Khắc Chế Leblanc [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Leblanc Hay]

Khắc Chế Leblanc ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Leblanc Hay ✅ Bật Mí Cách Lên Đồ, Trang Bị, Mẹo Đánh Bại Leblanc Cực Đỉnh Trong LMHT.

Những Tướng Khắc Chế Leblanc

Giới thiệu đến game thủ Những Tướng Khắc Chế Leblanc.

Galio là vị tướng có khả năng chuyển kháng phép thành sát thương phép, trở thành khắc tinh của các vị tướng pháp sư. Với bộ kỹ năng cấu máu khó chịu và cách lên đồ có thiên hướng tăng về kháng phép từ Galio, LeBlanc phải vất vả mới có thể đối đầu lại. Chưa kể chiêu cuối của Galio sẽ khiến LeBlanc hoàn toàn bị vô dụng trong kèo đấu này.

Tướng Galio khắc chế
Tướng Galio khắc chế

Morgana sở hữu khả năng khiên chống phép thì lượng sát thương từ LeBlanc sẽ không còn nhiều. Bên cạnh đó, năng lực khống chế của Morgana sẽ khiến LeBlanc có vào mà không có ra khi muốn lao vào dồn sát thương Morgana.

Tướng Morgana khắc chế
Tướng Morgana khắc chế

Diana sở hữu khả năng chống dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại Diana. Do vậy, đây chính là khắc tinh của vị tướng sát thủ như Leblanc. Ngoài ra khả năng truy đuổi của Diana cũng sẽ khiến cho Leblanc khó mà chạy thoát trong kèo đấu này.

Tướng Diana khắc chế
Tướng Diana khắc chế

Fizz chính là một kẻ thù mà Leblanc không muốn gặp phải khi vừa có khả năng né tránh tốt lại có khả năng dồn sát thương tốt. Với kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng Fizz có thể tránh khỏi combo dồn sát thương của LeBlanc. Sau đó quay lại dồn sát thương với bộ combo của mình.

Tướng Fizz trong LMHT
Tướng Fizz trong LMHT

Lissandra truy đuổi rất tốt. Với khả năng cấu máu liên tục của mình cùng với bộ kỹ năng có thể trói chân mục tiêu. Trong kèo đấu này Leblanc hoàn toàn thua Lissandra ở mọi mặt trận kể cả trong giao tranh tổng và cả đi đường.

Tướng Lissandra khắc chế
Tướng Lissandra khắc chế

Các Tướng Khắc Chế Leblanc

Symbols.vn đã giới thiệu đến bạn Các Tướng Khắc Chế Leblanc và cách để khắc chế vị tướng này cực hiệu quả trên đây. Áp dụng điều này sẽ giúp bạn có ưu thế trong những trận đấu mà đối thủ pick tướng Leblanc.

Hướng dẫn cách lên đồ 💫Bảng Ngọc Leblanc💫 hay nhất

Cách Khắc Chế Leblanc Tốc Chiến

Dưới đây là những Cách Khắc Chế Leblanc Tốc Chiến hay nhất để game thủ tham khảo.

 • Lên trang bị Dây Chuyền Chữ Thập có khả năng khắc chế Leblanc khác tốt. Trang bị này làm giảm đáng kể lượng sát thương bạn phải nhận từ LeBlanc.
 • Khi đối đầu với Leblanc bạn nên chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng giữ chân cô nàng.
 • Tuy vậy Leblanc cũng khá mỏng manh, yếu máu và để phát huy hết khả năng của cô nàng đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao.
 • Sử dụng các chiêu thức khống chế như: câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung. Khi LeBlanc sử dụng Biến Ảnh xong để cô ấy không thể tái kích hoạt chúng.
 • Quan sát xem LeBlanc nâng tối đa kĩ năng nào đầu tiên, Quả Cầu Tan Vỡ hay Biến Ảnh. Khi LeBlanc nâng tối đa Biến Ảnh – hãy luôn tránh xa tầm thi triển của nó và làm nó trở nên vô dụng. Khi LeBlanc nâng tối đa Quả Cầu Tan Vỡ – hãy đẩy đường thật nhanh bởi cô ấy không thể dọn lính.
 • Hãy đứng sau những con lính để Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc không thể trói chân bạn.
 • Với khả năng biến ảo cao, bạn rất khó có thể bắt giữ và dồn sát thương hạ gục Leblanc trong trường hợp không có kỹ năng khống chế cứng cố nàng này.
 • Leblanc có thể đảo đường đi gank top và bot rất nhanh nhờ khả năng cơ động kết hợp với chiêu cuối.

Nhận tài khoản miễn phí tại 🔰Shop Acc Lmht Miễn Phí🔰

Cách Khắc Chế Leblanc Mid

Hướng dẫn Cách Khắc Chế Leblanc Mid cực hiệu quả, bạn tham khảo nhé.

Chơi Xoay Quanh Bộ Kĩ Năng Của LeBlanc

Đây phương pháp tốt nhất để khắc chế bất kì vị tướng nào: hãy chơi xoay quanh bộ kĩ năng của đối phương. Với LeBlanc, đó là chiêu thức Biến Ảnh.

Điều này vẫn được áp dụng trong trường hợp bạn là người đi rừng và lên kế hoạch ra gank cô ta. Một LeBlanc vừa dùng Biến Ảnh là con mồi cực kì thiếu cơ động và mỏng manh để bạn phát động tấn công. Đặc biệt là sau thời điểm LeBlanc đạt mốc cấp 6, bạn cần chú ý hơn một chút. Do lúc này, chiêu cuối Mô Phỏng “mới” của Kẻ Lừa Đảo sẽ chỉ sao chép chiêu thức dùng cuối cùng của ả mà thôi.

Leblanc không thể sao chép Biến Ảnh lần nữa để né gank của bạn nếu cô ta đã lao lên trao đổi chiêu thức với pháp sư đội bạn mà không kết thúc combo bằng Biến Ảnh.

Đẩy đường càng nhanh càng tốt về phía trụ địch và LeBlanc sẽ mắc kẹt trong việc farm, không có khoảng trống cũng như thời gian để chủ động lao lên gây chiến với bạn. Một điểm nhỏ nữa mà ít người để ý, đó là đánh dựa theo kĩ năng mà LeBlanc nâng tối đa đầu tiên. Nếu Kẻ Lừa Đảo nâng tối đa Ấn Ác Ý hay Sợi Xích Siêu Phàm để dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh nhất có thể, Biến Ảnh của cô ta sẽ không đủ sát thương để dọn lính.

Các Trang Bị Kháng Phép Là Khắc Chế Tối Thượng

Ấn Ác Ý là kĩ năng chọn mục tiêu, còn gọi nôm na là chỉ thẳng vào đầu và không thể né. Đành rằng nguyên tắc cơ bản khi đối đầu với mọi tướng là “hãy né mọi kĩ năng của tướng đó và chắn chắn bạn sẽ an toàn”. Với bộ kĩ năng của LeBlanc có được, đáng tiếc thay, lại… không nhiều thứ có thể né được.

Biến Ảnh có tầm sử dụng lên tới 600 và bán kính tác động là 250 khoảng cách. Điều này đồng nghĩa với việc là muốn né nó, bạn chắc chắn phải… đứng ngoài tầm ăn lính. Chiêu thức còn lại – Sợi Xích Siêu Phàm – là kĩ năng định hướng và có thể né. Song nó lại thường được nâng tối đa cuối cùng nên sát thương đóng góp trong bộ combo không thực sự ấn tượng.

Bật mí cách 🌟Cày Thuê Liên Minh Miễn Phí🌟 uy tín

Khắc Chế Leblanc Tft

Hướng dẫn cách Khắc Chế Leblanc Tft hay dưới đây, bạn tham khảo thêm nhé.

Bạn có thể sử dụng các trang bị có khả năng hóa giải hiệu ứng choáng, giảm sát thương phép, hoặc làm yếu đi sức mạnh của Leblanc như: Phong Kiếm, Vuốt Bẫy, Áo Choàng Thủy Ngân, Áo Choàng Tĩnh Lặng, Áo Choàng Giải Thuật. Những trang bị này sẽ giúp bạn chống lại sức mạnh của Leblanc và cơ hội sống sót hơn.

Đội Hình Khắc Chế Leblanc

Giới thiệu Đội Hình Khắc Chế Leblanc thông qua đội hình bí ẩn và đội hình co cụm vào góc.

Đội Hình Bí Ẩn

Việc hoàn thiện đội hình Bí Ẩn lên mốc 3 hoặc 4 thì phải từ giữa đến cuối game mới xuất hiện các tướng Bí Ẩn. Vì thế, nếu đối đầu với Leblanc ở giai đoạn đầu đến giữa game thì có thể bạn sẽ phải chịu bị xích.

Sắp xếp đội hình hợp lý nhất là co cụm lại, lúc chưa có Kindred thì Varus và Ashe sẽ là tướng gây sát thương. Kháng Phép từ Bí Ẩn sẽ giúp giảm sát thương của Leblanc. Ryze sẽ là tướng cầm Phong Kiếm và hỗ trợ khống chế đồng minh và Leblanc.

Đội Hình Co Cụm Vào Góc

Aphelios trong đội hình Cung Thủ sẽ là tướng gây sát thương chính. Sắp xếp 1 – 2 cái vuốt bẫy cho Ashe hoặc Varus hoặc để Kindred cầm Vuốt Bẫy cũng được. Như thế mới khiến Leblanc dính khống chế. Ở đội hình này, Leblanc sẽ chưa thể “sờ” được vào Aphelios khi nhảy sang hàng sau của bạn.

Ngoài ra còn có team 6 Thiên Thần DTCL, Thần Sứ Karma, cũng là những đội hình có thể xếp góc và khắc chế được Leblanc. Điều kiện là vẫn phải có đồ khống chế cho carry.

Dù ở đội hình nào thì việc bạn sắp xếp vị trí cho tướng sở hữu những trang bị nêu trên là điều quan trọng. Sát thương chí mạng kèm theo khống chế cứng thì chắc chắn là team bạn sẽ chết khá nhanh. Bởi nếu Leblanc không bị khống chế thì chắc chắn cô ả sẽ xích cả team bạn lại.

Tặng nick free tại 🌻Shop Acc Liên Minh Miễn Phí🌻

Cách Lên Đồ Khắc Chế Leblanc

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Leblanc cực chuẩn trong hình ảnh dưới đây.

Lên đồ khắc chế Leblanc
Lên đồ khắc chế Leblanc

Nhận 🍃Thẻ Đổi Tên Lol Miễn Phí🍃 mới nhất

Trang Bị Khắc Chế Leblanc

Chia sẻ đến anh em một số Trang Bị Khắc Chế Leblanc mới nhất.

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Với Áo Choàng Tĩnh Lặng thường sử dụng ngay khi trận chiến bắt đầu. Vị tướng sở hữu bắn một tia thẳng về phía trước để làm chậm lần cast chiêu đầu tiên của kẻ địch bị ảnh hưởng. Sau đó, tăng 35% mana tối đa của chúng cho đến khi chúng sử dụng.

 • Việc này sẽ khiến giúp cầm chân Leblanc. Vì cô ả sẽ tốn thời gian hơn để cast chiêu lần đầu. Tuy vậy, bạn cần phải có tướng hàng sau đủ mạnh để clear Leblanc và đồng minh của cô ả xung quanh nhanh chóng.
 • Còn với Áo Choàng Tĩnh Lặng Hắc Ám – Khi trận chiến bắt đầu, người mặc bắn một tia thẳng về phía trước và phía sau để làm lần cast chiêu đầu tiên của kẻ địch và cả đồng minh bị ảnh hưởng, tăng 65% mana tối đa của chúng cho đến khi chúng sử dụng.
 • Cả tướng địch và đồng minh đứng đằng sau tướng sở hữu đều sẽ bị giảm mana. Lúc này, game thủ có thể chọn không đặt bất kỳ tướng nào ở đằng sau tướng có trang bị này. Tuy vậy với những đội hình co cụm cần tanker đứng chống chịu thì đây là một điều cần cân nhắc.

Vuốt Bẫy

Vuốt Bẫy thường – Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng trong 4 giây.

Vuốt Bẫy hắc ám sẽ chặn kỹ năng đầu tiên của địch khi nó chạm vào người mặc. Tiếp đến là dịch chuyển tướng này đến tướng vừa cast chiêu và khiến cả hai tướng nhắm mục tiêu vào nhau. Cả hai sẽ gây thêm 20% sát thương lên đối thủ còn lại. Leblanc sẽ nhắm vào kẻ địch gần nhất. Do đó, hãy sắp xếp vị trí sao cho phù hợp để cô nàng nhắm vào tướng đang sở hữu Vuốt Bẫy.

Vuốt bẫy Leblanc
Vuốt bẫy Leblanc

Phong Kiếm

Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.

Cũng cần phải lựa chọn vị trí của Leblanc địch trước khi đặt vị trí tướng sở hữu Phong Kiếm đối diện với Leblanc. Vị trí thích hợp đối diện thường thấy có thể là Aphelios DTCL, Ryze, Draven, Kindred…

Áo Choàng Giải Thuật

Trang bị này có lẽ đơn giản nhất khi gamer muốn tránh khỏi sát thương và khống chế của Leblanc. Bạn chỉ việc đưa nó cho tướng gây sát thương chính, trong 10 giây đầu tiên. Toàn bộ khống chế và sát thương của Leblanc sẽ bị loại bỏ.

Một điểm cần lưu ý rằng các Sát Thủ khác như Nocturne hay Katarina hỗ trợ cho Leblanc thì tướng của bạn cũng sẽ bị dính sát thương. Vì thế, đừng để carry của bạn đứng một mình lúc này.

Tải hack 🌹Mod Skin LOL🌹 miễn phí an toàn nhất

Cách Đánh Leblanc Tốc Chiến Hay

Mời bạn cùng tìm hiểu Cách Đánh Leblanc Tốc Chiến Hay. LeBlanc là tướng mà bạn cần phải thành thạo kỹ năng chóp thời cơ.

Thứ tự nâng skill LeBlanc

 • Nâng chiêu 2 trước.
 • Thứ tự nâng max chiêu sẽ là (chiêu 2) > (chiêu 1) > (chiêu 3) -> Chiêu cuối tăng theo đúng cấp độ.

Combo LeBlanc

 • Combo Leblanc mạnh nhất: Skill 2→Skill 1→Chiêu cuối→Skill 3.
 • Combo Leblanc gây sát thương diện rộng: Skill 2→Chiêu cuối→Skill 1→Skill 3.
 • Combo Leblanc max khống chế: Skill 1→SKill 3→Chiêu cuối.

Mời anh em vào nhận ✨Code Lol✨ mới đổi lấy quà tặng

Cách Đánh Leblanc Mid

Ở mùa giải mới nhất này Leblanc là một ngôi sao đang lên mà các game thủ không thể bỏ qua. Tiết lộ Cách Đánh Leblanc Mid cực hay và đỉnh dành cho những ai đang cần.

Giai Đoạn Đầu Game

Ở giai đoạn này hãy dùng ngay combo Quả cầu tan vỡ (Q) với đòn đánh tay để cấu máu đối thủ. Đặc biệt, để đối thủ không kịp trở tay triển khai nhanh Biến ảnh (W) để kích hoạt nội tại gây sốc điện lên diện rộng. Và đừng quên bồi thêm cho đối thủ vài cú đòn đánh tay phủ đầu để luôn giữ thế chủ động.

Tuy nhiên, không nên quá chủ quan hay ham chiến quá đà. Giai đoạn này các combo của Leblanc vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Chính vì vậy hãy chú ý đến sự an toàn của cô nàng bằng cách cắm mắt để không bị gank.

Giai đoạn đầu game đánh Leblanc
Giai đoạn đầu game đánh Leblanc

Giai Đoạn Giữa Game

Đây chính là lúc Leblanc khá cứng cáp và cân team tuyệt vời nhất. Ở vào khoảng cấp độ 6 bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu cuối một cách toàn lực. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để leblanc solomid.

Nhưng để chắc ăn hơn trước đó bạn nên nắm được chắc cách combo leblanc. Các tuyệt chiêu của Leblanc chỉ thực sự mạnh khi sử dụng kết hợp với nhau. Game thủ có thể dùng Biến ảnh (W) kết hợp với Mô Phỏng để đẩy lính nhanh. Nếu muốn sát thương địch từ xa thì cũng dùng được combo này cộng thêm một lần Biến ảnh nữa.

Giai đoạn giữa game đánh Leblanc
Giai đoạn giữa game đánh Leblanc

Giai Đoạn Cuối Game

Giai đoạn cuối game là thời điểm mấu chốt để quyết định thành bại của team.

Các cuộc combat lớn bắt đầu diễn ra với mật độ cao. Đó cũng là lúc Leblanc trở nên hữu dụng nhất. Bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ các skill ảo diệu của Leblanc để dứt điểm đối thủ. Trong chiến thuật chơi của đội nên giao solomid leblanc lên làm chủ lực.

Hãy nhắm vào các tướng yếu máu mà quăng Sợi xích siêu phàm (E) + Mô phỏng để kết liễu đối thủ dọn đường cho team tiến lên. Đội muốn chơi lớn thì đừng quên bộ combo skill siêu đỉnh của Leblanc là Biến ảnh + Quả cầu tan vỡ (Q).

Giai đoạn cuối game đánh Leblanc
Giai đoạn cuối game đánh Leblanc

Cơ hội nhận thẻ cào từ 🔷Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng🔷

khắc chế leblanc

Khắc Chế Leblanc Dtcl

Ngay từ khi Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 được ra mắt thì thứ khiến cho cộng đồng, thậm chí là chính “cha đẻ” của Đấu Trường Chân Lý là Riot Mortdog cũng phải đau đầu chính là LeBlanc.

Theo nhiều người chơi cao thủ từng đối đầu với LeBlanc thì họ cho biết rằng Vuốt Bẫy Bùng Nổ là món trang bị tốt nhất hiện nay để chống lại quân cờ “lỗi game” này. Tuy nhiên quân cờ sở hữu Vuốt Bẫy Bùng Nổ phải có ít nhất một lượng sát thương ổn định, kèm theo đó là LeBlanc của đối phương chưa có Giáp Thiên Thần.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một quân cờ có thể sử dụng Vuốt Bẫy Bùng Nổ để tiêu diệt LeBlanc ngay từ thời điểm đầu trận thì Mordekaiser ở mốc 2 sao sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Do hắn có thể gây ra 650 sát thương ở mốc 2 sao và 5000 ở mốc 3 sao. Còn khi LeBlanc có được Giáp Thiên Thần thì cách này sẽ không còn hiệu quả nữa.

Warwick cũng là một quân cờ tương tác rất tốt với Vuốt Bẫy Bùng Nổ. Và tất nhiên là không thể thiếu một Quyền Trượng Ác Quỷ và Quyền Trượng Thiên Sứ để có thể vừa hồi máu, vừa gây sát thương. Đồng thời còn làm choáng LeBlanc khi quân cờ này lao vào nữa.

Chia sẻ các cách ✨Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí✨ mới nhất

Tặng Nick Liên Minh Vip

Nếu bạn cần thêm Nick Liên Minh Vip xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận