Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân [Mới Nhất]

Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân ❤️️ Mới Nhất ✅ Tổng Hợp Thông Tin Về Các Trang Bị Khắc Nhau Đầy Đủ Nhất Trong LQ.

Trang Bị Trong Liên Quân

Đối với các game thủ Liên Quân Mobile thì trang bị là thứ không thể thiếu và đi theo xuyên suốt trận đấu. Những vật phẩm này giúp các vị tướng trở nên mạnh hơn. Việc sử dụng và lên đồ hợp lý để giảm sức mạnh đối thủ, tăng sức mạnh cho tướng của mình là điều rất cần thiết. Dưới đây là thông tin tổng hợp các loại trang bị có trong game Liên Quân để người chơi tham khảo.

 • Các trang bị công vật lý Liên Quân Mobile: Cũng như các game MOBA khác; trang bị công thường tập trung vào sát thương vật lý, chí mạng, tốc đánh và hút máu. Các loại vật phẩm thường phù hợp với các tướng xạ thủ, sát thủ; hay đấu sĩ có lượng sát thương cao. Trang bị công là thế mạnh của các sát thương vật lý chủ lực trong team.
 • Các trang bị phép trong Liên Quân Mobile
 • Các trang bị thủ trong Liên Quân Mobile
 • Các trang bị tốc độ trong Liên Quân Mobile
 • Các trang bị tốc độ thường là những đôi giày có những thuộc tính khác nhau. Nó đảm nhiệm phần nào tăng được giảm hiệu ứng khống chế, giảm sát thương đòn đánh tay, xuyên giáp phép; giảm hồi chiêu hay tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh…
 • Các trang bị trợ thủ trong Liên Quân Mobile
 • Các trang bị trợ thủ thường có các nội tại giống nhau như tăng giáp ảo; khả năng thấy tàng hình. Bên cạnh đó là khả năng miễn khống chế, tăng giáp giáp phép, hoặc gây sát thương.
 • Các trang bị trợ thủ có thể tăng thuộc tính tùy theo lớp trang bị như: Đại địa (Tăng máu tối đa, tốc chạy và hồi chiêu); Thủy triều (Tăng tốc chạy, công phép và hồi chiêu), Liệt hỏa (Tăng công vật lí, tốc chạy và hồi chiêu)
Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân
Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân

Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân

Trang bị trong Liên Quân là những vật phẩm mà người chơi mua cho vị tướng của mình. Những vật phẩm đó sẽ gia tăng thông số cho tướng và giúp tướng tăng sức mạnh trong quá trình chiến đấu. Dưới đây là thông tin về Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân để bạn đọc tham khảo.

Sức mạnh tối đa của các vị tướng sẽ được phát huy khi chọn trang phục phù hợp. Khả năng chiến thắng trong quá trình giao tranh, hơn đối thủ về sức mạnh được nâng cao. Qua đó, gia tăng cơ hội chiến thắng trong trận đấu.

Những trang bị gia tăng chỉ số cơ bản cho các tướng như giáp, máu, tốc chạy,.. Nhờ vậy, xạ thủ thêm nhanh nhẹn, hạ sát đối thủ và gia tăng về tốc đánh, sát thương. Vị tướng chống chịu trở nên trâu bò hơn khi gia tăng về máu và giáp, nhằm giao tranh và bảo vệ tuyến sau. Pháp sư và sát thủ khi lên trang bị có thể kết thúc đối thủ chỉ với một combo chiêu thức.

Đó chính là sức mạnh của việc lên trang bị trong tựa game Liên Quân. Khi sở hữu trang bị đầy đủ, sức mạnh chất tướng phát huy 100%. Thông qua việc này, tướng sẽ giành được lợi thế trong giai đoạn đi đường và giao tranh, giúp người chơi tiến dần đến chiến thắng cuối trận.

Trang bị khắc chế là những vật phẩm dùng để giảm sức mạnh của đối thủ. Trong Liên Quân sẽ có các cặp trang bị khắc chế nổi bật. Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu kỹ hơn ở phần sau bài viết bạn nhé.

Trang Bị Xuyên Giáp Và Tăng Giáp

Hãy cùng xem Trang Bị Xuyên Giáp Và Tăng Giáp khắc chế nhau ở điểm nào nhé. Đối với các trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân thì đây sẽ là cặp đôi xuất hiện nhiều nhất và được các game thủ lựa chọn.

Nếu gặp đội hình mạnh, toàn giáp thì việc lên các món đồ xuyên giáp là cách khắc chế hiệu quả nhất. Thông thường các món trang bị xuyên giáp sẽ lên ở món thứ 3 hoặc thứ 4. Cách này chỉ áp dụng cho AD và Sát thủ.

Giải thích chỉ số xuyên giáp %: Có nghĩa là khi tướng bạn gây sát thương sẽ bỏ qua giáp. Cụ thể: Đối với Muramasa, là 45% lượng giáp của đối thủ bỏ qua khi tướng này gây sát thương. Công thức tính sát thương: 600/ (600 + giáp). Trong đó: Chỉ số xuyên giáp thẳng sẽ tính sau xuyên giáp %.

 • Các món đồ xuyên giáp: Thương Longinus (Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây). Kiếm Muramasa (+45% Xuyên giáp).
 • Các món đồ tăng giáp: Giáp thống khổ (300 Giáp). Áo choàng thần Ra ( 330 Giáp).

Hướng dẫn cách 💫Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân💫 cực hay

Trang Bị Gây Sát Thương Phần Trăm Máu Và Tăng Máu

Điểm qua những thông tin về Trang Bị Gây Sát Thương Phần Trăm Máu Và Tăng Máu khắc chế nhau trong game Liên Quân. Ở danh sách các trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân không thể thiếu cặp đôi xung khắc này.

Các trang bị gây sát thương phần trăm máu là cách khắc chế hiệu quả khi team địch sở hữu các vị tướng máu nhiều, hay lên nhiều trang bị tăng máu. Sát thương % máu là gì? Có nghĩa là sát thương được tính dựa trên máu của đối phương. Chẳng hạn: Sát thương % bạn có là 15% thì lấy 15% nhân với số máu của đối phương sẽ ra sát thương.

 • Trang bị sát thương % máu: Kiếm Fafnir (Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý ngang với 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu). Mặt nạ Berith (Gây thêm sát thương phép ngang với với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây, trong đó sát thương lên Quái Rừng tối đa 80)
 • Trang bị lên máu: Giáp chân: 1000 Máu. Giáp cuồng nộ: 1000 Máu tối đa

Giới thiệu đến game thủ 🌟Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🌟

Trang Bị Xuyên Kháng Phép Và Kháng Phép

Cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Trang Bị Xuyên Kháng Phép Và Kháng Phép khắc chế nhau ra sao ở phần thông tin dưới đây bạn nhé. Các trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân sẽ có những kỹ năng tiêu diệt lẫn nhau để không cho đối thủ chiến thắng.

Khi gặp tướng địch có lượng kháng phép lớn nhờ trang bị, thì bạn nên lên các trang bị xuyên kháng phép để khắc chế lại. Xuyên kháng phép là gì? Đó chính là chỉ số cho phép tướng gây sát thương bỏ qua/giảm trừ giáp phép của đối thủ khi hệ thống thực hiện công thức tính toán sát thương.

Vậy xuyên kháng thép có đặc điểm gì? Chỉ tăng sát thương phép do Kiện Tướng gây ra: Có nghĩa là khi đối thủ bị giảm lượng giáp phép thì sát thương từ các nguồn sẽ gây nhiều hơn cho đối thủ. Bên cạnh đó, xuyên kháng thép còn có tác dụng lên trụ và không thể đưa giáp phép về dưới 0.

 • Các trang bị xuyên giáp phép: Mặt nạ ma quái (+75 xuyên giáp phép). Trượng hỗn mang (+40% Xuyên giáp phép)
 • Các trang bị kháng phép: Giày kiên cường (110 Giáp phép). Giáp Gaia (240 Giáp phép)

Khám phá những món 🔶Đồ Phụ Trợ Liên Quân Full Mới Nhất🔶

các trang bị khắc chế nhau trong liên quân

Trang Bị Phản Dame Và Tăng Sát Thương

Đừng bỏ qua thông tin về các Trang Bị Phản Dame Và Tăng Sát Thương – Một trong các cặp trang bị khắc chế trong game Liên Quân nhé.

Trang bị phản dame sẽ phản lại sát thương vật lý từ mọi nguồn mà tướng địch gây ra cho bạn. Đặc biệt là với xạ thủ có lượng sát thương tay cực cao từ trang bị.

 • Trang bị phản dame: Giáp thống khổ

Chia sẻ mã 🍃Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🍃 không giới hạn

các trang bị khắc chế nhau trong liên quân

Cách Chọn Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân

Mời bạn tham khảo thêm Các Cách Chọn Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân dưới đây.

Cách chọn trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất tướng, đội hình, thế trận, và phong cách chơi. Một số nguyên tắc cơ bản là: chọn trang bị phù hợp với vai trò của tướng, chọn trang bị phù hợp với đối thủ, chọn trang bị phù hợp với giai đoạn trận đấu, chọn trang bị linh hoạt theo tình huống.

Nhận quà liền tay tại 🌻Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌻

Tặng Acc Liên Quân Miễn Phí Mới Nhất

Nếu bạn cần thêm Acc Liên Quân Miễn Phí Mới Nhất xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận