Khắc Chế Kayn [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kayn Hiệu Quả]

Khắc Chế Kayn ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kayn Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Kayn

Tuy mới xuất hiện sau này, nhưng Kayn là vị tướng có sức ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với khả năng đi đường của khá nhiều trận đấu. Với khả năng di chuyển vô cùng cơ động và sức sát thương lớn, Tử Thần Bóng Tối đang là một trong những lựa chọn của khá nhiều game thủ. Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Kayn và cách khắc chế hiệu quả nhất nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Nidalee

Nidalee là vị tướng có lượng Damage rất lớn và độ cơ động cao ở giai đoạn đầu trận. Do đó Nidalee sẽ không ngại đánh nhau với Kayn.

Tướng Nidalee
Tướng Nidalee

Một khi bị trúng lao thì Kayn sẽ có thể khó mà chạy thoát khỏi bởi nội tại của cô nàng có thể nhảy vồ tới rất xa. Bên cạnh đó, Nữ thợ săn này có thể né dễ dàng các kĩ năng của Kayn nhờ Vồ (W).

Kayn rất khó Gank ở giai đoạn đầu trận và thường sẽ mất thời gian. Vì vậy việc phản gank của cô nàng này là rất dễ nhờ vào độ cơ động của mình. Nhờ vậy Nidalee sẽ được hưởng được nhiều lợi thế sớm và liên tục đè và áp đảo Kayn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Kayn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Gragas

Tướng Gragas với lượng Damage đầu trận đấu khá cao, có thể chủ động trong giao tranh.

Tướng Gragas
Tướng Gragas

Kayn sẽ rất khó tiếp cận khi Gragas liên tục thả Lăn thùng rượu (Q) làm chậm và Lăn bụng (E) làm choáng. Trong giao tranh cũng vậy hắn ta sẽ cover đồng đội nhờ vào 2 kĩ năng này là chính.

Lính Đánh Thuê – Graves với khẩu Shotgun đầy mạnh mẽ. Bên cạnh việc sở hữu lượng damage lớn, có độ cứng cáp mà Graves còn có khả năng thả diều rất tốt nhờ Rút súng nhanh (E) và Bom mù (W).

Kayn sẽ bất lực khi tấn công gã Lính Đánh Thuê. Bởi khi hắn sở dụng Rút súng nhanh (E) lướt đi và Bom Khói (W). Độ cứng cáp do kĩ năng E sau mỗi lần lướt sẽ tăng giáp cộng dồn và cách lên đồ của Graves thông dụng sẽ có Ma Vũ Song Kiếm giảm 12% sát thương nhận vào và cùng với đó là Rìu Đen mang đến lượng máu và tốc độ di chuyển từ búa gỗ, chưa kể đến khả năng phá giáp.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Lux 🔶

Các tướng đi rừng mạnh, hồi máu tốt

Ngoài 2 vị tướng trên, để khắc chế Kayn anh em nên sử dụng các tướng đi rừng mạnh có khống chế hoăc hồi máu tốt như: Wukong, Skarner, Warwick, Fiddlesticks, Rek’Sai, Rammus, Jax,…

Tướng khắc chế Kayn
Tướng khắc chế Kayn

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Tryndamere ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Kayn Tốc Chiến

Để có thể có Cách Khắc Chế Kayn Tốc tốt, thì bạn cần nắm dõ bộ kỹ năng của vị tướng này để biết cách khắc chế nhé:

 • Trảm (Q) – Là kỹ năng gây sát thương chủ đạo của Kayn. Do đó anh em nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương.
 • Phá (W) – Là kỹ năng gây sát thương theo một đường thẳng. Khi ở dạng sát thủ hắn sẽ được tăng tầm sử dụng kỹ năng và làm chậm hơn nữa. Hắn còn có thể vừa di chuyển vừa sử dụng, còn ở dạng Darkin thì sẽ bị hất tung.
 • Bộ (E) – Giúp hắn tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên địa hình rất có lợi thế trong việc đi gank hoặc giúp hắn tẩu thoát khi gặp nguy hiểm. Anh em gây sát thương lên Kayn khi hắn đang dùng Bộ (E) để rút ngắn thời gian tác dụng. Hoặc sử dụng khống chế cứng để kết thúc chiêu thức đó ngay lập tức.
 • Nhập (R) – Là cơn ác mộng đáng sợ. Hắn có thể bất ngờ bước ra Nhập và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng với lượng sát thương cực lớn khi Kayn thoát ra khỏi nạn nhân. Nếu anh em còn thấp máu hãy cẩn thận khi ở lại đường vì hắn có thể đưa bạn lên bảng đếm số bất cứ lúc nào.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Tryndamere 🔶 Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi

Khắc Chế Kayn Rừng

Cùng tìm hiểu thêm cách Khắc Chế Kayn Rừng nhé:

Trong một vài phiên bản gần đây Kayn thường được các game thủ mang lên vị trí đường trên và tỏ ra khá hiểu quả. Thế nhưng về mặt bản chất, đây vẫn là vị tướng sinh ra với bộ kĩ năng hoàn hảo để dẹp quái và đi rừng.

Đối với top land, Kayn có thể sẽ khá khó chịu khi liên tục cấu máu đối thủ bằng ”Phá” và ép đường liên tục. Hãy cố gắng né các chiêu thức định hướng của Kayn và chủ động tiến lên giao tranh khi Kayn đang hồi chiêu. Kayn đi top có thể sẽ khá tốn mana nên anh em hoàn toàn có thể lợi dụng điểm yếu này để tạo áp lực lên Kayn. Trong trường hợp xấu nhất hãy ôm trụ và đợi đồng đội lên gank. Anh em sẽ sớm lấy lại thế trận, quan trọng là hãy kiên nhẫn.

Kayn đi rừng sẽ nguy hiểm hơn nhiều nhờ chiêu E sẽ cho hắn khả năng gank cực ảo. Chẳng còn cách thoát thân đâu. Nếu Kayn chạm được vào anh em, hắn sẽ theo đến cùng trời cuối đất với chiêu cuối R. Kiểm soát tầm nhìn với mắt là điều đầu tiên anh em cần làm. Dự đoán lộ trình đi rừng của Kayn. Ví dụ như trong trường hợp anh em đi đường dưới và đang đẩy cao, nếu thấy Kayn đối thủ có một pha gank ở mid và Rồng vẫn chưa ai ăn, thì 90% là hắn sẽ thăm hỏi anh em ngay để tạo ra lợi thế ăn Rồng.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Lên Đồ Khắc Chế Kayn

Lên Đồ Khắc Chế Kayn như thế nào? Anh em lên các trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của Kayn như:

Lên Đồ Khắc Chế Kayn
Lên Đồ Khắc Chế Kayn

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang Bị Khắc Chế Kayn

Bỏ túi thêm những Trang Bị Khắc Chế Kayn và tướng khắc chế tốt sau đây:

Trang bị khắc chế Kayn
Trang bị khắc chế Kayn

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Kayn Hiệu Quả

Bỏ túi thêm những Cách Đánh Kayn Hiệu Quả:

 • Anh em cần nhớ rằng Kayn cần gây sát thương trước để sử dụng Nhập. Vì vậy hãy cố gắng né Phá để khiến hắn khó lòng tung Nhập từ xa.
 • Khi Kayn đi trong địa hình ở gần anh em, nó sẽ hiện cảnh báo vị trí địa hình hắn đang đứng trong đó.
 • Hãy tiến hành gây sát thương lên tướng Kayn khi hắn đang dùng Bộ để rút ngắn thời gian tác dụng.
 • Ưu tiên dùng khống chế cứng (choáng, hất tung, mê hoặc,…) để bắt và tiêu diệt Kayn.
 • Kayn có khả năng đi xuyên địa hình nhờ Bộ (E). Nên hãy cắm ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện ra hắn thay vì việc cắm mắt vào bụi như bình thường. Khi hắn đi trong địa hình gần bạn, sẽ có cảnh báo hiển thị ngoài ra địa hình hắn đang đứng ở trong đó.

Cách Đánh Kayn Đi Rừng

Cuối cùng là hướng dẫn Cách Đánh Kayn Đi Rừng:

 • Kayn có thể gank từ rất nhiều hướng. Vì vậy đừng cắm mắt ở những vị trí thông thường mà hãy cắm ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện ra Kayn.
 • Đừng để Kayn áp sát vào sát thương chủ lực của anh em.
 • Khi ở dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn không có không chế cứng. Hắn sẽ gây thêm sát thương phép trong những giây đầu khi giao tranh. Ở dạng này Kayn có ít sát thương lâu dài.
 • Trảm là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn. Do đó nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính. Tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Kayn Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Kayn được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận