Khắc Chế Riven [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Riven Hiệu Quả]

Khắc Chế Riven, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Riven Hiệu Quả. Đội Hình, Trang Bị Và Cách Lên Đồ Khắc Tướng Liên Minh Tốt Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Riven

Điểm qua Những Tướng Khắc Chế Riven hiệu quả nhất.

Garen

Garen vị tướng khắc chế Riven khá tốt. Garen có lợi thế hoàn toàn khi tay đôi với Riven nhờ kỹ năng câm lặng, buff giáp và nội tại phục hồi máu.

Với xu hướng lên các trang bị gia tăng sức chống chịu kết hợp với chiêu cuối thì Garen dễ dàng tiếp cận và tiễn Riven lên bảng điểm số.

Tướng Garen khắc chế Riven
Tướng Garen khắc chế Riven

Olaf

Sức mạnh của Riven nằm ở bộ kỹ năng đa dụng và khả năng khống chế (choáng) tốt. Tuy nhiên, nó lại trở nên vô dụng hoàn toàn trước chiêu cuối của Olaf.

Cấu rỉa máu với kỹ năng ném rìu đầu trận, khi đạt cấp độ 6 bật Ulti tiếp cận và hạ gục Riven. Bởi vậy, Olaf là một sự lựa chọn khá tốt khi đối đầu với cô nàng Riven này.

Tướng Olaf khắc chế Riven
Tướng Olaf khắc chế Riven

Pantheon

Khi đi đường cùng Pantheon, Riven sẽ phải chịu một sức ép khủng khiếp và đứng trước lựa chọn đổi máu để farm lính. Pantheon có thể xem là hung thần của mọi vị tướng sát thương vật lý đường trên và Riven cũng không phải ngoại lệ.

Phóng Lao (Q) của Pantheon sẽ gây một lượng sát thương không hề nhỏ ở giai đoạn đầu. Nó khiến Riven phải sớm tăng Anh Dũng (E) nếu không muốn bị thua máu. Ngay cả lúc tăng Anh Dũng (E) sớm thì thời gian hồi chiêu của nó cũng lâu hơn so với Phóng Lao (Q) của Pantheon… Nghĩa là dù thế nào thì Riven cũng sẽ chịu thua thiệt về máu

Tướng Pantheon khắc chế Riven
Tướng Pantheon khắc chế Riven

Renekton

Với khả năng chống chịu cao, gây sát thương lớn Renekton có khả năng khắc chế khá nhiều tướng và Riven cũng không ngoại lệ. Bộ Combo: lướt lên -> làm choáng -> gây sát thương -> lướt về sẽ khiến cho Riven không kịp trở tay.

Cùng với chiêu cuối của mình Renekton hoàn toàn có thể lật kèo khi solo với Riven cũng như trong giao tranh tổng.

Tướng Renekton khắc chế Riven
Tướng Renekton khắc chế Riven

Jax

Jax cũng có khả năng chống chịu tốt và gây lượng sát thương cực mạnh về late game.

Bên cạnh đó, kỹ năng làm choáng và tay đôi khá khỏe Jax sẽ khiến cho các đòn đánh của Riven trở nên ít có tác dụng. Riven ít có cửa khi đối đầu với Jax. Lưu ý: Cấp đầu Jax thường hơi yếu, vì vậy bạn nên farm ở vị trí an toàn, đợi lên cấp 3 đủ bộ skill hoặc cấp 6 hãy tay đôi solo với Riven.

Tướng Jax khắc chế Riven
Tướng Jax khắc chế Riven

Hướng dẫn cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Riven🌵 nhanh chóng nhất

Cách Khắc Chế Riven

Riven là vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng đa dụng và không mất mala hay nội tại để sử dụng. Nếu vị tướng này rơi phải những game thủ pro thì thật sự là một cơn ác mộng. Còn với game thủ mới chơi sử dụng thì không nói làm gì.

Khả năng dồn sát thương vật lý khủng khiếp khiến cho các game thủ không muốn đối đầu với Riven một chút nào. Bộ kỹ năng đa dụng có thể sử dụng không mất mala Riven có thể dễ dàng thực hiện những combo chết người. Trong các trận đấu xếp hạng nếu không muốn phải đối đầu thì game thủ thường lựa chọn việc cấm đi vị tướng đó.

Để khắc chế được Riven thì tất nhiên các bạn cần phải nắm bắt rõ bộ kỹ năng và lối chơi của vị tướng này trong trận đấu. Khi nắm bắt được bộ kỹ năng của Riven chắc chắn một điều bạn sẽ thấy bộ kỹ năng của Riven cực kỳ cơ động và khó chịu. Các bạn tận dụng lúc Riven sử dụng hết combo thì hãy lao vào vì thời gian đầu thì thời gian giảm hồi chiêu của Riven khá lâu.

Những vị tướng 🔰Khắc Chế Kaisa🔰 hiệu quả nhất

Khắc Chế Riven Top

Bật mí tên vị tướng có thể Khắc Chế Riven Top cực hiệu quả.

 • Chọn tướng đối phó tốt:
  • Malphite: Malphite là một lựa chọn phổ biến để đối đầu với Riven. Malphite có khả năng giảm sức mạnh vật lý của đối phương, chống chịu sát thương vật lý và có khả năng tránh đòn đánh của Riven.
  • Quinn: Quinn có khả năng đánh từ xa và có khả năng làm chậm Riven bằng kỹ năng Q. Sự linh hoạt của Quinn cũng giúp cô tránh được một số đòn đánh của Riven.
  • Garen: Garen có khả năng chống chịu tốt với sức mạnh vật lý và có thể tránh đòn đánh của Riven bằng kỹ năng Q (Decisive Strike).
 • Giữ khoảng cách và tránh đánh 1vs1: Riven thường mạnh trong các trận đấu 1vs1, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Tránh đánh những trận đấu đối mặt mà bạn không chắc chắn sẽ chiến thắng.
 • Warding và tránh gank: Vì Riven có khả năng gank tốt, hãy giữ tầm nhìn bằng cách sử dụng mắt và thông báo khi có sự xuất hiện của đối phương.
 • Lên đồ đúng cách: Lên đồ để chống chịu sát thương vật lý và giảm khả năng gây sát thương burst của Riven. Ví dụ, một số vật phẩm như Ninja Tabi, Bramble Vest, hoặc Sunfire Aegis có thể giúp.

Đội Hình Khắc Chế Riven

Giới thiệu Đội Hình Khắc Chế Riven giúp game thủ tăng tỉ lệ thắng trong game Liên Minh.

Đội hình khắc chế Riven
Đội hình khắc chế Riven

Cách lên 💫Bảng Ngọc Kaisa💫 hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Riven

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Riven nhằm hạn chế và ngăn chặn sức mạnh từ vị tướng này.

Các bạn có thể lên giáp gai và tim băng để chống lại lượng sát thương vật lý từ Riven. Vì tất cả sát thương Riven gây ra đều là vật lí chính vì thế hãy sử dụng những món đồ tăng giáp và máu để chiếm ưu thế khi đánh với Riven.

Top những vị tướng 🔶Khắc Chế Morgana🔶 siêu đỉnh

Trang Bị Khắc Chế Riven

Mời anh em tham khảo danh sách Trang Bị Khắc Chế Riven.

 • Giáp thiên thần – Trang bị hoàn hảo khi giúp bạn có thêm sát thương và cả chống chịu. Một món đồ hạn chế Riven không thể hoàn hảo hơn khi mà có thể tránh được việc sẽ bị cô ta dồn sát thương trong tích tắc. Nó còn có khả năng hồi sinh bạn với 30% lượng máu và năng lượng.
 • Giày Ninja – Trang bị đầu tiên mà bạn sẽ phải lên khi đối đầu với vị tướng này. Sở hữu nội tại chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường sẽ khiến số sát thương mà bạn nhận phải từ cô chàng này giảm đi đáng kể.
 • Tim Băng – Vật phẩm giúp vị tướng của bạn có một lượng lớn giáp, mana. Game thủ cũng được thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Điều là Riven khá cần là tốc độ đánh để thực hiện combo của mình nhanh hơn nên việc Riven bị giảm đi tốc đánh là điều khá là khó chịu đối với cô ta. Nhưng với món đồ này, điều quan trọng nhất là sẽ làm giảm tốc độ đánh của đối phương đi 15%.
 • Móng Vuốt Sterak – Món trang bị này giúp bạn không thể bị hạ gục ngay lập tức. Sau khi bị một combo đầy đủ từ Riven dồn hết tất cả những gì mình có vào người bạn. Món đồ sẽ tự động kích hoạt và cho bạn một lượng giáp lớn và làm bạn hóa khổng lồ ngay sau khi bạn chịu một lượng lớn sát thương.

Bật mí cách lên ✨Bảng Ngọc Morgana✨ tăng tỉ lệ thắng

Cách Đánh Riven Hiệu Quả

Giới thiệu Cách Đánh Riven Hiệu Quả không phải ai cũng biết để ngăn chặn vị tướng này.

 • Hạn chế đấu tay đôi với riven bởi lượng sát thương và khống chế của cô ta có thể kết liễu bạn.
 • Riven chỉ gây sát thương vật lý – do đó hãy lên trang bị tăng giáp để ngăn chặn cô ta nếu Riven đang quá xanh.
 • Mặc dù bộ chiêu thức của Riven khiến cô ta khá cơ động. Việc tung ra những cú trói chân/làm choáng trong lúc Riven đang sử dụng Tam Bộ Kiếm hoặc Anh Dũng sẽ ngăn chặn cô ta bỏ chạy/tiếp cận bạn.
 • Sử dụng những vị tướng cấu rỉa tầm xa để khắc chế Riven. Hãy cẩn thận đừng trao đổi chiêu thức khi đang đuổi theo Riven. Vì cô ta có thể xé xác bạn với Lưỡi Kiếm Lưu Đày nhất là khi bạn đang thọt 1 cấp độ so với Riven.

Chia sẻ các cách 🌟Khắc Chế Jax🌟 hấp dẫn nhất

Tướng Khắc Chế Riven Tốc Chiến

Chia sẻ thông tin vị Tướng Khắc Chế Riven Tốc Chiến hay nhất.

 • Malphite: Malphite với khả năng chống chịu mạnh mẽ, khả năng gây sát thương vật lý và khả năng giảm tốc độ đánh của đối thủ có thể là một lựa chọn tốt để đối đầu với Riven.
 • Quinn: Quinn có khả năng gây sát thương từ xa và có thể tránh né những pha tấn công của Riven. Bộ kỹ năng của Quinn giúp cô ta duy trì khoảng cách và tạo lợi thế trong giao tranh từ xa.
 • Malzahar: Malzahar với khả năng kiểm soát vị trí và gây sát thương liên tục từ kỹ năng “Malefic Visions” có thể làm Riven khó khăn trong quá trình giao tranh.
 • Teemo: Teemo có thể làm khó chịu Riven bằng cách sử dụng kỹ năng “Blinding Dart” để làm giảm tốc độ đánh của Riven và gây sát thương từ xa.
 • Maokai: Maokai với khả năng chống chịu và khả năng kiểm soát đám đông có thể giúp đối phó với Riven trong giao tranh nhóm.

Kèo Khắc Chế Riven

Cùng Symbols.vn tìm hiểu về Kèo Khắc Chế Riven như thế nào ở phần dưới đây bạn nhé.

 • Riven cực khó chịu với bộ kỹ năng khá cơ động và khả năng kết hợp combo của mình. Nhưng lại dễ dàng bị khắc chế khi bạn giữ khoảng cách với vị tướng này. Vì thế, nếu game thủ sử dụng những kỹ năng trói choáng hay câm lặng để khắc chế Riven khiến combo của Riven sẽ bị rối loạn.
 • Riven có thể cân 2 3 nhiều tướng cùng một lúc với lượng sát thương gây ra. Và từ sự khó chịu từ bộ kỹ năng khống chế tăng giáp của mình hãy cân nhắc và giữ khoảng cách với cô ta. Đến lúc nào Riven đã sử dụng hết bộ kỹ năng của mình. Chỉ cần né được combo của Riven là cơ hội thắng của bạn sẽ tăng rất cao đấy. Khi đã sử dụng hết kỹ năng Riven rất khó có thể chống lại 2 chứ đừng nói đến 3 người. Do thời gian giảm hồi chiêu của Riven lúc đầu là khá lớn.

Hướng dẫn lên 🌻Bảng Ngọc Jax🌻 chi tiết nhất

Cách Khắc Chế Riven Tốc Chiến

Tiết lộ Cách Khắc Chế Riven Tốc Chiến cực đơn giản nhưng lại hiệu quả không ngờ.

 • Riven rất cơ động. Trói hoặc câm lặng sẽ gây khó chịu cho cô ta.
 • Riven đấu với nhiều kẻ địch cận chiến rất ghê. Đừng lao vào hết cho đến khi cô ta dùng xong chuỗi chiêu.
 • Riven gây thuần sát thương vật lý, lên nhiều Giáp vào nhé.

Tặng 🌵Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🌵 đổi quà cực hay

Cách Khắc Chế Riven Top

Hướng dẫn bạn Cách Khắc Chế Riven Top chỉ với một vài chiêu thức.

 • Chọn những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh với độ trâu bò tốt để chủ động trao đổi sát thương với Riven khi đi đường nhé vì Riven hồi phục rất kém.
 • Hãy sử dụng ngay đội hình có nhiều kĩ năng khống chế như choáng, hất tung, câm lặng. Vì Riven rất sợ các hiệu ứng khống chế cứng đó.
 • Nhờ Rừng lên gây áp lực Riven từ sớm để khiến cô ta không được thoải mái farm, kiếm đủ các trang bị cần thiết.
 • Hãy để ý khi cô ta kích hoạt 2 lần Q và có thể sử dụng combo Tốc biến + Q lần 3 để hất tung và làm choáng rồi dồn sát thương lên bạn đó. Nên hãy giữ cho mình một khoảng cách nhất định.

Cơ hội 💥 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💥 cực đỉnh

Tặng Nick Tốc Chiến Miễn Phí

Người chơi có thể nhận thêm Nick Tốc Chiến Miễn Phí cực đơn giản khi truy cập LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận