Tướng Phép Liên Quân Mới [Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Chơi Hay]

Tướng Phép Liên Quân Mới ❤️️Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Chơi ✅ Tổng Hợp Danh Sách Các Vị Tướng Pháp Mạnh Nhất Trong Game Cực Đỉnh.

Tướng Phép Liên Quân Là Gì

Tướng Phép Liên Quân còn có tên gọi khác là các pháp sư. Cũng giống như xạ thủ, pháp sư là các tướng có khả năng gây sát thương cực lớn ở trong các giao tranh. Vì thế, các vị tướng này giữ một vai trò cực kì quan trọng trong đội hình. Nếu bạn muốn chiến thắng trong các cuộc tranh đấu thì bạn không thể thiếu nguồn gây sát thương phép là các pháp sư.

Tướng Phép Liên Quân
Tướng Phép Liên Quân

Các Tướng Phép Trong Liên Quân

Giới thiệu danh sách Các Tướng Phép Trong Liên Quân đầy đủ nhất.

AleisterAzzen’KaD’arcy
Điêu ThuyềnDirakIgnis
IlumiaIsharJinna
KahliiKrixiLauriel
LilianaMarjaMganga
NatalyaPreytaRaz
The FlashTulenVeera
ZataZill 

Chia sẻ thông tin 🍃Bảng Ngọc Phép Liên Quân Full🍃 mới nhất

Top Tướng Phép Liên Quân Mạnh Nhất

Bật mí Top Tướng Phép Liên Quân Mạnh Nhất game thủ cần biết.

Natalya

Natalya sở hữu kỹ năng slow cực kỳ khó chịu kèm theo đó là kỹ năng tối thượng ultimate đủ để tiễn đối phương về chỉ tron vài giây, trở thành một trong pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Kể cả đó là mộ Tanker hạng nặng đi chăng nữa.

Với bất kỳ ai muốn leo rank tốt trong Arena of Valor thì Natalya là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile, Natalya cũng là tướng có kỹ năng Ultimate mạnh nhất trong Arena of Valor.

Ưu điểm:

 • Ultimate thuộc hàng mạnh nhất trong game
 • Bộ kỹ năng slow gây khó chịu và hỗ trợ đồng đội rất tốt
 • Là tướng phép sở hữu bộ skill có mức sát thương cao
 • Có khả năng tiêu diệt đối phương ngay từ đầu

Nhược điểm:

 • Máu thấp
 • Kỹ năng Ultimate thực sự khó dùng, dễ bị hụt nếu như không kết hợp slow.
Tướng Phép Natalya
Tướng Phép Natalya

Mganga

Nếu nhắc đến pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile thì không thể bỏ qua Mganga. Đây là một tướng pháp sư có khả năng hỗ trợ trong chiến đấu cực kỳ tốt cho cả team mình lẫn triệt tiêu team địch siêu nhanh. Bộ skill khó chịu của vị tướng này sẽ trở thành ác mộng nếu như bạn đi đường giữa hoặc chung đường với Mganga.

Ưu điểm:

 • Khả năng rút máu đối phương rất khó chịu
 • Khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt, phục hồi máu cho cả đồng đội
 • Dù sở hữu sát thương không cao lắm nhưng vẫn là tướng pháp sư đường giữa cực mạnh

Nhược điểm:

 • Khả năng di chuyển kém, không cơ động trong game.
 • Yếu ở giai đoạn đầu game, khó hỗ trợ gank nếu đi đường giữa
 • Máu yếu, rất dễ bị bắt lẻ nếu không cẩn thận.
Tướng phép Mganga
Tướng phép Mganga

Zill

Nhờ bộ skill hệ phong của mình, Zill là một sát thủ nhưng cũng có thể coi là một trong những pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile. Điều khiến cho Zill rất khó bị trở thành mục tiêu, khó chết trong các pha giao tranh chính là nhờ sở hữu khả năng kết liễu đối phương cực nhanh từ Ultimate hệ phép kèm theo bộ skill đánh lan.

Ưu điểm:

 • Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE
 • Cơ động trong combat, dễ gank lẻ khi có Ultimate
 • Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương tốt.

Nhược điểm:

 • Quá phụ thuộc vào Ultimate
 • Lượng máu không cao.
Tướng phép Zill
Tướng phép Zill

Raz

Tính đến thời điểm hiện tại, Raz được coi là quyền vương và cũng là một trong những pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile. Một Raz cực mạnh và đây cũng là vị tướng được rất nhiều người lựa chọn, một phần vì nó giống với Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau bao nhiêu phiên bản bị Neft bởi chính nhà phát hành, cuối cùng thì Raz cũng đã trở lại với bộ skill bá đạo.

Ưu điểm:

 • Kỹ năng rất mạnh, có khả năng kết liễu đối phương nhanh
 • Cực kỳ khó chịu khi trong combat
 • Khả năng gank đối phương cũng như thoát thân tốt

Nhược điểm:

 • Máu giấy là điểm yếu của các sát thủ
 • Rất khó chơi, dễ trở thành gánh nặng của team nếu không biết chơi
 • Rất phụ thuộc vào kỹ năng, sát thương tay không cao.
Tướng phép Raz
Tướng phép Raz

Lauriel

Lauriel, đại thiên sứ sở hữu bộ skill sát thương cực sốc và và cực kỳ cơ động trên chiến trường – Pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Đối mặt với Lauriel ở đường giữa hạng Kim Cương quả thực là một ác mộng và đừng để vẻ bề ngoài của Lauriel mà coi thường hero này.

Ưu điểm:

 • Khả năng kết liễu đối phương nhanh chóng.
 • Kỹ năng Đôi Cánh Thiên Thần giúp áp sát tướng địch cũng như thoát thân dễ dàng.
 • Cực mạnh khi lên theo đường tank (đỡ đòn), tất nhiên vẫn cần phải có kỹ năng chơi tướng này.

Nhược điểm:

 • Không dễ chơi, không dành cho người mới.
 • Không mở combat được vì dễ chết nhất, kể cả lên đồ tank.
Tướng phép Lauriel
Tướng phép Lauriel

Tìm hiểu về thông tin 🔰Kháng Phép Liên Quân🔰 đầy đủ nhất

Tướng Phép Đi Rừng Liên Quân

Điểm qua một số cái tên vị Tướng Phép Đi Rừng Liên Quân hay nhất.

Mganga

Một vị tướng có vẻ cù lần như Mganga lại có thể được sử dụng để thay thế cho mẫu sát thủ cơ động đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại?

Mặc dù Mganga không thuộc dạng đi rừng gây sức ép ngay từ giai đoạn đầu game với hiệu ứng khống chế khá thấp, chỉ có duy nhất khả năng làm chậm với Độc Tố. Tuy vậy, đừng vì thế mà đánh giá sai về sức mạnh của Mganga đi rừng. Phong cách Mganga cầm trừng phạt đi rừng ở mùa 2 đã trở thành một làn sóng thịnh hành như thế nào đã được thể hiện qua nhiều mùa trong Liên Quân.

Sát thương cơ bản của hắn ở giai đoạn đầu game tương đối ổn, kết hợp giữa Kịch Độc và nội tại Tà Thuật, khả năng dồn sát thương của vị tướng này khá tốt. Thực chất, Mganga sở hữu tốc độ đi rừng khá nhanh, và thường tập trung vào farm giống như cách mà Violet hiện giờ đang làm. Và một khi sở hữu được đầy đủ các món đồ, Mganga là vị tướng vừa có khả năng chống chịu, vừa gây được sát thương cực lớn trong giao tranh.

Raz

Chắc chắn Raz là cái tên đầu tiên được các kiện tướng nghĩ tới, nếu cần tìm một pháp sư đi rừng hiệu quả và thông dụng nhất. Dù là pháp sư, nhưng Raz lại thuộc dạng sát thủ, hắn hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số trong một nốt nhạc khi mà chỉ cần một combo trúng đích.

Tốc độ đi rừng của Raz cũng tương đối đáng nể, khi tướng tận dụng tối đa nội tại Đấm và Lách, tối ưu hóa sát thương cùng hiệu ứng với đòn đánh thường thứ 3 của mình. Không thể bỏ qua một yếu tố cực kỳ lợi thế của Raz, đó chính là gã quyền vương này không cần dùng năng lượng, thoải mái spam kỹ năng mà không phụ thuộc quá nhiều vào bùa xanh như Mganga. Bên cạnh đó, Cú Đấm Chân Không cũng chỉ có 4 giây hồi chiêu, và có thể sử dụng liên tục để tiêu diệt quái rừng.

Zill

Zill chiếm được tình cảm của đa số các kiện tướng kể từ khi mới ra mắt. Sở hữu phong cách chơi tương đối giống Raz, nhưng Zill sở hữu sự cơ động cao hơn. Đồng thời khả năng giao tranh đáng nể hơn so với quả đấm vàng Raz.

Sử dụng Zill đi rừng cũng không phải là một ý tưởng tồi. Vị tướng này đủ khả năng gây sức ép lên đối thủ và là mối đe dọa hiện hữu ngay từ những giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Chưa kể, khi sử dụng Zill, vừa đảm bảo được lượng farm cũng như tránh được nguy hiểm cho vị trí này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chiến thuật đưa xạ thủ ra đường giữa. Những vị tướng như Joker hay Tel’Annas hoàn toàn rất phù hợp với chiến thuật Zill đi rừng, khi mà sát thương phép của team bạn vẫn được đảm bảo. Còn các xạ thủ lại có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn.

Gildur

Không thật sự quá hiệu quả ở vi trí đi rừng. Nhưng Gildur cũng có thể được sử dụng trong vai trò này.

Tốc độ đi rừng của hắn cũng khá ổn, nếu như tận dụng được tối đa nội tại Bàn Tay Vàng. Gildur cũng là vị tướng đóng góp khá ổn trong những tình huống giao tranh cuối trận, dù không quá mạnh mẽ cũng như tạo được sức ép trong giai đoạn đầu game.

Tướng phép Gildur
Tướng phép Gildur

Tiết lộ hot ✨Các Tướng Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân✨ mới nhất

Tướng Phép Mới Liên Quân

Tổng hợp các thông tin về vị Tướng Phép Mới Liên Quân để game thủ tìm hiểu và tham khảo.

Hiện tại có 25 tướng phép trong game Liên Quân, trong đó có 6 tướng phép mới ra mắt bao gồm:

 • Sinestrea: Một tướng phép sát thương cận chiến, có khả năng hồi phục máu, tăng tốc độ đánh và di chuyển khi giết được kẻ địch. Sinestrea cũng có thể biến mất khỏi bản đồ và tấn công bất ngờ kẻ địch.
 • Dextra: Một tướng phép hỗ trợ, có khả năng tạo ra những vùng ảnh hưởng trên bản đồ, như tăng tốc độ di chuyển, giảm sát thương hoặc làm chậm kẻ địch. Dextra cũng có thể triệu hồi một con rồng để tăng sức mạnh cho đồng đội.
 • Lorion: Một tướng phép sát thương từ xa, có khả năng gây sát thương liên tục bằng những quả cầu năng lượng. Lorion cũng có thể tăng tốc độ di chuyển, tạo ra một vòng tròn bảo vệ và phóng ra một tia năng lượng mạnh mẽ.
 • Bright: Một tướng phép kiểm soát, có khả năng tạo ra những vùng sáng hoặc tối trên bản đồ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và sát thương của kẻ địch. Bright cũng có thể tăng tốc độ di chuyển, gây sát thương theo thời gian và tạo ra một cơn bão sáng.
 • IGGY: Một tướng phép sát thương từ xa, có khả năng gây sát thương bằng những quả bom, pháo hoa hoặc pháo đài. IGGY cũng có thể tăng tốc độ di chuyển, tạo ra một vùng nổ lớn và phóng ra một quả bom bay.
 • AOI: Một tướng phép sát thương cận chiến, có khả năng gây sát thương bằng những đòn đánh nhanh và mạnh. AOI cũng có thể tăng tốc độ đánh, tạo ra một vùng gió xoáy và phóng ra một luồng gió cắt.

Bảng Ngọc Tướng Phép Liên Quân

Chia sẻ thông tin về Bảng Ngọc Tướng Phép Liên Quân.

 • Ngọc đỏ bậc III: có khả năng giúp pháp sư tăng thêm 4.2 công phép, 2.4 xuyên giáp phép hiệu quả. Trong bảng ngọc phép liên quân, bạn cần gắn 10 viên lên hệ thống để giúp nội tại cũng như bộ skill của tướng tăng thêm sức mạnh sát thương.
 • Ngọc xanh bậc III: có khả năng cộng thêm 2.4 công phép và giảm thời gian hồi chiêu khoảng 0.7%. Tương tự như các loại ngọc khác, bạn cũng sẽ cần 10 viên gắn vào nhánh thứ hai của bảng.
 • Ngọc tím bậc III: mỗi viên có thể tăng thêm 2.4 công phép và 1% hút máu phép. Chính vì vậy, mọi người sẽ cần tổng mười viên ngọc tại nhánh thứ ba. Kết hợp với các trang bị tiếp máu như quyền trượng Rhea với 25% hút màu phép, gươm hiền triết hay trượng băng,…sẽ giúp pháp sư không mất quá nhiều thời gian về tế đàn hồi sức.

Top những vị 🌲Tướng Support Liên Quân🌲 đỉnh nhất

Cách Lên Đồ Cho Tướng Phép Liên Quân

Việc xây dựng được một bảng ngọc hiệu quả hay không sẽ căn cứ vào mức phối hợp ngọc và hiểu biết của game thủ. Dưới đây là set ngọc mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng cho tướng đánh phép:

 • 9 viên ngọc đầu tiên của Ngọc đỏ bạn nên chọn là Công phép/Xuyên kháng phép. Nó giúp đòn đánh từ chiêu khi vào early game của bạn mạnh mẽ hơn. Công phép của ngọc này là 4.2 và Xuyên giáp phép là 2.4 điểm.
 • Lựa chọn viên cuối cùng của Ngọc đỏ có thể chọn từ Tỉ lệ chí mạng đến thời gian hồi chiêu. Vị tướng nào cũng có những đòn đánh thường, do đó tỉ lệ chí mạng là rất cần thiết.
 • Đến với Ngọc xanh bạn nên chọn cả 9 viên Giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của mình. Thực tế là các tướng phép chủ yếu dùng chiêu để tấn công cũng như phòng thủ.
 • Bạn lên tiếp cho bảng ngọc của mình 5 viên Ngọc tím cộng tốc độ đánh và tốc độ chạy. Tướng phép thường có độ cơ động kém nên cần thêm chút tốc độ di chuyển là rất cần thiết. Nhất là để né chiêu cũng như đi gank hỗ trợ cho những lane còn lại của team.
 • Những viên Ngọc tím còn lại thì bạn nên chọn Hút máu phép và Công phép. Tuy không nhiều nhưng nếu chơi đường dài lane Mid lại rất hữu dụng.

Khám phá mã 🌹Thẻ Mobi Miễn Phí🌹 không giới hạn

tướng phép liên quân

Cách Chơi Tướng Phép Liên Quân

Sau khi có được bảng ngọc phù hợp cho mình, game thủ cần có một vị tướng có thể phát huy sức mạnh của bộ ngọc đó. Dưới đây là Cách Chơi Tướng Phép Liên Quân dành cho anh em:

 • Ishar là cái tên đầu tiên cho bảng ngọc này bởi khả năng ứng chiến tốt ở mọi địa hình. Người bạn đồng hành Tí Nị của cô cũng là một chiến binh đáng yêu và mạnh mẽ vô cùng.
 • Aleister có thể di chuyển linh hoạt hơn nhờ lượng tốc chạy được cung cấp từ bảng ngọc Liên Quân. Chiến binh này cũng sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo khống chế đầy ma lực.
 • Ilumia với những chiêu thức có khống chế tốt là một pháp sư thích hợp với bảng ngọc trên. Nữ pháp sư này còn có thể hồi phục rất nhanh nên là lựa chọn hàng đầu cho Mid lane.
 • Không thể không kể đến Preyta kẻ truyền dịch bệnh ghê tởm của Liên Quân Mobile. Bộ ngọc trên sẽ là bước đà hiệu quả để bạn kiểm soát trận đấu của mình.

Tặng 🌻Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🌻 mới nhất

tướng phép liên quân

Vòng Quay Liên Quân Nhận Đồ Free

Gửi tặng Vòng Quay Liên Quân Nhận Đồ Free dành cho những game thủ may mắn nhất.

Giới thiệu 🔔Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔔 nhận quà giá trị

Nhận Acc LQ Full Tướng Miễn Phí

Nếu bạn cần thêm Acc LQ Full Tướng Miễn Phí xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận