Lên Đồ Lữ Bố 2024 [Bảng Ngọc Lữ Bố Liên Quân, Cách Chơi Hay]

Lên Đồ Lữ Bố 2024 ❤️ Bảng Ngọc Lữ Bố Liên Quân, Cách Chơi ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất.

Tướng Lữ Bố Liên Quân Là Ai

Lữ Bố – một tướng trong bộ truyện Tam Quốc Chí giờ đây đã được Liên Quân Mobile khắc họa lại thành quân bài đấu sĩ đường trên vô cùng mạnh cái tên gọi khác là Vô địch chiến thần. Vị tướng này sỡ hữu cho mình bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện. Với khả năng công thủ toàn diện của mình, tướng Lữ Bố thường được lựa chọn ở các vị trí đi Top, đi rừng.

Tướng Lữ Bố
Tướng Lữ Bố

Lữ bố là đấu sĩ thiên về sát thương sở hữu cho mình sức mạnh cực lớn và khả năng hút máu nhiều vô cùng. Mỗi khi bật Chiến Thần thì Lữ Bố như một mãnh hổ càng quét team địch cân 2 cân 3 là bình thường. Hãy cũng Symbols.vn đến với bài viết hôm nay để hiểu thêm về vị tướng này nhé!

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Điểm Mạnh Tướng Lữ Bố Liên Quân

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Lữ Bố Liên Quân:

Điểm mạnh của Lữ Bố phải nói đến là lượng sát thương vật lý vô cùng lớn đến từ bộ combo kỹ năng và khả năng hút máu vô tận từ chiêu cuối. Lượng khống chế vừa đủ đến từ các kỹ năng cho phép vị chiến thần này có thể đưa mục tiêu lên bảng đếm số chỉ với một combo.

Điểm Yếu Tướng Lữ Bố Liên Quân

Cùng tìm hiểu những Điểm Yếu Tướng Lữ Bố Liên Quân nhé:

Là tướng đấu sĩ thiên về sức mạnh nên tướng Lữ Bố sở hữu cho mình lượng máu khá mỏng manh. Điểm yếu này có thể khiến chiến thần nằm xuống bất ngờ khi chưa kịp tung bất kì chiêu thức nào. Khả năng đỡ đòn thấp sẽ khiến cho Vô địch chiến thần phải liên tục lựa chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể tấn công vào tuyến sau của team đối phương.

Tướng Đồng Minh Lữ Bố

Cùng bỏ túi ngay danh sách những Tướng Đồng Minh Lữ Bố:

Vì khả năng cố định mục tiêu vừa đủ nên Lữ Bố cần các tướng đồng minh có khống chế nhiều và liên tục như Gildur, Ilumia hay Aleister đi cùng để có thể giữ chân đối phương tạo không gian cho vị chiến thần này tung hoành và đè bẹp team địch.

Tướng Đồng Minh Lữ Bố
Tướng Đồng Minh Lữ Bố

Tướng Khắc Chế Lữ Bố

Sau đây là những Tướng Khắc Chế Lữ Bố tốt:

Anh em hoàn toàn có thể sử dụng các tướng đồng minh trên để khắc chế Lữ Bố một cách hiệu quả. Việc bị khống chế cũng ảnh hưởng rất lớn đến Lữ Bố. Với lượng máu khá thấp thì khi bị cố định chiến thần sẽ nằm xuống rất nhanh chóng và không thể tạo bất kì đột biến gì cho giao tranh.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Tướng Khắc Chế Lữ Bố ❣️

Bộ Kỹ Năng Lữ Bố 2024

Xem ngay Bộ Kỹ Năng Lữ Bố 2024:

Nội tại Chúa TểNội tại: Mỗi khi tung chiêu sẽ tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào tướng Lữ Bố đánh trúng nạn nhân bằng chiêu thức hay đòn đánh thường
Xích ThốLữ Bố lướt đi tấn công mục tiêu (trúng tướng sẽ dừng lại) gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp. Đặc biệt đòn thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.
Phương Thiên Hoạ KíchLữ Bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.
Chiến ThầnLữ Bố cường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công vật lý, 25% kháng hiệu ứng. Cùng với đó khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật lý) máu trong 8 giây.

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Bộ Chiêu Thức Lữ Bố 2024

Chia sẻ anh em Bộ Chiêu Thức Lữ Bố 2024:

Tận dụng 3 lần lướt từ chiêu thức 1 Lữ Bố có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lần đầu để rút ngắn khoảng cách với mục tiêu. Sau đó dùng chiêu cuối để tận dụng sát thương cộng thêm và khả năng hút máu. Tiếp đến dùng chiêu 2 để làm chậm, gây sát thương và chiêu 1 để hất tung ở lần tung chiêu thứ 3.

Bộ Chiêu Thức Lữ Bố 2021
Bộ Chiêu Thức Lữ Bố

Khi càng về cuối game, Lữ Bố phải luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng với vị trí thích hợp đã chọn. Sử dụng chiêu cuối đầu tiên để tối ưu hóa sát thương từ bộ combo chiêu.

Phép Bổ Trợ Lữ Bố Liên Quân

Đừng bỏ qua Phép Bổ Trợ Lữ Bố Liên Quân sau đây:

Tốc Hành sử dụng khi anh em dùng Lữ Bố đi Top. Và sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Lữ Bố đi rừng.

Phép Bổ Trợ Lữ Bố Liên Quân
Phép Bổ Trợ Lữ Bố Liên Quân

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Cách Lên Đồ Valhein🌻

Bảng Ngọc Lữ Bố Liên Quân Mới Nhất 2024

Chia sẻ anh em game thủ Bảng Ngọc Lữ Bố Liên Quân Mới Nhất 2024:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Lữ Bố Liên Quân Mới Nhất 2022
Bảng Ngọc Lữ Bố Liên Quân Mới Nhất

Trang Bị Lữ Bố

Bỏ túi ngay thông tin Trang Bị Lữ Bố:

Khởi đầu với trang bị Thương xuyên phá và Giày kiên cường giúp cho Lữ Bố có đủ lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo cấp để đi đường. Đồng thời là ít điểm kháng hiệu ứng tránh việc lữ bố bị khống chế quá lâu và lên bảng điểm số.

Các trang bị tiếp theo như Khiên huyền thoạiPhức hợp kiếm và Huân chương Troy sẽ tăng đều các thuộc tính phòng ngự cũng như tấn công, giúp cho Lữ Bố lượng giáp và giáp phép vừa đủ và tốc đánh, tốc chạy cao để vị tướng này có thể dồn sát thương một cách tốt nhất. Khả năng làm chậm từ Khiên huyền thoại sẽ hạn chế được các tình huống vị chiến thần này bị thả diều bởi các tướng xạ thủ hay pháp sư.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh giúp làm tăng khả năng sống sót của Lữ Bố sau giao tranh tổng.

Trang Bị Lữ Bố
Trang Bị Lữ Bố

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Lữ Bố Mạnh Nhất 2024

Tiếp theo đây là Cách Lên Đồ Lữ Bố Mạnh Nhất 2024

Cách Lên Đồ Lữ Bố Mạnh Nhất 2022
Cách Lên Đồ Lữ Bố Mạnh Nhất

Cách Lên Đồ Lữ Bố Solo

Cập nhật thêm Cách Lên Đồ Lữ Bố đi Solo:

Cách Lên Đồ Lữ Bố Solo
Cách Lên Đồ Lữ Bố Solo

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lên Đồ Lữ Bố Đi Rừng

Cùng tìm hiểu cách Lên Đồ Lữ Bố Đi Rừng nhé:

Lên Đồ Lữ Bố Đi Rừng
Lên Đồ Lữ Bố Đi Rừng

Bộ trang bị đi rừng trên dành cho Lữ Bố giúp cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu trận với món trang bị đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp theo giúp Lữ Bố dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh là Thương Longinus và Phức Hợp Kiếm. Cùng với 2 trang bị phòng thủ giúp Lữ Bố bền bỉ và trâu bò hơn trong giao tranh. Khi đã full bộ trang bị thế này thì để giết được Lữ Bố là điều khó khăn.

Cách Lên Đồ Lữ Bố Đi Top Liên Quân

Cập nhật Cách Lên Đồ Lữ Bố Đi Top Liên Quân 2024 Mới Nhất:

Cách Lên Đồ Lữ Bố Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Lữ Bố Mạnh Nhất

Bộ trang bị này sẽ giúp Lữ Bố dồn sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game với Thương Longinus. Các trang bị sau lên giáp và công cho Lữ Bố tuỳ theo tình hình trận đấu và tướng địch. Nếu team đối thủ có hồi phục nhanh thì có thể lên Đao Truy Hồn

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Lên Đồ Lữ Bố Full Dame

Chia sẻ bạn đọc thêm hướng dẫn Lên Đồ Lữ Bố Full Dame hiệu quả:

Lên Đồ Lữ Bố Full Dame
Lên Đồ Lữ Bố Full Dame

Lên Đồ Lữ Bố Mùa 14

Chần chừ gì nữa mà không xem ngay cách Lên Đồ Lữ Bố Mùa 14:

Lên Đồ Lữ Bố cho Mùa 14
Lên Đồ Lữ Bố cho Mùa 14

Phù Hiệu Lữ Bố

Tiếp theo đây là thông tin Phù Hiệu Lữ Bố:

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.
Phù Hiệu Lữ Bố
Phù Hiệu Lữ Bố

Bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa được tối đa khả năng gây sát thương từ bộ combo chiêu của tướng Lữ Bố. Tận dụng 3 lần lướt và bộ kỹ năng, lướt tăng STtăng ST và Ma tính sẽ vô cùng hiệu quả với vị chiến thần này. Phù hiệu Ma tính cho phép vị tướng này có thể tung ra 2 combo chiêu liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp Lữ Bố giảm bớt áp lực đến từ điểm yếu máu giấy.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Hướng Dẫn Cách Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile 2024

Cùng xem thêm Hướng Dẫn Cách Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile 2024 nhé:

  • Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, Lữ bố cần cẩn trọng trong việc farm lính và tích trang bị. Tích kinh nghiệm để đạt được cấp độ 4 thì vị tướng này mới có thể tự tin với danh hiệu Vô địch chiến thần. Tận dụng độ cơ động của chiêu 1 Lữ Bố cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

  • Giai đoạn giữa game

Tại giai đoạn giữa trận đấu, Lữ Bố mạnh mẽ nhất và có thể quẫy nát team địch với các trang bị cần thiết đã có. Anh em nên đẩy mạnh giao tranh để có thể mang lại lợi thế cho mình và đồng đội. Bởi khi này các đối thủ của Lữ Bố chưa có các trang bị phòng ngự nhất định.

  • Giai đoạn cuối game

Càng về cuối các tướng đỡ đòn, chống chịu team đối phương đã có các trang bị tăng giáp và giáp phép cao. Lữ Bố cần chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể tiếp cận được tuyến sau – nơi mà các xạ thủ hay pháp sư team địch xả sát thương. Sau khi tiêu diệt được sát thương chủ lực team bạn, Lữ Bố sẽ chẳng ngần ngại quay lại và tiêu diệt các đỡ đòn team bạn.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Chơi Lữ Bố Hiệu Quả

Sau đây là những Cách Chơi Lữ Bố Hiệu Quả không phải ai cũng biết:

Lữ Bố khá là yếu trong giai đoạn đầu. Anh em nên tập trung farm lính và quái cho đến khi đạt được cấp độ 4. Còn nếu đi rừng, Lữ Bố nên ăn Bùa đỏ trước để có làm chậm, có thể đi gank sớm.

Đến giữa và cuối trận đấu, anh em có thể đẩy lê hoặc lãnh trách nhiệm tiên phong trong giao tranh, tấn công chủ lực hay Xạ thủ bên phía đối phương. Bật chiêu cuối – Chiến thần khi áp sát đối phương để gia tăng thêm lượng sát thương, giáp cũng như tăng khả năng hồi máu.

Combo của Lữ Bố: Chiêu 1 – Xích Thố (3 lần) > Chiêu cuối – Chiến thần > Đánh thường > Chiêu 2 – Phương Thiên Họa Kích.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Mẹo Chơi Tướng Lữ Bố Mạnh Nhất

Note lại thêm những Mẹo Chơi Tướng Lữ Bố Mạnh Nhất nhé anh em:

Luôn tận dụng khả năng hút máu vô tận từ chiêu cuối và khả năng hồi máu cao của bảo mệnh. Anh em hãy lựa chọn thời điểm chính xác để sử dụng chiêu cuối, tạo bất ngờ và lật kèo với đối thủ. Chẳng hạn như khi gần yếu máu là thời điểm thích hợp để bật chiêu cuối. Sử dụng bảo mệnh ngay sau đó để tránh trường hợp lên bảng điểm số khi vừa bật được chiêu cuối.

Nhận Vòng Quay Nick LQ Miễn Phí

Để tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành tặng cơ hội Nhận Vòng Quay Nick LQ Miễn Phí với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Cách Lên Đồ Lữ Bố Miễn Phí

Nếu bạn cần hướng dẫn thêm Lên Đồ Lữ Bố miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận