Khắc Chế Sett [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Sett Hiệu Quả]

Khắc Chế Sett, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Sett Hiệu Quả. Cách Lên Đồ, Trang Phục Và Cách Đánh Tướng Sett Hiệu Quả Nhất Cho Người Chơi.

Những Tướng Khắc Chế Sett

Bật mí thông tin Những Tướng Khắc Chế Sett hiệu quả nhất.

Renekton

Đứng đầu trong danh sách tướng khắc chế Sett đó chính là Renekton. Bởi chiều W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn của Renekton khi được cường hóa sẽ phá toàn bộ lớn khiên của mục tiêu.

Đây là lý do khiến cho Sett sẽ bị giảm mất một nửa sức mạnh khi đối đầu với Renekton, sức mạnh lớn nhất của Sett nằm ở lượng khiên khổng lồ từ chiêu W – Cuồng Thú Quyền mang lại lượng khiến tương đương với 50% máu tối đã của hắn. Và với tỉ lệ thắng chỉ có 47,74% khi Sett đối đầu với Renekton đã chứng minh được rằng, Renekton chính là một vị tướng khắc chế Sett hiệu quả ở khu vực đường trên.

Tướng Renekton khắc chế Sett
Tướng Renekton khắc chế Sett

Teemo

Sett sẽ gần như không thể chạm tới chú chồn nhanh nhẹn này.

Khi phải đối đầu với Teemo thì quả thực đây là một điều không mấy tốt đẹp đối với Sett. Bản thân tốc độ chạy của Teemo đã rất tốt, kết hợp của với khả năng làm mù mục tiêu từ kỹ năng Q – Phi Tiêu Mù đã khiến đòn đánh thường của Sett trở lên vô dụng. Qua đó cho Sett không mấy khả quan trọng việc đánh bại Teemo và chỉ dừng lại ở con số 48% tỉ lệ thắng.

Tướng Teemo khắc chế Sett
Tướng Teemo khắc chế Sett

Kayle

Một trong những tướng mà Sett – Gã “Giang Hồ Xịn” này ngại nhất khi phải chạm chán. Bằng chứng là qua những con số của Op.gg thông kê, tỉ lệ thắng của Sett khi đối đầu với Kle chỉ là 39,94% mà thôi.

Con số tỉ lệ thắng khiêm tốt phía bên trên cũng là điều rất dễ hiểu, khi mà điểm mạnh nhất của Sett là giao tranh cận chiến và áp sát mục tiêu. Riêng khi đối mặt với Kayle một vị tướng có lối chơi vô cùng an toàn đó là farm lính để đợi đến cấp 6. Lúc đã trở thành tướng đánh xa lại càng khiến cho Sett khó có thể chạm được tới Kayle, khiến cho Kayle dễ dàng thằng tiến sức mạnh nhanh chóng nhờ vào việc farm lính, và cuối cùng thì ra sao thì con số 39,94% tỉ lệ thắng đã nói lên tất cả.

Chính vì vậy, Kayle chính là một vị tướng khắc chế Sett cứng khi rơi vào tay một người chơi có kinh nghiệm.

Tướng Kayle khắc chế Sett
Tướng Kayle khắc chế Sett

Bộ sưu tập 🔔Bảng Ngọc Sett🔔 mới nhất cực hay

Cách Khắc Chế Sett

Bật mí Cách Khắc Chế Sett hiệu quả nhất để game thủ tham khảo.

 • Đặc thù Sett là một tướng cận chiến có giáp có hồi máu với độ cơ động trung bình và tầm dùng kỹ năng ngắn. Hãy cấu máu từ xa và chọn những tướng có độ cơ động cao để khắc chế.
 • Ở cấp 6 Sett sẽ có Hủy diệt đấu trường Hủy diệt đấu trường. Trường hợp bạn thọt cấp hãy chủ động lùi lại vì Sett sẽ tận dụng R ngay khi có.
 • Nếu thấy Sett kích hoạt cuồng thú quyền cuồng thú quyền chỉ đơn giản là lùi lại
 • Giai đoạn đi đường: Tránh trao đổi chiêu thức với Sett sớm vì giai đoạn đầu và giữa game Sett khá mạnh. Giữ khoảng cách với lính để tránh Song thú quyền Song thú quyền.

Cơ hội sở hữu 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Khắc Chế Sett Top

Bật mí cách Khắc Chế Sett Top nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn tham khảo ngay nhé.

 • Tuyệt đối không nên solo 1vs1 với Sett khi bạn không chắc thắng. Nên rủ đồng đội để gank Sett thì hiệu quả hơn.
 • Nếu Sett sử dụng R – The Show Stopper ( chiêu cuối ) các bạn có thể dùng skill hoặc tốc biến; để tránh xa tầm ảnh hưởng của chiêu thức vì đứng càng xa điểm va đập thì càng ít chịu sát thương.
 • Kỹ năng E – Facebreaker (Đập Mặt) của Sett chỉ túm được kẻ địch ở 2 bên hắn. Các bạn có thể đứng sau hoặc trước để tấn công.
 • Nếu có thể hạ gục được xạ thủ/ pháp sư team địch trước thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt Sett trong Combat.
 • Cấu rỉa Sett trước combat để hắn e ngại trong vào mở giao tranh. Nên để các tướng chống chịu lên trước để tránh Sett bắt chủ lực team bạn. Ngoài ra, trợ thủ có kỹ năng khống chế cứng nên chừa skill để khống chế Sett nếu hắn lao vào xạ thủ của bạn.
 • Quan sát bản đồ tránh để Sett vòng sau team bạn sẽ cực kỳ nguy hiểm.
 • Hãy cẩn thận khi ăn các mục tiêu lớn như Barron hoặc rồng. Nhất là khi team bạn có thấp máu. Sett có thể 1 combo hạ gụt hết team bạn 1 cách bất ngờ đấy

Đừng bỏ lỡ thông tin về cách 💦Khắc Chế Twisted Fate💦

Cách Lên Đồ Khắc Chế Sett

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Sett với 3 món đồ quan trọng nhất.

Lên đồ khắc chế Sett
Lên đồ khắc chế Sett

Tiết lộ các cách tạo 💮Bảng Ngọc TF💮 cực tốt

Trang Bị Khắc Chế Sett

Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu xem những Trang Bị Khắc Chế Sett sẽ có gì nhé.

 • Đồng Hồ Cát
 • Thú Tượng Thạch Giáp.
 • Giáp Thiên Thần
 • Bên cạnh đó, Sett có thể hồi một lượng máu lớn với kỹ năng nội tại và tạo giáp nhờ Cuồng Thú Quyền. Người chơi nên có một trang bị Gươm Đồ Tể được lên sớm. Tiếp đến là hướng lên Lời Nhắc Tử Vong sẽ là khắc chế hoàn hảo

Bạn đã biết cách 🌵Khắc Chế Riven🌵 tốt nhất chưa

Cách Đánh Sett Lol Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Sett Lol Hiệu Quả mùa 10 hay nhất như sau.

 • Nắm vững kỹ năng:
  • Passive – Echoing Blow (Mạnh Mẽ): Sett thường tấn công một lần mạnh mẽ, sau đó mạnh mẽ hơn lần tiếp theo. Hãy nhớ quản lý những pha đánh của bạn để tận dụng lợi thế của kỹ năng này.
  • W – Haymaker (Cú Đấm): Kỹ năng này là nguồn chính sát thương và chống chịu của Sett. Sử dụng nó khi bạn chuẩn bị đối đầu hoặc khi sự sống còn của bạn đang thấp để làm nhiều sát thương và giảm sát thương nhận được.
  • E – Facebreaker (Nắm Đấm): Sử dụng để áp đảo đối thủ trong những tình huống đánh nhóm hoặc để gank. Nó cũng có thể được sử dụng để cản trở đối thủ khi chúng đang cố bỏ chạy.
 • Chọn đồ phù hợp:
  • Đối với Sett đường giữa hoặc đường trên, có thể bạn muốn xây dựng các vật phẩm như Stridebreaker hoặc Goredrinker để tăng thêm sức mạnh đánh nhóm và tự chống chịu.
  • Đối với Sett đi rừng, đồ như Turbo Chemtank có thể giúp Sett nhanh chóng vào đối phương để kích thích giao tranh nhóm.
 • Quản lý fury (Tăng Tốc): Sett có một cơ chế tăng tốc gọi là Fury. Hãy đảm bảo bạn quản lý tốt Fury để tận dụng sức mạnh tối đa của Sett trong những giao tranh.
 • Chọn góc nhìn đúng: Khi sử dụng kỹ năng E, hãy cố gắng di chuyển Sett sao cho bạn có thể hứng đối thủ vào tường hoặc đám đông của đồng minh để tăng sức mạnh đánh nhóm.
 • Phối hợp với đồng đội: Sett có sức mạnh tốt trong những tình huống đánh nhóm. Hãy thảo luận và phối hợp với đồng đội để tận dụng lợi thế của Sett trong những trận đấu nhóm.

Cách Đánh Sett Sp

Có thể bạn chưa biết Cách Đánh Sett Sp hiệu quả nhất.

 • Sett là một kẻ dựa vào sức mạnh của nắm đấm và sẵn sàng giải quyết mọi thứ chỉ với nó. Vị tướng lao đến như một Đại Ca đích thực và đấm Không Trượt Phát Nào.
 • Chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường(R) của Sett có thể giải quyết việc người đi rừng đối phương lên gank 1 cách nhanh chóng hoặc bắt chúng úp mặt vào tường nếu có ý định cướp Baron.
 • Để trở thành giang hồ xịn, Sett cần được thiết lập cho những giao tranh thuận lợi, vị trí và khoảng cách chính là điểm mấu chốt. Sett phải ở một khoảng cách đủ gần để có thể lao vào với một vài cú Không Trượt Phát Nào(Q), hoặc chọn vị trí gần đám lính => để tạo ra một chuỗi combo gom đối thủ lại – làm choáng và gây 1 lượng sát thương lớn.
 • Bạn có thể dùng Q để tái tạo đòn đánh cho phép tạo nên 1 chuỗi lên tới 4 cú đấm liên tục: Trái -> Phải -> Không Trượt Phát Nào(Q) -> Trái -> Phải.

Mời game thủ tìm hiểu thêm cách thiết lập 🍃Bảng Ngọc Riven🍃

Cách Đánh Sett Top

Sett là đấu sĩ đầu tiên trong mùa 10 2020 của Liên Minh Huyền Thoại và là một trong những tay đấm mạnh nhất trong đấu trường LOL. Đối phó với Sett không quá khó. Sát thương và hồi phục cho Sett là rất lớn.

 • Khả năng khó chịu nhất của Sett là Con thú hung bạo(W) cả hai đều giúp anh ta gây sát thương lớn + sát thương thực. Trong lúc đó Sett, kết hợp với sát thương bị động của mình, tạo ra một lá chắn Vua Giac You(R). Viẹc này giúp Sett hồi lại một lượng máu lớn và khiến Sett trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn bao giờ hết. Vì thế, muốn trao đổi chiêu thức với Sett thì bạn phải chú ý đến khả năng này của Sett.
 • Đừng bỏ lỡ nó(F) giúp Sett nhanh hơn và đến gần bạn hơn. Nếu bạn yếu thế hãy chơi và giữ khoảng cách an toàn với Sett. Do game thủ dễ dàng bị anh ta tiếp tục với những cú đấm liên tục vào bảng điểm này.
 • Quái thú sinh đôi(E) Đây là chuyến tàu tuần tra ban đầu của Sett. Bạn nên cẩn thận trong những tình huống kêu gọi đồng đội và người đi rừng của mình để gank Sett nhằm để hắn ta không có cơ hội làm choáng cả hai người.
 • Khi Sett đạt cấp 6 ở nước đi cuối cùng Phá hủy đấu trường(R), anh ta trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Cả khi đi đường đơn lẫn đi gank và giao tranh đồng đội => bởi vì bạn có thể ghi bàn với Sett mà không cần làm gì cả.

Top những phương pháp 🌲Khắc Chế Kaisa🌲 cực đỉnh

Nhận Vòng Quay Garena Trúng Quà Vip Miễn Phí

Cơ hội Nhận Vòng Quay Garena Trúng Quà Vip Miễn Phí mới nhất dành cho người chơi.

Đổi quà tặng khủng từ 💥Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online💥

Khắc Chế Sett Đtcl

Cách Khắc Chế Sett Đtcl cực chuẩn:

 • Phá hủy trận đấu (Disarm): Sett chủ yếu là một tướng sát thủ dựa vào sát thương vật lý. Sử dụng các tướng có khả năng giảm sát thương hoặc phản đòn vật lý để làm giảm hiệu quả của Sett.
 • Sát thương phép (Magic Damage): Sử dụng các tướng và item gây sát thương phép. Sett thường có ít khả năng chống chịu sát thương phép, và điều này có thể làm cho anh ta dễ dàng bị hạ gục.
 • Phản đòn (Counter): Những tướng có khả năng đối kháng tốt với Sett có thể giúp đội bạn chống lại anh ta. Điều này có thể bao gồm những tướng có khả năng hồi máu mạnh mẽ, giảm sát thương hoặc chống stun.
 • Chiến thuật di chuyển (Positioning): Đặt tướng mạnh nhất của bạn ở phía sau hoặc xa xa Sett để giảm khả năng anh ta hạ gục nhanh chóng.
 • Đồ trang bị (Items): Xây dựng các item chống chịu vật lý như Bramble Vest hoặc Thịt Xơi để giảm sát thương đến từ Sett.

Kèo Khắc Chế Sett

Bật mí một số Kèo Khắc Chế Sett không phải ai cũng biết.

 • Shaco chơi đố vui bắt phân thân trượt là quay vào ô mất lượt ngay.
 • Kayle Kayle Sử dụng kĩ năng Q và E để farm lính từ xa ngoài ra còn thể cấu rỉa máu khiến hắn thọt cấp độ mà ko farm được.
 • Wukong Wukong nếu thấy Sett định dùng Hủy diệt đấu trường Hủy diệt đấu trường; khi bật ngay cái phân thân thì có mà bắt niềm tin.

Danh sách những mã 🔔Thẻ Mobi Miễn Phí🔔 mới nhất

Các Tướng Khắc Chế Sett

Tổng hợp Các Tướng Khắc Chế Sett cực hay nhằm tăng tỉ lệ thắng cho người chơi.

 • Teemo lợi thế tay dài thả diều Sett trong trường hợp Sett tốc biến hãy dùng Q – Phi Tiêu Mù
 • KledKled
 • JaxJax
 • Singed Singed đuổi đi cho đuổi bắt đấy xem thằng nào chết trước.
 • Renekton Khi đạt trên 50 nộ với kĩ năng W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ được phá toàn bộ lớp giáp ảo của Sett. Theo thống kê tỷ lệ solo 1-1 Renekton luôn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn 50.5%.
 • Cassiopeia Nếu Sett định tiếp cận chỉ cần nhả Chướng Khí (W) làm choáng Sett lúc này chém giết hay té đi là do nhu cầu cá nhân của bạn.

Gửi tặng 🌻Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🌻 không giới hạn

Cho Acc Liên Minh Trắng Thông Tin

Cách lấy Acc Liên Minh Trắng Thông Tin siêu nhanh bằng cách truy cập phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận