Tướng Khắc Chế Valhein [Cách Khắc Chế, Đánh Valhein Hay]

Tướng Khắc Chế Valhein ❤️ Cách Khắc Chế, Đánh Valhein ✅ Hướng Dẫn Cách Đánh Chế Valhein, Chia Sẻ Vòng Quay Full Tướng Miễn Phí

Những Tướng Khắc Chế Valhein

Valhein là vị tướng khá mạnh ngay từ giai đoạn đầu game. Sở hữu những cú choáng và khả năng tăng tốc đánh nhanh nhờ nội tại Valhein tỏ ra khá trên cơ so với hầu hết các vị tướng xạ thủ khác. Do đó người chơi phải cẩn thận khi đối đầu với Valhein. Đừng nên dại dột mà trao đổi chiêu thức sòng phẳng với anh ta, bạn sẽ phải chịu phần thiệt thòi.

Đây là vị tướng gây sát thương hỗn hợp nên Valhein sẽ có rất nhiều lối lên trang bị khác nhau và trong quá trình chơi các bạn cần phải thường xuyên bật tab thống kê lên để xem Valhein lên những trang bị gì để mà khắc chế. Nếu valhein lên sát thương vật lý thì những trang bị giúp gia tăng chỉ số giáp nên được ưu tiên sử dụng để khắc chế khả năng gây sát thương này.

Sau 2 lần đánh thường, ở đòn đánh thường thứ 3 của tướng Valhein sẽ được cường hoá mạnh hơn. Người chơi cần phải bặc biệt chú ý, nếu thấy Valhein có được phi tiêu vàng thì phải cẩn thận. Vì đây là chiêu thức giúp anh ta làm choáng đối thủ.

Cách tốt nhất khi đối đầu với Valhein là hãy chủ động farm thấp. Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể và hạn chế trao đổi chiêu thức với Valhein khi chưa có cấp độ 4. Khi bạn có cấp độ 4 rồi thì cố gắng đừng để Valhein áp sát là bạn sẽ có cơ hội hạ gục anh ta. Bên cạnh đó đừng bỏ qua Những Tướng Khắc Chế Valhein sau đây nhé.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Cách Khắc Chế Valhein Hay Nhất

Dù một trận đấu game liên quân nào cũng cần sự kết của cả team mới có thể giành được chiến thắng. Do đó, bạn cần biết phối hợp với team mình để làm giảm sức mạnh của Valhein ngay từ đầu trận. Tham khảo ngay Những Cách Khắc Chế Valhein Hay Nhất sau đây:

  • Rủ team của bạn gank rừng sớm và liên tục. Cố gắng hạ gục Valhein để hắn bị thọt ngay từ đầu trận (đây được xem cách phổ biến nhất khi muốn đè một đường nào đó). Luôn chú ý đến rừng của team địch nhé. Nếu không sẽ phản tác dụng đấy.
  • Hỗ trợ team bạn cần biết cách cấu rỉa máu, không cho Valhein farm lính. Đây là một cách gây áp lực hiệu quả. Nhưng cần sự lựa chọn tượng hỗ trợ thông minh.
  • Mid team bạn cần đảo đường để gây áp lực lên tướng Valhein.
  • Nếu Valhein đi rừng, thì rừng bạn có nhiệm vụ cướp, phá tất cả các mục tiêu mà Valhein có thể ăn. Ngoài ra, mai phục hạ gục Valhein ngay trong rừng.

Sử dụng tướng đánh xa hơn để khắc chế valhein

Cách khắc chế valhein đầu tiên và dễ thực hiện nhất đó là dùng tướng có tầm đánh xa hơn để hạ gục đối phương. Những vị tướng như violet, tel’annas khắc chế khá tốt valhein. Anh chàng xạ thủ Valhein nổi tiếng là đánh tay đôi mạnh nhưng sẽ như thế nào nếu anh ta đánh không tới đối thủ.

Tướng Khắc Chế Valhein
Sử dụng tướng đánh xa hơn để khắc chế valhein

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những vị tướng có tầm sử dụng chiêu xa để valhein không chạm được vào mình. Đặc biệt nếu bạn là người biết cách dọn lính tốt thì tướng Valhein rất khó có thể hạ gục bạn trong giai đoạn solo đường.

Nhờ sự trợ giúp của đồng đội từ sớm

Thêm một cách nữa đó là có thể nhờ những người đồng đội mình lên giúp sớm để chống lại sức mạnh của Valhein. Sức mạnh của vị tướng này đến từ khả năng dùng các chiêu thức choáng để ép góc và dùng 2 để đánh với 1. Vì vậy bạn có thể nhờ hỗ trợ lên sớm để đi cùng đường hay rừng lên gank từ giai đoạn rất sớm.

Tướng Khắc Chế Valhein
Nhờ sự trợ giúp của đồng đội từ sớm

Chỉ cần hạ gục Valhein 2 đến 3 lần ở giai đoạn đầu game thì vị tướng này gần như được xem là yếu nhất team. Cách khắc chế valhein này cần phải có những đồng đội thật ăn ý. Nếu không cũng bị ăn hành như bình thường.

MỜI BẠN XEM THÊM 🌻Cách Lên Đồ Valhein🌻

Sử dụng tướng đột biến khi solo đường

Nếu như chưa biết chơi những vị tướng tay xa để khắc chế valhein thì bạn nên sử dụng những vị tướng tạo đột biến trong giai đoạn đi đường. Ví dụ là những vị tướng như cresht, maja hay omen để solo trình độ khi đối thủ lộ điểm sơ hở của mình.

Tướng Khắc Chế Valhein
Sử dụng tướng đột biến khi solo đường

Điểm nổi bật của những vị tướng tạo đột biến là họ có những chiêu thức có thể dọn lính nhanh khi valhein có động thái muốn ép trụ. Thủy thần của tướng Cresht được bật lên thì mọi đối thủ đều phải lùi về nếu không muốn bị hạ gục trong trụ đối phương.

Cách Khắc Chế Valhein Full Phép

Chia sẻ bạn một Cách Khắc Chế Valhein Full Phép đó là dùng sát thủ mang tên Nakroth để khắc chế

Tướng Khắc Chế Valhein
Sát thủ mang tên Nakroth để khắc chế

Dùng cho mình chiêu Bồi thẩm đòn để hất tung mục tiêu. Phối hợp với kỹ năng Gươm hành quyết lại gây hiệu ứng hất văng và tạo ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch mắc phải.

Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 tiếp cận mực tiêu ở phía sau. Để tránh các chiêu thức mà hắn tung ra. Sau đó tiếp tục truy đuổi và tiêu diệt bằng kỹ năng Nguồn cơn rắc rối. Cùng với nội tại Thẩm phán oai nghiêm, các đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng. Đồng thời trúng đích giúp tăng 50% tốc độ đánh. Vì thế Valhein khó có thể thoát thân nổi khi đối mặt với mình là Nakroth.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Hướng Dẫn 🔶 Cách Chơi Liên Quân Trên PC 🔶 Chi Tiết

Cách Đánh Tướng Valhein

Cùng tìm hiểu Cách Đánh Tướng Valhein thông qua Batman trừng trị Xạ thủ.

Batman trừng trị Xạ thủ
Batman trừng trị Xạ thủ

Đừng quên tung ra cho mình chiêu Dơi đêm khi xác định được mục tiêu. Ẩn mình vào bóng đêm trở nên tàng hình. Song song kết hợp tung kỹ năng Phi tiêu dơi phóng chiếc phi tiêu trứ danh của mình, làm chậm mục tiêu và gây sát thương vật lý. Tiếp tục tái kích hoạt chiêu cuối Dơi đêm lần 2 bay đến tấn công gây sát thương lên kẻ địch dính phải.

Sau khi thoát tàng hình tướng sẽ được tăng 50% tốc độ đánh trong 5 giây. Không những thế, Batman tung ra Vuốt chân không vung tay tấn công kẻ địch lân cận và tiêu diệt hắn. Kết hợp nội tại Truy nã. Khi tiến đến gần kẻ địch sẽ giúp tăng 20% tốc độ chạy kèm sát thương tay full chỉ định thì Valhein chỉ trong chớp mắt sẽ bốc hơi.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Tướng Khắc Chế Valhein Solo

Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Tướng Khắc Chế Valhein Solo nhé.

Bạn hãy chọn các vị tướng Pháp sư tầm đánh xa, khống chế cứng hay các đấu sĩ/ sát thủ cơ động có gây hiệu ứng kỹ năng. Trong các pha giao tranh tổng bắt chết anh ta trước. Nếu có cơ hội với lượng máu ít, cộng với thiếu cơ động thì Valhein dễ dàng bị tiêu diệt. Kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên khi anh ta đã thực sự mạnh và có cho mình các trang bị.

Luôn chú ý quan sát tránh bị làm choáng của kỹ năng Trừ tà. Kết hợp tránh né chiêu thức cuối Bão đạn. Với diện tích tung chiêu không xa nên rất dễ né. Anh em lưu ý lên các trang bị kháp phép, giáp máu để chống trả lại sát thương mà Valhein gây nên.

Tướng Ad Khắc Chế Valhein

Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế cho Tướng Ad Khắc Chế Valhein.

Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế
Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế

Lúc này bạn tung ra cho mình chiêu thức cuối Đâm lao lướt tới tiếp cận kẻ địch. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ làm giảm tốc độ chạy. Đồng thời gây sát thương vật lý. Ngay lập tức kích hoạt chiêu thức 2 đánh liên tục lên mục tiêu khi trúng tướng sẽ hồi 35(+24) máu. Cùng với chiêu cuối Không kích Zephys đột kích từ trên không gây sát thương và hất văng mục tiêu

Thêm các đòn đánh thường hay kỹ năng tiếp theo sẽ gây ra sát thương phép thuật lên nạn nhân mắc phải. Kết hợp hồi chiêu nhanh và cùng với với trang bị sát thương vật lý, giáp máu thì Valhein khó mà bảo toàn tính mạng.

Có Thể Bạn Sẽ Cần ❣️ Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân ❣️

Tặng Vòng Quay LQ Free Full Tướng

Để tri ân anh em đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành Tặng Vòng Quay LQ Free Full Tướng Miễn Phí. Với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc Full Tướng, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Tướng Khắc Chế Valhein Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Tướng Khắc Chế Valhein miễn phí, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Viết một bình luận