Tướng AD Liên Quân [Top Các Tướng Xạ Thủ Liên Quân Mới Nhất]

Tướng Ad Liên Quân ❤️️ Top Các Tướng Xạ Thủ Liên Quân ✅ Khám Phá Sức Mạnh Và Tài Năng Của Các Vị Tướng Xạ Thủ Đặc Sắc Nhất Trong LQ.

Tướng Ad Liên Quân Là Gì

AD được viết tắt bởi cụm từ Attack Damage (Attack nghĩa là tấn công, Damage nghĩa là sát thương) cũng có nghĩa là sát thương tấn công. Tướng ad hay tướng xạ thủ trong liên quân mobile là những vị tướng có đặc điểm: Sát thương tay lớn, máu giấy, tầm đánh xa. Vì thế, khi chơi ad bạn bắt buộc phải lên công vật lý, chí mạng và xuyên giáp để phát huy hết chất tướng.

Vai trò quan trọng của ad – xạ thủ trong liên quân chính là gây lượng lớn dame cho team đối địch. Bên cạnh đó là phá hủy công trình trong thời gian ngắn nhất. Đó cũng là nguồn sát thương chủ lục của team. Hãy tưởng tượng team bạn 5 anh em trên một chiếc xe tăng thì ad chính là ngòi phá xuyên phá những chiếc xe tăng khác.

Tướng Ad Liên Quân
Tướng Ad Liên Quân

Ad Trong Liên Quân Là Những Tướng Nào

Xạ thủ được biết đến là những vị tướng có tầm đánh xa. Mặc dù điểm hạn chế là khá mỏng máu. Nhưng lượng sát thương khủng từ các đòn đánh thường của xạ thủ chính là điều khiến nhiều tướng địch phải dè chừng.

Trong một số trường hợp đặc biệt, nhất là trong những giải đấu lớn. Các đội thường chơi chiến thuật đổi đường. Xạ thủ và support lúc này có thể di chuyển lên vị trí top để farm để giành cơ hội đè lane đối phương. Do là mục tiêu hàng đầu của sát thủ, đấu sĩ solo Caesar hoặc rừng team bạn và xạ thủ cần giữ vị trí khi chơi.

Một số tướng xạ thủ nổi bật trong liên quân mà game thủ có thể lựa chọn: Bright, Capheny, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Tel ‘ annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Thorne

Top danh sách vị 🌵Tướng Đi Rừng Liên Quân🌵 mạnh nhất

Các Tướng Ad Trong Liên Quân

Giới thiệu Các Tướng Ad Trong Liên Quân đáng chơi nhất mùa 18 phiên bản tiến hóa tối thượng.

Top Ad Liên Quân Mạnh Nhất

Điểm qua danh sách Top Ad Liên Quân Mạnh Nhất được tổng hợp tại Symbols.vn.

Capheny

Vị tướng này có thể dùng tốt cả phù hiệu Luyện kim lẫn Gươm sấm sét. Do đó, Capheny là vị xạ thủ đặc biệt nguy hiểm ở phiên bản hiện nay.

Với Gươm sấm sét, tướng nữ Capheny có thể tận dụng khả năng bắn cực nhanh từ đại liên để tạo ra sát thương ổn từ đầu trận. Đừng quên là Capheny – Tướng xạ thủ đánh thường nhanh nhất ở dạng súng nhỏ. Do đó, nội tại Gươm sấm sét sẽ được kích hoạt liên tục cực mạnh đấy nhé!

Còn phù hiệu Luyện kim sẽ giúp Capheny lớn nhanh hơn và sớm đạt ngưỡng trang bị để tỏa sáng. Độ đáng gờm của Capheny chẳng cần phải bàn khi cuối trận được đầy đủ trang bị.

Valhein

Chỉ cần sở hữu trang bị gương sấm sét thì Valhein sẽ có sức sát thương khủng khiếp ngay từ sớm. Tướng sẵn sàng bắn tất cả nếu giữ được vị trí tốt với lượng sát thương phép và tốc đánh vốn đã rất cao nay càng đáng sợ hơn với món trang bị vừa rẻ vừa mạnh này.

Tuy nhiên sức mạnh của Valhein chỉ khủng khiếp nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận. Hãy tranh thủ thời gian ép đối phương triệt để nhất và giành chiến thắng từ sớm nếu không muốn thua ngược nhé!

Hayate

Gươm sấm sét mới cho đến 40% tốc đánh – nhiều nhất trong tất cả các trang bị và tất nhiên meta lên món này cho Hayate cũng sẽ trở lại.

Chưa kể, Hayate cũng là tướng có khả năng cấu rỉa tốt và rất cần vàng nên Luyện kim nên rất phù hợp với tiêu chí của danh sách này. Khi đã sở hữu nhiều trang bị, Hayate dễ dàng cân mọi kèo đấu, mạnh từ solo 1v1 cho đến combat tổng cùng chiêu cuối giàu sát thương của mình.

Violet

Từ khi chưa ra mắt, Luyện kim đã được rất nhiều game thủ chơi Violet chú ý. Nhờ khả năng cấu rỉa và tích vàng từ các những bên cộng dồn đáp ứng tiêu chí với vị tướng này. Khi đã đầy đủ trang bị tấn công thì khả năng bắn và gánh đội của Violet là không cần bàn cãi. Không ít người đánh giá là xạ thủ gánh team mạnh nhất nhì của Liên Quân.

Thông thường, nếu chơi tốt thì Violet chỉ mất khoảng 10 phút để tích đến 1200 vàng từ Luyện kim. Lượng trang bị vượt trội sẽ giúp vị tướng này tăng sức mạnh lên rất nhiều.

Bộ hình ✨Ảnh Tướng Liên Quân Đẹp Nhất✨ quả đất

Tướng Ad Liên Quân Mới

Trải nghiệm tính năng Tướng Ad Liên Quân Mới cực hay trong video sau.

Tướng Ad Solo Mạnh Nhất Liên Quân

Hãy cùng Symbols.vn tham khảo xem vị Tướng Ad Solo Mạnh Nhất Liên Quân bạn nhé.

Tướng Xạ Thủ Liên Quân Đi Đường Nào

Việc lựa chọn các vị trí trong liên quân và chia đường như thế nào quyết định đến tỉ lệ thắng của trận đấu. Lựa chọn tốt với khởi đầu tốt tác động đến 50% đối với kết quả trận đấu của team bạn. Các vị trí trong liên quân được lựa chọn dựa trên khái niệm các đường ở trong game này.

Tướng xạ thủ Liên Quân có thể đi theo các đường sau:

Đường Rồng

Đầu tiên được nhắc đến nhiều nhất chính là đường rồng liên quân. Kiểu đường này rất quan trọng và giá trị từ quái thú rồng mang lại cho game thủ cùng như cả đội rất lớn. Đường rồng còn có tên gọi khác là đường BOT, đường AD hoặc đường dưới.

Rồng thường xuất hiện rất sớm, từ phút thứ 2 của trận đấu, và cứ 2 phút hồi sinh một lần. Người chơi tiêu diệt được rồng sẽ ăn được 100 vàng cho mỗi người và một lượng lớn kinh nghiệm bất kể có tham gia ăn rồng hay không. Thông thường đi đường rồng được đặt lên vai của vị trí xạ thủ và vị trí hỗ trợ.

Đường TOP

Đường Top hay còn gọi đường Caesar, đường trên tùy vào phiên bản của game. Đây là đường ở phía trên cùng, gần hàng caesar và nằm ở 1 góc của bản đồ nhỏ.

Nếu như Rồng xuất hiện từ sớm thì Kingkong, Caesar xuất hiện sớm nhất là từ phút thứ 6 của trận đấu và không bị ăn trước phút thứ mười. Quái vật Kingkong hay còn gọi là tà thần Caesar cũng như rồng là quái vật mang lại phần thưởng và tài nguyên vô cùng tốt cho cả đội để dễ dàng lăn được cầu tuyết hơn.

Vị trí dùng để phá nhà địch, thủ nhà mình, kiểm tra tầm nhìn và là chỗ dựa khi cả team combat. Vị trí đi đường này thường là các vị tướng có năng lực cứng, thường được chọn là đấu sĩ hoặc đỡ đòn.

Thông tin ứng dụng 🍀Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18+🍀

Những Tướng Ad Dễ Chơi Nhất Liên Quân

Giới thiệu Những Tướng Ad Dễ Chơi Nhất Liên Quân gửi tới game thủ tham khảo.

  • Valhein – Thợ Săn Ác Quỷ
  • Tel’Annas – Nữ Vương Tinh Linh
  • Joker – Gã Hề Khủng Bố
  • Slimz – Thỏ Tài Phiệt
  • Violet – Tay Súng Quả Cảm

Bộ sưu tập 🌿Ảnh Tướng Nữ Liên Quân Đẹp🌿 và đặc sắc nhất

Bảng Ngọc Cho Tướng Ad Liên Quân

Mời anh em tham khảo Bảng Ngọc Cho Tướng Ad Liên Quân.

Nếu xây dựng bảng ngọc chuẩn cho AD, game thủ dễ dàng phát huy tối đa sức mạnh của tướng. Đồng thời chiếm lấy lợi thế ngay từ những cấp độ ban đầu. Cuối cùng là giành lấy chiến thắng cuối cùng từ những lợi thế nhỏ này.

Bảng ngọc của Liên Quân có 30 ô với 3 màu: Đỏ, Xanh, Tím. Tác dụng của chúng:

  • Ngọc đỏ: thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật.
  • Ngọc tím: thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa.
  • Ngọc xanh: thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật.

Đa phần các Xạ thủ chỉ thực sự mạnh ở giữa và cuối ván đấu. Sau khi đã có được ít nhất 2-3 trang bị chính. Vì thế, Xạ thủ sẽ dùng những loại Ngọc giúp bạn mạnh cuối trận. Nếu là một xạ thủ, bạn không cần quá bận tâm vào các ngọc thủ hoặc đa dụng. Hãy thử lên đồ để trở nên “trâu bò” hơn, thay vì đắp ngọc.

Danh sách các vị 💥Tướng Nữ Liên Quân Mới Nhất💥

Cách Chơi Xạ Thủ Liên Quân

Symbols.vn gợi ý đến game thủ Cách Chơi Xạ Thủ Liên Quân tốt nhất trong video dưới đây.

Tặng Vòng Quay Quân Huy Liên Quân Miễn Phí

Gửi Tặng Vòng Quay Quân Huy Liên Quân Miễn Phí mới nhất để game thủ tham khảo.

Khám phá phần thưởng giá trị từ 🔰Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔰

Tướng Ad Liên Quân Mạnh Nhất

Mời bạn tham khảo danh sách Tướng Ad Liên Quân Mạnh Nhất để lựa chọn.

Sở hữu ưu điểm sát thương lớn và đặc biệt mạnh về cuối game, 5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile chính là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet. Trong đó, Violet sở hữu một lượng sát thương chí mạng. Điểm nổi trội của Violet là vừa gây ra được lượng sát thương lớn vừa giữ được vị trí an toàn trong combat nhờ tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách ⛅️Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí⛅️ cực hay

tướng ad liên quân

Những Tướng Ad Trong Liên Quân

Chia sẻ Những Tướng Ad Trong Liên Quân mạnh nhất mùa 19 phù hiệu và trang bị mới.

Chia sẻ các mã 🌻Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌻 mới nhất

Cho Nick Liên Quân Full Tướng

Nếu bạn cần thêm Nick Liên Quân Full Tướng xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận