Khắc Chế Violet [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Violet Hiệu Quả]

Khắc Chế Violet ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Violet Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Violet

Trong Liên Quân Mobile, Violet là tay súng quả cảm đóng vai trò một vị tướng Xạ thủ ở bậc xếp hạng cao nhưng lại yếu máu trong giai đoạn đầu trận. Trong meta thời điểm hiện tại, Violet là lựa chọn số 1 cho vị trí Xạ Thủ ở bậc xếp hạng cao cũng như tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Với tần suất xuất hiện cao như vậy, chúng ta nên lựa chọn Những Tướng Khắc Chế Violet nào để bắt chết và hạn chế bớt sự nguy hiểm của vị tướng này trong giao tranh? Sau đây hãy cùng Symbols.vn khám phá chi tiết trong bài viết này nhé.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Violet Liên Quân

Mời anh em cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Violet Liên Quân sau đay:

 • Giai đoạn đầu trận Violet chưa có khả năng dồn sát thương mạnh và chỉ thực hiện những pha lộn bắn để cấu rỉa máu đối phương. Do đó anh em hãy giữ khoảng cách với Violet đừng để cô ta cấu rỉa. Lưu ý, anh em không nên đứng thẳng hàng với lính khi farm để tránh Violet vừa farm lính vừa cấu rỉa.
 • Violet không có hiệu ứng khống chế cứng và rất cần trang bị để có thể phát huy sức mạnh. Vì thế hãy kêu gọi đồng đội gank cô ta thường xuyên đừng để cô ta thoải mái farm. Điều này sẽ khiến cô ta bị thọt.
 • Nếu đang có lợi thế thì phải ép mạnh vào violet và tìm kiếm cơ hội kết thúc trận đấu đấu sớm. Đừng nhây để đến lúc Violet đủ đồ sẽ rất khó chơi.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Miss Fortune ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Violet Solo

Bỏ túi ngay những vị tướng Khắc Chế Violet Solo:

Gildur

Với tổng cộng ba hiệu ứng khống chế cứng từ tầm xa cho tới trên diện rộng. Cùng với khả năng áp sát tức thời tốt đến từ chiêu Quả Đấm Vàng, Gildur thật sự là vị tướng khắc chế cứng với những dàn tuyến sau mỏng manh.

Tướng Gildur
Tướng Gildur

Nếu chọn vị trí và thời cơ lao vào tốt cộng với một chuỗi kết thức chiêu thức hoàn hảo, Vua Hoàng Kim Gildur sẽ làm một tiền đề tốt để đồng minh có thể thoải mái xả sát thương. Đừng nói là Violet, những vị tướng Xạ Thủ hay Pháp Sư khác khi trúng khống chế của Gildur mà không có Thanh Tẩy thì cũng chỉ biết cắn răng chịu đựng mà thôi!

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Điêu Thuyền🌻

Ormarr

Giống với Gildur, Ormarr cũng là một tướng sở hữu nhiều kỹ năng khống chế cùng khả năng áp sát rất tốt.

Tướng Ormarr
Tướng Ormarr

Thế nhưng điều đặc biệt là nếu như Gildur phải lên lối trang bị Pháp Sư mới có nhiều sát thương thì Ormarr lại chẳng cần như vậy. Lên chủ yếu là những trang bị chống chịu nhưng Ormarr vẫn có thể gây ra hàng tấn sát thương trong giao tranh.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Violet ❣️

Grakk

Không màu mè với nhiều kỹ năng khống chế như hai vị tướng ở phía trên nhưng ở Grakk là khả năng “cắn phát chết luôn”.

Tướng Grakk
Tướng Grakk

Chuỗi combo cơ bản của Kẻ Phàm Ăn Grakk là kéo về với Xích Ma Quái rồi hút đối phương nhờ chiêu cuối Nuốt Chửng. Nếu bị kéo trúng, Violet sẽ bị tách khỏi đội hình và khó lòng có thể chạy thoát được khi mà những đồng minh của Grakk sẽ sẵn sàng lao tới tiêu diệt cô.

Mặc dù chuỗi combo này khá hiệu quả nhưng điều khó nhất chính là việc anh em phải sử dụng kỹ năng định hướng chuẩn xác. Vấn đề cốt lõi là bạn phải “hack não” được hướng nhào lộn của Violet. Hãy luôn nhớ rằng “Thắng bại tại kỹ năng” nhé!

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Lữ Bố🌻

Aleister

Trong số các Pháp Sư đường giữa, có lẽ Aleister là cái tên khiến cô nàng Violet phải cân nhắc nhất khi lao lên.

Tướng Aleister
Tướng Aleister

Bên cạnh khả năng làm choáng trên diện rộng và ép góc với Vách ngăn hắc ám. Thương hiệu làm nên “trùm khống chế” cho Aleister chính là chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng. Sở hữu lượng sát thương lớn cùng thời gian khống chế lên đến 2,5 giây. Đừng nói là Violet mà bất kỳ vị tướng nào cũng phải e ngại.

Tầm chiêu tuy không cao nhưng để bắt chết Violet, Aleister hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng bổ trợ Tốc Biến lao lên áp sát. Thế những cũng phải để ý rằng Ác Thần Xảo Quyệt cũng khá mỏng manh nên phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi tung ra chuỗi combo này.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Ad Khắc Chế Violet

Nếu bạn đang phân vân không biết Ad Nào Khắc Chế Violet thì tiếp xem dưới đây:

Chọn các vị tướng có khống chế cứng và cơ động với bộ kỹ năng của mình. Hãy luôn giữ khoảng cách khi Violet sử dụng kỹ năng Đạn xuyên thấu, đồng thời chú ý quan sát né bộ chiêu thức Khai hỏa và Đạn nổ bằng kỹ năng mà mình có.

Trong các cuộc giao tranh tấn công tiêu diệt trước, nếu có cơ hội, vì xạ thủ là một trong những chủ chốt gây sát thương chủ yếu trong team. Anh em hãy áp đảo, kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên để hắn thọt từ đầu trận.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Trang Bị Khắc Chế Violet

Sau đây là thông tin Trang Bị Khắc Chế Violet. Violet là vị tướng xạ thủ gây sát thương vật lý mạnh nên những trang bị phòng thủ giúp gia tăng chỉ số giáp sẽ giảm thiểu phần nào khả năng sốc sát thương của Violet.

Trang Bị Khắc Chế Violet
Trang Bị Khắc Chế Violet

LƯU Ý: Đối với từng tướng và từng vị trí, anh em cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Violet mà lên sao cho hợp lý nhất nha.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Violet

Những trang bị được Symbols.vn chia sẻ trên đây chính là cách lên đồ khắc chế Violet mà game thủ không thể bỏ qua. Lưu ngay lại để có thể áp dụng khi cần bạn nhé!

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Hướng Dẫn 🔶 Cách Chơi Liên Quân Trên PC 🔶 Chi Tiết

Cách Đánh Violet Hiệu Quả

Tiếp theo đây là Cách Đánh Violet Hiệu Quả:

 • Violet thường đứng ở tuyến sau để lộn bắn gây sát thương. Do đó hãy cắt cử những vị tướng cơ động bắt mục tiêu tốt dình dập và tìm kiếm cơ hội để bắt vào Violet từ phía sau.
 • Hạn chế lao vào những pha giao tranh tổng mà chưa xát định violet đang ở vị trí nào. Điều này sẽ giúp anh em không bị cô nàng Violet tấn công bất ngờ.
 • Với các vị tướng chủ lực cần phải quan sát thật tốt những tình huống lộn bắn hay sử dụng chiêu cuối của Violet. Nhằm kịp thời né tránh và giữ khoảng cách an toàn.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Đánh Violet Hay

Theo dõi thêm Cách Đánh Violet Hay sau đây:

 • Lên thêm trang bị tăng giáp khi gặp cô nàng Violet.
 • Dùng các kỹ năng khống chế khiến Violet trở nên vô hại để khống chế cứng Violet. Theo các kinh nghiệm của nhiều anh em, khi dính hiệu ứng khống chế Violet sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số.
 • Ép đường liên tục, Violet máu giấy. Do đó cứ ép liên tục cô ta sẽ không thể nào bắn và bắt buộc sẽ rút lui nếu như không muốn bị hạ.
 • Sử dụng những tướng sát thủ, sát thủ đúng là sát thủ khi khả năng dứt điểm nhanh chóng những kẻ có Hp thấp. Violet nằm trong số đó.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Violet Đi Rừng

Tiếp theo đây là Cách Đánh Violet Đi Rừng cực hay:

 • Anh em cần rủ rừng của bạn gank sớm và liên tục. Hãy cố gắng hạ gục Violet từ đầu trận
 • Support của team cần biết cách cấu rỉa máu. Nhất định không cho Violet farm lính. Gây áp lực đè đường liên tục
 • Mid team anh em cần đảo đường để gây áp lực lên Violet. Không cho farm.
 • Cướp hoặc phá tất cả các mục tiêu mà Violet đang ăn. Ngoài ra, mai phục hạ gục hắn ngay trong rừng

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Tặng Vòng Quay Acc LQ Vip Free

Cơ hội may mắn duy nhất tháng dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Rinh ngay cơ hội hiếm có khó tìm ngay nhé! Tặng Vòng Quay Acc LQ Vip Free miễn phí với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! Chần chừ gì nữa, THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Violet Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Khắc Chế Violet miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận