Lên Đồ Điêu Thuyền 2024 [Bảng Ngọc Điêu Thuyền, Cách Chơi]

Lên Đồ Điêu Thuyền 2024 ❤️ Bảng Ngọc Điêu Thuyền, Cách Chơi ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Vòng Quay Liên Quân

Điêu Thuyền Trong Liên Quân Là Ai

Nếu anh em chưa biết Điêu Thuyền Trong Liên Quân Là Ai thì cùng Symbols.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Điêu Thuyền là một mỹ nhân sở hữu vẻ xinh đẹp say đắm lòng ngươif trong bộ truyện Tam Quốc Chí. Được game Liên Quân Mobile khắc hoạ lại vẻ đẹp tuyệt trần là một nữ pháp sư sở hữu kỹ năng khống chế đầy khó chịu. Khả năng gây sát thương diện rộng, bộ kỹ năng khống chế cứng kèm theo đó là các chiêu thức tung ra tầm xa khiến cho Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong đấu trường xếp hạng.

Tướng Điêu Thuyền
Tướng Điêu Thuyền

Để chơi tốt nữ pháp sư này, anh em cần biết cách lên đồ, cách build bảng ngọc Điêu Thuyền và phù hiệu cần thiết cho vị tướng này. Nội dung tiếp theo hãy cùng tìm hiểu và phân tích sức mạnh của Điêu Thuyền, cách chơi, bảng ngọc, combo chuẩn nhé!

Nhanh tay nhận ngay 🍀 Nick Liên Quân Free 🍀 Tặng 89+ Acc LQ Full Tướng

Điểm Mạnh Điêu Thuyền

Sau đây là những Điểm Mạnh Điêu Thuyền:

Bàn đến điểm mạnh của nữ tướng Điêu Thuyền phải nói đến khả năng gây sát thương và khống chế kẻ địch liên tục. Sức sát thương từ các chiêu thức của cô nàng cũng thuộc dạng mạnh và có khả năng sốc chết địch thủ khi ở giai đoạn giữa hoặc cuối trận. Nội tại cho Điêu Thuyền một lớp giáp có thể chặn một chiêu thức từ đối thủ. Có thể nói đây cũng là một thế mạnh của cô nàng.

Điểm Yếu Điêu Thuyền

Cùng tìm hiểu những Điểm Yếu Điêu Thuyền nhé:

Nhược điểm của Điêu Thuyền cũng giống như bao pháp sư đừng giữa khác là lượng máu tối đa thấp. Cô nàng dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống chỉ trong chốc lát. Cùng với đó là khả năng di chuyển thiếu cơ động khi kỹ năng không có các hiệu ứng lướt hay biến ảo.

Bộ Kỹ Năng Điêu Thuyền 2024

Xem thêm Bộ Kỹ Năng Điêu Thuyền 2024 dưới đây:

Nội tại: Nữ Hoàng Băng TuyếtNếu trong 12 giây không bị công kích hoặc khống chế, nữ tướng Điêu Thuyền sẽ được nhận 1 lớp lá chắn. Sau khi lớp lá chắn bị đánh tan trong thời gian ngắn vẫn có tác dụng chống đỡ 1 lượng sát thương nhỏ và miễn khống chế.
Sương GiáĐiêu Thuyền tung hàn băng chưởng vào điểm chỉ định, gây sát thương phép, làm chậm 50% tốc chạy của các mục tiêu trúng chiêu trong 2 giây.
Tuyết LiênĐiêu Thuyền tạo ra một bông sen băng tại điểm đã chọn. Ngay sau đó bông sen nở rộ gây sát thương phép, làm đóng băng các nạn nhân trúng chiêu trong 2.5 giây. Điêu Thuyền có thể tích trữ tối đa 2 đoá tuyết liên. Nếu nạn nhân trúng chiêu liên tục trong vòng 5 giây sẽ chỉ phải chịu đóng băng 1.25 giây ở lần thứ 2. Đặc biệt những mục tiêu bị đóng băng sẽ phải chịu thêm sát thương phép từ mọi nguồn sát thương của Điêu Thuyền.
Bão TuyếtĐiêu Thuyền triệu hồi bão tuyết tấn công những mục tiêu lân cận, gây sát thương phép và làm chậm 20% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu. Bên cạnh đó Điêu Thuyền còn được tăng 300 giáp.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Lên Đồ Alice ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bộ Chiêu Thức Điêu Thuyền 2024

Chia sẻ anh em Bộ Chiêu Thức Điêu Thuyền 2024

Anh em chơi Điêu Thuyền có thể combo chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên đối phương. Rồi tận dụng hiệu ứng của chiêu 1 để tung chiêu 2. Sau đó để đóng băng và gây thêm sát thương lên mục tiêu. Chiêu cuối của Điêu Thuyền mang lại lượng sát thương lớn và khả năng làm chậm diện rộng nên anh em có thể dùng trong giao tranh tổng để mang lợi thế lớn cho đội hình.

Bộ Chiêu Thức Điêu Thuyền 2022
Bộ Chiêu Thức Điêu Thuyền

Phép Bổ Trợ Điêu Thuyền Liên Quân

Cùng tìm hiểu Phép Bổ Trợ Điêu Thuyền Liên Quân:

Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền
Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

Phép bổ trợ mà anh em có thể chọn giữa tốc biến hoặc tốc hành để tăng khả năng cơ động cho Điêu Thuyền. Tùy vào lối chơi của bản thân nên anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn phép bổ trợ.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Tướng Khắc Chế Lữ Bố ❣️

Bảng Ngọc Điêu Thuyền 2024

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin Bảng Ngọc Điêu Thuyền 2024:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Công phép/ Hồi chiêu
Bảng Ngọc Điêu Thuyền 2022
Bảng Ngọc Điêu Thuyền

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp nữ tướng Điêu Thuyền tăng mạnh ưu điểm với các thuộc tính cộng thêm như: công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh. Các thuộc tính này sẽ giúp các chiêu thức Điêu Thuyền tung ra có sức sát thương lớn. Cùng với đó là thuộc tính máu tối đa cộng thêm giúp cô nàng có thể bù đắp nhược điểm máu giấy của mình.

Trang Bị Điêu Thuyền

Note lại ngay bộ Trang Bị Điêu Thuyền:

Trang Bị Điêu Thuyền
Trang Bị Điêu Thuyền

Khởi đầu với trang bị Giày kiên cường và Trượng bùng bổ sẽ cho Điêu Thuyền lượng công phép tăng thêm cùng sát thương gây ra từ trang bị ổn định để đi đường. Kết hợp với một chút kháng hiệu ứng khống chế từ Giày kiên cường sẽ giúp cô nàng hạn chế được những tình huống bị bắt lẻ.

Các trang bị tiếp theo như Sách truy hồnVương miện Hacate và Mặt nạ Berith sẽ tăng mạnh lượng công phép cho nữ tướng Điêu Thuyền. Cùng với đó là khả năng giảm hồi máu của đối phương và sát thương gây thêm từ trang bị. Các hiệu ứng này sẽ bổ trợ tối đa cho lối chơi của cô nàng.

Món trang bị cuối cùng không được bỏ qua đó là Quả cầu băng sương. Trang bị này cho Điêu Thuyền khả năng miễn sát thương và khống chế trong vài giây. Giúp cô nàng có thể tránh được các chiêu thức sát thương cao leo đến từ sát thủ team địch.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Lữ Bố🌻

Cách Lên Đồ Điêu Thuyền 2024

Sau đây là hướng dẫn Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Liên Quân 2024:

Cách Lên Đồ Điêu Thuyền 2022
Cách Lên Đồ Điêu Thuyền

Lên Đồ Điêu Thuyền Solo

Cùng Symbols.vn khám phá cách Lên Đồ Điêu Thuyền Solo:

Lên Đồ Điêu Thuyền Solo
Lên Đồ Điêu Thuyền Solo

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Lên Đồ Điêu Thuyền Cực Mạnh

Cùng xem thêm cách Lên Đồ Điêu Thuyền Cực Mạnh, mạnh nhất sau đây:

Lên Đồ Điêu Thuyền Cực Mạnh
Lên Đồ Điêu Thuyền Cực Mạnh

Lên Đồ Điêu Thuyền Đi Sp

Sau đây là hướng dẫn Lên Đồ Điêu Thuyền Đi Sp:

Lên Đồ Điêu Thuyền Đi Sp
Lên Đồ Điêu Thuyền Đi Sp

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 15

Chia sẻ anh em hướng dẫn Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 15:

Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 15
Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 15

Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 19

Tiếp theo đây là hướng dẫn Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 19:

Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 19
Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 19

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phù Hiệu Điêu Thuyền

Đừng vội bỏ qua thông tin về Phù Hiệu Điêu Thuyền sau đây:

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.
Phù Hiệu Điêu Thuyền
Phù Hiệu Điêu Thuyền

Bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ cường hóa tối đa lối chơi của nữ tướng Điêu Thuyền với các điểm hồi năng lượngtăng xuyên và Thần quang. Các phù hiệu này sẽ giúp Điêu Thuyền có lượng công phép, xuyên giáp phép ổn định ngay từ đầu trận. Cùng với đó là khả năng hồi năng lượng nhanh giúp cô nàng có thể tung chiêu thức một các liên tục.

Các phù hiệu phụ bảo mệnhhồi phục giúp cô nàng dẻo dai hơn khi đi đường và cả trong giao tranh.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Hướng Dẫn Cách Chơi Điêu Thuyền 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Điêu Thuyền 2024 hiệu quả nhất:

  • Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Điêu Thuyền cần tập trung farm lính và tích lũy tiền để mua các trang bị cần thiết. Hãy chọn cho mình vị trí thích hợp khi đi đường để tránh sự chú ý của rừng đối phương. Điêu thuyền cũng có thể đảo đường và hỗ trợ team để mang lại lợi thế khống chế cho đội hình.

  • Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận khi Điêu Thuyền đã có cho bản thân các trang bị cần thiết, cô nàng cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ bởi khống chế của Điêu Thuyền có thể phần nào tăng tỉ lệ thắng giao tranh. Vị nữ tướng này cũng cần chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ, rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt lấy lợi thế hoặc quấy rối khi team địch có ý định chiếm các bùa lợi.

  • Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Điêu Thuyền mạnh nhất. Tuy nhiên cô nàng cũng cần cho cho mình vị trí thích hợp và an toàn để tham gia giao tranh tổng. Khi này thì Điêu Thuyền luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu cần hạ gục của team địch nên hãy thận trọng trong các đường đi nước bước. Chọn cho mình vị trí đẹp thì anh em có thể đưa tiễn từng thành viên team địch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách Đánh Điêu Thuyền

Chia sẻ anh em game thủ thêm những Cách Đánh Điêu Thuyền cực hay:

Hãy tận dụng khả năng tạo lá chắn chặn chiêu thức. Anh em có thể tự tin dâng lên trao đổi chiêu thức với đối phương để lấy lợi thế. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá hổ báo vì lớp lá chắn này chỉ có thể chặn duy nhất 1 chiêu thức.

Anh em có thể tăng độ chính xác của chiêu 2 lên bằng cách dùng chiêu 1 làm chậm trước đó. Chiêu 2 của Điêu Thuyền có 2 lần tung chiêu nên hãy cân nhắc tung lần 2 vào thời điểm nào để tối ưu được thời gian đóng băng đối phương.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Mẹo Khắc Chế Điêu Thuyền Hiệu Quả

Đừng bỏ lỡ những Mẹo Khắc Chế Điêu Thuyền Hiệu Quả nhé:

Sử dụng vị tướng có khả năng sốc sát thương như Ngộ Không, Kriknak, Batman,… để dồn sát thương nhanh đánh vào điểm yếu máu giấy mong manh của cô nàng Điêu Thuyền.

Bên cạnh việc sử dụng các tướng có sát thương cao, anh em còn có thể chọn các vị tướng cấu rỉa tầm xa hơn Điêu Thuyền như Elsu hay Joker để khắc chế vị nữ tướng này.

Tặng Vòng Quay Quân Huy Lq Miễn Phí

Tặng Vòng Quay Quân Huy Lq Miễn Phí cực hấp dẫn cho anh em game thủ nhanh tay! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vòng quay miễn phí với hàng ngàn phần quà giá trị như Card điện thoại, Acc, Code vip… Các bạn có thể tham gia vòng quay bên dưới để nhận ngay nhé!

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay Liên Quân ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Lên Đồ Điêu Thuyền Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Lên Đồ Điêu Thuyền miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận