Cách Lên Đồ Triệu Vân 2024 [Bảng Ngọc Triệu Vân, Cách Chơi Hay]

Cách Lên Đồ Triệu Vân 2024, Bảng Ngọc Triệu Vân, Cách Chơi, Bật Mí Cách Chuẩn Bị Trang Phục, Phù Hiệu, Chiêu Thức Triệu Vân Trong LQ.

Tướng Triệu Vân Liên Quân Là Ai

Triệu Vân Liên Quân Mobile là soái ca đấu sĩ rất dũng mãnh rất đẹp zai trong game. Khi chơi vị tướng Triệu Vân các bạn có thể lựa chọn đi rừng hoặc đi top để phát huy tối đa sở trường farm quái cũng như gank địch.

Nếu có lối chơi hợp lý và cách lên đồ khoa học có thể bạn sẽ bất khả chiến bại cân nguyên đội hình đối phương. Trong khi đi rừng hay đảo đường gank địch giúp đồng đội chiếm lợi thế. Thường xuyên tàng hình trong các bụi cây để chờ thời cơ. Trong giao tranh tổng hãy giành quyền khai chiến cho đỡ đòn và lao vào đúng lúc kết thúc đối thủ.

Tặng game thủ 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Điểm Mạnh Tướng Triệu Vân

Triệu Vân có bộ kỹ năng dễ sử dụng nhưng lại rất mạnh về giữa trận như nội tại tăng đến 240 sát thương cơ bản. Bên cạnh đó là tăng tốc chạy, tốc đánh, giảm sát thương gánh chịu hay giải khống chế.

Để tối ưu hóa những điểm mạnh nhất của Triệu Vân ta cần có thời gian đầu yên ả và lên level 4 sớm nhất có thể để bắt đầu tích được những điểm nội tại từ việc đảo đường đi gank. Con mồi của Triệu Vân là những tướng có ít khả năng bỏ chạy như Xạ Thủ hay Pháp Sư. Triệu Vân cần phải dồn thêm Gầm Thét để tối ưu hóa sát thương và tiếp tục bằng những đòn đánh tay, trong khoảng thời gian sử dụng chiêu cuối Long Kích khống chế đối phương.

Sử dụng Gầm Thét để truy đuổi đối phương khi hắn có ý định bỏ chạy. Nhưng trên hết, cần chú trọng farm quái rừng. Bởi kỹ năng của Triệu Vân có thời gian hồi chiêu nhanh và tiêu diệt những mục tiêu đơn lẻ tốt.

Tiết lộ cách 🔶Khắc Chế Raz🔶 hiệu quả nhất

Điểm Yếu Tướng Triệu Vân

Bị thọt cấp độ ở khoảng thời gian đầu trận sẽ làm Triệu Vân yếu như cọng bún và dễ bị rỉa máu từ xa. Sức mạnh phát huy tối đa giữa trận cũng chính là điểm yếu của hắn khi. Khoảng thời gian đầu yếu khi chưa có kỹ năng khống chế đối phương mạnh cũng như chưa có chiêu truy đuổi tốt.

Ngoài ra đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế sẽ là khắc chế cực cứng với Triệu Vân khi nằm trong tay những Kiện Tướng chưa thông thạo. Hãy tránh xa những giao tranh nhiều người khi đối phương có nhiều khống chế và không băng trụ. Triệu Vân chưa bao giờ là tướng có khả năng băng trụ tốt. Làm bị cát không bao giờ làm người chơi cảm thấy thoải mái khi tham gia đấu trường Liên Quân cả.

Tìm hiểu thông tin 💫Bảng Ngọc Raz💫 và cách lên đồ chuẩn nhất

Tướng Đồng Minh Triệu Vân

Triệu Vân kinh khủng nhất là khi có đủ nội tại Long tướng của mình. Triệu Vân là một tướng Đấu sĩ mạnh nhưng lượng máu khởi điểm khá thấp nên bạn đừng thể hiện cái “tôi” của mình để rồi ôm hận. Liên tục quan sát lối di chuyển của Xạ thủ đối phương để tìm cách tiếp cận và triệt hạ.

Tướng Đồng Minh Triệu Vân phù hợp chính là các vị tướng đấu sĩ cùng thể loại.

Tướng Khắc Chế Triệu Vân

Để khắc chế Triệu Vân khi solo thì nên chọn đấu sĩ có sát thương và chống chịu không thua kém gì hắn. Dưới đây là những vị tướng có khả năng khăc chế Triệu Vân để game thủ tham khảo.

 • Lữ Bố
 • Zephys

Khắc với solo, khi giao tranh với Triệu Vân bạn nên lựa chọn tướng có chiêu thức tẩu thoát để hạn chế khả năng áp sát của hắn. Xạ thủ có thể xả đạn liên tục lên người hắn nếu không tiếp cận được. Pháp sư có thể dồn sát thương hạ gụt triệu vân ngay lập tức. Trong một pha giao tranh lộn xộn thì hỗ trợ sẽ làm nhiệm vụ cản trở Triệu Vân lao vào tấn công các mục tiêu yếu máu.

 • TeeMee
 • Alice
 • Liliana
 • Lauriel
 • Slimz
 • Violet
 • hayate

Điểm qua 🔰Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân🔰 chi tiết nhất

Bộ Kỹ Năng Triệu Vân 2024

Gửi đến bạn thông tin Bộ Kỹ Năng Triệu Vân 2024.

Bộ kỹ năng Triệu Vân
Bộ kỹ năng Triệu Vân

Hướng dẫn cách 💫Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất💫

Bộ Chiêu Thức Triệu Vân 2024

Hãy cùng xem Bộ Chiêu Thức Triệu Vân 2024 có gì nhé.

 • Chiêu 1 – Long Huyết: Hóa giải khống chế, tăng tốc chạy và cường hóa đòn đánh thường tiếp theo. Ở mùa 18 chiêu 1 đã thay đổi tăng 50% trong tốc chạy 3 giây (thay vì trước kia là tăng 70% tốc chạy trong 2 giây).
 • Chiêu 2 – Long hống: Gây sát thương đồng thời tăng tốc đánh và hút máu. Từ mùa 18 đã max 200% tốc đánh ngay đầu game, game thủ có thể giảm ngọc tốc đánh.
 • Chiêu 3 – Long kích: Hất tung và gây sát thương chuẩn, tăng 20% miễn sát thương. Tiếp đến gây sát thương chuẩn các đòn đánh thường tiếp theo.

Phép Bổ Trợ Triệu Vân

Giới thiệu trang bị Phép Bổ Trợ Triệu Vân giúp tăng tỉ lệ thắng trong Liên Quân.

Phép bổ trợ Triệu Vân
Phép bổ trợ Triệu Vân

Khám phá 🔔Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🔔 mới nhất

Bảng Ngọc Triệu Vân Chuẩn 2024

Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn bảng ngọc phù hợp. Symbols.vn gợi ý 2 bảng ngọc gợi ý phù hợp với Triệu Vân.

 • Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng ngọc Triệu Vân trong LQ
Bảng ngọc Triệu Vân trong LQ

Cách sử dụng 💥Đồ Phụ Trợ Liên Quân Full Mới Nhất💥

Bảng Ngọc Triệu Vân Đi Rừng

Bật mí Bảng Ngọc Triệu Vân Đi Rừng mới và đặc sắc nhất.

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng
Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng

Trang Bị Triệu Vân

Bạn không cần phải lên các món đồ xuyên giáp vì Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây sát thương chuẩn. Tùy vào lối chơi và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn 2 lối lên trang bị phù hợp:

 • Bộ trang bị giúp tăng mạng sát thương, dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.
Trang bị tăng khả năng sát thương Triệu Vân
Trang bị tăng khả năng sát thương Triệu Vân
 • Bộ trang bị giúp tăng khả năng chống chịu, sống sót lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.
Trang bị tăng khả năng chống chịu Triệu Vân
Trang bị tăng khả năng chống chịu Triệu Vân

Tổng hợp tất cả các 💮Trang Bị Liên Quân Mới Nhất💮

khắc chế raz

Cách Lên Đồ Triệu Vân Mạnh Nhất 2024

Gợi ý Cách Lên Đồ Triệu Vân Mạnh Nhất 2024 chuẩn nhất.

Gợi ý cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất
Gợi ý cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất

Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng

Khám phá Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng mạnh nhất để người chơi tham khảo và sử dụng.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng
Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

Top những vị tướng 🌲Trợ Thủ Liên Quân Mạnh Nhất🌲

Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Top

Hướng dẫn cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Top mạnh hơn gấp 3 lần dưới đây.

 • Gươm Của Vua Vô Danh (Blade of the Ruined King): Tăng sức mạnh tấn công và cung cấp khả năng hút máu, phù hợp với phong cách giao tranh của Triệu Vân.
 • Gươm Hắc Ám (Duskblade of Draktharr): Tăng sát thương và cung cấp khả năng chống ngự tốt, giúp Tryndamere tiêu diệt đối thủ hiệu quả.
 • Giáp Phù Thủy (Sterak’s Gage): Tăng khả năng sống sót với sức mạnh, máu tối đa và một lớp bảo vệ khi máu giảm đột ngột.
 • Áo Giáp Thép (Guardian Angel): Hồi sinh khi chết, tăng khả năng sống sót trong những tình huống quan trọng.
 • Giày Hủy Diệt (Plated Steelcaps hoặc Mercury’s Treads): Plated Steelcaps nếu đối mặt với nhiều tướng AD, Mercury’s Treads nếu đối mặt với nhiều tướng AP hoặc có nhiều CC.
 • Vũ Khí Hư Không (Manamune/Muramana) – (Tuỳ Chọn): Nếu muốn tăng thêm sức mạnh và tiêu hao năng lượng.

Cách Lên Đồ Triệu Vân Full Dame

Chia sẻ Cách Lên Đồ Triệu Vân Full Dame cực hay dành cho game thủ.

Lên đồ Triệu Vân full dame
Lên đồ Triệu Vân full dame

Bật mí cách lên 🌹Bảng Ngọc Liên Quân🌹 nhanh nhất

Cách Lên Đồ Triệu Vân Solo

Tiết lộ Cách Lên Đồ Triệu Vân Solo đơn giản nhưng giúp vị tướng này phát huy hết sức mạnh của mình.

 • Nếu đi solo đường đơn nhớ có bổ trợ bộc phá, tinh chỉnh chế độ ăn lính đẩy trụ để bào trụ trong thời gian đầu trận.
 • Khi lên được level 4, Triệu Vân nên đảo lane để gank hỗ trợ đồng đội của mình.
 • Cố gắng lên trang bị nhanh bởi Triệu Vân giai đoạn đầu trận yếu khi không có trang bị đồ. Farm thật nhanh và cướp rừng khi có cơ hội.

Khám phá danh sách ✨Tướng Phép Liên Quân Mới

Phù Hiệu Triệu Vân

Điểm qua các loại Phù Hiệu Triệu Vân được sử dụng trong game.

Hồi chiêu nhanh

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2. Tiếp đến là tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2. Chiêu thức này giúp giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

Phù hiệu hồi chiêu nhanh Triệu Vân
Phù hiệu hồi chiêu nhanh Triệu Vân

Sốc sát thương

Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép. Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ.

Phù hiệu sốc sát thương Triệu Vân
Phù hiệu sốc sát thương Triệu Vân

Giới thiệu 🌵Bảng Ngọc Phép Liên Quân Full🌵 cực hay

Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile

Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile chia thành 3 giai đoạn với chiến lược cụ thể.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì Triệu Vân khá yếu, vậy nên hãy tập trung vào việc farm. Điều này giúp tạo lợi thế về lượng vàng bằng cách kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

Triệu Vân nên khởi đầu với bùa xanh để có thể hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt cấp 4, hãy di chuyển đến các vị trí kém cơ động hoặc các vị trí đang lên cao và ping với đồng đội để thực hiện pha gank. Trường hợp cảm thấy không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục farm. Nếu thành công thì bạn có thể kiểm soát được Dơi thủ vệ và Rồng hắc ám.

Giai đoạn giữa game

Nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “thọt” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và cố gắng tích lũy tài nguyên. Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và có thể trận áp đảo thì hãy nhanh chóng đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, hãy nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Nhưng đừng quên tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào team địch để rồi bỏ mạng.

Top những trang bị 💦Kháng Phép Liên Quân💦 đỉnh nhất

Mẹo Build Đồ Triệu Vân Mạnh Nhất

Đừng bỏ lỡ những Mẹo Build Đồ Triệu Vân Mạnh Nhất như sau.

 • Bộ trang bị phù hợp:
  • Đồ Sát Thủ: Mũ Phù Thủy, Kính Hội Ngộ, Đao Búa, Bùa Rừng, Chùy Gai, Guốc Tốc Độ.
  • Pháp Sư: Mũ Phù Thủy, Bùa Rừng, Kính Hội Ngộ, Cánh Tiên, Guốc Tốc Độ, Ánh Sáng Huyền Bí.
  • Đối Kháng: Mũ Kiếm Đao, Áo Giáp Ngựa, Găng Tay Sắt, Guốc Tốc Độ, Lưỡi Hái, Đao Kiếm Ngọc.
 • Kỹ năng:
  • Bổ trợ: Nâng cấp kỹ năng số 1 (Ném Đao) đầu tiên để tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.
  • Chí Mạng: Tăng cường kỹ năng số 2 (Kích Nổ) để tăng sức mạnh đánh xa và tăng tỉ lệ chí mạng.
  • Phản Đòn: Nâng cấp kỹ năng số 3 (Chém Mạnh) đặc biệt nếu bạn đang đối mặt với nhiều tướng AD.

Gửi tặng 🔷Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔷 đổi quà thả ga

cách lên đồ triệu vân

Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 13

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 13 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lên đồ Triệu Vân đi rừng mùa 13
Lên đồ Triệu Vân đi rừng mùa 13

Chia sẻ các cách ✨Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí✨ mới nhất

cách lên đồ triệu vân

Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 14

Chia sẻ Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 14 bạn đừng nên bỏ lỡ.

Lên đồ Triệu Vân đi rừng mùa 14
Lên đồ Triệu Vân đi rừng mùa 14

Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 19

Mời bạn tham khảo thêm Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 19 đặc sắc nhất.

Lên đồ Triệu Vân mùa 19
Lên đồ Triệu Vân mùa 19

Cơ hội nhận 🌻Thẻ Mobi Miễn Phí🌻 không giới hạn

cách lên đồ triệu vân

Cách Lên Đồ Triệu Vân Liên Quân

Symbols.vn đã chia sẻ cho bạnCách Lên Đồ Triệu Vân Liên Quân chi tiết ở những phần trên. Đây là những bí quyết hay giúp bạn chơi tốt vị tướng này và dễ dàng giành được chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những cách lên đồ phù hợp với bản thân mình để có trải nghiệm chơi game thú vị nhất nhé!

Cho Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí

Để sở hữu nhiều Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận