Cách Hạ Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024 [Ko Mất Tỉ Lệ Thắng]

3 Cách Hạ Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024 ❤️️ Không Mất Tỉ Lệ Thắng ✅ Tổng Hợp Những Cách Hạ Rank Uy Tín, Chất Lượng Nhất Trong LQ.

Hạ Rank Liên Quân Là Gì

Hạ rank Liên Quân được xem là một trò buff trong game. Theo cách này thì game thủ sẽ tìm cách thua liên tục, thua thật nhiều trận Rank nhất có thể. Lúc đó, thành tích Rank xuống càng thấp để game thủ thoải mái “chăn gà” với tướng “tủ”.

Tuy nhiên, ở những mức thấp mà bản thân lại được chơi tướng “thuận tay” thì khả năng thắng liên tục trở lại không phải điều khó khăn. Khi đó, điểm Chiến Lực của tướng đó cũng tăng lên tương ứng.

Để thực hiện hành động gian lận này, một bộ phận game thủ sẽ chấp nhận thua liên tục 1 tướng. Sau đó là lại thắng liên tục 1 tướng khác. Bởi vậy, nhà phát hành Liên Quân Mobile khi soi thông số % thắng tướng của hàng loạt Top Chiến Lực mới thấy có vấn đề.

Dĩ nhiên, những vụ gian lận Chiến Lực kiều này thường dễ bị soi nhưng bản thân người vi phạm cũng chẳng lo bị xử phạt. Bởi nó không rõ ràng và không vi phạm quy định của Garena. Thực chất, đây là một hành vi không được chào đón trong cộng đồng Liên Quân, nhưng vẫn có nhiều người thực hiện, thậm chí là lập hội nhóm và chia sẻ với nhau cách thực hiện.

Cập nhật mới nhất 😘Các Rank Trong Liên Quân😘

Hạ Rank Liên Quân Có Bị Khóa Không

Vấn nạn gian lận Rank chung quy cũng vì các thành tích ảo. Nhưng nó lại thể hiện đúng thực tế thiếu văn minh của một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile. Những người này có năng lực không cao nhưng vẫn thích chiếm Top BXH mà không cần phải thi đấu trung thực, công bằng.

Garena có thể xử phạt hành vi dàn xếp 5v5. Riêng đối với những chiêu trò hạ rank lại rất khó để họ có quy định xử phạt hành vi đó. Hiện tại, nhiều người muốn thua nhanh đã tham gia vào các hội nhóm cùng “chí hướng”. Họ dàn xếp 5v5 để tăng Chiến Lực cho tướng 1 bên. Đồng thời đáp ứng nhu cầu hạ Rank siêu tốc cho bên còn lại.

Bật mí bạn❤️️ Top Tướng Leo Rank Liên Quân Tốt Nhất ❤️️ Nhanh Nhất

Những Cách Hạ Rank Liên Quân

Điểm qua Những Cách Hạ Rank Liên Quân phổ biến nhất mà game thủ có thể gặp. Một số cách trông đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả cao lại không dễ chút nào. Nếu bạn đang tìm cách hạ rank an toàn thì nên tham khảo một số phương pháp dưới đây nhé.

  1. Tập trung vào việc sử dụng 1 anh hùng bằng cách dùng tất cả kim cương trong liên quân. Chơi xung quanh với đội của bạn nhiều nhất có thể. Hãy chắc chắn rằng không muốn có 5 anh hùng carry trong cùng một đội. Nếu bạn quản lý để có được một nhân vật / vai trò mà bạn thích nhưng vẫn không bỏ qua những gì đồng đội của bạn chọn. Một mẹo khác cũng được nhiều người áp dụng là xem tỷ lệ thắng của bạn… không chơi nhân vật yêu thích của bạn “Sát thủ Zill” mà bạn đã chơi 100 trận và tỷ lệ thắng là 20%.
  2. Chọn tướng không dễ chết. Tướng đa chức năng có thể đi rừng, độ cơ động cao, sát thương khá. Chẳng hạn như tướng Lubu hoặc violet.
  3. Tìm hiểu khi nào nên cấu rỉa, ở dưới trụ hoặc Roam để tăng tỉ lệ thắng của đội lên.

Xem để nắm ❄️Reset Rank Liên Quân❄️ qua các mùa

3 Cách Hạ Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024

Bạn muốn hạ rank liên quân nhanh nhất để chơi với những người có trình độ thấp hơn? Symbols.vn không khuyến khích bạn làm điều đó, vì nó sẽ làm mất đi sự công bằng và thú vị của trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết tâm, tôi có thể chia sẻ cho bạn một số cách hạ rank liên quân bên dưới. Đây là những cách mà một số game thủ đã áp dụng để hạ rank liên quân nhanh nhất:

  • Cách 1: Tập trung vào việc sử dụng 1 anh hùng bằng cách dùng tất cả kim cương trong liên quân. Chơi xung quanh với đội của bạn nhiều nhất có thể. Hãy chắc chắn rằng không muốn có 5 anh hùng carry trong cùng một đội. Nếu bạn quản lý để có được một nhân vật / vai trò mà bạn thích nhưng vẫn không bỏ qua những gì đồng đội của bạn chọn.
  • Cách 2: Chọn tướng không dễ chết, có thể đi rừng, độ cơ động cao, sát thương khá. Sự lựa chọn của chúng tôi là Lubu hoặc violet. Cuối cùng là tìm hiểu khi nào nên cấu rỉa, ở dưới trụ hoặc Roam.
  • Cách 3: Tham gia vào các hội nhóm cùng “chí hướng”. Họ dàn xếp 5v5 để tăng Chiến Lực cho tướng 1 bên. Đồng thời đáp ứng nhu cầu hạ Rank siêu tốc cho bên còn lại.

HOT NHẤT 👉 Ảnh Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18

Cách Hạ Rank Liên Quân Không Mất Tỉ Lệ Thắng

Symbols.vn giới thiệu đến người chơi Cách Hạ Rank Liên Quân Không Mất Tỉ Lệ Thắng chắc chắn nhất.

Chiến thuật hạ rank Liên Quân mà không mất tỉ lệ thắng có thể được thực hiện bằng cách chấp nhận thua liên tục với một tướng cụ thể, sau đó chuyển sang chơi một tướng khác để tối ưu hóa khả năng thắng.

Tặng anh em 💌Cho ACC Liên Quân Rank Chiến Tướng 💌

Cách Hạ Rank Liên Quân Xuống Đồng

Tình trạng người chơi Liên Quân Mobile có thói quen chơi gian lận, dàn xếp cũng dựa trên nhiều nguyên nhân. Cụ thể như: Muốn nâng tỷ lệ % thắng thật đẹp, muốn cải thiện Rank cao để có Khung (Thách Đấu, Cao Thủ).

Một số người cố tình thua thật nhiều để hạ Rank rồi từ đó cày Chiến Lực. Cộng đồng game thủ minh bạch đã phản ánh rất nhiều nhưng thật khó để NPH xử phạt được các hành vi trên một cách triệt để. Nhất là những hành vi gian lận mà không cần chỉnh sửa file APK hay tổ chức dàn xếp, chẳng hạn như hiện tượng: Cố tình thua.

Giải thích cho hành vi này rất đơn giản, họ không muốn thi đấu với những đối thủ ‘cân kèo’ nữa. Vì rất khó khăn trong việc farm điểm Chiến Lực. Do đó, nhu cầu muốn reset Rank xuống mức thấp của nhiều game thủ Liên Quân Mobile là quá rõ. Thế nhưng, Garena và Timi không có tính năng giúp đáp ứng được nhu cầu này trừ khi tài khoản đó vi phạm (bị reset Rank về mức Đồng). Do đó, không ít người lợi dụng sơ hở để chuyển hướng sang cách khác đó là… cố tình thua để hạ Sao thật nhanh, bất chấp quyền lợi của đồng đội.

Chia sẻ cách leo 🍃Rank Tinh Anh Liên Quân🍃 cực đỉnh

Cách Hạ Rank Liên Quân Không Bị Trừ Uy Tín

Khi tìm cách hạ rank, độ uy tín của người chơi cũng bị giảm sút. Và để lấy lại độ uy tín này, bạn có thể thực hiện theo cách sau:

  • Tham gia đấu với máy mỗi trần tầm 3 – 5 phút, nên tập trung phá nhà đối thủ
  • Không thoát trận giữa chừng sẽ giúp hồi 1 Uy Tín.
  • Tham gia đấu thường, đấu hạng với tăng kinh nghiệm uy tín. Giữ trạng thái này liên tiếp 4 trận được nhận thêm 10 điểm kinh nghiệm uy tín. Mỗi lần đấu được 2 kinh nghiệm uy tín.
  • Sau 1 trận đấu được like 1 lần tính thêm 1 điểm.

Cập nhật 🔶Rank Liên Quân🔶 mới nhất

Liên Hệ Tặng Nick Liên Quân Rank Cao

Nếu bạn cần thêm Nick Liên Quân Rank Cao xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận