Khắc Chế Lux [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Lux Hay Nhất]

Khắc Chế Lux ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Lux Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Lux

Với khả năng gây sát thương từ xa tốt Lux là vị tướng vô cùng khó chịu khi phải đối đầu. Lux với khả năng gây sát thương từ xa bằng kỹ năng diện rộng tốt cùng khả năng khống chế cứng của mình khiến cho những game thủ đối đầu với vị tướng này đều khá vất vả khi phải chống đỡ.

Ngoài kỹ năng tạo giáp thì tất cả các kỹ năng còn lại của Lux đều gây sát thương tốt và có tầm xa lớn. Việc đối đầu với Lux thật sự là rất khó khăn đối với những game thủ mới. Hôm nay Symbols.vn sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Lux và tìm ra Những Tướng Khắc Chế Lux tốt nhất để chiến thắng vị tướng này.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Yasuo

Đấng Yasuo – khắc tinh của mọi xạ thủ, pháp sư sẽ là vị tướng khắc chế Lux cực hiệu quả. Chỉ với tướng gió của Yasuo thì vị tướng này đã chặn gần hết các kỹ năng của Lux rồi. Chỉ có chiêu cuối thì tường gió Yasuo không chặn được thôi. Nhưng Yasuo còn có một lớp giáp và bộ kỹ năng lướt liên tục nữa đấy.

Tướng Yasuo
Tướng Yasuo

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Lux 🔶

Fizz

Fizz có thể né kỹ năng rồi áp sát tiêu diệt mục tiêu. Đây là tướng sát thủ có thể dễ dàng khắc chế những pháp sư như Lux.

Fizz
Fizz

Fizz là một cái tên mà không có nhiều pháp sư muốn đối đầu với nó ở đường giữa. Fizz có thể dễ dàng dùng kỹ năng Tung Tăng / Nhảy Múa (E) để né đi bộ kỹ năng của Lux. Lux đạt được ngưỡng sức mạnh khi đạt cấp độ 6 nhưng ở team địch Fizz còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Nếu không may bị thả cá trúng thì khả năng Lux phải nằm xuống là rất cao.

Với bộ kĩ năng thiên về sát thủ cũng nhữ kĩ năng áp sát mạnh Nhảy múa tung tăng W, Fizz có khả năng áp sát gây một lượng sát thương cực lớn tiễn Lux lên bảng mà cô không thể làm được gì.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Tryndamere 🔶 Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi

Talon

Với những tướng không có kỹ năng chạy trốn và ít máu như Lux thì Talon là lựa chọn đáng giá. Chỉ cần một combo là tiễn Lux lên bảng đếm số rồi.

Tướng Talon
Tướng Talon

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Zed

Zed chính là một trong những sát thủ mà khiến tướng Lux nhanh chóng lên bảng đếm số chỉ trong giây lát.

Tướng Zed
Tướng Zed

Nhờ vào kĩ năng Phân bóng W cực kì biến ảo cùng Dấu ấn từ thần R có lượng sát thương cực lớn, Zed thực sự là một khắc tinh của Lux. Với giai đoạn đi đường có thể farm an toàn nhờ bộ kĩ năng. Zed có khả năng khắc chế cô nàng một cách triệt để khi đạt cấp 6.

Gragas

Đơn giản là Gragas dễ dàng áp sát Lux, gây sát thương. Hoặc đẩy Lux về phía ngược lại cho đồng đội làm thịt.

Tướng Gragas
Tướng Gragas

Qua nhiều thay đổi và cập nhật, giờ đây Gã Bợm Rượu Gragas trở thành một vị tướng đi rừng mạnh mẽ với khả năng dọn dẹp quái rừng ổn và đặc biệt là có thể gank sớm. Sử dụng Gã Bợm Rượu đi gank sớm để tạo lợi thế trong giai đoạn đi đường và lăn cầu tuyết về phía chiến thắng đang là chiến thuật được rất nhiều đội tuyển sử dụng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Tryndamere ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Lux Tốc Chiến

Tiếp theo là những Cách Khắc Chế Lux Tốc Chiến hiệu quả:

 • Lux vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng cấu rỉa máu và đi đường khá mạnh. Bộ kỹ năng của cô có tầm đánh xa thuận tiện cho việc dọn lính cũng như giữ khoảng cách an toàn. Không chỉ là một pháp sư đường giữa mạnh, cô còn được sử dụng nhiều ở vị trí hỗ trợ sp với kỹ năng cấu rỉa từ xa cùng kỹ năng chói chân mục tiêu.
 • Lux có lượng máu cơ bản và kháng phép rất thấp. Khá mỏng manh yếu máu. Những lúc cô ấy sử dụng hụt kĩ năng Khóa Ánh Sáng của mình, hãy tiếp cận và hạ gục Lux nhanh chóng.
 • Chiêu cuối của Lux có thời gian hồi chiêu khá nhanh. Vì vậy anh em luôn đề phòng để né chiêu cuối của cô nàng.
 • Lux có tầm đánh xa nhưng thiếu tính cơ động, yếu máu. Do đó nên đi gank Lux nhiều anh em sẽ có mạng.
 • Các kỹ năng của Lux đều là kỹ năng định hướng, anh em hãy né tránh một cách hợp lý.
 • Khi máu còn thấp, hãy cẩn thận để tránh chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux. Trước khi chiêu cuối gây sát thương sẽ có một luồng sáng đỏ sẽ phát lên, anh em cần cố tránh qua một bên nếu có thể.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Khắc Chế Lux Sp

Chia sẻ anh em thêm Cách Khắc Chế Lux Sp đơn giản:

 • Lux sẽ trở thành mục tiêu dễ bị giết mỗi khi cô ấy sử dụng hụt kĩ năng Khóa Ánh Sáng của mình.
 • Hãy luôn chuẩn bị để né chiêu cuối của cô bằng cách bước xa khỏi tia sáng màu đỏ.
 • Tránh xa những điểm mù, bụi rậm nơi Lux có thể ném ra những cú trói mà anh em không thể nhìn thấy.
 • Lux có lượng máu cơ bản và kháng phép rất thấp. Các kĩ năng có lượng sát thương phép cao nên được sử dụng thường xuyên để khép góc và ngăn cô ấy đẩy lính lên cao.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Lux Mid

Anh em muốn Khắc Chế Lux Mid thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau:

 • Kỹ năng Khóa Ánh Sáng (Q) sẽ trói 2 mục tiêu thẳng hàng, anh em cần tránh đứng thẳng hàng với Lux nếu không muốn cả 2 đều bị trói. Nhất là khi anh em truy đuổi Lux.
 • Quả Cầu Ánh Sáng (E) là kỹ năng rút máu vô cùng tốt của Lux, kỹ năng này có tầm sát thương rộng nên rất khó né. Thế nhưng nếu anh em có các kỹ năng tạo khiên kháng phép, tạo giáp thì khi Lux sử dụng nó anh em kích hoạt luôn nhé.
 • Chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng (R) của Lux có tầm sát thương cực lớn và xa. Bên cạnh đó nó còn giảm thời gian hồi chiêu khá nhanh. Đây là kỹ năng gây sát thương lớn và rộng nhưng có thời gian để anh em sử dụng các trang bị Đồng Hồ Cát, kỹ năng hay phép bổ trợ như Tốc Biến để né nó.
 • Cẩn thận khi đi vào những khu vực hẹp. Vì anh em sẽ rất khó khăn để né kỹ năng của Lux.
 • Các trang bị tăng kháng phép, hay Đồng Hồ Cát sẽ giúp anh em đối đầu với Lux tốt hơn. Bên cạnh đó nếu có kỹ năng tạo khiên kháng phép, chặn kỹ năng thì nhớ sử dụng hết nhé.
 • Lux không có kỹ năng cơ động, né skill nên hãy áp sát và tiêu diệt Lux nhanh chóng.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Lên Đồ Khắc Chế Lux

Cách Lên Đồ Khắc Chế Lux như thế nào? Lên các trang bị tăng kháng phép, Đồng Hồ Cát giúp người chơi đối đầu với Lux hiệu quả hơn. Nếu có thểm khiên kháng phép, chặn các kỹ năng sẽ càng hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ khắc chế Lux
Phép bổ trợ khắc chế Lux

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Trang Bị Khắc Chế Lux

Cần thêm chi tiết về Trang Bị Khắc Chế Lux thì nhất định đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé anh em.

Bạn có thể sử dụng các trang bị kháng phép và hóa giải hiệu ứng choáng của Lux như: Giày thuỷ ngân, Đồng hồ cát Zhonya, Quicksilver Enchant, Giáp tâm linh, Chùy gai malmortius, Dây chuyền chữ thập, Giáp thiên nhiên, Khăn giải thuật.

Cách Đánh Lux Hay

Chia sẻ anh em Cách Đánh Lux Hay nhất:

Khi đi đường với Lux

 • Hãy tấn công Lux khi cô ấy khi đang trong thời gian hồi chiêu. Bởi đó là khi cô ấy yếu nhất.
 • Núp trong các bụi rậm và cố gắng bắt lẻ Lux vì cô nàng này có lượng máu khá mỏng, rất dễ mất mạng nếu bị bắt trúng.

Trong giao tranh tổng

 • Anh em lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Mũ thích nghi, Mặt nạ vực thẳm,.. để giảm sát thương phép phải chịu từ cô ta.
 • Với tầm đánh xa của mình, cô ấy sẽ lùi về sau và đánh từ xa trong giao tranh tổng. Do đs nếu Lux trong trận đấu thật sự quá mạnh và là mối đe dọa lớn cho đội của anh em. Hãy cử người bắt cô ấy từ phía sau.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Cách Đánh Lux Sp

Cuối cùng là Cách Đánh Lux Sp hiệu quả:

 • Lux có những khả năng ép góc khá mạnh. Anh em hãy tản ra và tấn công từ những hướng khác nhau để tránh tình trạng bị cô ta dồn ép vào một khu vực nào đó.
 • Khi còn thấp máu, cẩn thận lưu ý để tránh chiêu Cầu Vồng Tối Thượng của Lux. Một luồng sáng đỏ sẽ sáng lên trước khi chiêu gây sát thương. Anh em hãy cố tránh qua một bên nếu có thể.

Liên Hệ Khắc Chế Lux Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Khắc Chế Lux miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận