Khắc Chế Triệu Vân [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Triệu Vân Hay]

Khắc Chế Triệu Vân, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Triệu Vân. Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Cách Đánh Triệu Vân Hay Nhất Cho Game Thủ.

Những Tướng Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân

Giới thiệu Những Tướng Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân hiệu quả nhất.

Zephys

Zephys là một vị đấu sĩ khá mạnh, sở hữu cho mình lượng sát thương lớn từ kỹ năng. Bên cạnh đó, khả năng lướt, biến ảo khá ổn; lượng hồi phục, chống chịu tốt. Khi Triệu vân đối đầu với anh chàng thì sẽ cực kỳ khổ sở và khó chịu.

Zephys sử dụng kỹ năng Liên Kích đánh liên tục các kẻ địch phía trước, khi trúng tướng sẽ hồi 35 máu. Vị tướng này nhào tới theo một đường thẳng gây sát thương vật lý. Đòn tiếp theo sẽ gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu bằng kỹ năng Đâm lao. Triệu Vân khó có thể đấu tay đôi với vị lãnh chúa này khi kèm với nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương, làm giảm hồi chiêu nhanh.

Zephys sẽ hất văng mục tiêu đồng thời gây sát thương vật lý khi sử dụng chiêu cuối tấn công từ trên xuống. Các đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây sát thương phép. Kế tiếp vị lãnh chúa này sẽ dùng khả năng hồi phục liên tục từ chiêu 2 và lượng khống chế cũng khá ổn định nên để solo kèo trên với Triệu Vân cực dễ dàng.

Tướng Zephys khắc chế Triệu Vân
Tướng Zephys khắc chế Triệu Vân

Liliana

Liliana là vị tướng pháp sư theo thiên hướng sát thủ, với khả năng cơ động cực cao. Mang trong mình nội tại với hai dạng là Người khả năng đánh tầm xa và Hồ ly tầm đánh gần với sát thương phép lớn, cùng khả năng tốc chạy. Chắc chắn cô nàng sẽ là đối thủ đáng gờm của Triệu Vân.

Mang trong mình nội tại hai dạng, Liliana có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai hình thái hồ ly và người. Ở dạng hồ ly, vị tướng này có thể dồn sát thương cực lớn, có thể đối đầu ngang cơ với Triệu Vân. Khi ở dạng người, cô nàng có thể đánh xa cấu rỉa và khống chế kẻ địch.

Đối với tướng có tầm đánh ngắn, lại dễ dàng hóa giải chiêu thức nhu Triệu Vân thì việc Liliana sở hữu bộ chiêu thức đa dạng và biến ảo. Không những thế, khả năng cường hóa chiêu thức, kết hợp với khả năng cơ động cao thì việc hạ gục anh chàng chẳng có gì là khó khăn.

Tướng Liliana khắc chế Triệu Vân
Tướng Liliana khắc chế Triệu Vân

Slimz

Chú thỏ Slimz – Vị tướng xạ thủ được lựa chọn nhiều cho việc đi rừng cũng như solo lane. Với bộ chiêu thức bá đạo cùng với khả năng làm choáng và tầm đánh xa, chắc chắn sẽ là nỗi ám ảnh với anh chàng tiểu Triệu.

Tốc độ dọn dẹp quái rừng vô cùng nhanh của Slimz là một điểm vô cùng có lời cho bản thân cũng như team. Đó chính là yếu tổ đẻ chú thỏ này được nhiều game thủ lựa chọn để đi rừng. Nếu gặp anh chàng Triệu Vân thì solo cướp rừng đối bạn là điều dễ như ăn cơm.

Slimz có tầm đánh xa và lượng sát thương gây ra lớn, với một vị tướng dễ bắt bài chiêu thức như Triệu Vân. Chú thỏ tinh ranh này chỉ cần sử dụng hợp lý các chiêu thức làm choáng, kết hợp với ulti Thuốc cà rốt bắn xuyên đối tượng vậy là dễ dàng hạ gục được anh chàng.

Tướng Slimz khắc chế Triệu Vân
Tướng Slimz khắc chế Triệu Vân

TeeMee

Teemee được biết đến với vai trò là một vị tướng trợ thủ, với khả năng buff tiền cực kỳ bá đạo. Sức mạnh cũng như tầm quan trọng của vị tướng này được minh chứng khi thường xuyên góp mặt trong các trận đấu xếp hạng lớn nhỏ cũng như các giải đấu.

Triệu Vân khá sợ các hiệu ứng khống chế cũng như làm choáng của các vị tướng hỗ trợ. Không những thế, anh chàng lại có độ cơ động không quá tốt. Vậy nên, khi gặp phải Teemee rồi nhận ngay bộ combo chiêu Rắm thần và Giáo móc bị làm choáng trong thời gian khá lâu. Chưa kể hứng chịu sát thương, thế là anh chàng chỉ có nước lên bảng đếm số.

Với chiêu cuối Pháp trận thần kỳ; giúp bản thân Teemee cũng như đồng đội lân cận có được khả năng hồi sinh. Các chiêu thức cũng dễ hóa giải việc vị SP này có thể né đòn và phản công là điều không khó. Bản thân anh chàng Triệu Vân cũng không phải vị tướng có sức chống chịu tốt.

Tướng TeeMee khắc chế Triệu Vân
Tướng TeeMee khắc chế Triệu Vân

Lữ Bố

Cái tên tướng khắc chế triệu vân cuối cùng được nhắc tới đó là Lữ Bố. Vị tướng này còn có khả năng làm chậm; hất tung cũng như sát thương vật lý vượt trội hơn hẳn tiểu Triệu. Đây là vị tướng đấu sĩ xong anh chàng này lại có độ cơ động tốt hơn Triệu Vân.

Nếu xét qua về chất tướng, nội tại cũng như những đòn đánh thì Triệu Vân hoàn toàn không thể sánh được với Vô địch chiến thần. Với bộ chiêu thức, Lữ Bố sẽ sử dụng chiêu Xích thố 3 lần liên tiếp. Nó cũng giúp hất tung kẻ địch. Sau đó, tiếp tục sử dụng kỹ năng Phương thiên họa kích; để làm chậm và gây sát thương vật lý lên kẻ địch.

Bất cứ khi nào Lữ Bố cũng có thể hạ tiểu Triệu một cách dễ dàng. Chiêu thức Chiến thần cường hóa Phương thiên họa kích trong tay, tăng 80 công vật lý, 20% kháng hiệu ứng. Đồng thời nó khiến các kỹ năng hay các đòn đánh tay được hồi lại máu. Cộng với nội tại giảm hồi chiêu của chiêu 3 này.

Tướng Lữ Bố khắc chế Triệu Vân
Tướng Lữ Bố khắc chế Triệu Vân

Tặng ACC VIP 0Đ 💝 Nick Liên Quân Miễn Phí 💝 75+ Acc LQ Trắng Thông Tin

Các Tướng Khắc Chế Triệu Vân

Trọn bộ thông tin Các Tướng Khắc Chế Triệu Vân đỉnh nhất trong Liên Quân đã được Symbols.vn chia sẻ cho bạn trên đây. Pick những tướng này sẽ giúp game thủ thuận lợi hoá giải những nguy cơ mà Triệu Vân team địch có thể gây ra.

Tổng hợp những 🔰Cách Lên Đồ Triệu Vân🔰 đỉnh nhất

Cách Khắc Chế Triệu Vân Hiệu Quả Nhất

Khi game thủ sử dụng các chất tướng như pháp sư, xạ thủ hay hỗ trợ thì ở đầu game bạn nên hạn chế đối đầu solo với Triệu Vân. Dù đầu game anh chàng khá yếu và độ cơ động hoàn toàn không tốt. Nhưng vị tướng này cũng là một đấu sĩ.

Còn nếu bạn sử dụng một vị tướng đấu sĩ; sát thủ có độ cơ động tốt, khả năng cao cũng như sức chống chịu tốt thì cứ thoải mái đối đầu trực diện. Hoặc đi cướp rừng team bạn ấy chẳng hạn. Chưa kể một số tướng đấu sĩ, sát thủ còn có khả năng làm chậm, choáng; thì Triệu Vân sẽ không thể nào chạy thoát được thế trận này.

Tiết lộ cách 🔶Khắc Chế Raz🔶 hiệu quả nhất

Khắc Chế Triệu Vân Solo

Bật mí một số mẹo Khắc Chế Triệu Vân Solo dành cho người chơi.

 • Đè đường không cho triệu Vân Farm nếu bạn đang chiếm lợi thế, Triệu Vân sẽ phế khi không có trang bị.
 • Nếu trường hợp người chơi đang bị an hành thì rủ rừng của bạn gank sớm và liên tục, cố gắng hạ gục Triệu Vân. Làm sao để hắn bị thọt ngay từ đầu trận. Tuy nhiên hãy chú ý đến rừng của team địch nhé, nếu không sẽ phản tác dụng đấy. Và đừng quên, Mid team bạn cần đảo đường để gây áp lực lên Triệu Vân cho bạn dễ thể hơn.

Tìm hiểu thông tin 💫Bảng Ngọc Raz💫 và cách lên đồ chuẩn nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Triệu Vân

Việc lựa chọn trang bị phù hợp cũng góp phần không nhỏ trong việc chế ngự một vị tướng. Nó quyết định rất lớn tới lượng sát thương mà bạn gây ra như thế nào để có thể giết được địch.

Nếu chọn một vị tướng sát thủ, xạ thủ hay pháp sư; bạn nên lên max sát thương để hạ gục Triệu Vân nhanh nhất có thể. Đối với mỗi chất tướng khác nhau thì việc lựa chọn trang bị cũng sẽ không giống nhau. Chú ý, bạn nên đi cùng đồng đổi để có thể xả thoải mái. Còn khi mang theo một đấu sĩ, bạn nên lên cả sát thương lẫn chống chịu.

Món trang bị đầu tiên nhắc tới là Phức hợp kiếm. Khi tung chiêu sau 5 giây thì đòn đánh vật lý tiếp theo gây thêm 100% sát thương vật lý; thời gian hồi chiêu là 2 giây. Với nội tại là đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy; 70% sát thương vật lý; +15% tốc đánh; thêm 10% giảm hồi chiêu và cộng dồn 400 máu tối đa cho tướng.

Một món trang bị cũng khá tốt khi dùng để khắc chế Triệu vân là Thương longinus. Với nội tại cộng dồn 80 công vật lý, +15% giảm hồi chiêu, +150 giáp. Giảm 50% giáp tướng địch nếu gây sát thương; cộng dồn lên đến 5 lần và kéo dài 5 giây, nội tại duy nhất.

Điểm qua 🔰Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân🔰 chi tiết nhất

Trang Bị Khắc Chế Triệu Vân

Điểm qua những loại Trang Bị Khắc Chế Triệu Vân cực hay. Lời khuyên:

 • Các trang bị tăng máu, giáp rất thích hợp với đỡ đòn khi đối đầu với Triệu Vân.
 • Đấu sĩ nên lên nửa sát thương, nửa chống chịu.
 • Đối với vị trí sát thủ, xạ thủ, Pháp sư cứ lên max thương, để hạ gụt triệu vân nhanh nhất có thể, điều quan trọng là cần bảo kể để xả sát thương.
Trang bị khắc chế Triệu Vân
Trang bị khắc chế Triệu Vân

Hướng dẫn cách 💫Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất💫

Cách Đánh Triệu Vân Liên Quân Hay Nhất

Symbols.vn giới thiệu đến bạn video Cách Đánh Triệu Vân Liên Quân Hay Nhất đừng bỏ lỡ.

 • Hiểu rõ nhân vật:
  • Mỗi nhân vật có kỹ năng và vai trò riêng biệt. Hãy chọn nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn và đội ngũ đồng đội.
  • Nắm vững các chiến thuật và kỹ thuật sử dụng kỹ năng của nhân vật để tận dụng tối đa.
 • Hiểu về bản đồ:
  • Bản đồ trong Triệu Vân Liên Quân có các vị trí quan trọng như Rừng, Đường giữa, và Đường dưới. Biết cách kiểm soát và tận dụng những khu vực này là quan trọng.
  • Theo dõi thời gian hồi chiêu và thời điểm mở rừng để tối ưu hóa tài nguyên.
 • Tạo đội hình đồng nhất:
  • Xác định vai trò của mỗi nhân vật trong đội hình (đấu sĩ, hỗ trợ, sát thủ, pháp sư,…) để đảm bảo đội hình cân bằng và đồng đội có khả năng bảo vệ lẫn nhau.
  • Chọn các trang bị phù hợp để tăng cường sức mạnh cho nhân vật.
 • Tự chiến và hợp tác:
  • Tự chiến khi cần thiết và biết khi nào nên rút lui để tránh tử thương không cần thiết.
  • Giao tiếp và hợp tác với đồng đội thông qua chat hoặc tính năng gọi điện thoại để định kỳ chiến thuật và chia sẻ thông tin quan trọng.
 • Kiểm soát map và vision:
  • Sử dụng các đồ trợ giúp tăng tầm nhìn để theo dõi vị trí đối thủ và ngăn chặn đối thủ tiếp cận đồng minh.
  • Thực hiện việc đặt ward tại các khu vực quan trọng để giữ an toàn và ngăn chặn đối thủ.
 • Tập trung phát triển nhân vật:
  • Đảm bảo bạn và đồng minh có đủ trang bị để đối mặt với đối thủ mạnh.
  • Làm nhiệm vụ nhận vàng và kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật nhanh chóng.
 • Tư duy chiến thuật:
  • Phân tích tình hình trận đấu và điều chỉnh chiến thuật tùy thuộc vào tình hình cụ thể.
  • Biết cách tận dụng lợi thế và mục tiêu yếu để chiếm ưu thế trận đấu.

Cách Đánh Triệu Vân Đi Rừng

Chia sẻ Cách Đánh Triệu Vân Đi Rừng cực hay và đơn giản.

Nếu Triệu Vân đi rừng, thì rừng bạn có nhiệm vụ cướp rừng của hắn. Hãy sẵn sàng đón hướng gank để phản công hoặc chủ động phục kích hạ gục hắn. Nếu hạ gục càng nhanh càng tốt, như thế sẽ tăng tỉ lệ thắng của người chơi.

Khám phá 🔔Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🔔 mới nhất

Cách Chơi Triệu Vân Đi Top

Cách Chơi Triệu Vân Đi Top đỉnh của chóp gửi đến game thủ.

Cách Chơi Triệu Vân Đầu Game

Đi đường King Kong và mang theo bổ trợ bộc phá. Ban đầu, hãy ăn con Chim ánh sáng, nó sẽ cho bạn kinh nghiệm và vàng gần nửa cấp 1 và 92 vàng tức là gần bằng EXP một con rồng nhỏ nhưng lại hơn rồng nhỏ tới 20 đồng nên bạn đặc biệt. Đừng quên giữ khoảng cách và ấn vào cái mặt nạ để nó nhắm vào mục tiêu là lính.

 • Ở những giai đoạn đầu bạn rất mạnh nên cứ việc đảo lane để gank hoặc farm ké và giết người để kích hoạt nội tại của mình. Khi lên được món Giày Hermes đầu tiên để có thể đảo đường bắt lẻ khi bạn ở lever 4.
 • Bạn chạy cũng thua Omega có một xíu thôi nên để ý khi địch giết hết lính ở top rồi phải di chuyển về top để def trụ liền.
 • Địch có biết cũng không thể phá được bạn bởi có 4 đối thủ ở dưới rồng và người thủ King Kong có vào thì bạn cũng trừng phạt và ăn được bùa.
 • Cũng như công việc đầu tiên nếu team địch tập trung ăn rồng và bỏ lại bùa trong rừng. Game thủ không giao tranh thì cứ việc lao vào rừng để cướp rừng thôi.
 • Cứ thể lên đồ và đợi về sau game. Nếu địch có dấu hiệu bỏ trụ top thì bạn cứ mạnh dạng lấy luôn trụ. Vì bạn push trụ cũng thuộc hàng khủng bố trong game.

Cách Chơi Triệu Vân Giữa Và Cuối Game

Bạn mà làm đúng theo kế hoạch chắc chắn nội tại của bạn sẽ lên được hơn 10 có khi là 20 nếu bạn cơ động di chuyển giúp giao tranh liên tục. Nhiều người lại nhầm lẫn Triệu Vân là vị tướng Late nhưng thực chất Triệu Vân là tướng Tank.

 • Nên có trong mình bùa lợi từ rồng nhỏ để có thể hồi máu và tạo độ trâu cho mình hơn. Game thủ cướp được bùa thì nên tập trung vào bùa đỏ. Qua đó, người chơi có thêm khả năng bắt lẻ mục tiêu và tăng sát thương đòn đánh thường.
 • Chú ý lao vào thì cứ chạy bình thường khi có địch dùng hiệu ứng thì bật kỹ năng Long Huyết lên mà đánh. Lúc này, sức mạnh của hắn rất trâu và có thể càn quét team địch trong một nốt nhạc.
 • Chú ý sử dụng kỹ năng Long Huyết một cách hợp lý. Nếu dùng bừa bạn sẽ rất dễ bị chết nhưng nếu ngược lại chắc chắn bạn sẽ rất bá đạo.
 • Nói về vị tướng dồn dame thì Triệu Vân cũng thuộc loại tướng khủng bởi dame từ kỹ năng và đòn đánh thường đều là sát thương chuẩn.

Cách sử dụng 💥Đồ Phụ Trợ Liên Quân Full Mới Nhất💥

Tặng Quà Vòng Quay Liên Quân Trúng Thưởng Miễn Phí

Symbols.vn Tặng Quà Vòng Quay Liên Quân Trúng Thưởng Miễn Phí đến toàn bộ game thủ.

Gửi tặng 🔷Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔷 đổi quà thả ga

khắc chế triệu vân

Tướng Khắc Chế Triệu Vân Solo

Điểm qua những vị Tướng Khắc Chế Triệu Vân Solo hoàn toàn đầy đủ nhất.

 • Nakroth: Với sức mạnh và tốc độ di chuyển cao, Nakroth có thể gây khó chịu cho Triệu Vân và tạo cơ hội để hạ gục anh ta.
 • Zill: Zill có khả năng gây sát thương lớn và tốc độ di chuyển linh hoạt, giúp anh ta có thể gia tăng áp lực lên Triệu Vân.
 • Murad: Với khả năng vô hình và kỹ năng tấn công mạnh mẽ, Murad có thể làm khó khăn cho Triệu Vân trong các trận đấu.
 • Kriknak: Kriknak có khả năng săn mồi tốt và tạo ra áp lực trên bản đồ, đặc biệt là trước những tướng có sức mạnh đơn mục tiêu như Triệu Vân.

Tướng Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân

Chọn các tướng khắc chế Triệu Vân nên chọn tướng cứng hay đấu sĩ/sát thủ có hiệu ứng kỹ năng tốt. Những vị tướng với khả năng áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội gank từ đầu trận.

Bởi đầu game hắn có lượng máu hạn hẹp. Bên cạnh đó, Triệu Vân với chiêu thức bay nhảy hay lướt về thì các tướng rừng dễ khống chế bắt chết ngay từ đầu ngăn chặn sức mạnh về sau của Triệu Vân.

Trong các pha giao tranh bắt chết hắn trước tránh trường hợp Triệu Vân tiếp cận tiêu diệt các vị tướng gây sát thương chủ chốt của ta. Lên cho mình các trang bị giáp máu để chống trả lại sát thương vật lý của hắn.

Chia sẻ các cách ✨Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí✨ mới nhất

khắc chế triệu vân

Cách Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân

Không thể bỏ qua Cách Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân bằng việc nâng cao kỹ năng chơi. Kỹ năng chơi tốt hơn cũng là cách khắc chế Triệu Vân khi Solo và đi rừng, đây chính là yếu tố quyết định nhiều nhất đến kết quả của một trận đấu.

Bạn cần rèn luyện:

 • Kỹ năng kêu gọi đồng đội hỗ trợ.
 • Kỹ năng gank các đường.
 • Kỹ năng Farm lính Last hit tốt.
 • Kỹ năng cấu rỉa máu, chớp thời cơ tấn công kẻ địch.
 • Kỹ năng phối hợp combat tổng tốt.

Kỹ năng cao bạn cần phải tập luyện qua nhiều trận đấu.

Cơ hội nhận 🌻Thẻ Mobi Miễn Phí🌻 không giới hạn

Nhận Nick Liên Quân Vip Miễn Phí

Nếu bạn cần thêm Nick Liên Quân Vip Miễn Phí xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận