Bảng Ngọc Kaisa 2023 ❤️️ Lên Đồ Kaisa, Cách Chơi Kaisa Hay

Bảng Ngọc Kaisa 2023 ❤️️ Lên Đồ Kaisa, Cách Chơi Kaisa Hay ✅ Giới Thiệu Cách Chuẩn Bị Trang Phục Và Chơi Tướng Kaisa Hay Nhất.

Tướng Kaisa Tốc Chiến Là Ai

Kaisa – Ái Nữ Hư Không là vị tướng xạ thủ, sát thủ được nhiều người yêu thích trong Liên Minh Tốc Chiến. Cô nàng có bộ kỹ năng cấu rỉa cũng như dồn sát thương lên kẻ địch vô cùng khó chịu.

Kai’Sa vị xạ thủ mạnh mẽ và được nhiều game thủ yêu thích trong Tốc Chiến. Kai’Sa sẽ là cơn ác mộng cho cả đội nếu để cô nàng có cơ hội ăn mạng và xanh xao. Bộ kỹ năng có độ đa dụng cao, và khả năng dồn damge mạnh mẽ từ giữa tới cuối game. Kết hợp với nguồn sát thương hỗn hợp, đối thủ sẽ phải đầu tư khá nhiều trang bị phòng thủ khi đối đầu với cô nàng. Nếu không muốn bị hạ gục nhanh chóng.

Đòn đánh thường Caustic Wounds của Kaisa đánh dấu mục tiêu Plasma, gây thêm sát thương phép. Sau khi đủ 5 đòn đánh trúng liên tiếp, vụ nổ Plasma sẽ gây sát thương dựa theo lượng HP mà mục tiêu đã mất.

Bảng Ngọc Kaisa
Bảng Ngọc Kaisa

Tìm hiểu những vị tướng 💥Khắc Chế Morgana💥

Điểm Mạnh Tướng Kaisa

Mời bạn tham khảo một số Điểm Mạnh Tướng Kaisa nổi bật nhất.

 • Với nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh Kai’Sa còn có khả năng gây thêm một lượng sát thương lớn lên đối thủ khi tích lũy đủ điểm cộng dồn.
 • Lối chơi của Kai’Sa cực kỳ đa dạng khi cô nàng sở hữu khả năng cấu rỉa đa mục tiêu cực kỳ khó chịu. Dồn sát thương đơn mục tiêu đầy uy lực và cũng mạnh mẽ không kém.
 • Ngoài ra, cô còn sở hữu một khả năng cực kỳ độc đáo chính là cường hoá sức mạnh của chiêu thức dựa trên lượng trang bị mà cô sở hữu. Do đó, càng có nhiều đồ chuẩn cô càng trở nên mạnh mẽ và khó chịu hơn.

Tiết lộ thông tin 🔔Bảng Ngọc Morgana🔔 chi tiết nhất

Điểm Yếu Tướng Kaisa

Bên cạnh những điểm mạnh, mời game thủ tham khảo thêm các Điểm Yếu Tướng Kaisa.

 • Khả năng cơ động của cô nàng này thật sự không tốt khi ngoài chiêu cuối giúp lướt về phía tướng địch bị đánh dấu, cô hoàn toàn không sở hữu những kỹ năng di chuyển nào khác để rút lui hay né giao tranh.
 • Kai’Sa cần có những trang bị chuẩn và đầy đủ để có thể phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng mà cô nàng sở hữu.
 • Ái Nữ Hư Không không sở hữu bất kỳ khả năng khống chế cứng nào. Chính vị thế việc ngăn chặn kẻ địch lao vào hay khống chế chúng lại để dễ dàng xả sát thương cũng khá là khó khăn.

Tiết lộ những cách 🔰Khắc Chế Jax🔰 đỉnh nhất

Tướng Đồng Minh Kaisa

Hé lộ thông tin Tướng Đồng Minh Kaisa đặc sắc nhất.

Tướng đồng minh Kaisa
Tướng đồng minh Kaisa

Bật mí thông tin 🔷Bảng Ngọc Jax🔷 cực đỉnh

Tướng Khắc Chế Kaisa

Giới thiệu thêm đến game thủ các vị Tướng Khắc Chế Kaisa.

Tướng khắc chế Kaisa
Tướng khắc chế Kaisa

Tổng hợp những cách 🔰Khắc Chế Leblanc🔰 hay nhất

Bảng Kỹ Năng Kaisa

Hãy cùng xem Bảng Kỹ Năng Kaisa có gì nổi bật bạn nhé.

 • Nội tại: Vỏ bọc cộng sinh – Đòn đánh thường của Kai’Sa đánh dấu Điện dịch lên kẻ địch. Kai’Sa cũng có thể nâng cấp kỹ năng của mình dựa trên chỉ số từ cấp độ và trang bị. Sau 5 đòn đánh gây thêm sát thương dựa trên số máu đã mất của mục tiêu. Hiệu ứng bất động của đồng mình đánh dấu Điện dịch.
 • W: Tia truy kích – Kai’Sa bắn ra một tia năng lượng từ Hư không, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch trúng phải, đồng thời đánh dấu 2 điểm Điện dịch. Sau khi tiến hóa sẽ gây thêm sát thương và hoàn lại hồi chiêu nếu trúng tướng địch, đồng thời đánh dấu 3 điểm Điện dịch
 • Q: Cơn mưa Icathian – Kai’Sa bắn ra 6 quả tên lửa năng lượng vào mục tiêu. Nếu kẻ địch đứng gần quái hoặc đồng minh của chúng 6 quả tên lửa sẽ rải đều ra từng mục tiêu. Sau khi tiến hóa Cơn mưa Icathian có thể bắn tới 12 quả tên lửa
 • R: Bản năng sát thủ – Lướt đến đối thủ ở một khoảng cách xa có đánh dấu Điện dịch, Kai’Sa có thể lựa chọn vị trí lướt đến đối thủ và nhận thêm một lớp lá chắn.
 • E: Tích tụ năng lượng – Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh nhưng không thể đánh thường trong lúc vận sức. Sau khi tiến hóa có thêm khả năng tàng hình và tăng mạnh tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển
Bảng tăng kỹ năng theo thứ tự cho Kaisa
Bảng tăng kỹ năng theo thứ tự cho Kaisa

Khám phá thông tin 🔶Bảng Ngọc Leblanc🔶 mới nhất

Bảng Chiêu Thức Kaisa

Giới thiệu Bảng Chiêu Thức Kaisa chi tiết nhất tại Symbols.vn.

Bảng chiêu thức Kaisa
Bảng chiêu thức Kaisa

Tặng tài khoản tại 💫Shop Acc Lmht Miễn Phí💫

Trang Bị Kaisa Tốc Chiến

Khi đảm nhận vị trí xạ thủ đường Rồng, bộ trang bị phù hợp cho Kai’Sa gồm có:

 • Kiếm Manamune: Manamun sẽ giúp Kai’Sa gia tăng 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và thêm 20 điểm hồi kỹ năng. Bên cạnh đó, kiếm còn giúp cô nàng khả năng gây sát thương thêm bằng 1% năng lượng tối đa, đồng thời hoàn lại cho cô 15% năng lượng đã sử dụng.
 • Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ bật nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Háu ăn Greaves không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp người sở hữu có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.
 • Cuồng cung Runaan: Cuồng cung Runaan sẽ giúp cho Kai’Sa có thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 45% tốc độ đánh. Ngoài ra, trang bị này sẽ giúp gây sát thương lan cho 2 mục tiêu gần đó với 40% sát thương, các mục tiêu bị đánh lan vẫn sẽ phải chịu những hiệu ứng giống như bị tấn công trực tiếp.
 • Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Kai’Sa có thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 55 sát thương vật lý. Thanh kiếm Vô cực này còn giúp sát thương chí mạng gia tăng từ 200% lên 230%.
 • Giáp Thiên Thần: Giáp thiên thần sẽ mang đến cho Kai’Sa cơ hội được tái sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương lên đối thủ. Bên cạnh đó, nó còn giúp cô có thêm 45 công vật lý và 40 giáp.

Bật mí cách 💥Cày Thuê Liên Minh Miễn Phí💥

Bảng Ngọc Kaisa Tốc Chiến 2023

Điểm qua những thông tin trong Bảng Ngọc Kaisa Tốc Chiến 2023 mới nhất.

Bảng ngọc Kaisa Tốc Chiến
Bảng ngọc Kaisa Tốc Chiến

Nhận nick mới tại 🌟Shop Acc Liên Minh Miễn Phí🌟

Bảng Ngọc Kai’sa Ad

Gửi đến anh em tham khảo Bảng Ngọc Kai’sa Ad hay nhất.

Bảng ngọc Kaisa Ad
Bảng ngọc Kaisa Ad

Tiết lộ cách ✨Thẻ Đổi Tên Lol Miễn Phí

Bảng Ngọc Kai’sa Mưa Kiếm

Tổng hợp thông tin Bảng Ngọc Kai’sa Mưa Kiếm đỉnh nhất.

Bảng ngọc Kaisa mưa kiếm
Bảng ngọc Kaisa mưa kiếm

Nhận thưởng tại 🔔Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🔔 cực hay

Bảng Ngọc Kai’sa Ap

Symbols.vn giới thiệu đến người chơi danh sách Bảng Ngọc Kai’sa Ap.

Bảng ngọc Kaisa Ap
Bảng ngọc Kaisa Ap

Bảng Ngọc Kai’sa Urf

Cập nhật Bảng Ngọc Kai’sa Urf với những nội dung cần thiết mà game thủ nên nắm rõ.

Bảng ngọc Kaisa Urf
Bảng ngọc Kaisa Urf

Khám phá cách 🌹Mod Skin LOL🌹 an toàn nhất

Bảng Bổ Trợ Kaisa

Giới thiệu Bảng Bổ Trợ Kaisa để người chơi lựa chọn được vật phẩm phù hợp.

 • Với Tốc Biến, Kai’Sa sẽ có thêm khả năng cơ động, giúp cô nàng có thể truy kích cũng như rút lui khi cần thiết.
 • Với vai trò xạ thủ, hai phép bổ trợ cần thiết cho Kai’Sa sẽ là Tốc Biến Tốc Biến và Hồi Máu Heal.
 • Và với Hồi Máu, cô nàng sẽ có thể hồi lại nhanh một lượng máu cho bản thân và đồng minh, giúp cô có thể trụ lâu hơn trong giao tranh.

Chia sẻ những 🌲Tool Lmht, Tool Lol Free🌲

Cách Lên Đồ Kaisa Tốc Chiến 2023

Hãy cùng xem Cách Lên Đồ Kaisa Tốc Chiến 2023 có gì mới mẻ và hấp dẫn bạn nhé.

Lên đồ Kaisa Tốc Chiến
Lên đồ Kaisa Tốc Chiến

Lên Đồ Kai’sa Ap

Cách Lên Đồ Kai’sa Ap tối ưu nhất mùa 11 để tiến hóa cả 3 kỹ năng.

Hướng Dẫn Cách Chơi Kaisa Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Kaisa Mới Nhất gửi đến toàn bộ game thủ tham khảo.

Giai đoạn đầu trận

Kai’Sa là một vị tướng cần cho mình những món trang bị, để có thể gia tăng sức mạnh của bản thân. Do vậy, đây là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game. Ở trong giai đoạn đầu trận, game thủ cố gắng farm lính, đẩy đường để làm kinh tế và mua sắm cho Kai’Sa những món trang bị cần thiết.

Đặc biệt, bạn cần hạn chế giao tranh bởi đây sẽ là giai đoạn yếu nhất của Kai’Sa. Combo chiêu thức bao gồm: Cơn Mưa Icathia, Tích Tụ Năng Lượng, Tia Truy Kích sẽ giúp Kai’Sa có thể cấu rỉa từ xa, dọn lính khá hiệu quả. Đồng thời, đảm bảo cho cô nàng an toàn trước những pha giao tranh sớm ở phần đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn này, những chiêu thức của cô này đã bắt đầu đau hơn, gây sát thương mạnh hơn thậm chí có thể dồn chết đối thủ đi lẻ một cách rất hiệu quả. Khi đã có cho mình lượng đồ cần thiết, đây sẽ là thời điểm mà Kai’Sa có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

Với lượng trang bị đủ, nội tại của Kai’Sa có thể liên tục được kích hoạt với lượng sát thương mạnh nhất gây lên đối thủ lượng sát thương khổng lồ. Trong những pha giao tranh tổng, bạn có thể sử dụng các chiêu thức tầm xa như Cơn Mưa Icathia, Tia Truy Kích để cấu rỉa đối thủ và đánh dấu Điện Dịch lên chúng trước khi lao vào giao tranh.

Nhanh tay 🌵Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🌵 không giới hạn

Mẹo Chơi Kaisa Hiệu Quả Nhất

Khám phá Mẹo Chơi Kaisa Hiệu Quả Nhất đặc sắc nhất.

 • Nếu trong trường hợp đối thủ quá cơ động, những trang bị giúp giảm khả năng di chuyển cũng là một phương án khá hay và có thể sử dụng để truy bắt chúng.
 • Khả năng cơ động của Kai’Sa không thật sự tốt. Hãy lựa chọn vị trí tuyến sau, né sát thương và sự tấn công từ đối thủ. Lúc này, bạn mới có thể thoải mái cấu rỉa và gây sát thương lên đối thủ dễ dàng được.
 • Kai’Sa không sở hữu cho mình một kỹ năng khống chế nào. Do vậy, hãy quan sát đối thủ thật kỹ, chờ chúng sử dụng hết những kỹ năng khống chế cứng rồi hẳn lao vào. Không nên hăng máu xông lên bị khống chế và tiễn lên bảng khi chưa thể hiện được gì.

Mẹo Build Đồ Kaisa Tốc Chiến

Bật mí Mẹo Build Đồ Kaisa Tốc Chiến cực hay và dễ dàng.

 • Các món Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần đảm bảo cho Kai’sa có lượng dame lớn và tự tin hơn khi lao vào giữa đội hình đối phương.
 • Bộ trang bị cho Kai’sa Tốc Chiến là chọn các trang bị gia tăng tốc đánh và hút máu. 3 món trấn phái đầu tiên quan trọng nhất cho Kai’sa.

Cách 🌻Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌻 mới nhất

bảng ngọc morgana

Bảng Ngọc Kaisa 10.11

Hãy cùng theo dõi xem Bảng Ngọc Kaisa 10.11 có điểm nào mới bạn nhé.

Bảng ngọc Kaisa mùa 10.11
Bảng ngọc Kaisa mùa 10.11

Bảng Ngọc Kaisa Ad Mùa 10

Tổng hợp thông tin Bảng Ngọc Kaisa Ad Mùa 10 được cập nhật tại Symbols.vn.

Bảng ngọc Kaisa Ad mùa 10
Bảng ngọc Kaisa Ad mùa 10

Mời bạn nhận 🍃Acc Tốc Chiến Free🍃 không giới hạn

Bảng Ngọc Kaisa Của Slayder

Cách xây dựng Bảng Ngọc Kaisa Của Slayder trong giao tranh cực đỉnh.

Tặng Tài Khoản Liên Minh Full Tướng Mới

Gửi tặng đến game thủ Tài Khoản Liên Minh Full Tướng Mới. Bạn truy cập LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🔶Liên Hệ🔶

Viết một bình luận