Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất [Trang Bị Chuẩn Nhất]

Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất ❤️️Trang Bị ✅ Tổng Hợp Những Cách Lên Vật Phẩm Giải Khống Chế Xịn Nhất Trong LQ.

Giải Khống Chế Trong Liên Quân Là Gì

Hiệu ứng khống chế thường được gọi tắt là CC, trong tiếng anh có tên là Crowd Control. Đây là một định nghĩa chung trong các thể loại game MOBA để chỉ những kĩ năng hoặc chiêu thức có khả năng kiểm soát đối phương. Hay là giảm bớt khả năng tự kiểm soát của đối phương.

Làm Chậm (Slow)

Làm chậm là hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển hoặc tốc độ tấn công bằng đòn đánh thường của đối phương. Hiệu ứng khống chế này có thể giải được bằng thanh tẩy hoặc các kĩ năng. Chẳng hạn, “Phương thiên họa kích” của Lữ Bố hoặc “Thủy triều” của Chaugnar.

Khống chế làm chậm
Khống chế làm chậm

Làm Choáng (Stun)

Làm choáng là hiệu ứng làm đối phương bất động không thể di chuyển. Hoặc không thể tấn công hay sử dụng kĩ năng trong thời gian chịu ảnh hưởng. Chẳng hạn, chiêu thứ “Hôn gió” của Veera hay “Trừ tà” của Valhein.

Tuy nhiên có một vài biến thể của kĩ năng stun ví dụ hình thức là đẩy lùi. Một nhánh của stun đó chính là mini-stun, chính là hiệu ứng khống chế nhưng chỉ trong một khoảng thời gian rất nhỏ (ít hơn 0,5s). Chẳng hạn như “Vương quốc vàng” của Gildur hay “Hư không nuốt chửng”của Grakk. Nhưng bản chất là hiệu ứng stun ví dụ như “Xung phong” của Thane. Tất cả hiệu ứng khống chế này có thể giải được bằng thanh tẩy hoặc các kĩ năng.

Khống chế làm choáng
Khống chế làm choáng

Trạng Thái Trên Không (Airborn)

Giới thiệu về Trạng Thái Trên Không (Airborn) trong game Liên Quân.

 • Đẩy lùi (Knock back): Đẩy lùi đối phương theo hướng chỉ định tại điểm va chạm hoặc trong tầm ảnh hưởng. Chẳng hạn, nội tại “Bàn tay vàng” của Gildur.
 • Hất tung (Knock up): Là hiệu ứng hất tung mục tiêu tại điểm va chạm hoặc trong vùng ảnh hưởng. Chẳng hạn như “Không kích” của Zephys, “Bồi thẩm đoàn” của Nakroth.
 • Kéo về (Pull): Kéo đối phương về điểm sử dụng kĩ năng ví dụ như “Dây trói hư không” của Grakk.
Khống chế trạng thái trên không
Khống chế trạng thái trên không

Bắt Buộc Hành Động (Forced Action)

Giải khống chế bằng Bắt Buộc Hành Động (Forced Action).

 • Khiêu khích (Taunt): Là hiệu ứng ép buộc đối phương bị ảnh hưởng bởi chiêu thức tấn công người khiêu khích, ví dụ như “Ma lực bóng tối” của Mina.
 • Hiệu ứng khống chế này có thể giải được bằng thanh tẩy hoặc các kĩ năng.
Khống chế bắt buộc hành động
Khống chế bắt buộc hành động

Giới thiệu đến game thủ 🌟Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🌟

Trang Bị Giải Khống Chế Trong Liên Quân

Giới thiệu một số Trang Bị Giải Khống Chế Trong Liên Quân mới nhất.

Trang Bị Giày Hộ Vệ

Lên đồ giải khống chế trong Liên Quân với Trang Bị Giày Hộ Vệ.

 • Chỉ số: +110 Giáp.
 • Nội tại duy nhất – Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.
 • Nội tại duy nhất – Gia tốc: +60 Tốc chạy.
 • Giải thích trang bị: dùng để chống sốc sát thương vật lý, thường dùng khi team đối địch ít không chế, hoặc chiêu thức của bản thân có khả năng miễn giảm khống chế.

Trang Bị Giày Kiên Cường

Lên đồ giải khống chế trong Liên Quân với Trang Bị Giày Kiên Cường.

 • Chỉ số: +110 Giáp phép.
 • Nội tại duy nhất – Gia tốc: +60 Tốc chạy.
 • Nội tại duy nhất – kháng hiệu ứng + 35%.
 • Giải thích trang bị: dùng khi tướng địch có nhiều hiệu ứng khống chế

Trang Bị Phụ Trợ Thần Khiên

Lên đồ giải khống chế trong Liên Quân với Trang Bị Phụ Trợ Thần Khiên.

 • Nội tại duy nhất – Tạo lá chắn hấp thu sát thương cho bản thân và đồng đội xung quanh bằng ( 800 + mỗi cấp tướng*80)
 • Giải thích trang bị: khi phe đối địch không có tướng tàng hình và khống chế, ta có thể chọn trang bị phụ trợ này để hỗ trợ đồng đội khi giao tranh.

Trang Bị Phụ Trợ Hủy Diệt

Lên đồ giải khống chế trong Liên Quân với Trang Bị Phụ Trợ Hủy Diệt.

 • Nội tại duy nhất – Phá diệt: gây sát thương chuẩn (500 + mỗi cấp tướng *50) đồng thời làm chậm 30% trong 1 giây. Hồi chiêu 30s
 • Giải thích trang bị: Khi không cần thiết hóa giải khống chế hoặc soi map, SP có thể lên phụ trợ này. Qua đó kết liễu những mục tiêu có nội tại giảm miễn thương hoặc hồi phục mạnh khi còn ít máu.

Trang Bị Phụ Trợ Mở Trói

Lên đồ giải khống chế trong Liên Quân với Trang Bị Phụ Trợ Mở Trói.

 • Nội tại duy nhất – Mở trói: hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời miễn nhiễm với khống chế trong 0.5s đồng thời hồi 400 +(mỗi cấp tướng*50) cho bản thân và đồng đội lân cận.
 • Giải thích trang bị: dùng để hóa giải các chiêu thức khống chế mạnh có thể hóa giải, tránh khỏi bị team địch dồn sát thương do không thể di chuyển.
Trang bị phụ trợ mở trói
Trang bị phụ trợ mở trói

Trang Bị Phụ Trợ Hệ Thủy

Lên đồ giải khống chế trong Liên Quân với Trang Bị Phụ Trợ Hệ Thủy.

 • Chỉ số: +40 công phép
 • Nội tại duy nhất – Thủy hồn: mỗi 40 giây tăng 9 công phép, tối đa 10 lần.
 • Giải thích trang bị: phụ trợ theo hướng khống chế, ít hoặc không có khả năng chống chịu
Trang bị phụ trợ hệ Thủy
Trang bị phụ trợ hệ Thủy

Khám phá những món 🔶Đồ Phụ Trợ Liên Quân Full Mới Nhất🔶

lên đồ giải khống chế trong liên quân

Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân

Bật mí cách Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân để game thủ tham khảo.

Không phải tự nhiên mà Giày hộ vệ và Giày Hermes lại phổ biến đến như vậy! Đầu tiên chính là để hạn chế bớt sức mạnh của các Sát Thủ và Đấu Sĩ. Tiếp đến là một lời giải vô cùng hữu hiệu cho bài toán hạn chế bớt sức mạnh của kỹ năng khống chế đấy.

Giày Hermes sẽ giảm tới 35% thời gian Kiện Tướng phải chịu khống chế. Qua đó, hỗ trợ các Kiện Tướng dễ dàng thoát khỏi những tình huống ngàn cân treo sợi tóc, tưởng chừng như đã thua. Vị tướng Lữ Bố cũng có khả năng giảm thời gian phải chịu khống chế. Do bộ kĩ năng của vị tướng này yêu cầu hắn phải đánh liên tục, không đánh được là sấp mặt.

Tổng hợp danh sách 🔰Trang Bị Liên Quân Mới Nhất🔰

lên đồ giải khống chế trong liên quân

Cách Giải Khống Chế Trong Liên Quân

Giới thiệu Cách Giải Khống Chế Trong Liên Quân với những vị tướng nổi bật trong game.

Chaugnar

Những gì Chaugnar thể hiện là quá xuất sắc. Không thể không nhắc đến vị tướng trợ thủ đắc lực số 1 đấu trường LQ này được. Thật sự khó lòng có kẻ địch nào có nhiều khống chế đến mức có thể giữ chân Chaugnar lại được. Sở hữu những 2 chiêu thức có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng khống chế, 1 cho bản thân, 1 cho toàn đội.

Với Thủy triều: Chaugnar tạo ra nguồn năng lượng phát ra trên diện tích lớn gây slow kẻ địch trong 2s. Bên cạnh đó, trong thời gian đó có thêm 10% miễn thương và 20% tốc chạy và đặc biệt hơn cả là hóa giải khống chế. Lượng sát thương đem lại từ chiêu thức này không phải quá lớn nhưng Chaugnar vẫn làm cho đối thủ khó chịu từ những khả năng mà skill này mang lại.

Với Vực hỗn loạn: Đây là skill làm nên thương hiệu của Chaugnar. Không còn nghi ngờ gì nữa khi Chaugnar luôn là cái tên đảm nhiệm vai trò trợ thủ tin cậy ở mọi mặt trận. Thực sự quá hoàn hảo cho một chiêu thức hỗ trợ khi vừa hóa giải khống chế, còn gia tăng khả năng kháng khống chế và miễn thương, tăng tốc chạy trong 0,5s. Chỉ cần đứng giữa combat và bật skill này lên đúng thời điểm, toàn bộ team sở hữu Chaugnar chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Cứ vậy mà xả skill, đứng free hit, đánh đánh chém chém thoải mái. Vì chẳng còn khống chế nào gây trở ngại cho team nữa.

Tướng Chaugnar
Tướng Chaugnar

Toro

Thêm một cái tên lão làng của LQ mà chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua. Không giống Chaugnar, Toro chỉ có thể kháng khống chế cho bản thân. Và điều đặc biệt hơn làm nên một Toro ngang tàng, trâu bò không sợ khống chế lại chỉ gói trọn trong một chiêu thức mang tên “Mình đồng da sắt”.

Với những gì Toro thể hiện ở khả năng che chắn cũng như hứng chịu toàn bộ các skill khống chế, Toro vẫn xứng đáng nằm trong danh sách này. Ở nội tại này, Toro khi sử dụng bất kì chiêu thức nào cũng đều khiến cho bản thân miễn dịch với khống chế và giảm sát thương gánh chịu đi 20%. Dù khả năng này của Toro không hẳn là hóa giải khống chế, nhưng khả năng miễn dịch này tồn tại khoảng hơn 1s sau đó. Vì thế, Toro hoàn toàn có thể căn thời gian sử dụng chiêu để hóa giải đi những hiệu ứng khống chế sắp xuất hiện.

Tướng Toro
Tướng Toro

Superman

Siêu nhân khi bước chân vào đây vẫn giữ nguyên những siêu năng lực mà anh sở hữu. Chính là sức mạnh hủy diệt và không thể ngăn cản. Nếu như Batman đã chịu góp mặt trong mảnh đất thiêng Athanor này thì không thể thiếu đi sự xuất hiện của Superman như một cặp bài trùng song sát.

Chiêu thức mang đúng nghĩa “Người đàn ông thép” giúp cho Superman loại bỏ hoàn toàn các trạng thái bất lợi. Và tăng mạnh tốc chạy. Do vậy, siêu nhân có thể tích lại được nhanh chóng siêu năng. Bên cạnh đó, ở trong trạng thái phi hành, Superman có thêm khả năng nện tay xuống đất gây ra tối đa hơn 1000 sát thương vật lý.

Từng chiêu thức khác nhau của Siêu nhân cũng đều sở hữu đến 2 hiệu ứng kĩ năng. Chắc chắn trong thời gian tới với việc sở hữu số kĩ năng nhiều nhất đấu trường Liên Quân Mobile cùng với năng lực hóa giải khống chế thế này; để xem ai có đủ sức mạnh để ngăn cản Siêu nhân đây. Quả là khủng khiếp với sức mạnh siêu việt của Superman phải không nào.

Tướng Superman
Tướng Superman

Triệu Vân

Cái tên Triệu Vân từ thuở sơ khai của đấu trường quả đúng đã làm cho mọi hàng phòng thủ phải đau đầu. “Thế thương tựa rồng bay, thế tấn tựa rồng cuộn, mỗi mũi thương như ngàn mũi tên xuyên thấu kẻ thù. Ngọn thương của Triệu Vân chỉ nhìn thấy thôi cũng đủ làm kẻ địch ớn lạnh”.

Ở thời đại sát thủ và xạ thủ bây giờ, Triệu Vân đã phải chịu lép vế đi một chút. Khi có quá nhiều sự cơ động khiến anh khó lòng theo kịp. Tuy nhiên khả năng khó chịu này thì vẫn còn đó. Skill “Long Huyết” giúp Triệu Vân xóa hoàn toàn các trạng thái bất lợi gánh chịu. Không những thế, tăng đến 80% tốc chạy trong 1.5s, cường hóa đòn đánh thường kế tiếp và làm chậm 50% tốc chạy trong 2s.

Vì vậy, mỗi lần Triệu Vân lao lên, khó có vị tướng nào có thể ngăn cản chàng kị sĩ rồng này đột nhập áp sát chủ lực. Chỉ cần đối phương sơ hở và người chơi canh thời điểm chính xác; Triệu Vân vẫn là vị tướng cực kì mạnh mẽ trong các trận đấu khốc liệt.

Tướng Triệu Vân trong LQ
Tướng Triệu Vân trong LQ

Chia sẻ mã 🍃Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🍃 không giới hạn

Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Free

Symbols.vn Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Free đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ.

Nhận quà liền tay tại 🌻Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌻

Tặng Acc Liên Quân Free

Nếu bạn cần thêm Acc Liên Quân Free xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận