối và quay lại tay đôi khi có lợi thế.
 • Cố gắng thoát khỏi Vương quốc băng hàn nếu có thể. Ngoài vùng lạnh giá này, Trundle sẽ không còn được gia tăng tốc độ đánh, di chuyển và hồi phục nữa.
 • Nếu bạn là một vị tướng tay dài, hãy tận dụng khả năng cấu máu, “thả diều” vì tầm đánh của Trundle rất hạn chế.
 • Dùng những chiêu thức hoặc trang bị gây vết thương sâu, giảm khả năng hồi máu sẽ khắc chế được ưu điểm hồi phục của Trundle.

Cơ hội 🔔Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔔 đặc sắc nhất

Nhận Acc Tốc Chiến Vip Free

Cơ hội Nhận Acc Tốc Chiến Vip Free mới nhất dành cho game thủ. Bạn chỉ cần truy cập phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận