Bảng Ngọc Lux 2024 [Lên Đồ Lux, Cách Chơi Lux Hiệu Quả Nhất]

Bảng Ngọc Lux 2024 ❤️ Lên Đồ Lux, Cách Chơi Lux Hiệu Quả Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Lux Tốc Chiến Là Ai

Tướng Lux Tốc Chiến Là Ai? Mời anh em cùng Symbols.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé.

Tốc Chiến – Tựa game MOBA được mong chờ nhất đã ra mắt. Cũng như Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, Lux đang là sự lựa chọn rất tốt để chơi trên phiên bản điện thoại. Với khả năng tạo giáp liên tục giúp Lux trở thành một trong những vị tướng trợ thủ cực kỳ được yêu thích trong DTLC.

Tướng Lux
Tướng Lux

Lux đi đường giữa và hỗ trợ đều ổn cả. Nhất là rank tầm dưới, việc sử dụng Lux hỗ trợ đem lại độ hiệu quả khá cao. Thậm chí còn có thể gank team nữa, bởi độ khó chịu và lượng sát thương damge phép của cô nàng về cuối trận là rất ấn tượng. Bài viết dưới đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Lux Liên Minh Tốc Chiến qua bảng ngọc, cách lên đồ hiệu quả và combo chuẩn, hãy cùng theo dõi nhé!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Lux ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Điểm Mạnh Tướng Lux

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Lux:

 • Lux là vị tướng có khả năng cấu rỉa mục tiêu từ xa và kiểm soát khu vực tuyệt vời nhờ tầm đánh xa.
 • Chiêu Q – Khóa ánh sáng là một trong những chiêu khống chế tốt nhất trong trận đấu. Đây là chiêu thức hỗ trợ rất nhiều để mở giao tranh và khi chạy trốn khỏi kẻ địch.
 • Bộ kỹ năng của Lux hỗ trợ rất nhiều cho nhau. Một khi Lux bắt được ai đó bằng chiêu Q trói buộc của mình, cô nàng có thể tung ngay chiêu E và chiêu cuối của R ngay sau đó.
 • Chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux có thể sử dụng toàn bản đồ

Điểm Yếu Tướng Lux

Chia sẻ anh em những Điểm Yếu Tướng Lux:

 • Lux có lượng máu khá mỏng, rất dễ bị bắt lẻ nếu cô nàng bị bắt trúng.
 • Có khả năng di chuyển kém, trong cuộc chạy trốn nếu cô ấy trói hụt kẻ địch sẽ dễ dàng bị bắt trúng.
 • Nội tại của Lux không gây nhiều sát thương khi các kỹ năng đang trong thời gian hồi chiêu.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tướng Đồng Minh Lux

Cùng tìm hiểu danh sách Tướng Đồng Minh Lux nhé. Ezreal có tầm đánh rất xa và nếu đi kèm với Lux thì bộ đôi này gần như là những tử thần thực sự. Ngoài ra còn có các tướng đồng minnh Lux như Sona, Anivia, Quinn…

Tướng Khắc Chế Lux

Tướng Khắc Chế Lux gồm những vị tướng nào? Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng một cách hiệu quả sau nhé.

Tướng Khắc Chế Lux
Tướng Khắc Chế Lux

Bảng Kỹ Năng Lux

Tiếp theo đây là Bảng Kỹ Năng Lux:

Chớp Lửa Soi RọiCác phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên mục tiêu trong 5 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây 50 sát thương phép (50 + 30% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch.
Khóa Ánh SángTạo ra một quả cầu ánh sáng bám rễ 2 mục tiêu trong 2 giây và gây 70 sát thương phép (70 + 70% Công phép) cho cả hai nạn nhân.
Lăng Kính Phòng HộQuăng cây đũa phép của Lux về một hướng, che chắn cho các tướng đồng minh mà nó đi qua khỏi 50 sát thương (50 + 20% Công phép) trong 3 giây.

Sau khi đạt đến đỉnh, nó quay trở lại Lux, che chắn cho tướng đồng minh thêm 100 sát thương (100 + 40% Công phép).
Quả Cầu Ánh SángTạo ra một vùng ánh sáng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 30%. Sau 5 giây, khu vực phát nổ, gây 60 sát thương phép (60 + 60% Công phép)Tái kích hoạt: Kích nổ khu vực.
Cầu Vồng Tối ThượngBắn ra một chùm ánh sáng gây 300 sát thương phép (300 + 75% Công phép) lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng.

Bảng Chiêu Thức Lux

Xem ngay thông tin Bảng Chiêu Thức Lux. Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Lux max E -> Q ->W:

Nâng Chiêu 3 ở cấp 1, Chiêu 1 ở cấp 2, Chiêu 2 ở cấp 3. Sau đó nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự: Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2.

Bảng Chiêu Thức Lux
Bảng Chiêu Thức Lux

Trang Bị Lux

Tiếp tục là thông tin Trang Bị Lux: Set 1 Tiểu Thư Phép Thuật: Vọng Âm Luden – Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh – Giày Khai Sáng Ionia – Mũ Phù Thủy Rabadon – Ngọc Vô Cực – Trượng Hư Vô. Set này dành cho Lux khi chơi theo kiểu pháp sư sát thương.

 • Vọng Âm Luden sẽ giúp tăng thêm sức mạnh phép thuật với nội tại Vọng Âm Bất Hòa.
 • Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh sẽ làm tăng thời gian hồi chiêu cuối với mỗi lần người chơi hạ gục đối thủ.
 • Giày Khai Sáng Ionia giúp tăng thời gian hồi chiêu cho Lux.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon hỗ trợ tăng lượng sức mạnh phép thuật lên một mức rất cao.
 • Ngọc Vô Cực tăng tốc độ di chuyển, tỉ lệ xuyên giáp, thêm sát thương phụ cho các mục tiêu có lượng máu thấp.
 • Trượng Hư Vô giúp tăng cho Lux 40% xuyên kháng phép nên đây sẽ là một món đồ đáng gờm.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Tryndamere ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Lux Tốc Chiến 2024

Đừng bỏ lỡ Bảng Ngọc Lux Tốc Chiến 2024 nhé:

Bảng Ngọc Lux Tốc Chiến 2021
Bảng Ngọc Lux Tốc Chiến 2024

Bảng Ngọc Lux Mid

Ngay bên dưới là nội dung Bảng Ngọc Lux Mid.

Bảng Ngọc Lux Mid
Bảng Ngọc Lux Mid

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Tryndamere 🔶 Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi

Bảng Ngọc Lux Sp

Có thể anh em sẽ cần Bảng Ngọc Lux Sp.

Bảng Ngọc Lux Sp
Bảng Ngọc Lux Sp

Bảng Ngọc Lux Thu Thập

Chia sẻ anh em game thủ thêm Bảng Ngọc Lux Thu Thập.

Bảng Ngọc Lux Thu Thập
Bảng Ngọc Lux Thu Thập

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Nasus 🔶

Bảng Ngọc Lux Ap

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Lux Ap.

Bảng Ngọc Lux Ap
Bảng Ngọc Lux Ap

Bảng Ngọc Lux Mùa 12

Nhất định đừng bỏ qua Bảng Ngọc Lux Mùa 12.

Bảng Ngọc Lux Mùa 12
Bảng Ngọc Lux Mùa 12

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Kayn ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Bổ Trợ Lux Sp

Có thể anh em sẽ cần Bảng Bổ Trợ Lux Sp.

Bảng Bổ Trợ Lux Sp
Bảng Bổ Trợ Lux Sp

Tốc Biến là phép bổ trợ quan trọng nhất khi chơi Lux. Nó giúp anh em thoát khỏi nhưng pha gank của rừng đối phương, Lux không hề có một kỹ năng chạy trốn nào. Về giai đoạn sau của trận đấu, anh em vẫn phải có Tốc Biến để sống sót tốt hơn trong combat tổng, và cũng có thể thực hiện những pha Tốc Biến + Khóa Ánh Sáng (Q) bất ngờ.

Cách Lên Đồ Lux Tốc Chiến 2024

Tặng anh em thêm Cách Lên Đồ Lux Tốc Chiến 2024.

Cách Lên Đồ Lux Tốc Chiến 2024
Cách Lên Đồ Lux Tốc Chiến 2024
 • Vọng âm Luden: sẽ là trang bị ưu tiên hàng đầu không thể thiếu cho Lux. Nó vừa có hồi chiêu, sát thương và năng lượng. Giúp Lux đi đường và trao đổi chiêu thức một cách dễ dàng hơn.
 • Quỷ thư Morello: là trang bị thứ 2 của Lux, giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng giúp cho những pha kết hợp combo dồn sát thương của Lux mượt mà và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó Quỷ thư Morello cũng rất hiệu quả khi Lux phải đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục cao.
 • Đồng hồ cát: tăng khả năng sống sót hơn khi bị sát thủ team địch áp sát dồn sát thương.
 • Về cuối trận: Mũ phù thủy + Trượng hư vô sẽ là bộ đôi trang bị giúp Lux tối đa hóa được sức mạnh của mình và cả sát thương chuẩn nữa.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Lên Đồ Lux Sp

Xem ngay hướng dẫn Lên Đồ Lux Sp.

Lên Đồ Lux Sp
Lên Đồ Lux Sp

Lên Đồ Lux Mid

Tiếp tục là hướng dẫn Lên Đồ Lux Mid.

Lên Đồ Lux Mid
Lên Đồ Lux Mid

Chia sẻ thêm 👉 Shop Acc Lmht 👉 Free

Cách Chơi Lux Mới Nhất

Bỏ túi thêm Cách Chơi Lux Mới Nhất nhé.

Giai đoạn đi đường

Với lợi thế tầm đánh khá xa, đầu trận anh em hãy cố gắng cấu rỉa đối phương thật nhiều bằng kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng kết hợp cùng những đòn đánh thường để gây áp lực và đè đường đối thủ.

Lux chỉ cần đứng ở phía dưới để cấu rỉa, không nên đi lên quá cao, rất nguy hiểm, bởi máu và sức chống chịu của cô nàng khá mỏng manh. Nếu để đối thủ tiếp cận được vào dồn sát thương thì rất dễ bị bốc hơi trong tích tắc.

Sử dụng Khóa Ánh Sáng để trói chân kẻ địch nếu chúng có ý định băng lên tiếp cận anh em hoặc xạ thủ của team ta hoặc những pha gank của tướng đi Rừng đối thủ, kết hợp cùng Lăng Kính Phòng Hộ trong những tình huống nguy hiểm để giảm lượng sát thương phải nhận.

Trong giao tranh Lux

Về giữa và cuối trận lối chơi của Lux luôn đi cùng hỗ trợ đồng đội, hãy cắm mắt kiểm soát những vị trí quan trọng trên bản đồ và liên tục cấu rỉa đối thủ bằng Quả Cầu Ánh Sáng.

Lưu ý: Đừng bao giờ để Lux đi lẻ 1 mình. Vì cô nàng rất dễ trở thành con mồi béo bở cho đối phương. chỉ cần đối thủ tiếp cận được Lux có thể lên bảng điểm số ngay đấy.

Khóa Ánh Sáng là chiêu khống chế cứng duy nhất của Lux khiến đối thủ phải e ngại. Vì thế anh em không nên sử dụng bừa bãi, trong giao tranh hãy dùng Khóa Ánh Sáng để ngăn chặn tuyến trên của đối phương khi chúng muốn lao vào tiếp cận anh em hoặc đồng minh. Cũng có thể sử dụng trong những tình huống bắt lẻ mục tiêu cực kỳ hiệu quả.

Chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng có thời gian hồi chiêu khá nhanh. Nhất là về cuối game với việc sở hữu từ 40-45% giảm hồi chiêu, Lux có thể sử dụng Chiêu cuối bất cứ khi nào một cách hợp lý (không nên giữ chiêu cuối quá lâu).

Về cuối game, với bộ trang bị đầy đủ, lượng sát thương phép mà Lux gây ra là vô cùng ấn tượng.

Hơn thế chiêu cuối của Lux có tầm khá xa nên anh em có thể kích hoạt nó để hạ gục những mục tiêu thấp máu định bỏ chạy. Hoặc cũng có thể dùng nó để hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn đi đường cũng khá hiệu quả.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Mẹo Chơi Lux Hiệu Quả Nhất

Tiếp theo đây là Mẹo Chơi Lux Hiệu Quả Nhất.

Có 2 cách chơi Lux, một là nâng cấp sức mạnh pháp thuật để đòn đánh sau khi dùng kỹ năng gây sát thương lên tướng địch. Hai là hồi năng lượng nhanh giúp Lux dùng kỹ năng nhiều lần liên tục tạo ra lá chắn bảo kê đồng đội trong giao tranh.

Để tăng sức mạnh kỹ năng của Lux mà không cần dùng đến trang bị, anh em hãy triệu hồi thêm 2 tướng Thiên Thần để kích hoạt khả năng tăng giáp, kháng phép và sức mạnh phép thuật. Các tướng Thiên Thần có giá khá rẻ nên tỉ lệ xuất hiện cao, không khó để triệu hồi.

Là tướng chống chịu yếu, Lux nên được đặt trong ở cuối đội hình để được bảo kê bởi các tướng đồng minh. Và giúp kỹ năng lướt qua nhiều tướng hơn. Ngoài ra anh em có thể triệu hồi Lux ở giai đoạn đầu trận dễ dàng hỗ trợ kế hoạch xây dựng đội hình xoay quanh Lux được thực hiện từ sớm.

Mẹo Build Đồ Lux Tốc Chiến

Cập nhật thêm cho anh em những Mẹo Build Đồ Lux Tốc Chiến.

 • Bùa Xanh có thể được sử dụng để thay thế cho Cuồng Đao Guinsoo để giúp Lux có thể ngay lập tức hồi lại 20 năng lượng ngay sau khi sử dụng.
 • Quỷ Thư Morello cũng có thể được dùng thay cho Cuồng Đao Guinsoo, để khiến những kẻ địch trúng đòn tấn công của Lux bị thiêu đốt 25% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Bên cạnh đó, mục tiêu này còn bị giảm 50% khả năng hồi phục trong khoảng thời gian này.
 • Nếu có được Sáng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ánh Sáng, anh em có thể sử dụng để thay cho Cuồng Đao Guinsoo. Khi Lux sử dụng kỹ năng, cô nàng được tăng thêm sát thương kỹ năng tương đương 75% năng lượng tối đa.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Acc LOL Full Skin⚡️ Free

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Lux Miễn Phí

Nếu bạn cần tặng thêm Bảng Ngọc Lux miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận