Khắc Chế Kaisa [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kaisa Hiệu Quả]

Khắc Chế Kaisa, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kaisa Hiệu Quả. Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Phương Pháp Khắc Chế Tướng Liên Minh Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Kaisa

Giới thiệu Những Tướng Khắc Chế Kaisa hay nhất.

Có 2 dạng tướng có thể khắc chế Xạ thủ khó chơi này. Một là xạ thủ có tầm bắn xa, chơi diều tốt. Hai là xạ thủ có khả năng solo mạnh để khi gặp Kai’Sa phải dè chừng. Dưới đây là 3 vị tướng có thể khắc chế Kai’sa.

 • Draven: tướng có khả năng solo bá chủ ở giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy hơi khó chơi nhưng nếu bạn thành thạo thì có thể dễ dàng khắc chế Kai’Sa ngay từ đầu.
Tướng Draven khắc chế Kaisa
Tướng Draven khắc chế Kaisa
 • Lucian: Anh da đen dùng súng có khả năng đấu tay đôi cực cao. Tầm bắn của tướng này thấp nhưng lại có chiêu dồn sát thương cực khủng. Ngay cả khi tướng Kai’Sa dồn bằng chiêu W thì Lucian vẫn có thể lùi về sau. Và phản công một cách tuyệt vời.
Tướng Lucian khắc chế Kaisa
Tướng Lucian khắc chế Kaisa
 • Caitlyn: Vị tướng tầm xa cơ bản nhất trong LOL, Caitlyn vẫn là một đối thủ cần phải dè chừng cho Kai’Sa. Ngoài việc tấn công tầm cao thì tướng này còn lưới 90 khiến khó có quân địch nào có thể tiếp cận được.
Tướng Caitlyn khắc chế Kaisa
Tướng Caitlyn khắc chế Kaisa

Cách Khắc Chế Kaisa

Bạn đã biết Cách Khắc Chế Kaisa hiệu quả chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua phương pháp dưới đây, rất đơn giản mà lại cực kì hữu hiệu đấy nhé.

Để có thể khắc chế Kai’Sa thì điều đầu tiên bạn phải hiểu về những skill của tướng này. Phát bắn thường của Kai’Sa sát thương không cao, chủ yếu đến từ pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh. Do đó, đánh với tướng này đầu trận thì bạn nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường.

 • Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai’Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên. Vì thế, luôn đứng gần người đồng đội, lính để sát thương bị phân bổ.
 • Kai’sa thường dùng chiêu này để tập trung tăng hỏa lực sát thương một cách bất ngờ sau khi đã bắn trúng quân địch vài phát nhờ Tia Truy Kích (W) sẽ tích 2 – 3 điểm nội tại. Để khắc chế Kai’Sa cần phải chú ý xem tướng này đã sử dụng chiêu thức W hay chưa. Trường hợp bạn “úp sọt” được xạ thủ này sau khi dùng đã dùng chiêu W thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao

Cách lên 💫Bảng Ngọc Kaisa💫 hiệu quả nhất

Tướng Ad Khắc Chế Kai’sa

Mời bạn tham khảo Tướng Ad Khắc Chế Kai’sa hiệu quả nhất sau đây.

 • Caitlyn: Caitlyn có tầm đánh xa lớn và có khả năng bắn từ xa một cách an toàn. Kai’Sa có thể gặp khó khăn khi đối mặt với sức mạnh đánh xa và khả năng kiểm soát của Caitlyn.
 • Draven: Draven là một AD Carry có sát thương rất lớn khi tích được nhiều Tiền Thuộc, và anh ta có thể áp đảo Kai’Sa trong các trận đấu 1vs1 nếu chơi khôn ngoan.
 • Miss Fortune: Sức mạnh đánh AoE (Area of Effect) của Miss Fortune có thể làm tổn thương nhiều mục tiêu cùng lúc, bao gồm cả Kai’Sa. Ngoài ra, khả năng kiểm soát của Miss Fortune cũng là một điểm mạnh.
 • Vayne: Nếu Vayne có thể di chuyển linh hoạt và sử dụng kỹ năng Q (Tốc Độ) một cách hiệu quả, cô có thể làm rất khó chịu cho Kai’Sa trong các trận đấu 1vs1.
 • Jhin: Jhin có sức mạnh bắn từ xa và khả năng gây sát thương lớn trong những đòn đánh đầu tiên. Sức mạnh burst damage của Jhin có thể khiến Kai’Sa gặp khó khăn nếu không thể tránh được đòn đánh đầu tiên của anh ta.

Cơ hội nhận ngay 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Sp Khắc Chế Kai’sa

Những phát bắn thường của Kai’Sa thì cũng không quá đau lúc đầu. Còn thứ gây sát thương nhiều nhất chính là pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh. Nếu có trao đổi chiêu thức đầu trận với cô ta thì cũng nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường.

 • Tia Truy Kích (W) sẽ tích 2 điểm nội tại khi chưa nâng cấp và 3 điểm nội tại sau nâng cấp, nên Kai’Sa thường dùng chiêu này để dồn sát thương một cách bất ngờ sau khi cô ta đã bắn một vài phát. Do đó cần phải chú ý xem Kai’Sa đã sử dụng chiêu thức này hay chưa để tránh bị sốc chết bất ngờ.
 • Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai’Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên. Vì thế, luôn đứng gần người chơi Hỗ Trợ hoặc người đồng đội nào đó để không bị nhận quá nhiều sát thương nhé.
 • Chiêu W của Kai’Sa còn làm lộ diện tướng địch từ khoảng cách rất xa, hãy cẩn thận khi bạn còn thấp máu.
 • Thứ quan trọng nhất khi đối đầu với Kai’Sa chính là để ý xem cô ta lên đồ theo phong cách nào. Cách lên đồ sức mạnh phép thuật hay toàn sát thương vật lý để có thể mua những món đồ phòng thủ phù hợp.
 • Kai’Sa là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh nên hạn chế đánh nhau đơn lẻ cùng vị tướng Xạ Thủ này.
 • Nếu bạn đi Hỗ Trợ, cũng nên tránh sử dụng những vị tướng có nhiều kĩ năng định hướng nhiều. Do Kai’Sa khá cơ động và có khả năng né chiêu tốt nhờ vào chiêu E của mình.

Top những vị tướng 🔶Khắc Chế Morgana🔶 siêu đỉnh

Đội Hình Khắc Chế Kaisa

Chia sẻ thông tin Đội Hình Khắc Chế Kaisa đến game thủ tham khảo. Đó đều là những vị tướng có khả năng giành chiến thắng khi đối đầu với Kai’Sa trong game Liên Minh Huyền Thoại. Đội hình với những nhân vật được trang bị cực tốt cùng sức mạnh đáng gờm.

Đội hình khắc chế Kaisa
Đội hình khắc chế Kaisa

Bật mí cách lên ✨Bảng Ngọc Morgana✨ tăng tỉ lệ thắng

Cách Lên Đồ Khắc Chế Kaisa

Cách Lên Đồ Khắc Chế Kaisa hiệu quả nhất để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Lên đồ khắc chế Kaisa
Lên đồ khắc chế Kaisa

Chia sẻ các cách 🌟Khắc Chế Jax🌟 hấp dẫn nhất

Trang Bị Khắc Chế Kaisa

Hãy cùng xem những Trang Bị Khắc Chế Kaisa sẽ như thế nào bạn nhé.

Trang bị khắc chế Kaisa
Trang bị khắc chế Kaisa

Hướng dẫn lên 🌻Bảng Ngọc Jax🌻 chi tiết nhất

Cách Đánh Kaisa Hiệu Quả

Những phát bắn thường của Kai’Sa thì cũng không quá đau lúc đầu. Tuy nhiên, thứ gây sát thương nhiều nhất chính là pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh. Trường hợp có trao đổi chiêu thức đầu trận với cô ta thì cũng nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường nhé.

 • Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai’Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên. Do vậy, game thủ cần đứng gần người chơi Hỗ Trợ hoặc người đồng đội nào đó để không bị nhận quá nhiều sát thương nhé.
 • Kai’Sa thường dùng chiêu này để dồn sát thương một cách bất ngờ sau khi cô ta đã bắn một vài phát vì Tia Truy Kích (W) sẽ tích 2 điểm nội tại khi chưa nâng cấp và 3 điểm nội tại sau nâng cấp. Người chơi cần phải chú ý xem Kai’Sa đã sử dụng chiêu thức này hay chưa để tránh bị sốc chết bất ngờ. Chưa hết, chiêu W của Kai’Sa còn làm lộ diện tướng. Nếu đã trúng chiêu này từ xa thì hãy đừng lên ý định “úp sọt” cô ta đi.

Trang bị và cách lên đồ 🌲Khắc Chế Leblanc🌲 hay nhất

Khắc Chế Kai’sa Tốc Chiến

Gợi ý cách Khắc Chế Kai’sa Tốc Chiến đơn giản mà hiệu quả nhất.

Thứ quan trọng nhất khi đối đầu với Kai’Sa chính là để ý xem cô ta lên đồ theo phong cách nào. Đương nhiên nếu bạn ở vị trí Xạ Thủ thì điều đó cũng không mấy quan trọng. Nhưng riêng tướng Đỡ Đòn thì sẽ cần biết Kai’Sa lên đồ sức mạnh phép thuật hay toàn sát thương vật lý. Qua đó mua những món đồ phòng thủ phù hợp.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Kai’Sa là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh. Người chơi hãy hạn chế đánh nhau đơn lẻ cùng vị tướng Xạ Thủ này. Nếu bạn đi Hỗ Trợ, cũng nên tránh sử dụng những vị tướng có nhiều kĩ năng định hướng. Bởi Kai’Sa khá cơ động và có khả năng né chiêu tốt nhờ vào chiêu E của mình.

Tổng hợp các thông tin 🍃Bảng Ngọc Leblanc🍃 dành cho game thủ

Tướng Khắc Chế Kai’sa Tốc Chiến

Bật mí những vị Tướng Khắc Chế Kai’sa Tốc Chiến cực hay.

Kai’Sa là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng trong phiên bản hiện tại của Liên Minh Tốc Chiến. Tính nội tại giúp gia tăng sức mạnh kỹ năng dựa trên trang bị cùng khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Bởi vậy, Kai’Sa sẽ là một đối thủ đáng gờm cho bất kì vị tướng nào khi phải đối đầu. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Kai’Sa bao gồm: Ezreal, Graves, Vayne.

Tặng 🌵Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🌵 đổi quà cực hay

Tặng Nick Liên Minh Vip

Gửi tặng đến game thủ Nick Liên Minh Vip bằng cách truy cập LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận