Khắc Chế Nasus [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Nasus Tốt Nhất]

Khắc Chế Nasus ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Nasus Tốt Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả .

Những Tướng Khắc Chế Nasus

Như nhiều anh em đã biết thì với khả năng tăng sức mạnh vô hạng nhờ khả năng farm Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thì Nasus là vị tướng vô cùng mạnh mẽ về giữa và cuối trận. Chỉ cần anh em không chú ý Nasus trong một thời gian ngắn và để hắn tự do ăn lính thì sức mạnh của vị tướng này sẽ khiến anh em phải hối hận.

Bên cạnh đó khả năng làm chậm và chiêu cuối giúp tăng khả năng chống chịu, gây sát thương của Nasus sẽ khiến sự khó chịu từ vị tướng này gia tăng lên đến đỉnh điểm. Tuy Nasus là một bị tướng vừa có khả năng gây ra lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Thế nhưng không phải vị tướng nào cũng là hoàn hảo kể cả Nasus.

Và hôm nay chúng ta sẽ cùng Symbols.vn đi bàn về cách khắc chế Nasus và những tướng khắc chế Nasus tốt để có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Cách Khắc Chế Nasus Tốc Chiến

Sau đây là Những Cách Khắc Chế Nasus Tốc Chiến hiệu quả:

 • Điều duy nhất và quan trọng nhất để khắc chế Nasus, anh em hãy ngăn cho hắn không có khả năng tăng tiến sức mạnh. Chính là đè đường, không cho hắn farm lính ngay từ đầu trận đấu. Điều này sẽ làm cho hắng không thể tích điểm nội tại Q – Quyền trượng linh hồn.
 • Tránh ra khỏi vùng ảnh hưởng của Lửa tâm linh (E) vì nó có thể làm anh em giảm một lương giáp đáng kể.
 • Không đánh nhau với hắn khi hắn Chưa dùng chiêu cuối hoặc đang dùng chiêu cuối Cơn cuồng nộ sa mạc (R). Nên đánh nhau với hắn khi hắn đã tung chiêu cuối để hắn mất đi lợi thể là độ trâu bò. Ngoài ra, chiêu cuối sẽ giảm cho Nasus 50% thời gian hồi chiêu Q.
 • Đừng cố đánh nhau với Nasus khi hắn còn đầy máu và đã tích được 300 điểm Q. Khi bật chiêu cuối lên thì hắn có thể mạnh hơn tất cả các tướng tại thời điểm đó.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Nasus 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Nasus Đi Top

Tiếp tục là Cách Khắc Chế Nasus Đi Top thông qua các vị tướng khắc chế:

Teemo

Có khả năng gây sát thương khá khó chịu cùng với khả năng liên tục vừa bắn vừa chạy nhờ tầm đánh dài, tướng Teemo rất thích hợp để khắc chế Nasus.

Tướng Teemo
Tướng Teemo

Bên cạnh đó với khả năng gây mù khiến đòn đánh thường thụt cùng chiêu cuối đặt bẫy làm chậm khiến Teemo là vị tướng khá khó chịu nhất là đối với Nasus. Tuy nhiên anh em cân nhắc sử dụng Teemo vì vị tướng này khá yếu và việc khắc chế Teemo là khá dễ nhất là trong giai đoạn về cuối game

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Jhin 🔶

Riven

Với một vị tướng vừa có khả năng gây sát thương mạnh vừa có khả năng cơ động cùng với khả năng khống chế cao thì Riven cũng là vị tướng khắc chế Nasus rất tốt. Khi anh em đã có thể chơi chắc tay Riven và có kỹ năng khi dùng vị tướng này thì Nasus sẽ không thể nào thắng được kèo đấu này.

Tướng Riven
Tướng Riven

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Miss Fortune ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Garen

Với tướng Garen thì Nasus sẽ khá khó lòng có thể ăn lính được. Bởi Garen là vị tướng có sát thương đầu trận khá lớn và thích hợp với các game thủ hổ báo ép đường đối phương. Anh em hãy sử dụng Garen nếu phải đối đầu với Nasus trong kèo đấu này nhé.

Top 1 – Garen
Garen

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Miss Fortune🌻

Darius

Với một vị tướng vừa có chất tướng tốt lại có kỹ năng rút máu hồi phục tốt như Darius thì Nasus sẽ phải e ngại trong kèo đấu này. Nhìn chung để khắc chế Nasus thì Darius là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tướng Darius
Tướng Darius

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trundle

Với khả năng hồi phục tốt cùng khả năng tay đôi không thể hoàn hảo hơn của Trundle thì tướng Nasus sẽ khó lòng có thể solo được với Trundle. Việc ăn lính của hắn ta sẽ là vô cùng khó khăn trước sự quấy rối của tướng Trundle.

Tướng Trundle
Tướng Trundle

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Yi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Nasus Mùa 10

Tướng Khắc Chế Nasus Mùa 10 sẽ là những vị tướng có khả năng dồn ép và đè đường Nasus trong giai đoạn đi land. Việc ngăn chặn tướng Nasus farm là quan trọng nhất nếu bạn muốn bắt chết Nasus. Và những vị tướng có khả năng làm điều đó là:

 • Kayle
 • Olaf
 • Urgot
 • Warwick
 • Riven
 • Teemo
 • Kled
Khắc Chế Nasus Mùa 10
Khắc Chế Nasus Mùa 10

Khắc Chế Cứng Nasus

Xem thêm những mẹo Khắc Chế Cứng Nasus nhé:

 • Lão hóa (W) của Nasus rất hiệu quả khi đối đầu với những tướng có thiên hướng lên sát thương vật lý. Anh em hãy lưu ý điều đó.
 • Sức mạnh của Nasus có thể tăng tiến vô hạn nếu farm tốt. Do đó anh em hãy cố kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.
 • Nhờ rừng của team ta liên tục gank để có thể đì thọt hắn khi farm lính.
 • Hãy dùng những tướng có tầm đánh xa và khả năng cấu máu từ xa. Vì Nasus rất dễ bị đối thủ thả diều.
 • Nên tránh solo 1 mình với hắn bới kỹ năng Lão Hóa là một cách rất hữu hiệu chống lại những kẻ thiên về sát thương vật lí và đừng cố chiến đấu khi hắn còn đầy máu.
 • Nasus có khả năng gank team cực tốt nếu như hắn có thời gian farm Q, sức mạnh sẽ tăng tiến nhanh và vô hạn.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Đồ Khắc Chế Nasus

Sau đây là những Đồ Khắc Chế Nasus:

Đồ Khắc Chế Nasus
Đồ Khắc Chế Nasus
 • Tốc biến: Bắt buộc
 • Kiệt sức: Giảm sát thương Q của Nasus hoặc khiến hắn không thể chạy thoát được khỏi bạn.
 • Thiêu đốt: Nasus cực yếu giai đoạn đầu chỉ cần vài đánh cộng với thiêu đốt là bạn sẽ có ngay chiến công đầu.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang Bị Khắc Chế Nasus

Bên cạnh đó, nếu anh em muốn tìm hiểu sâu hơn về lên Trang Bị Khắc Chế Nasus thì nên xem nội dung sau.

Trang bị khắc chế Nasus
Trang bị khắc chế Nasus

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Nasus Hiệu Quả

Bỏ túi ngay Cách Đánh Nasus Hiệu Quả:

Trong giai đoạn đầu trận thì Nasus thường có xu hướng ôm farm, anh em cần phải liên tục ép và rút máu Nasus khiến hắn không thực hiện được ý đồ đôm này. Nếu anh em để Nasus thoải mái farm là anh em đã thua rồi đấy.

Khả năng hồi phục của Nasus khá lớn. Bên cạnh đó Nasus thường có xu hướng lên đồ chống chịu nên anh em hạn chế tay đôi với Nasus khi hắn đã quá khỏe. Hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội kết hợp những vị tướng có khả năng khống chế cứng khiến Nasus không áp sát được để gây sát thương lên mình.

Chiêu cuối của Nasus sẽ giúp hắn tăng một lượng máu đáng kể và khả năng gây sát thương. Anh em hãy cẩn thận Nasus có thể lật kèo ta bằng chiêu cuối này.

Việc sử dụng các kỹ năng khống chế cứng, các kỹ năng đẩy lùi sẽ khiến Nasus không thể áp sát và gây sát thương lên anh em được. Bên cạnh đó anh em hãy học cách vừa bắn vừa chạy (hay còn gọi là thả diều) để khiến Nasus vừa bị sát thương mà không thể áp sát được. Tuy nhiên cần đề phòng kỹ năng làm chậm của Nasus.

Cách Đánh Nasus Top

Cuối cùng là một số chiêu trong Cách Đánh Nasus Top:

 • Khi đang biến thân bởi chiêu cuối, Nasus mạnh hơn hầu hết các tướng khác của Liên Minh. Chỉ quyết chiến với hắn nếu anh em có ưu thế vượt trội.
 • Chiêu Lão Hóa cấp tối đa là một cách rất hữu hiệu chống lại những kẻ thiên về sát thương vật lí. Do đó nhớ tránh đụng độ hắn một mình.
 • Tuyệt đối đừng cố gắng chiến đấu khi hắn ta còn đầy máu.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Nasus Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Nasus miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận