Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân [Cách Cài Đặt Mới Nhất]

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân ❤️ Cách Cài Đặt ✅ Hướng Dẫn Các Bước Cách Vào MCTN Liên Quân, Chia Sẻ Tài Khoản Miễn Phí.

Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Là Gì

Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Là Gì? Đây là chương trình để game thủ có thể trải nghiệm trước những thay đổi sắp tới trong Garena Liên Quân Mobile

Những thay đổi đó có thể bao gồm như phiên bản mới, hệ thống mới, tướng mới, kỹ năng mới… bất cứ thứ gì liên quan đến trò chơi mà nhà phát hành dự định sẽ cập nhật. Tại MCTN của LQ sẽ có các nội dung và chức năng trong trò chơi khác biệt một phần hoặc hoàn toàn với máy chủ Mặt Trời – tức máy chủ chính thức của trò chơi.

Những kiện tướng tham gia máy chủ thử nghiệm game Liên Quân Mobile có thể chơi và phản hồi những cơ chế không cần thiết, lỗi xảy ra đến NPH. Để họ có những điều chỉnh để cân bằng và tránh tình trạng sai sót khi cập nhật rộng rãi.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Lợi Ích Tải MCTN Liên Quân

Lợi Ích Tải MCTN Liên Quân là gì? Việc trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của game Liên Quân Mobile thực sự mang lại nhiều lợi ích cho game thủ bởi vậy không phải ai cũng được trải nghiệm. Chỉ số ít người đăng ký mới được tham gia.

Bản thử nghiệm Liên Quân Mobile hoàn toàn khác bản chính thức khi game thủ được “buff” tối đa như về số tướng, skin,… Game thủ được khám phá dường như tất cả những tính năng, khả năng hấp dẫn của game mà bản chính thức bạn không thể hoặc khó có được.

Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết ❣️ Cách Nhận Tướng Liên Quân ❣️

Cách Vào Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân

Cách Vào Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân như thế nào? Các bạn cần lưu ý như sau:

Để chơi được bản thử nghiệm Liên Quân Mobile trên PC các bạn cần một phần mềm giả lập hỗ trợ. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết này Symbols.vn giới thiệu đến bạn ứng dụng Bluestacks để chơi bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính. Hiện nay ứng dụng này là phần mềm giúp chơi game mobile trên máy tính phổ biến nhất.

Những Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân

Phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm thời gian mở cửa mỗi đợt khá ngắn nên thu hút được sự quan tâm của đông đảo anh em game thủ. Nếu nằm trong suất đăng ký được tham gia bạn có thể tải Liên Quân Mobile thử nghiệm về thiết bị và trải nghiệm. Nếu chưa biết Những Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung sau đây.

Có Thể Bạn Cần 💫Tên Kí Tự Liên Quân Đẹp Ngầu💫 chất phát ngất

Tải MCTN Liên Quân Android

Sau đây cùng tìm hiểu Tải MCTN Liên Quân Android, Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trên Android nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt của smartphone Android lên và truy cập vào khung trình duyệt địa chỉ website: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/.
Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân
Người chơi có tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android (qua APK)
 • Bước 2: Khi truy cập thành công vào đường link trên, bạn chỉ cần click vào nút TẢI APK để tải bản thử nghiệm Liên Quân APK về điện thoại
 • Bước 3: Lúc này bạn chờ trong ít phút để trình duyệt tự động tải Liên Quân thử nghiệm APK download xuống máy điện thoại của bạn. Sau đó hãy vào phần quản lý file APK trên điện thoại của mình, bạn sẽ thấy có biểu tượng file APK của game trong thư mục này
 • Bước 4: Bạn mở file APK bản thử nghiệm Liên Quân Mobile lên. Sau đó nhấn vào nút CÀI ĐẶT để cài đặt phiên bản thử nghiệm Liên Quân Mobile vào máy. Trong lần đầu mở game, bạn cần bấm nút Cập nhật để bổ sung các dữ liệu của bản cập nhật Chiến Trường 3.0 nặng khoảng 1.1 GB

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Hướng Dẫn 💕 Cách Nhận Trang Phục Liên Quân 💕 

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trên iPhone

Với Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trên iPhone, tại trang tải Máy Chủ Thử Nghiệm đã cập nhật một link tải riêng cho IOS. Người chơi chỉ việc tải về và cài đặt vào máy. Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm Testflight, đây là phần mềm cho phép người chơi kết nối với máy chủ thử nghiệm, rất nhiều game có mặt trong này.

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân iOS

Chi tiết các bước thực hiện Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân iOS như sau:

 • Bước 1: Bạn sử dụng các thiết bị iOS (iPhone, iPad) truy cập vào liên kết dưới để tải về ứng dụng TestFlight tại Apple Store: https://apps.apple.com/vn/app/testflight/id899247664
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động Testflight và truy cập vào liên kết chọn Start Testing xuất hiện ngay giữa màn hình.
Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân
Các bước tải Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm Chiến Trường 3.0 cho iPhone, iPad
 • Bước 3: Sau đó ứng dụng TestFlight sẽ tự khởi động rồi dẫn bạn đến trang tải về game Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm Chiến Trường 3.0 với dung lượng 1.58GB. Khi này bạn chỉ cần bấm Chấp nhận để bắt đầu tiến trình tải về cài đặt là có thể bắt đầu trải nghiệm.

Các bạn lưu ý: Bản thử nghiệm Liên Quân Mobile Chiến Trường 3.0 sẽ hỗ trợ các dòng iPhone 5 trở lên và chạy iOS 7 hoặc cao hơn.

Nhận Vòng Quay LQ Free Trúng Thưởng

Cơ hội may mắn có 1 – 0 – 2 dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé! Cùng Nhận Vòng Quay LQ Free Trúng Thưởng với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác sau đây! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Cách Cài Đặt Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân

Trên đây là hướng dẫn Cách Cài Đặt Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân. Ngoài ra các bạn cần thực hiện các bước tiếp theo sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký: Các bạn dùng tài khoản chơi game của mình (facebook hoặc garena) để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm.
 • Bước 2: Sau đó bạn nhập thông tin cá nhân đầy đủ bao gồm tên, email và số điện thoại (lưu ý mỗi thông tin chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và các bạn không thể thay đổi các thông tin này).

Khi đã hoàn tất 2 bước đăng ký này, trong vòng 24h giờ hệ thống sẽ kiểm tra và đưa ra kết quả cho biết anh em có đủ điều kiện tham gia máy chủ Thủ nghiệm hay không. Anh em có thể đăng nhập vào website để theo dõi thông tin.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Ứng Dụng Mod Skin Liên Quân 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Chơi Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân

Có 3 điều kiện để anh em game thủ có thể thực hiện Cách Chơi Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân:

 • Anh em phải có cấp độ từ 10 trở lên tại máy chủ mặt trời.
 • Điểm uy tín của anh em phải từ 90 điểm trở lên.
 • Tài khoản game của anh em phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng ký và bạn phải chơi ít nhất 6 trận trong thời gian một tuần vừa qua.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Đài Loan

Trong ba phiên bản Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan thì Liên Quân Mobile Đài Loan/ Trung Quốc là dễ chơi nhất. Vậy Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Đài Loan như thế nào?

Để có thể chơi thử nghiệm Liên Quân phiên bản Đài Loan, bạn phải tải về máy và thiết lập các bước cài đặt cần thiết. Cách tải game khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trung Quốc

Cụ thể Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trung Quốc (Đài Loan) rất đơn giản. Các bạn có thể lựa chọn tải Liên Quân Đài Loan cho Android qua CH Play hoặc file APK. Nếu tải trên CH Play thì người chơi cần phải sử dụng qua Fake ip. Còn đối với tải bản APK thì cần cài đặt bộ cài APK.

Nếu muốn tải thử nghiệm Liên Quân Trung Quốc cho Iphone thì buộc người chơi phải có tài khoản đăng nhập App Store Quốc tế. Các bạn chỉ cần thực hiện hai bước sau để tải game về máy của mình: https://apps.apple.com/tw/app/id1089079153

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập link trên để tải bản Liên quân Trung Quốc cho thiết bị iOS của mình
 • Bước 2: Đăng nhập Apple Store và chơi game. Nếu không có, các bạn có thể đăng ký, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Tặng Acc MCTN Liên Quân Miễn Phí

Game thủ nên nhanh chóng chuẩn bị và tranh thủ cơ hội để có thể thưởng thức hết sự hấp dẫn của phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm. Anh em có thể học hỏi được nhiều thứ và nâng cao kỹ năng thực chiến với bản Liên Quân Mobile thử nghiệm này. Sau đây Symbols.vn xin Tặng Acc MCTN Liên Quân Miễn Phí cho anh em.

Cập nhật danh sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Liên Hệ Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận