Tướng Support Liên Quân [Top Các Tướng Sp Trong Liên Quân Mới Nhất]

Tướng Support Liên Quân ❤️️Top Các Tướng Sp Trong Liên Quân ✅ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Tướng Hỗ Trợ Đỉnh Nhất Trong Game Liên Quân.

Tướng Support Liên Quân Là Gì

Tướng Support là một thuật ngữ trong game Liên Quân. SP là viết tắt của Support (đôi khi còn được goi là Sup). Đây là từ để ám chỉ các vị tướng Trợ Thủ và thường hay đi cùng với AD – Xạ thủ đường Rồng.

Hiện nay trong danh sách của Liên Quân Mobile mới chỉ có một vị tướng được xếp vào mục Trợ Thủ là Alice. Tuy nhiên, một số vị tướng khác như Toro, Gildur… cũng rất thích hợp với vai trò này nhờ khả năng chống chịu tốt cùng nhiều kỹ năng khống chế tốt.

Tướng Support Liên Quân
Tướng Support Liên Quân

Sp Trong Liên Quân Là Những Tướng Nào

Hãy cùng tìm hiểu xem Sp Trong Liên Quân Là Những Tướng Nào tại Symbols.vn bạn nhé. Danh sách Tướng Trợ thủ trong Liên Quân Mobile:

 • Chaugnar
 • Alice
 • Payna
 • Xeniel
 • TeeMee
 • Annette
 • Sephera
 • Zip
 • Krizzix
 • Rouie

Trong Liên Quân, giai đoạn đi đường là giai đoạn một Trợ Thủ cần làm rất nhiều điều. Điều đó cũng tạo ra những ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến diễn biến trận đấu sau đó. Họ gánh vác một nhiệm vụ to lớn – nuôi nấng vị trí Xạ Thủ nói riêng và hỗ trợ các vị trí khác nói chung. Nhiệm vụ của Trợ Thủ là tạo ra khoảng trống cho Xạ Thủ được farm, ngăn chặn những điều bất lợi đối với Xạ Thủ. Bên cạnh việc chăm chút cho sát thương chủ lực, Trợ Thủ cũng cần cấu rỉa đối phương, ép góc và gây áp lực cho kẻ địch cùng chiến tuyến.

Giới thiệu thông tin ✨Tỉ Lệ Thắng Tướng Liên Quân Mới Nhất

Top Các Tướng Sp Trong Liên Quân Mạnh Nhất

Hãy cùng xem danh sách Top Các Tướng Sp Trong Liên Quân Mạnh Nhất bạn nhé.

Alice

Alice với ngoại hình trẻ con, đáng yêu. Nhưng bộ chiêu thức vô cùng khó chịu. Cùng với đó là những hiệu ứng gây choáng, câm lặng, làm chậm, tăng giáp và tốc chạy cho đồng độ. Qua đó, sát thủ quân địch khó tiếp cận với xạ thủ hay pháp sư team mình.

Ngoài ra, Alice cũng có khả năng mở giao tranh cực tốt, chỉ cần gây choáng một hoặc 2 mục tiêu. Tiếp đến là câm lặng và làm chậm khiến cho đối phương không kịp tẩu thoát. Với những kỹ năng trên, không lạ khi Alice trở thành một vị tướng được lựa chọn nhiều nhất ở vị trí trợ thủ, trong cả đánh xếp hạng hoặc đấu giải.

Tướng Alice trong Liên Quân
Tướng Alice trong Liên Quân

Zip

Mới ra mắt trong thời gian gần đây, Zip là vị tướng trợ thủ sở hữu bộ chiêu thức cực kỳ khó chịu. Điểm đặc biệt nhất trong bộ chiêu thức của Zip chính là chiêu 2 Khí Thôn, điều tiết thế lính “độc nhất” trong game Liên Quân Mobile.

Không những thế, Zip còn có thể cứu đồng đội bởi khả năng “nuốt” của mình. Mỗi lúc đồng đội gặp tình thế nguy hiểm, Zip sẽ dùng chiêu 2 để nuốt. Lúc đó, đồng đội an toàn trong bụng Zip và tránh được lượng sát thương khổng lồ hoặc hiệu ứng khó chịu. Với sự lợi hại đó, Zip cũng thường xuyên được góp mặt tại các trận đấu giải và xuất hiện trên bảng vàng cấm chọn của đánh rank..

Tướng Zip
Tướng Zip

Payna

Trợ thủ Payna được đánh giá là phù hợp với nhiều meta khác nhau. Hiệu ứng hồi máu liên tục của cô nàng này giúp xạ thủ đi cùng có khả năng hồi phục cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Do đó, khả năng chiến đấu vô cùng thoải mái, có thể chơi khô máu với đối phương.

Đặc biệt, Payna cũng gây hiệu ứng rất khó chịu trong giao tranh. Do khả năng choáng liên tục từ cả chiêu 2 và chiêu cuối. Payna vừa gây choáng tốt, vừa hồi máu tốt nên Payna, góp phần làm cho vị tướng trợ thủ chưa bao giờ ngừng “hot”.

Tướng Payna
Tướng Payna

TeeMee

TeeMee là một tướng trợ thủ nổi tiếng với khả năng buff tiền cực mạnh, nội tại tăng vàng. Nhờ vậy mà đồng đội đi chung nhanh chóng mạnh mẽ và lên các trang bị sớm hơn.

TeeMee còn có khả năng gây choáng diện rộng, giúp bảo vệ chủ lực mạnh mẽ nhờ khả năng hồi sinh cho bản thân và đồng đội, tái giao tranh hiệu quả. Đối với các trận rank hiện tại thì TeeMee chưa được nhiều người chơi lựa chọn hoặc cấm đi. Bởi vị tướng này chưa tận dụng hết khả năng. Riêng trận đấu giải những bài đánh xạ thủ kết hợp với TeeMee của người Hàn Quốc lại trở thành nỗi khiếp sợ trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp với độ tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Tướng TeeMee
Tướng TeeMee

Krixi

Krixi là vị tướng trợ thủ mới nhất vừa được ra mắt gần đây, được rất nhiều người chơi lựa chọn kể cả trong đấu xếp hạng hay đấu giải.

Bộ chiêu thức của Krixi đem lại khả năng tàng hình đúng như ngoại hình “tắc kè” của mình, giúp toàn bộ đồng đội lân cận để tạo ra những pha ẩn nấp, bắt lẻ cực kỳ hiệu quả. Chưa kể chiêu 2 của Krixi giúp hút và gây choáng các tướng địch. Cùng với đó khả năng tàng hình sẽ tạo ra những pha gank bất ngờ.

Tướng Krixi
Tướng Krixi

Top các vị tướng 🌿Pháp Sư Liên Quân🌿 mạnh nhất

Bảng Ngọc Tướng Hỗ Trợ Liên Quân

Giới thiệu Bảng Ngọc Tướng Hỗ Trợ Liên Quân qua hình ảnh dưới đây.

Bảng Ngọc Hỗ Trợ Tướng
Bảng Ngọc Hỗ Trợ Tướng

Cách Lên Đồ Tướng Hỗ Trợ Liên Quân

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Tướng Hỗ Trợ Liên Quân chi tiết nhất dành cho game thủ.

Cách Chơi Tướng Support Liên Quân

Những dòng game MOBA lớn như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2; người chơi thường nghe đến khái niệm “mẹ bồng con”. Đó là thuật ngữ tượng trưng cho việc support sẽ luôn xuất hiện bên cạnh xạ thủ của mình trong suốt trận đấu. Nhiệm vụ là bảo bọc và nuôi nấng xạ thủ từ việc farm lính đến trao đổi chiêu thức đến giao tranh.

Giới thiệu đến người chơi Cách Chơi Tướng Support Liên Quân thông qua giao tranh và đảo đường ở phần bên dưới.

 • Lối chơi support thích giao tranh

Đối với lối support giao tranh sẽ bao gồm những vị tướng có kỹ năng khống chế tốt và khả năng lao vào để mở giao tranh. Teemee, Grakk, Gildur, Cresht, hay Taara sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo để làm điều này. Việc có mặt những vị anh hùng này ở vị trí hỗ trợ, đội của bạn sẽ có thêm công cụ giao tranh tuyệt vời. Bởi thế, đường king kong hoặc đường rừng cũng như không cần phải lựa chọn tanker đấu sĩ nữa mà có thể chuyển sang sát thủ và các vị tướng gây dame tốt.

 • Lối chơi support đảo đường

Đảo đường (Roam) là một vai trò rất thú vị trong Liên Quân Mobile. Việc đẩy đường ở các cấp độ đầu đã rất dễ dàng. Nó tạo rất nhiều khoảng trống về thời gian giữa các đợt lính. Roamer lợi dụng các khoảng thời gian này để giúp đường rừng dọn quái nhanh hơn hoặc di chuyển sang các lane khác tạo những tình huống gank bất ngờ.

Sức mạnh của các vị 🌵Tướng Ad Liên Quân🌵 như thế nào

Shop Vòng Quay Acc Lq Vip Free

Mời bạn tham khảo Shop Vòng Quay Acc Lq Vip Free đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Tặng 🌻Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌻 đổi quà giá trị

Top Tướng Support Liên Quân

Điểm qua danh sách Top Tướng Support Liên Quân gánh đội thầm lặng trong mùa 17.

Tướng Support Trong Liên Quân

Mời anh em tham khảo thêm top các vị Tướng Support Trong Liên Quân mạnh nhất trong mùa 19 vừa qua.

Alice

Với sự xuất hiện của Phù hiệu Luyện kim, Alice thực sự đã trở thành một vị tướng làm đối thủ phải khó chịu. Bộ kỹ năng ép góc và bảo kê của Alice gây cản trở cho kẻ địch. Chưa hết, vị tướng dễ thương này còn mới được tăng sức mạnh; khả năng tạo giáp từ chiêu 2 tăng lên rất nhiều. Điều đó giúp Alice trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở mùa 19 Liên Quân.

Phù hiệu Luyện kim giúp Alice trở nên giàu có dễ dàng cùng khả năng “hack vàng” bá đạo. Dựa vào đó, cô nàng này sẽ sớm đạt được ngưỡng trang bị cần thiết: Trượng băng, Sách truy hồn… và không hề dễ gục chút nào. Đó là chưa kể chiêu thức khó chịu nhất – Dòng chảy thời không được hồi chiêu liên tục. Chiêu thức này cực kỳ lợi hại cả trong combat tấn công lẫn phòng thủ.

Cresht

Cresht không cần phải “bán máu” để tích nộ do Thủy quái của Liên Quân giờ đây đã không cần tích đủ 100 nộ mới có thể sử dụng chiêu cuối. Thay vào đó, chỉ cần chờ có chiêu cuối là sẵn sàng combat với đối phương cùng 1 lượng giáp ảo khồng lồ.

Phù hiệu Mộc giáp cũng đang cực thịnh cho các tướng đỡ đòn tạo nên sức càn lướt khủng khiếp. Nó sẵn sàng lao vào câu hết sạch chiêu thức và sát thương để dàn sau chơi game không cần lo nghĩ. Đấy cũng chính là lý do Cresht đang là vị tướng hot bậc nhất của meta mùa 19 này và được game thủ Liên Quân tranh nhau cấm chọn!

Tướng Cresht
Tướng Cresht

Maloch

Sau nhiều phiên bản bị mất tích thì sắp tới Maloch sẽ cực bá đạo với việc chiêu 1 được tăng sát thương lẫn khả năng hồi máu. Việc sử dụng chiêu 2 trúng địch cũng trở thành cơ hội kích hoạt trạng thái Ma vương gây sát thương chuẩn trên cả kỹ năng lẫn đòn đánh.

Điều này giúp Maloch khỏe ngay từ rất sớm. Đồng thời trở thành một con bài cực lỗi sát thương khi lên các trang bị tấn công. Tuy nhiên Maloch không hề bị giảm sức phòng thủ đâu nhé. Vị tướng này vẫn có lượng giáp ảo cực dày dù lên các món công đấy!

Tướng Maloch trong Liên Quân
Tướng Maloch trong Liên Quân

Bật mí cách nạp 🍁Thẻ Mobi Miễn Phí🍁 mới nhất

tướng support liên quân

Tướng Hỗ Trợ Mạnh Nhất Liên Quân

Bật mí thông tin vị Tướng Hỗ Trợ Mạnh Nhất Liên Quân game thủ cần biết.

Payna – Thần rừng hộ mệnh, trợ thủ Payna đã xuất hiện từ lâu và luôn phù hợp với nhiều meta khác nhau. Payna cũng gây hiệu ứng rất khó chịu trong giao tranh bởi khả năng choáng liên tục từ cả chiêu 2 và chiêu cuối. Hiệu ứng hồi máu liên tục của cô nàng này giúp xạ thủ đi cùng hồi phục cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, thoải mái chơi khô máu với đối phương.

Tặng bạn mã ☀️Thẻ Cào Viettel Miễn Phí☀️ không giới hạn

Cho Acc Lq Vip Full Tướng

Nếu bạn cần thêm Acc Lq Vip Full Tướng xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận