Lên Đồ Krixi Liên Quân 2024 [Bảng Ngọc Krixi, Cách Chơi Hay]

Lên Đồ Krixi Liên Quân 2024, Bảng Ngọc Krixi, Cách Chơi. Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Krixi Mạnh Nhất 2024, Chia Sẻ Vòng Quay Miễn Phí.

Tướng Krixi Liên Quân Là Ai

Tướng Krixi Liên Quân Là Ai chắc chắn là thắc mắc của nhiều anh em. Đây là vị tướng Pháp sư được ra mắt từ những ngày đầu của Liên Quân. Tuy trải qua nhiều thay đổi cập nhật nhưng sức mạnh của Krixi vẫn chưa bao giờ bị quên lãng. Sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi xứng đáng là vị tướng ổn định nhất ở vị trí đường giữa.

Krixi
Krixi

Symbols.vn Tặng Bạn 💚 Nick Liên Quân Free 💚

Điểm Mạnh Tướng Krixi

Sau đây là các Điểm Mạnh Tướng Krix. Các bạn cùng nắm rõ để xây dựng đội hình hợp lý nhé:

 • Chiêu 1: Bướm Ảo của Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương. Do đó có thể dùng để cấu rỉa đối phương mạnh mẽ.
 • Chiêu 2: Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi. Đây là chiêu thức bắt lẻ hoặc outplay cực kỳ hiệu quả. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều đối phương thì bạn sẽ chiếm được nhiều lợi thế và đạt tỉ lệ chiến thắng giao tranh rất cao.
 • Chiêu cuối: Mưa Sao Băng giúp sát thương liên tục xung quanh, chiêu thức này hỗ trợ Krixi gây lượng lớn sát thương lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong lúc giao tranh.

Điểm Yếu Tướng Krixi

Điểm Yếu Tướng Krixi là Krixi có độ cơ động tương đối kém cùng lượng máu ít ỏi. Người chơi chỉ cần di chuyển lơ đãng hoặc giữ vị trí không tốt thì sẽ dễ dàng lên bảng đếm số. Vì vậy hãy thật luôn cẩn thận với yếu điểm này.

Bên Cạnh Lên Đồ Krixi, Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Leesin ❣️

Tướng Đồng Minh Krixi

Tướng Đồng Minh Krixi gồm những ai? Tướng Krixi có lượng sát thương rất lớn. Do đó cô nàng này thường chọn vị trí đứng phía sau trong giao tranh. Các vị tướng có khả năng chống chịu, mở combat tốt sẽ là những tướng đồng minh tuyệt vời cho Krixi. Điển hình như các tướng: Maloch, Baldum, Thane,…

Lên Đồ Krixi
Tướng đồng minh Krixi

Cách Khắc Chế Krixi

Các vị tướng sát thủ chính là Cách Khắc Chế Krixi. Dồn sát thương nhanh chóng như: Kriknak, Keera, Ngộ Không,… Đây chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn đến vị tướng thấp máu như Krixi.

Lên Đồ Krixi
Tướng khắc chế Krixi

Ngoài Lên Đồ Krixi, Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Bộ Kỹ Năng Krixi

Trong Bộ Kỹ Năng Krixi, hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, rồi đến chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Cách cộng điểm kỹ năng Krixi
Cách cộng điểm kỹ năng Krixi

Bộ Chiêu Thức Krixi

Sử dụng chiêu 2 trong Bộ Chiêu Thức Krixi để hất tung địch, dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau cùng là bật lên chiêu cuối để tối đa lượng sát thương.

Bảng Phép Bổ Trợ Krixi

Trong Bảng Phép Bổ Trợ Krixi, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến dành cho vị tướng Krixi.

Lên Đồ Krixi
Phép bổ trợ cho Krixi

Bên Cạnh Nội Dung Lên Đồ Krixi, Mời Bạn Xem Thêm 🌻Cách Lên Đồ Valhein🌻

Bảng Ngọc Krixi 2024

Sau đây là Bảng Ngọc Krixi 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.
Lên Đồ Krixi
Bảng Ngọc Krixi

Trang Bị Krixi

Bộ trang bị Krixi bao gồm: Phượng hoàng lệQuyền trượng Rhea, Giày kiên cườngTrượng bùng nổVương miện HecateTrượng hỗn mang.

Lên Đồ Krixi
Cách lên đồ cho Krixi

Bộ trang bị này giúp Krixi đạt được lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể bắt lẻ hoặc giao tranh đều hiệu quả.

Ngoài Bài Viết Lên Đồ Krixi, Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lên Đồ Krixi Mạnh Nhất 2024

Chia sẻ anh em Cách Lên Đồ Krixi Liên Quân Mạnh Nhất 2024, Trang bị này giúp Krixi có sức sát thương lớn, có thể bắt lẻ đơn mục tiêu hoặc giao tranh tổng đều mạnh mẽ.

Lên Đồ Krixi
Cách Lên Đồ Krixi Mạnh Nhất

Lên Đồ Krixi Full Phép

Thứ tự Lên Đồ Krixi Full Phép cho Krixi như sau:

Giầy Hermes> Trượng Bùng Nổ > Sách Truy Hồn > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Man > Sách Thánh

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Ứng Dụng Mod Skin Liên Quân 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lên Đồ Krixi Mùa 18

Nếu vẫn chưa biết Lên Đồ Krixi Mùa 18 như thế nào, mời bạn xem hướng dẫn sau đây để nắm rõ chi tiết nhé.

Lên Đồ Krixi Mùa Mới
Lên Đồ Krixi Mùa Mới

Lên Đồ Krixi Mùa 19

Tiếp theo đây là hướng dẫn Lên Đồ Krixi Mùa 19:

Lên Đồ Krixi Hay
Lên Đồ Krixi Hay

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Krixi Đi Rừng

Về cơ bản thì bất cứ vị tướng nào cũng có thể đi rừng được, chỉ cần có phép Trừng Trị là được mà. Cùng tìm hiểu cách Lên Đồ Krixi Đi Rừng sau đây:

 • Quả Cầu Năng Sương (Công Phép và Hồi Năng Lượng): Bắt đầu với Quả Cầu Năng Sương để gia tăng sức mạnh công phép và đồng thời hỗ trợ việc duy trì năng lượng cho Krixi. Điều này giúp cô có thể sử dụng kỹ năng liên tục trong giao tranh.
 • Giày Phù Thủy (Công Phép và Tốc Độ Chạy): Giày Phù Thủy tăng cường công phép và cung cấp tốc độ chạy, giúp Krixi linh hoạt hơn trong di chuyển trên bản đồ và thoát khỏi tình huống nguy hiểm.
 • Trượng Bùng Nổ (Công Phép và Gây Sát Thương Diện Rộng): Trượng Bùng Nổ là một lựa chọn tốt để tăng cường sức mạnh công phép và đồng thời có khả năng gây sát thương diện rộng, phù hợp với kỹ năng diện rộng của Krixi.
 • Sách Truy Hồn (Công Phép và Hồi Máu): Sách Truy Hồn không chỉ gia tăng công phép mà còn cung cấp khả năng hồi máu, giúp Krixi duy trì sức khỏe khi tham gia các tình huống giao tranh và săn đuổi kẻ địch.
 • Vương Miệng Hecate (Công Phép và Hồi Năng Lượng): Vương Miệng Hecate tăng cường công phép và cung cấp khả năng hồi năng lượng, giúp Krixi duy trì sức mạnh và linh hoạt trong việc sử dụng kỹ năng phép.
 • Trượng Hỗn Mang (Kiểm Soát và Hạn Chế Di Chuyển): Trượng Hỗn Mang là một lựa chọn xuất sắc để tăng khả năng kiểm soát và hạn chế di chuyển của đối thủ, làm cho Krixi trở thành mối đe dọa lớn trong giao tranh nhóm.

Phù Hiệu Krixi

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục. Do đó mà lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tăng lên đáng kể.

Lên Đồ Krixi
Phù Hiệu Krixi

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Cách Chơi Krixi Mới Nhất

Sau đây là Cách Chơi Krixi Mới Nhất:

Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu, tướng Krixi khá yếu nên bạn hãy tập trung vào việc farm thấp, cấu rỉa máu đối phương nếu có thể, hãy di chuyển cẩn thận khi đi qua các bụi cỏ, lấy tầm nhìn cho rừng và bám trụ ở đường để farm.

Cách chơi Krixi đầu game
Cách chơi Krixi đầu game

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Krixi đang trong quá trình lớn. Do đó hãy tập trung farm để kiếm được lượng tài nguyên ổn và tăng tiến sức mạnh nhanh chóng. Di chuyển đi gank khi có tầm nhìn hoặc di chuyển cùng đồng đội, bạn có thể tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc ăn các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối game 

Ở Giai đoạn cuối game, đây là giai đoạn mà tướng Krixi đã dó đủ lượng trang bị cần thiết, giữ vị trí thật tốt trong giao tranh và người chơi nên sử dụng các chiêu thức chính xác để xả ra lượng sát thương mạnh mẽ đến quân địch trong giao tranh.

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Đánh Krixi

Cùng tìm hiểu Cách Đánh Krixi nhé:

 • Sử dụng các vị tướng sát thủdồn sát thương để tấn công và hạ gục nhanh chóng Krixi trước khi cô nàng này sử dụng bộ chiêu thức của mình.
 • Lên các trang bị tăng giáp phép như Huân chương TroyGiáp Gaia để tránh được lượng sát thương khổng lồ mà cô nàng Krixi mang lại

Mẹo Chơi Tướng Krixi Mạnh Nhất

Sau đây là Mẹo Chơi Tướng Krixi Mạnh Nhất:

 • Với chiêu 1 Bướm ảo, tướng Krixi dọn dẹp lính khá nhanh chóng. Nên bạn có thể mang theo phù hiệu Chạy sông kèm theo phép bổ trợ Tốc hành để nhanh chóng đi gank đầu game tạo lợi thế.
 • Ngoài ra, chiêu 1 của Krixi còn có thể dùng để cấu rỉacướp bùa đối phương cực kỳ hiệu quả. Người chơi chỉ cần lấy tầm nhìn và rình rập rồi tung chiêu đúng thời điểm.
 • Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để hất tung đối phương có ý định băng vào. Ở giai đoạn cuối game thì chỉ cần trúng chiêu 2 của Krixi thì khả năng bạn phải ra đảo sẽ rất cao.

Có Thể Bạn Cần 💫Tên Kí Tự Liên Quân Đẹp Ngầu💫 Chất Nhất

Lên Đồ Krixi

Tặng Vòng Quay Nhận Quà Liên Quân Miễn Phí

Tặng Vòng Quay Nhận Quà Liên Quân Miễn Phí hot nhất cho các bạn nhanh tay! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vòng quay miễn phí với vô vàn phần quà giá trị như Card điện thoại, Acc, Code vip… Các bạn có thể tham gia vòng quay bên dưới để nhận ngay nhé!

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay Liên Quân ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Lên Đồ Krixi Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Lên Đồ Krixi miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận