Pháp Sư Liên Quân [Top Các Tướng Pháp Sư, Cách Chơi Hay]

Pháp Sư Liên Quân ❤️️ Top Các Tướng Pháp Sư, Cách Chơi ✅ Giới Thiệu Đội Hình Pháp Sư Mạnh Nhất, Dễ Chiến Thắng Nhất Trong Gme LQ.

Pháp Sư Trong Liên Quân Là Gì

Đóng vai trò tương tự như xạ thủ, pháp sư là các tướng có khả năng gây sát thương cực lớn ở trong các giao tranh. Vì thế, vị tướng này giữ một vai trò cực kì quan trọng trong đội hình. Nếu bạn muốn chiến thắng trong các tranh đấu thì không thể thiếu nguồn gây sát thương phép là các pháp sư.

Trong mọi trò chơi, pháp sư luôn đóng vai trò rất quan trọng, thường được giao nhiệm vụ đi đường giữa với bộ skill nhanh chóng rút máu đối thủ ở thời điểm đầu game và giữa game. Pháp sư có quyền năng lớn và hoàn toàn xứng đánh vưới danh hiệu tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Pháp Sư Liên Quân
Pháp Sư Liên Quân

Các Tướng Pháp Sư Trong Liên Quân

Giới thiệu Các Tướng Pháp Sư Trong Liên Quân đầy đủ nhất.

AleisterAzzen’KaD’arcy
Điêu ThuyềnDirakIgnis
IlumiaIsharJinna
KahliiKrixiLauriel
LilianaMarjaMganga
NatalyaPreytaRaz
The FlashTulenVeera
ZataZill 

Khám phá danh sách các vị ✨Tướng Ad Liên Quân

Pháp Sư Liên Quân Đi Đường Nào

Trong số các đường trong Liên Quân Mobile, đường giữa là đường đi có lợi nhất. Vì ở đó có nhiều lính và vàng nhất, kinh nghiệm cũng nhận được nhiều nhất. Bên cạnh đó, khi cần gank, Pháp Sư đi đường giữa có thể vòng ra một trong hai đường cánh để kịp gank.

Và đến đây chắc sẽ có nhiều game thủ thắc mắc: Tại sao lại để Pháp Sư đi đường giữa mà không phải là các tướng khác? Nguyên nhân là bởi độ mạnh của Pháp Sư tăng tốc khá nhanh, có thể lên đỉnh ở giữa trận. Riêng các Xạ Thủ thường chỉ mạnh dần khi trận đấu sắp kết thúc.

Top danh sách vị 🌵Tướng Đi Rừng Liên Quân🌵 mạnh nhất

1st Pháp Sư Liên Quân Là Gì

1st Pháp Sư Liên Quân là gì là một câu hỏi mà nhiều người chơi Liên Quân Mobile thắc mắc. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ vị trí của tướng Pháp Sư đi đường giữa trong trận đấu.

Khám phá phần thưởng giá trị từ 🔰Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔰

Top Pháp Sư Liên Quân Mạnh Nhất

Giới thiệu Top Pháp Sư Liên Quân Mạnh Nhất hiện nay để game thủ tham khảo và sử dụng.

Ilumia

Với lần tăng sức mạnh ở mùa 19, độ khó chịu Ilumia đã thăng tiến vượt bậc. Vị tướng thể hiện khả năng khống chế liên tục và gây sát thương đều đặn. Qua đó tăng khả năng giao tranh cho đồng đội dù ở bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Ilumia đang là Pháp Sư có tỷ lệ thắng cao nhất mùa 19.

Ilumia mạnh cả về đầu game và cuối game, thiên về giao tranh tổng. Vì thế, ngay từ đầu game, các bạn hãy di chuyển thật nhiều để hổ trợ đồng đội. Bên cạnh đó, để chơi tốt vị tướng Ilumia, bạn phải biết cách giữ vị trí tốt trong giao tranh. Nhiều lúc nên tung chiêu cấu rỉa và không để rơi vào thế bị động. Đừng quên tập kỹ năng quan sát map nhỏ, đoán hướng di chuyển của địch. Như thế thì những pha chiêu cuối thần thánh hổ trợ team kịp thời.

Gildur

Gildur nổi danh với bộ combo kỹ năng hoàn hảo và trở nên vững chắc trong vai trò của mình của Liên Quân mùa 19. Gildur mang trong mình các điểm mạnh như: khả năng khống chế cứng, chống chịu tốt với khả năng tạo giáp ảo liên tục đến từ nội tại; lượng sát thương đến từ kỹ năng cao; cả sát thương và khống chế đều thuộc kiểu diện rộng.

Để tận dụng hiệu quả hết sức mạnh của Gildur, bạn nên thường xuyên đảo đường, không quên tham dự các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế cho đồng đội. Tướng Gildur có khả năng xả sát thương phép và khống chế liên tục và luôn là cái gai trong mắt đối với đội đối phương. Tùy theo trận đấu, Gildur lại có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ từ bộ kỹ năng. Do đó mà vị tướng này có rất nhiều lối chơi khác nhau trong Liên Quân. Đừng quên tận dụng điều này để lên các trang bị phù hợp tùy theo tình hình của trận đấu.

Đến cuối trận, nhiệm vụ của bạn là giữ vị trí hợp lý, tận dụng các hiệu ứng khống chế cứng mạnh là liên tục; thi triển kỹ năng chính xác sẽ tạo được áp lực lớn lên đội hình đối phương. Chưa hết, chuyên cuối Vương Quốc Vàng có khả năng khống chế diện rộng cực mạnh. Trường hợp khoá trúng nhiều mục tiêu cùng một lúc thì Gildur sẽ mang lại cho team bạn cực kỳ nhiều lợi thế trong giao tranh.

Kahlii

Ở mùa 19, Kahlii bây giờ là một pháp sư có khả năng gánh team cực mạnh. Nhất là nhờ khả năng công trụ và thủ trụ với chiêu cuối của mình. Sở hữu Kahlii trong team của mình, bạn có thể vừa yên tâm về khả năng tạo áp lực và lăn cầu tuyết, vừa có thể phòng ngự khi bị đối phương dồn ép.

Lối chơi của Kahlii cũng rất đơn giản, không đặt nặng về kỹ năng mà vẫn có thể đạt hiệu quả cao. Phần lớn người chơi sẽ tập trung vào việc đẩy lính, công và thủ trụ. Tuy vậy khi đồng đội kêu gọi thì Kahlii vẫn cần có mặt để ăn các mục tiêu lớn. Hãy di chuyển phía sau tướng hỗ trợ hoặc đỡ đòn khi giao tranh. Tiếp đến là sử dụng kỹ năng Quân Đoàn Ma Quái để gây sát thương cho địch. Và không thể bỏ qua Lời Nguyền Vĩnh Cửu để gây sát thương theo vùng. Người chơi vừa tung chiêu vừa di chuyển khôn khéo, dồn sát thương vào tướng chủ lực của team. Với chiêu cuối có khả năng hồi cực nhanh, Kahlii không khác gì một quái vật ở giai đoạn cuối trận.

Bộ hình ✨Ảnh Tướng Liên Quân Đẹp Nhất✨ quả đất

Cách Chơi Pháp Sư Trong Liên Quân

Giới thiệu Cách Chơi Pháp Sư Trong Liên Quân game thủ cần biết trong video sau.

Bảng Ngọc Pháp Sư Liên Quân

Hãy cùng xem Bảng Ngọc Pháp Sư Liên Quân có gì đặc sắc trong video dưới đây bạn nhé.

Cách Lên Đồ Pháp Sư Liên Quân

Gợi ý Cách Lên Đồ Pháp Sư LQ 6 món để bạn tham khảo.

 • Ngọc đại pháp sư: Cung cấp cho Veera sát thương phép, giảm hồi chiêu nhất là hồi máu và năng lượng rất thích hợp lên ở đầu trận.
 • Giày phù thủy: Giúp tối ưu lượng sát do Veera gây ra.
 • Trượng bùng nổ: Sát thương công phép lớn, sát thưởng nổ lan từ nội tại bá đạo.
 • Sách thánh: Tăng cực kỳ nhiều sát thương phép của Veera.
 • Vương miện Hecate: Xuyên thủ phép, cùng với sát thương phép cực lớn.
 • Sách truy hồn: Giảm khả năng hồi phục máu từ kẻ địch dính phải chiêu từ Veera.

Thông tin ứng dụng 🍀Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18+🍀

Đội Hình Pháp Sư Liên Quân

Bật mí cách xây dựng Đội Hình Pháp Sư Liên Quân đơn giản nhất.

Đội hình Pháp Sư – Bán Thần bao gồm 9 vị tướng: Ilumia, Liliana, Azzenka, Lauriel, Chaugnar, Gildur, Krixi, Tel’Annas, Tulen.

Cách bố trí quân cờ: Bạn bố trí 2 vị tướng trâu nhất trong đội hình là Gildur và Chaugnar lên phía trước. Mục đích là để gia tăng khả năng chống chịu. Còn ở hàng 2 sẽ bao gồm: Lauriel, Tulen, Krixi áp dụng chiêu thức tầm gần dễ tiếp cận team đich. Hàng cuối sẽ có các vị tướng còn lại, nên xếp Ilumia và Liliana ở trong cùng để bảo kê. Do khả năng gây lượng lớn sát thương diện rộng củ các vị tướng này cực tốt.

Bộ sưu tập 🌿Ảnh Tướng Nữ Liên Quân Đẹp🌿 và đặc sắc nhất

Pháp Sư Solo Mạnh Nhất Liên Quân

Tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile đầu tiên phải kể đến đó là Điêu Thuyền. Nhân vật lấy nguyên tác từ mỹ nhân của Trung Quốc. Một vị tướng với tạo hình đẹp say lòng game thủ đồng thời sở hữu sức mạnh rất đáng nể.

Cả 3 chiêu thức của Điêu Thuyền đều liên quan đến băng. Do đó, bộ kĩ năng của vị tướng này có tính chất làm chậm và làm choáng khá cao. Đặc biệt, chiêu thức thứ 3 được xem là một trong những chiêu ulti mạnh nhất Liên Quân Mobile. Nó đẹp lại vừa mạnh như thế giúp Điêu Thuyền được ưu ái vị trí mid.

Điêu thuyền cần nhanh chóng lên Phượng Hoàng Lệ để có thể hỗ trợ được các đồng đội của mình thì nhân vật trong game. Chưa kể, các kiện tướng khi dùng Điêu Thuyền nên khéo léo vận dụng kỹ năng đóng băng để tiêu diệt thật nhiều kẻ địch. Dựa trên kĩ năng bão tuyết nên tránh khu vực đông người, tìm khu khuất để không bị kẻ địch để ý.

Một Số Trang Phục Ấn Tượng Của Điêu Thuyền:

 • Hoa hậu
 • Tiệc bãi biển
 • Phù thủy bí ngô

Chia sẻ các mã 🌻Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌻 mới nhất

pháp sư liên quân

Pháp Sư Liên Quân Mùa 19

Giới thiệu top 5 Pháp Sư Liên Quân Mùa 19 hồi sinh cực mạnh.

Pháp Sư Liên Quân Mobile

Pháp sư là vị trí cực kỳ quan trọng trong 1 đội hình Liên Quân. Ở vị trí này, vị tướng đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, di chuyển hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Đó cũng là lý do pháp sư có khả năng gánh đội khá khỏe. Nhất là ở giai đoạn giữa trận đấu cùng khả năng đảo gank 2 khu vực đường.

Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là “auto” có mạng:

 • Aleister
 • Ilumia
 • Krixi
 • Veera
 • Dirak

Hướng dẫn cách ⛅️Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí⛅️ cực hay

pháp sư liên quân

Ngọc Pháp Sư Liên Quân Mùa 19

Điểm qua thông tin bảng Ngọc Pháp Sư Liên Quân Mùa 19 cho game thủ đẹp nhất.

Nhận Acc Lq Vip Miễn Phí

Nếu bạn cần thêm Acc Lq Vip Miễn Phí xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận