Khắc Chế Maloch [Top Tướng, Cách Đánh Maloch Hiệu Quả]

Khắc Chế Maloch ❤️ Top Tướng, Cách Đánh Maloch Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Maloch

Trong game Liên Quân Mobile không có một vị tướng nào là hoàn hảo 100% cả. Dù có mạnh mẽ cỡ nào anh em vẫn có thể đưa ra những chiến thuật, con bài khắc chế lại nó. Và Maloch cũng không ngoại lệ.

Ở bài viết này mời anh em hãy cùng Symbols.vn đi sâu vào tìm hiểu những cách thức khắc chế vị Ma Vương này, cách sử dụng những tướng Khắc Chế Maloch để thuần hóa hắn trở nên hiền lành và khống chế được hắn giữa những pha giao tranh đông người.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Tướng Khắc Chế Maloch Khi Solo

Ma vương Maloch có thể nói là mạnh ở khả năng chống chịu nhưng lại cực kỳ bị động nếu đã sử dụng chiêu cuối. Nếu anh em sử dụng các tướng cơ động cấu rỉa và có chiêu thức khống chế cứng sẽ gây nhiều ức chế cho Maloch. Sau đây là thông tin Tướng Khắc Chế Maloch Khi Solo:

Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng

Kahlii là khắc chế cứng của mọi vị tướng thiếu độ cơ động. Lời Nguyền Phục Hận của Kahlii kìm hãm hoàn toàn bước tiến của Maloch nếu hắn ta có ý đồ mon men tới gần. Linh hồn hộ mệnh buff giáp và tốc độ chạy cho Kahlii nên Maloch cũng khó làm gì được ả. Khi Kahlii sở hữu đủ trang bị thật sự là một “sát ma“ gây nên nỗi khiếp sợ kinh hoàng lên Quỷ Vương Maloch.

Hình ảnh tướng Kahlii Liên Quân
Hình ảnh tướng Kahlii Liên Quân

Thế nhưng thì Kahlii không xuất hiện nhiều và phổ biển trong đấu xếp hạng bởi bộ kỹ năng khó có thể gây sát thương ổn định. Vì chiêu cuối không dễ sử dụng. Nếu chỉ để khắc chế Maloch anh em vẫn còn nhiều lựa chọn khác thay vì lựa chọn một vị tướng ít có đóng góp trong giao tranh như cô nàng Kahlii.

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Lên Đồ Maloch ❣️

Aleister – Ác thần xảo quyệt

Nếu như Maloch là bá chủ một vùng Thế giới thì tướng Aleister cũng là Đấng Quyền Năng của một Thế Giới khác, Vị tướng này chẳng hề e ngại Maloch, thậm chí còn là một khắc chế cứng của gã Ác Ma này.

Sử dụng Aleister
Sử dụng Aleister

Aleister với bộ kỹ năng khống chế có thể hoàn toàn ngăn cản bước tiến của Maloch nếu hắn ta có ý định dùng chiêu cuối xồ vào giữa đội hình team bạn. Aleister chỉ cần đặt Vách Ngăn Hắc Ám tại vị trí Maloch xuất hiện sau đó khóa chặt hắn bằng chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Lên Đồ Alice ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Nakroth – Lưỡi đao phán xét

Theo lẽ thông thường, Nakroth luôn sợ các đấu sĩ khác ở các kèo tay đôi 1vs1 nhưng riêng với Maloch, gã ác ma này lại trở thành kèo dưới đối với Nakroth.

Tướng Nakroth trong Liên Quân
Tướng Nakroth trong Liên Quân

Mọi kỹ năng lộn nhào của Nakroth dưới tay anh em chơi thuần thục đều dễ dàng né được Quỷ Kiếm – chiêu thức gây sát thương liên tục của Quỷ Vương. Làm phế đi hoàn toàn một nửa sức mạnh. Làm cho Maloch khó có thể đối đầu trực diện với Nakroth. Không những thế hàng loạt hiệu ứng khống chế cứng của Nakroth cũng giúp hắn chơi trên cơ được đối thủ.

Nakroth khi đạt cấp độ 4 đảo lên Đường Kinh Kong dễ dàng kiếm mạng chiến công đầu nếu Maloch team địch lên cao quá nửa bờ sông. Trong trường hợp Maloch chỉ ôm trụ farm thì các nạn nhân gần đó như Dơi con và rừng team đối thủ gần như đã nằm trong túi anh em.

Anh em nên nhớ, Maloch dưới cấp độ 4 rất dễ bị úp chết nếu di chuyển một mình. Không những thế nếu anh em ép được Maloch sử dụng chiêu cuối chạy trốn, hắn ta sẽ không thể tham gia giao tranh tổng cho đến khi chiêu cuối được hồi lại.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Điêu Thuyền🌻

Violet – Tay súng quả cảm

Một Violet ngang đồ chưa bao giờ phải sợ hãi Maloch cho dù có bị làm chậm thì với Đạn Xuyên Thấu cô vẫn né được nguồn sát thương chính đến từ Quỷ Kiếm. Bên cạnh đó có Trợ Thủ bảo kê tướng Maloch lại càng khó đụng tới cô nàng. Lúc bị khống chế bởi làm chậm hay gây choáng, Maloch lúc này không khác gì một tấm bia đỡ đạn chỉ để cho Violet tập bắn mà thôi.

Hình ảnh nữ tướng Violet xinh đẹp
Nữ tướng Violet xinh đẹp

Và nhiều tướng có hiệu ứng khống chế mạnh mẽ khác

Như đã đề cập ở trên, thì Maloch rất sợ hiệu ứng khống chế và những chiêu thức lướt nhẹ né đi Quỷ Kiếm. Vì vậy chỉ cần anh em chọn những vị tướng như Ormarr, Jinna hay Gildur đều có thể đè bẹp gã Ác Ma này đến chết.

Thật sự Maloch chỉ mạnh ở khả năng đi đường và solo 1vs1 nhưng khi anh em có những người đồng đội tốt thì không cần phải thẳng đường cũng có thể trị được gã Quỷ Vương này một cách dễ dàng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Tướng Khắc Chế Lữ Bố ❣️

Cách Khắc Chế Maloch

Cùng tìm hiểu thêm những Cách Khắc Chế tướng Maloch nhé:

Trong Liên Quân Mobile, muốn khắc chế bất cứ vị tướng nào thì chúng ta cũng phải bỏ thời ra tìm hiểu tường tận mọi vấn đề từ chất tướng; cho đến cách chơi, các chiêu thức, điểm mạnh, điểm yếu… Từ đó mới biết nên chọn vị tướng nào khống chế cho hợp lý và áp dụng các chiêu thức ra sao.

Khi anh em chơi solo muốn khắc chế được Ma Vương thì chắc chắn phải sử dụng đấu sĩ hay sát thủ. Hãy ưu tiên những tướng sở hữu hiệu ứng đẩy lùi, làm chống, khống chế.

Vào giao tranh trực tiếp phải biết giữ một khoảng cách an toàn. Nhằm tránh bị chiêu Quỷ kiếm của hắn sát thương. Để né được chiêu này của Maloch anh em cần phải trang bị full giáp, buff nhiều máu. Khi đối kháng thì hãy liên tục tung cách chiêu phản dame đồng thời cùng hiệu ứng gây choáng, làm chậm. Nếu Ma Vương đã tung ra chiêu cuối; anh em hãy nhanh tay bung chiêu khống chế để hạ gục nhanh chóng.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lên Đồ Khắc Chế Maloch

Chia sẻ anh em hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Maloch:

Maloch mạnh ở khả năng gây sát thương chuẩn và hồi máu. Anh em lên các trang bị giảm khả năng hồi máu của Maloch sẽ khắc chế hắn như: Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn. Giúp gảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

Trang bị khắc chế Maloch
Trang bị khắc chế Maloch

Ngoài ra, lên các trang bị làm chậm để dễ dàng thả diều Maloch như: Áo choàng băng, Trượng băng, Khiên huyền thoại, Rìu Hyoga.

  • Trượng băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của mục tiêu trong 2 giây.
  • Áo choàng băng giá: Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Ngay khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
  • Khiên huyền thoại: Nếu tướng chịu sát thương, trang bị này giúp giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.
  • Rìu Hyoga: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Maloch Hiệu Quả Nhất

Tiếp theo đây là những Cách Đánh Maloch Hiệu Quả Nhất:

  • Anh em cần giữ khoảng cách trước “Quỷ Kiếm” của Maloch. Điều này giúp anh em không bị mấu máu và Maloch sẽ không được hồi máu.
  • Ở đầu trận chiến, Maloch cực kỳ yếu. Đây là lúc anh em nên tổ chức gank hắn. Sử dụng các sát thủ đi rừng cấu rỉa tầm xa, dồn sát thương mạnh sẽ hợp lý hơn cả.
  • Tránh giao tranh tổng nếu đội hình đang thiếu người hoặc ngang người vì Maloch có thể xuất hiện với đồng đội ngay trước mặt.
  • Sử dụng các tướng cấu rỉa, cơ động, khống chế cứng luôn là cách đối đầu hiệu quả với Maloch.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Vòng Quay Quân Huy LQ Miễn Phí

Cơ hội hiếm có dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Nhanh tay quay Vòng Quay Quân Huy LQ Miễn Phí với vô vàn phần quà cực kỳ hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Cách Khắc Chế Maloch Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Maloch được , hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận