Khắc Chế Thresh [Cách Đánh Thresh Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất]

Khắc Chế Thresh ❤️ Cách Đánh Thresh Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Thresh

Thresh cái tên không còn xa lạ gì với các anh em rồi nhỉ. Là vị tướng vừa có khả năng trói, làm chậm, hất tung, tạo giáp Thresh là một trong những vị tướng có quá nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu. Đây là vị tướng hỗ trợ đường giữa có khả năng bảo kê xạ thủ tốt nhất và làm nên tên tuổi bởi những phá bắt người đỉnh cao.

Tuy nhiên nếu anh em sử dụng đúng cách cùng với việc sử dụng đúng tướng thì Thresh sẽ hoàn toàn không có cửa. Qua bài viết sau của Symbols.vn về những cách đánh Thresh và tướng khắc chế Thresh sau đây sẽ giúp anh em chống lại vị tướng này trong game thật nhanh chóng và dễ dàng.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Khắc Chế Thresh Sp

Cùng khám phá ngay những cách Khắc Chế Thresh Sp cực đơn giản:

 • Dùng những tướng có khả năng chặn đứng kỹ năng đối phương sẽ khiến Thresh trở lên vô dụng khi không thể khống chế được bạn
 • Cắm mắt để có tầm nhìn để biết được khi hắn tung Lồng Đèn liệu đó để kéo đồng đội hắn đến hay chỉ là nghi binh nhé!
 • Hãy cấu rỉa máu liên tục để hắn ta khó khăn trong việc thu thập linh hồn
 • Luôn đứng sau lính để tránh việc hắn sử dụng Án Tử thành công
 • Nên các trang bị như Khăn Giải Thuật hay Dây Chuyền Chữ Thập để hạn chế tối đa việc bị hắn ta kéo trúng.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Thresh🌻

Cách Khắc Chế Thresh Tốc Chiến

Xem thêm Cách Khắc Chế Thresh Tốc Chiến hiệu quả:

 • Chiêu Án Tử của Thresh có thời gian niệm khá lâu. Vì vậy hãy lưu ý rồi có biện pháp đối phó thích hợp. Hãy tận dụng lúc hắn ta không có án tử để trao đổi chiêu thức và giao tranh với hắn.
 • Đối thủ hợp lý của Thresh là những tướng lao vào giao tranh mạnh mẽ không ngại va chạm để có thể đánh đôi công với hắn ta. Anh em hãy chủ động lựa chọn những vị tướng này. 
 • Thresh phụ thuộc khá nhiều vào việc thu thập linh hồn để gia tăng khả năng phòng ngự và gây sát thương. Vì vậy anh em hãy lợi dụng điều đó để bắt hắn ta phải trả giá khi cố thu thập linh hồn.
 • Nhớ núp sau lính hoặc di chuyển lắt léo để có thể né tránh Án Tử của Thresh. Dùng những vị tướng có thể chặn đứng kỹ năng của đối thủ. Khả năng này khiến Thresh không còn phát huy sức mạnh vốn có
 • Kỹ năng Con Đường Tăm Tối của Thresh có thể sẽ giúp đồng đội của hắn ta tạo giáp và kéo lại gần Thresh. Cẩn trọng những pha phối hợp gank hoặc cứu đồng đội của hắn. Dùng bản thân để che chắn lồng đèn trong những pha Thresh cố cứu đồng đội.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Maloch 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Những Cách Đánh Thresh

Tìm hiểu Những Cách Đánh Thresh thông qua sử dụng các vị tướng khắc chế:

Alistar

Bộ combo cực kỳ khó chịu của Alistar sẽ khiến Thresh không thể làm theo được những gì mình muốn. Không những thế sức chống chịu của Alistar là vô cùng mạnh mẽ.

Tướng Alista
Tướng Alista

Là vị tướng có khả năng chống chịu và bộ combo cực kỳ bá đạo của mình, Alistar là vị tướng có thể khắc chế Thresh cực tốt. Nhìn chung tướng Thresh sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa bởi kỹ năng của Alistar.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Lên Đồ Alice ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Morgana

Khả năng tạo khiên chống phép giúp đồng đội của cô nàng không bị khống chế bởi các kỹ năng của Thresh. Bên cạnh đó khả năng khống chế từ xa của Morgana rất tốt đấy nhé.

Morgana
Morgana

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lulu

Vừa có khả năng cấu máu tốt vừa có khả năng không chế mạnh mẽ lại có thêm chiêu cuối bảo kê rất tốt, Lulu là vị tướng khá đa dụng. Với Thresh thì việc lao vào team đối phương khi có Lulu là một sự mạo hiểm lớn với chiêu cuối hất tung của Lulu và một chuỗi khống chế.

Lulu
Lulu

Lulu giỏi bọc lót và khống chế mạnh, phòng ngự rất tốt. Lulu là nhà vô địch toàn diện. Đối với tướng Thresh, với khả năng xoay người siêu nhân của Lulu và khả năng kiểm soát đám đông, việc tham gia cùng đội của bạn với Lulu là một rủi ro rất lớn.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Điêu Thuyền🌻

Leona

Là tướng có chỉ số CC cao và khả năng chống chịu mạnh, Leona là tướng chống chịu Thresh rất tốt. Gần như các kỹ năng của tướng Thresh sẽ bị Leona chống lại hoàn toàn.

Leona
Leona

Ezreal

Với khả năng cấu máu từ xa tốt của Ezreal thì Thresh sẽ rất khó khăn để động vào tướng Ezreal. Bên cạnh đó với Dịch Chuyển Cổ Học thì Thresh trình độ cao mới có khả năng có thể hack não được Ezreal đấy nhé.

Tướng Ezreal
Tướng Ezreal

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Ad Khắc Chế Thresh

Cùng xem thêm hướng dẫn Ad Khắc Chế Thresh nhé:

 • Bộ kỹ năng của tướng Thresh rất đa dụng. Có khả năng khống chế kẻ địch cũng như bảo vệ đồng đội tốt, kỹ năng Con Đường Tăm Tối lồng đèn rất hữu hiệu cho việc đi gank hoặc bắt lẻ các mục tiêu.
 • Thresh có khả năng tạo đột biến trong các trận đấu cũng như khả năng ép góc đổi phương hiệu quả.
 • Chiêu Án Tử (Q) của Thresh có thời gian niệm khá lâu trước khi sử dụng. Do đó anh em nên hãy chú ý trước khi hắn sắp sử dụng kỹ năng để né tránh hoặc đối phó thích hợp.
 • Thresh phụ thuộc khá nhiều vào việc hắn đi thu thập linh hồn để có thể gia tăng khả năng phòng ngự và gây sát thương. Vì vậy hãy lợi dụng điều này để bắt hắn hoặc khống chế tiêu diệt khi hắn cố đi thu thập linh hồn.
 • Thresh cũng hơi khó chơi, đòi hỏi người chơi cần có thời gian để làm quen dần với bộ kỹ năng của Thresh và yêu cầu người chơi có trình độ cao mới có thể phát huy hết sức mạnh của hắn. Một số kỹ năng của Thresh là định hướng và mất 1 khoảng thời gian nhỏ để kích hoạt mới có thể né tránh được.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Đánh Thresh Ad

Chia sẻ anh em thêm những Cách Đánh Thresh Ad:

 • Dùng kĩ năng khống chế (câm lặng/choáng/hất tung) hoặc đứng trên lồng đèn sẽ ngăn không cho đối phương bấm vào lồng đèn.
 • Những vị tướng chống chịu nên cố gắng phá vỡ Đóng Hộp để đồng đội của mình có thể khoát ra ngoài mà không bị làm chậm.
 • Tất cả chiêu thức của Thresh đều có thời gian hồi chiêu dài. Anh em hãy cố gặng tận dụng điều đó khi hắn ta sử dụng hụt một vài kĩ năng của mình.
 • Tướng Thresh rất dễ bị cấu rỉa trong khi Án Tử đang trong thời gian hồi.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Thresh Sp

Đừng bỏ lỡ những Cách Đánh Thresh Sp hữu hiệu này nữa nhé:

 • Thresh có thể sử dụng Án Tử để trói đối phương lại và nó sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu anh em bị ép vào góc hẹp. Do đó anh em cần cố gắng tránh kỹ năng này và chuẩn bị sẵn sàng. Nếu bị trúng kỹ năng này bởi Thresh có thể sẽ lao vào và khống chế anh em.
 • Kỹ năng Con Đường Tăm Tối của Thresh có thể sẽ giúp đồng đội của hắn tạo giáp và kéo lại gần Thresh. Đề phòng những pha phối hợp gank hoặc cứu đồng đội của hắn.
 • Việc phá vỡ một mảnh Hồn Ngục của chiêu cuối Thresh sẽ giúp anh em mở đường máu giúp đồng đội thoát ra khỏi chiêu này và rút về an toàn.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Khắc Chế Thresh Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Thresh miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận