Tướng Đi Rừng Liên Quân [Top Tướng, Cách Chơi, Lên Đồ Hiệu Quả]

Tướng Đi Rừng Liên Quân ❤️️ Top Tướng, Cách Chơi, Lên Đồ ✅ Cách Chọn Tướng Đi Rừng Tăng Tỉ Lệ Thắng Qua Nhiều Mùa Trong LQ.

Tướng Đi Rừng Liên Quân Là Gì

Liên Quân Mobile trở thành một trong những tựa game hấp dẫn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Điểm hấp dẫn của dòng game này nằm ở tính đồng đội cao mà vẫn cần phải có kỹ năng cá nhân tốt. Một trận đấu với 5 người cho mỗi bên bạn không chỉ chọn tướng theo sở thích của mình mà còn phải căn cứ và tìm kiếm vị trí khác nhau để có được sự tối ưu nhất trong đội hình.

Các tướng đi rừng Liên Quân Mobile cũng không phải ngoại lệ. Trong một trận đấu vị trí đi rừng rất quan trọng. Bên cạnh việc gia tăng level nhanh hơn còn giúp người chơi dễ dàng hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch bất cứ lúc nào. Tướng đi rừng thực hiện một vai trò cực kì quan trọng trong LQ.

Tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile nhiều người vẫn nghĩ rằng vị trí này chỉ có farm nhưng thực tế không chỉ có vậy. Ngoài việc đi rừng ra thì các vị tướng còn phải luôn luôn để ý lane của mình cũng như vị trí mid để ra hỗ trợ cũng như gank kịp thời.

Tướng Đi Rừng Liên Quân
Tướng Đi Rừng Liên Quân

Những Tướng Đi Rừng Trong Liên Quân

Giới thiệu đến game thủ Những Tướng Đi Rừng Trong Liên Quân.

 1. Nakroth
 2. Enzo
 3. Ngộ Không
 4. Quillen
 5. Lindis
 6. Kriknak
 7. Batman
 8. Fennik

Bộ hình ✨Ảnh Tướng Liên Quân Đẹp Nhất✨ quả đất

Top Tướng Đi Rừng Liên Quân

Giới thiệu Top Tướng Đi Rừng Liên Quân đáng chơi nhất trong mùa 19.

Chọn Tướng Đi Rừng Liên Quân

Bạn đang muốn Chọn Tướng Đi Rừng Liên Quân “chiến nhất”? Vậy thì đừng bỏ qua các vị tướng dưới đây nhé.

Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được dùng kể từ những mùa đầu tiên đến nay. Vị tướng này với ăng lực di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh. Đồng thời khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn.

Tuy nhiên, đây lại là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải. Nguyên nhân là do sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn. Chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2. Qua đó, vị tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

Enzo

Enzo nổi trội với năng lực vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa. Kỹ năng của Enzo phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng.

Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Và không thể bỏ qua món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động tạo điều kiện cho Enzo vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank, kết liễu đối thủ cực dễ dàng.

Ngộ Không

Ngộ Không nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao. Dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích kinh khủng trong Liên Quân Mobile.

Vị tướng này gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ không dễ dàng biến mất, tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù mãi mãi lo lắng sệt và rối trí.

Quillen

Quillen nhanh tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn thông qua khả năng sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi.

Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường

Lindis

Lindis là một tướng xạ thủ cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào năng lực khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương. Vị tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình.

Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ. Vị tướng cực kỳ mãnh liệt với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, Lindis sẽ rất nhanh hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất khi liên kết với chiêu cuối Nguyệt Ảnh.

Thông tin ứng dụng 🍀Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18+🍀

Cách Lên Bảng Ngọc Cho Tướng Đi Rừng Liên Quân

Hướng dẫn Cách Lên Bảng Ngọc Cho Tướng Đi Rừng Liên Quân mới nhất.

Vòng Quay Acc Liên Quân Full Tướng Free

Gửi tặng game thủ tham khảo Vòng Quay Acc Liên Quân Full Tướng Free mới nhất.

Khám phá phần thưởng giá trị từ 🔰Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔰

Cách Chơi Tướng Đi Rừng Liên Quân

Bật mí Cách Chơi Tướng Đi Rừng Liên Quân hiệu quả nhất.

Những tướng có thể dùng Đi rừng

Chỉ cần có phép Trừng Trị thì bất cứ vị tướng nào cũng có thể đi rừng được. Tuy nhiên, ít người lựa chọn những tướng như Krixi hay Azzen’Ka để đi rừng. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo một số vị tướng thường xuyên được sử dụng cho vị trí này như:

Đì rừng thì tất nhiên bạn phải cầm Trừng Trị. Ngoài việc giúp farm nhanh hơn, Trừng Trị còn có khả năng dứt điểm các mục tiêu lớn như Rồng hay Kinh Kong.

Những bước đi rừng khởi đầu

Đầu tiên, bạn cần phải mua Cung Thợ Săn để có thêm sát thương lên quái rừng. Đồng thời gia tăng lượng kinh nghiệm nhận được khi đi rừng.

Game thủ nên khởi đầu ở bãi quái rừng lớn cho bùa ở gần đường có cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ. Hai người đồng đội hỗ trợ làm tăng tốc độ ăn bùa của bạn nhanh hơn rất nhiều. Và gần như không tốn máu. Tiếp đến, người chơi dần di chuyển qua phía bùa còn lại, quét sạch những thứ trên đường. Tổng tất cả 2 bãi quái lớn cho bùa + 3 bãi quái nhỏ và người đi rừng sẽ lên được cấp độ 4 sớm nhất bản đồ.

Thông thường, sau khi ăn xong 5 bãi quái như trên, bạn sẽ đạt cấp 4 vào khoảng 1:45 – 1:50 thời gian trong game.

Bộ sưu tập 🌿Ảnh Tướng Nữ Liên Quân Đẹp🌿 và đặc sắc nhất

Cách Lên Đồ Quillen Đi Top

Quillen là vị tướng sát thủ có khả năng ám sát mục tiêu rất nhanh. Nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều vị tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư trong những mùa trước. Nhờ khả năng tàng hình di chuyển linh hoạt kết hợp với chí mạng khi ám sát từ sau lưng đối thủ khiến Quillen trở thành sát thủ nguy hiểm, ra tay nhanh gọn. Mặc dù sức mạnh đã giảm đôi chút nhưng Quillen vẫn là sát thủ hàng đầu trong Liên Quân.

 • Người chơi lên món trang bị đi rừng đầu tiên để xong món trang bị Kiếm Truy hồn trước tiên. Và không quên cộng kĩ năng Chém đôi đầu tiên. DO đây là kỹ năng gây sát thương chính sau đó tiến vào rừng để thực hiện vòng rừng đạt cấp độ 4.
 • Dùng Chém đôi để dọn quái rừng thật nhanh. Quillen sử dụng nội tại để tấn công đằng sau chắc chắn sát thương chí mạng. Cẩn thận các tình huống cướp rừng của team địch.

Khi đã kết thúc vòng rừng, game thủ tiến hành gank hỗ trợ các đường và tìm kiếm mạng hạ gục. Hay có thể kêu gọi đồng đội hỗ trợ để ăn nhanh con Rồng đầu tiên của trận đấu. Việc ăn Rồng đầu tiên cực kì quan trọng, mang đến lượng vàng và kinh nghiệm rất nhiều. Vì thế, đừng nên bỏ qua nó.

Khi có Ẩn sát Quillen sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Trong quá trình giao tranh, bạn nên tận dụng khả năng tàng hình của Quillen để tấn công bất ngờ chủ lực đối phương. Tuyệt đối không nên xông thẳng vào giữa giao tranh bởi máu của Quillen khá mỏng nên sẽ bị bốc hơi nhanh chóng.

Danh sách các vị 💥Tướng Nữ Liên Quân Mới Nhất💥

Cách Lên Đồ Ryoma Đi Rừng

Bật mí Cách Lên Đồ Ryoma Đi Rừng hay nhất trong video sau.

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 13

Khám phá danh sách những vị Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 13 mới nhất.

 • Ryoma cũng là một lựa chọn không tồi cho vị trí đi đường tà thần từ các đòn đánh gây sát thương lớn. Vị tướng này chẳng hề kém cạnh trước bất kì đối thủ đấu sĩ nào. Khả năng gây sát thương lớn lên kẻ địch chính là điều giúp Ryoma trở thành vị đấu sĩ được ưa chuộng trong Liên Quân.
 • Zephys: Zephys là đấu sĩ toàn diện cả công lẫn thủ, việc Rìu Leviathan được tăng sức mạnh gián tiếp; đưa vị tướng này lên 1 tầm cao mới khi hắn sẽ bá đạo ngay ở giai đoạn đầu game.
 • Lữ bố là đại diện của trường phải đấu sĩ đi rừng, đã giảm 15% giảm hồi chiêu từ Rìu Leviathan. Tướng này cực mạnh mẽ trong việc sử dụng chiêu thức. Ngoài ra, 1 số vị tướng đấu sĩ tăng sức mạnh khác như: Tara Roxi.

Chia sẻ danh sách các vị 🍁Tướng Liên Quân🍁

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 14

Giới thiệu thông tin về danh sách Tướng Đi Rừng LQ Mùa 14 cực hay.

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 15

Vị trí đi rừng trong Liên Quân chịu khá ít ảnh hưởng sau bản cập nhật mùa 15. Tuy nhiên, sự thay đổi về mặt Phù hiệu sẽ khiến những tướng Sát thủ/Đấu sĩ phát huy hiệu quả tốt hơn các tướng xạ thủ đi rừng. Một số cái tên phù hợp nhất trong khu rừng mùa 15 để leo rank cũng không hề xa lạ: Nakroth, Zill, Zephys và Fennik…

Bật mí 💫Cách Hạ Rank Liên Quân Nhanh Nhất💫 và hiệu quả nhất

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 16

Top 5 Tướng Đi Rừng LQ Mùa 16 tốt nhất để game thủ tham khảo.

 1. Nakroth
 2. Murad
 3. Paine
 4. Kriknak
 5. Zill

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 17

Bật mí top 5 Tướng Đi Rừng LQ Mùa 17 cực hay và có tỉ lệ thắng cao.

1 Top 1: Nakroth
2 Top 2: Ngộ không
3 Top 3: Keera
4 Top 4: Butterfly
5 Top 5: Fennik

Tiết lộ cách ☀️Lên Đồ Krixi Liên Quân☀️ cực đẹp

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 18

Gợi ý top 5 Tướng Đi Rừng LQ Mùa 18 cực hay trong video dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Hướng dẫn cách ⛅️Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí⛅️ cực hay

tướng đi rừng liên quân

Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 19

Tiết lộ 5 vị Tướng Đi Rừng Liên Quân Mùa 19 hay và đặc sắc nhất.

 • Mina
 • Veres
 • Errol
 • Natalya
 • Mganga

Chia sẻ các mã 🌻Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌻 mới nhất

tướng đi rừng liên quân

Tướng Đi Rừng Mạnh Liên Quân

Khám phá thông tin những vị Tướng Đi Rừng Mạnh Liên Quân mùa 19 hiện nay.

Cho Nick Liên Quân Full Tướng

Nếu bạn cần thêm Nick Liên Quân Full Tướng xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận