Khắc Chế Raz [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Raz Hiệu Quả Nhất]

Khắc Chế Raz ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Raz Hiệu Quả Nhất ✅ Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Mẹo Khắc Chế Hiệu Quả Nhất Trong Game Liên Quân.

Những Tướng Khắc Chế Raz Liên Quân

Điểm qua Những Tướng Khắc Chế Raz Liên Quân hiệu quả nhất để người chơi tham khảo.

Dùng Taara — Tướng Khắc Chế Raz

Với nội tại mất 1% máu tối đa sẽ nhận được 2–5 công vật lý và chiêu thức 1 Trăn trối – Taara nhảy lên và làm chậm đối phương.

Ở chiêu 2 Đập tan, Taara vung búa xoay tròn gây lượng sát thương lên kẻ địch lân cận. Tại chiêu cuối của Tara khiến nhiều kẻ địch khiếp sợ khi hồi máu 8% mỗi giây trong 5 giây. Chưa kể tăng 30% tốc độ chạy các chiêu thức thay đổi theo cấp, Tara lên đồ kháng phép khi đối đầu với Raz thì sẽ chắc thắng 100%. Chú ý né chiêu thức 2 Cú đấm chân không của Quyền Vương vì nó cấu rĩa máu khá thốn.

Tướng Taara trong game LQ
Tướng Taara trong game LQ

Sử Dụng Skud Khắc Chế Raz

Để khắc chế Raz là một Đấu sĩ/Đỡn đòn khá tốt trong việc đi lane với nhiều chiêu khống chế.

Chiêu 1 Găng nổi loạn của Skud nhảy về phía trước và hất văng lên tiếp cận được tướng và nhận được 60 giáp phép trong 3 giây. Chiêu thức này gây khó dễ lên Raz khi tiếp cận mình. Khi đã tiếp cận được Quyền Vương Skud tung chiêu 2 Găng cuồng bạo, dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân tăng 20% tốc độ đánh và 10% tốc độ chạy trong 5 giây.

Skud niệm chú thoáng chốc rồi huơ hất văng tất cả kẻ địch trong phạm vi lân cận gây sát thương vật lý khi tung chiêu cuối Găng hung thần. Đồng thời hồi lập tức chiêu thức 1 và nhảy tiếp về kẻ địch. Bởi vậy, khắc chế Raz khi đối đầu với Skud rất khó khăn trong việc giao tranh.

Tướng Skud trong game LQ
Tướng Skud trong game LQ

Dùng Ormarr Khắc Chế

Raz là một vị tướng thiên hướng lao tới khi gặp phải Ormarr thì khó khăn rất lớn. Mọi chiêu thức của Ormarr kèm với nội tại sẽ gây choáng đối phương, dùng các chiêu thức mỗi khi kể địch tiếp tận.

Tướng Ormarr trong game LQ
Tướng Ormarr trong game LQ

Đấu Sĩ Lữ Bố Khắc Chế Raz

Lữ Bố là một đấu sĩ với lượng sát thương tay và kỹ năng bá đạo nên dễ dàng hạ gục đối thủ dù tiếp cận hay trước mặt.

Với chiêu thức 1 có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp lần thứ 3 hất tung kẻ thù và chiêu 2 làm chậm thì không ai có thể thoát ra tầm tay của Lữ Bố.

Nhất là chiêu thức cuối cùng cường hóa Phương Thiên Họa Kích tăng sát thương vật lý giảm được 20% hiệu ứng tác động vào. Cũng như chiêu thức đòn đánh thường của bản thân hồi phục 120(+69) máu trong 8 giây. Raz sẽ chỉ biết ngậm ngùi mà ôm trụ khi gặp phải.

Tướng Lữ Bố trong LQ
Tướng Lữ Bố trong LQ

Tìm hiểu thông tin 💫Bảng Ngọc Raz💫 và cách lên đồ chuẩn nhất

Cách Khắc Chế Raz Hiệu Quả Nhất

Bật mí Cách Khắc Chế Raz Hiệu Quả Nhất để game thủ tham khảo và sử dụng.

Game thủ cần tìm hiểu trước khi sử dụng để khắc chế Raz độ khó trong việc sử dụng tướng tương đối cao so với các tướng pháp sư khác. Vị tướng này thường được các game thủ dùng đi đường giữa hoặc rừng trong game Liên Quân Mobile. Với những kỹ năng, sự linh hoạt, khống chế tốt sẽ giúp Quyền Vương cho việc giao tranh trở nên dễ dàng hơn. Người chơi cần có kỹ năng cao khi cầm trong tay vị tướng này. Nhưng có lượng máu ít dễ bị đối thủ áp sát và tấn công, nên chọn vị trí thích hợp trong việc combat tổng.

Các chiêu thức của Raz đều thiên hướng lao tới khó định hướng và combo một cách chuẩn xác. Chú ý né các chiêu thức, khi đó nội năng của hắn sẽ hao mòn là thời điểm để tấn công thích hợp. Quyền Vương sử dụng nội năng nếu chỉ còn ¾ trở xuống thì hắn sẽ không dám lao tới và combo. Do đó, hãy nhấp lấy thời cơ mà tấn công ngay.

Điểm qua 🔰Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân🔰 chi tiết nhất

Pháp Sư Khắc Chế Raz

Giới thiệu những vị Pháp Sư Khắc Chế Raz khi đi mid dễ dàng nhất.

Bạn có thể sử dụng các tướng pháp sư sau để khắc chế Raz: Tulen, Krixi, Liliana, Aleister, D’Arcy, Diaochan, Lauriel, Natalya, Raz. Những tướng này có thể cấu rỉa, dồn sát thương, khống chế, né tránh, hoặc đối đầu với Raz một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách 💫Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất💫

Cách Lên Đồ Khắc Chế Raz

Ở giai đoạn đầu có thể bổ sung thêm kháng phép ở bảng ngọc sẽ hạn chế được khả năng áp sát của Raz. Raz là pháp sư nên lên các món đồ chuyên kháng phép chắc hẳn sẽ kiềm hãm được sức mạnh của hắn.

Ngoài ra, lên thật nhiều sát thương là cách tốt nhất để khắc chế Raz chỉ bằng 1 combo của người chơi. Vì Raz máu yếu giống như các AD hay Ap khác.

Khám phá 🔔Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🔔 mới nhất

Cách Đánh Raz Trong Liên Quân Hay Nhất

Gợi ý Cách Đánh Raz Trong Liên Quân Hay Nhất mà người chơi có thể theo dõi và áp dụng.

Về cách chơi Raz thì cụ thể như sau:

 • Raz là tướng có lượng máu yếu thì Raz chủ yếu dựa vào sát thương cực khủng mà tỉa máu kẻ địch.
 • Raz là tướng sát thủ nên chỉ là “BẮT LẺ”.
 • Nếu game thủ bắt lẻ thành công thì chiến thắng sẽ dành cho Bạn.
 • Với combo chuẩn nhất cho Raz là Skills 2 – SKills 1- Skill 3 thì không có cơ hội nào để kẻ địch chạy thoát cả.
 • Nếu Bạn lên full đồ như trên thì sát thương ra gây cho sát thủ hay xạ thủ đối phương chỉ từ 2 đến 3 hit là phải “Nằm”.

Cách sử dụng 💥Đồ Phụ Trợ Liên Quân Full Mới Nhất💥

Nhận Quà Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Mời game thủ vào Nhận Quà Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí tại Symbols.vn.

Gửi tặng 🔷Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔷 đổi quà thả ga

khắc chế raz

Khắc Chế Raz Liên Quân

Tiết lộ mẹo khắc chế Raz không phải ai cũng biết.

 • Ngoài việc sử dụng các vị tướng khống chế, dồn sát thương nhanh, các trang bị tăng giáp phép, tăng máu như: Giáp Gaia, Huân chương Troy,… cũng hỗ trợ tốt trong việc khắc chế Raz.
 • Chiêu thức của Raz là kỹ năng định hướng, người chơi chỉ cần di chuyển khéo léo là có thể né đi các chiêu thức này và dễ dàng “outplay”.
 • Các chiêu thức của Raz đều có khuynh hướng lao tới. Do đó, hãy chú ý thời điểm hắn ra chiêu mà tránh và phản công lại.
 • Khi thấy nội năng của Raz dưới 3/4 cây thì tấn công liền vì lúc này hắn không thể sử dụng được kỹ năng nữa.

Tổng hợp tất cả các 💮Trang Bị Liên Quân Mới Nhất💮

khắc chế raz

Tướng Nào Khắc Chế Raz

Vị Tướng Nào Khắc Chế Raz tốt nhất trong game Liên Quân? Các tướng khắc chế được Raz chỉ có Đấu sĩ và Đỡ đòn như:

 • Dùng chị Tara khắc chế chàng Raz
 • Sử dụng Skud khắc chế Raz
 • Dùng Ormarr khắc chế
 • Đấu sĩ Lữ Bố khắc chế Raz

Chia sẻ các cách ✨Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí✨ mới nhất

khắc chế raz

Tướng Phép Khắc Chế Raz

Mặc dù Raz rất mạnh ở giai đoạn nửa sau trận đấu. Nhưng điểm nổi bật nhất của hắn lại nằm ở giai đoạn đầu trận. Hãy thử điểm lại một số lí do khiến Raz rất ngại đi đường

 • Khả năng đẩy lính chậm
 • Khả năng cấu máu kém
 • Là tướng cận chiến

Thực tế thì là một tướng cận chiến cũng đồng nghĩa với việc khả năng đẩy lính chậm đối với Raz. Lí do rất đơn giản, bởi cho dù Raz có thể tấn công lan ra nhiều mục tiêu trong tầm đánh đi chăng nữa, thì anh ta vẫn phải tự đặt mình vào tầm ngắm của các Pháp Sư tay dài đi cùng đường.

Bên cạnh những nhược điểm đã kể ở trên (ít nhất Zill còn có khả năng kéo máu lính từ xa), thì Cú đấm chân không, kĩ năng tầm xa duy nhất của Raz, lại là kĩ năng đơn mục tiêu! Quên việc đẩy lính hay thậm chí là cấu máu với Raz đi. Bởi tất cả những gì đối thủ cần làm chỉ đơn giản là nấp sau đợt lính. Raz sẽ trở nên vô hại như một con lính đánh gần!

Thật may là những vị tướng có khả năng đè đầu cưỡi cổ Raz như vậy đều đã bị giảm sức mạnh! Krixi không còn có thể ngồi trên đầu các Pháp Sư ở đầu trận nữa, Liliana… tội nghiệp Liliana. Những Pháp Sư như Natalya hay Điêu Thuyền dù dễ hạ gục Raz đôi chút đầu trận. Nhưng nếu như bị rừng ra gank thì chẳng khác nào vịt lên cạn cả.

Cơ hội nhận 🌻Thẻ Mobi Miễn Phí🌻 không giới hạn

Nhận Acc Liên Quân Free Mới Nhất

Nếu bạn cần thêm Acc Liên Quân Free Mới Nhất xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

1 bình luận về “Khắc Chế Raz [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Raz Hiệu Quả Nhất]”

Viết một bình luận