Khắc Chế Twisted Fate [Cách Đánh Twisted Fate Hiệu Quả]

Khắc Chế Twisted Fate ❤️️ Cách Đánh Twisted Fate Hiệu Quả ✅ Trang Bị, Đội Hình Và Cách Khắc Chế TF Nhanh Chóng, Dễ Dàng Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Twisted Fate

Giới thiệu đến game thủ Những Tướng Khắc Chế Twisted Fate hiệu quả nhất.

Fizz

TF cũng không phải ngoại lệ với tính năng Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz gần như có thể né tránh toàn bộ các kỹ năng cũng như đòn đánh thường của tướng.

Khi đạt cấp độ 3, bạn cần farm một cách tối đa nhất có thể và chờ đợi TF rút bài. Đây sẽ là điều tuyệt vời nếu hắn cố tình chọn bạn làm mục tiêu ném bài. Lúc này, bạn nên lập tức sử dụng Nhảy Múa/Tung Tăng để tránh né và lao vào TF, Đinh Ba Hải Thạch kết hợp Đâm Lao sẽ gây ra cả tá sát thương và đôi khi là lấy mạng luôn đối phương.

Ở cấp độ 6, đây chính là thời điểm mà TF dù muốn nhưng cũng sẽ chẳng có một cách nào để đánh lại Fizz. Thời điểm này, bạn cần cắm mắt ở sông và chú ý hướng di chuyển của TF. Trong trường hợp hắn có ý định dùng chiêu cuối bay tới đâu đó để gank, tặng cho hắn một chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái. Khi đã trúng chiêu, dù TF có bay đi đâu thì Thủy Quái cũng bắt được hắn mà thôi.

Tướng Fizz khắc chế Twisted Fate
Tướng Fizz khắc chế Twisted Fate

Yasuo

Mặc dù là tướng đánh gần, nhưng độ cơ động tới từ Quét Kiếm (E) và Bão Kiếm (Q) khiến Yasuo có thể tạo sức ép cực lớn lên đối phương. Không chỉ TF mà hầu hết các vị tướng pháp sư đường giữa khác đều thấy ngại khi phải đối đầu với Yasuo.

Khi đánh với TF, bạn cần phải chú ý đến những lá bài của hắn. Khi thấy TF rút Bài Vàng và có ý định lao lên, hãy dùng Tường Gió sớm để tránh bị làm choáng rồi lao vào khô máu. Tường Gió có thể cản tất cả các đòn đánh gây sát thương cũng như kỹ năng của Thần Bài (tất nhiên là trừ chiêu cuối Định Mệnh).

Nếu sử dụng thành thạo Yasuo, bạn có thể ép TF ngay từ những cấp độ đầu tiên. Khi đạt cấp độ 6. Hiện tại, bạn chỉ còn 1 cách duy nhất để ngăn cản chiêu cuối Định Mệnh của đối phương. Đừng quên sử dụng một chiêu Q lên lính tích điểm trước khi di chuyển đuổi theo TF.

Tướng Yasuo khắc chế Twisted Fate
Tướng Yasuo khắc chế Twisted Fate

Kassadin

Những người chơi Kassadin khi đối đầu với TF hầu hết đều lựa chọn cho mình phép bổ trợ Dịch Chuyển. Mặc dù không thể sớm áp đảo đường như Fizz hay Yasuo nhưng Kassadin lại được xem là giải pháp để khắc chế hoàn hảo chiêu cuối Định Mệnh của TF.

Thời điểm đầu tiên, hãy cố gắng farm hòa tốt nhất có thể, chắc chắn đối phương sẽ đẩy lính nhanh và ép bạn vào trong trụ. Bạn sẽ khá khổ cho tới khi đạt cấp độ 6, lúc này Hư Vô Bộ Pháp sẽ là chìa khóa để đánh bại đối phương. Đừng cố gắng khô máu với TF bởi đối phương sẽ hơn bạn phép Thiêu Đốt.

Khi TF dùng chiêu cuối để gank, lập tức Dịch Chuyển theo và tạo ra pha phản gank hoàn hảo. Càng về sau, ảnh hưởng của Kassadin lên team sẽ nhiều hơn là TF. Điều kiện cần lúc này là TF vừa sử dụng một trong hai chiêu Phi Bài (Q) hoặc Chọn Bài (W) để đẩy lính. Quả Cầu Hư Không (Q) sẽ giúp tăng một lớp giáp chống sát thương phép đủ để đem lại lợi thế trao đổi chiêu thức. Hãy tự tin lao lên và dồn combo vào hắn.

Tướng Kassadin khắc chế Twisted Fate
Tướng Kassadin khắc chế Twisted Fate

Tiết lộ cách xây dựng 💥Bảng Ngọc TF💥 hiệu quả nhất

Cách Khắc Chế Twisted Fate

Twisted Fate có khả năng thả diều, đi gank toàn bản đồ cực tốt. Vị Pháp sư đường giữa mỏng manh nhưng được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu. TF có lượng sát thương và khả năng khống chế gần như liên tục. Không chỉ mạnh ở vị trí đường giữa Twisted Fate còn sử dụng như một vị tướng có khả năng đi rừng với lối lên đồ AD full tốc đánh.

 • Bài Đỏ của Twisted Fate làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải, do đó hãy cố gắng né chúng.
 • Twisted Fate là một vị tướng khá mỏng manh khi Chọn Bài của hắn ta đang trong thời gian hồi, hãy áp sát và hạ gục nhanh nhất có thể
 • Luôn để mắt đến Twisted Fate và cắm mắt vào những khu vực mà hắn sẽ di chuyển cùng chiêu cuối để gank các đường khác.
 • Twisted Fate có thể dễ dàng gank các đường khác với chiêu cuối của hắn. Sử dụng ping thông minh để thông báo cho đồng đội nếu bạn không thấy hắn ở đường.
 • Luôn cẩn thận với bài Vàng của Tf, vì nó sẽ làm choáng bạn

Hướng dẫn cách 💮Khắc Chế Riven💮 đơn giản nhất

Đội Hình Khắc Chế Twisted Fate

Bật mí Đội Hình Khắc Chế Twisted Fate sẽ ngăn chặn sức mạnh của tướng nhằm tăng tỉ lệ thành công cho đội bạn trong quá trình giao tranh.

Đội hình khắc chế Twisted Fate
Đội hình khắc chế Twisted Fate

Hướng dẫn cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Riven🌵 nhanh chóng nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Twisted Fate

Gợi ý Cách Lên Đồ Khắc Chế Twisted Fate để khống chế được vị tướng này.

 • Các trang bị kháng phép rất tốt nếu muốn giảm sát thương hắn gây ra
 • Twisted Fate có thể lựa chọn cho mình những lá bài Xanh Đỏ Vàng với những hiệu ứng khác nhau. Game thủ cần tìm hiểu thêm về những lá bài này và tùy cơ ứng biến khi Twisted Fate chọn bài.
 • Bộ kỹ năng cấu máu từ xa kết hợp với kỹ năng chọn bài Đỏ Vàng Xanh phù hợp với tình thế khiến cho việc đối đầu với Twisted Fate trong giai đoạn đi đường thật không dễ dàng chút nào đối với game thủ.

Những vị tướng 🔰Khắc Chế Kaisa🔰 hiệu quả nhất

Trang Bị Khắc Chế Twisted Fate

Mời bạn tìm hiểu bộ Trang Bị Khắc Chế Twisted Fate được nhiều người chơi sử dụng nhất.

Trang bị khắc chế Twisted Fate
Trang bị khắc chế Twisted Fate

Cách lên 💫Bảng Ngọc Kaisa💫 hiệu quả nhất

Cách Đánh Twisted Fate Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Twisted Fate Hiệu Quả dưới đây. Bạn xem ngay nhé.

Bạn nên khởi đầu trận bằng chiêu 2 – Tráo Bài để có khả năng đánh nhau sớm ở những cấp độ đầu. Bạn có thể chọn lá bài xanh để phục hồi năng lượng, lá bài đỏ để gây sát thương diện rộng, hoặc lá bài vàng để làm choáng đối thủ. Bạn nên nâng tiếp chiêu 1 – Phi Bài để đẩy đường và trao đổi chiêu thức. Bạn cũng nên tận dụng nội tại chiêu 3 – Bài Cao Thấp khi được kích hoạt nhằm mục đích cấu máu đối thủ tốt hơn.

Cách Đánh Twisted Fate Mid

Twisted Fate sẽ khá yếu đuối khi kỹ năng Chọn Bài của hắn đang trong thời gian hồi chiêu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để áp sát và hạ gục hắn nhanh nhất có thể. Symbols.vn gửi đến bạn tham khảo Cách Đánh Twisted Fate Mid cực đỉnh.

 • Twisted Fate có thể gank các đường khác một cách dễ dàng bằng chiêu cuối của hắn. Sử dụng ping một cách thông minh nhất để thông báo cho đồng đội nếu hán mất dạng trên đường. Cũng như nhờ đồng đội Ping nếu không thấy hắn.
 • Hãy luôn để ý đến Twisted Fate và cắm mắt tại những khu vực trọng yếu mà hắn có thể sẽ di chuyển đến bằng chiêu cuối, nhất là các bụi cây.
 • Twisted Fate kỹ năng khống chế cực tốt và khả năng cấu rỉa mạnh mẽ. Vậy nên bạn chỉ được solo 1vs1 với hắn nếu có thể tiếp cận được gần hắn một cách nhanh chóng.
 • Những lá bài vàng có thể làm choáng bạn. Do đó, đừng để Twisted Fate ném nó vào bạn.
 • Twisted Fate farm quái và lính tốt thì sẽ được tăng rất nhiều vàng nhờ vào nội tại Gian Lận của hắn. Hãy hạn chế khả năng farm của hắn nhiều nhất có thể, để hắn không thể gia lên trang bị một cách nhanh chóng.
 • Twisted Fate khá yếu máu và dễ bị hạ gục nếu bị tiếp cận. Ngay đầu trận bạn cần phải đì thọt Twisted Fate.
 • Bạn hãy cố gắng né những con bài đỏ của TF vì chúng sẽ làm chậm bạn và tăng khả năng ném bài chúng cho Twisted Fate

Top những vị tướng 🔶Khắc Chế Morgana🔶 siêu đỉnh

Khắc Chế Twisted Fate Tốc Chiến

Twisted Fate farm quái và lính lên vàng rất nhanh nhờ nội tại Gian Lận của hắn. Bởi vậy, game thủ cần hạn chế khả năng farm của hắn, để tránh gia tăng lượng tiền và đồ của Twisted Fate. Hướng dẫn cách Khắc Chế Twisted Fate Tốc Chiến mới nhất.

 • Twisted Fate là tướng đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, và thành thục, chính vì thế không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này lúc ban đầu.
 • Khăn giải thuật là trang bị khá cần thiết khi đối đầu với TF
 • Twisted Fate có lượng khống chế cao và khả năng cấu rỉa, tay đôi rất mạnh, bạn chỉ nên solo trực tiếp với hắn nếu có thể tiếp cận được gần.
 • Tuy vậy Twisted Fate khá mỏng manh,yếu máu, dễ bị hạ gục khi đối phương tiếp cận. Đầu trận Twisted Fate thường yếu, và cần có một vài trang bị mới phát huy hết sức mạnh.

Tặng 🌵Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🌵 đổi quà cực hay

Tướng Khắc Chế Twisted Fate

Danh sách những vị Tướng Khắc Chế Twisted Fate nổi bật nhất.

Tướng khắc chế Twisted Fate hay
Tướng khắc chế Twisted Fate hay

Cơ hội 💥 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💥 cực đỉnh

Nhận Nick Liên Minh Tốc Chiến Mới Nhất

Gửi tặng đến game thủ Nick Liên Minh Tốc Chiến Mới Nhất. Nhận ngay qua phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận