Khắc Chế Renekton [Top Tướng, Cách Đánh Renekton Tốc Chiến Hay]

Khắc Chế Renekton ❤️ Top Tướng, Cách Đánh Renekton Tốc Chiến ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Renekton

Như nhiều anh em đã biết thì Renekton là vị tướng rất là mạnh mẽ trong chế độ xếp hạng. Đây là vị tướng có khả năng tay đôi tốt, dồn sát thương khỏe. Tuy là tay ngắn nhưng lại có bộ Combo cấu rỉa rất linh hoạt. Khi đối đầu với Renekton ta sẽ hoàn toàn bị động bởi Renekton sẽ áp sát ta làm choáng gây sát thương rồi lùi về. Ta sẽ chẳng thể làm gì được Renekton.

Với bộ kỹ năng có khả năng cơ động cao sát thương mạnh mẽ và có kỹ năng khống chế. Renekton thật sự là một vị tướng đi đường trên vô cùng mạnh mẽ và có thể đối đầu được rất nhiều vị tướng. Vậy làm sao để chúng ta có thể khắc chế được Renekton trong các trận đấu liên minh huyền thoại? Hãy cùng Symbols.vn đi tìm hiểu về Renekton và cách khắc chế vị tướng này nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Cách Khắc Chế Renekton Tốc Chiến

Bỏ túi ngay Những Cách Khắc Chế Renekton Tốc Chiến sau đây:

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông ta là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác.

Thế nhưng, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông ta bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus – người mà ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Renekton sẽ chơi cực hổ báo hơn khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ. Khi đó sát thương của hắn sẽ lớn. Vì thế luôn chú ý thanh Nộ của Renekton khi đi đường với hắn ta.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Renekton❤️️

Khắc Chế Renekton Mid

Cùng tìm hiểu thông tin một số tướng Khắc Chế Renekton Mid nhé:

Olaf

Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, chiêu cuối có thể bỏ qua khống chế. Tướng Olaf rất phù hợp để đối đầu với những vị tướng như Renekton.

Tướng Olaf
Tướng Olaf

Olaf là một vị tướng có khả năng hút máu cao, gây ra sát thương chuẩn và làm chậm liên tiếp đến từ bộ khả năng Phóng Rìu (Q). Các chỉ số cơ bản đầu game của Olaf rất khỏe. Không những thế Olaf Chinh Phục đang là một thế lực ở trong LOL hiện nay. Nếu anh em đánh đúng thì Olaf thì sẽ rất dễ dàng win lane khi đối đầu với Renekton.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Bảng Ngọc Twitch🌻

Quinn

Quinn là vị tướng có độ cơ động cao, sở hữu khả năng cấu rỉa tốt, dồn sát thương khỏe, thả diều rất bá đạo. Quinn mạnh ngay từ khoảng thời gian đầu trận nhờ vào điểm nội tại. Anh em hãy tận dụng tối đa những khoảnh khắc Valor đánh dấu đối tượng tiêu điểm.

Tướng Quinn
Tướng Quinn

Với tiêu điểm, khả năng ăn lính ngay cả dưới trụ của Quinn cũng rất tốt. Thế nhưng, Quinn về bản chất vẫn là một vị tướng AD tay dài nên việc mang lên đường trên cũng sẽ gặp một chút bất lợi. Nếu anh em quá chú ý vào đè đường Renekton thì sẽ rất dễ biến anh em thành một mục tiêu để rừng đối phương lên khai thác.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Nidalee❤️️

Volibear

Kèo đấu này có phần ngang ngửa nhưng Gấu sấm sét Volibear vẫn có một chút lợi thế hơn khi đối đầu với Cá Sấu. Đặc biệt khi Volibear còn nội tại của mình.

Tướng Volibear
Tướng Volibear

Volibear từ khi được cập nhật lại với bộ chiêu thức mạnh mẽ hơn thì vị tướng này giờ đây rất xứng đáng với tiểu sử là hiện thân của sự hủy diệt, sức mạnh, và bão tố. Tướng Volibear đại diện cho quyền năng bất khả kháng và cơn thịnh nộ của chính vùng đất Freljord.

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Bảng Ngọc Volibear 💠

Tướng Khắc Chế Renekton Top

Bỏ túi nay thêm thông tin về những Tướng Khắc Chế Renekton Top:

 • Illaoi: Với bộ kỹ năng hồi phục tốt, rút máu tốt thì illaoi là tướng có thể đối đầu cực tốt với Renekton. Anh em hãy lựa chọn vị tướng này nếu gặp phải đối thủ sử dụng Renekton nhé.
 • Garen: Là vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, tướng Garen hoàn toàn có thể khắc chế Renekton rất tốt. Sở hữu khả năng làm câm lặng sau đó gây sát thương đồng thời tăng giáp, kháng phép Renekton sẽ khó có được lợi thế khi đối đầu với Garen.
 • Trundle: Khả năng hồi phục tốt, bộ kỹ năng có thể khắc chế rất nhiều tanker Trundle là sự lựa chọn để khắc chế Renekton rất hợp lý.
 • Darius: Sở hữu bộ kỹ năng gây vết thương sâu, rút máu và hồi phục tốt thì Darius không hề ngần ngại khi phải đối đầu với Renekton.
 • Kennen: Với tầm đánh dài, bộ kỹ năng rút máu khó chịu thì Kennen chính là tướng mà Renekton rất ngại phải đối đầu đấy.
 • Vayne: Đây là vị tướng có thể gây sát thương chuẩn dựa vào máu của đối phương thì Vayne là thứ mà Renekton ngại đối đầu nhất. Với tầm đánh dài, khả năng nhào lộn và bắn nẩy ra của Vayne thì Renekton muốn áp sát và gây sát thương lên Vayne là rất khó.
 • Ryze: Tầm đánh dài cùng khả năng khống thế đơn lẻ tốt, Ryze là vị tướng khắc chế Renekton cực tốt. Nếu chơi tốt Ryze thì anh em sẽ có lợi thế rất nhiều khi đối đầu với Renekton đấy.

Đừng Bỏ Qua Kho 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Renekton Mùa 10

Để Khắc Chế Renekton Mùa 10, anh em cần chú ý thêm những điều sau:

 • Hãy lưu tâm đến ống Nộ của Renekton. Vì hắn thường sẽ chuẩn bị tấn công khi đạt đến một mức độ nào đó. Hãy tránh việc đánh nhau khi Renekton có nộ, anh em chỉ nhận lấy sự thua thiệt mà thôi.
 • Cẩn trọng khi farm lính gần Renketon bởi hắn có thể sử dụng Vũ Điệu Cá Sấu để cấu rỉa. Hãy câu kỹ năng này của hắn và anh em có thể farm lính một cách dễ dàng.
 • Dùng các vị tướng có sải tay dài hoặc các chiêu thức cấu rỉa từ tầm xa là một cách để khắc chế Renekton. Tổ chức các pha gank sớm ở đầu trận sẽ khiến Renekton có một giai đoạn đầu khó khăn khiến cho tác dụng của hắn sẽ giảm dần khi vào cuối game.
 • Với lượng máu lớn của một vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn, có những trang bị có thể xuyên giáp, gây sát thương theo phần trăm máu sẽ tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với Renekton.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Khắc Chế Renekton Top Mùa 11

Anh em muốn Khắc Chế Renekton Top Mùa 11 thì đừng bỏ qua những thông tin này:

 • Nội tại: Lượng dame của Renekton nhiều hay không thì hắn rất phụ thuộc vào thanh Nộ khi chuyển sang màu đỏ. Do đó đừng giao tranh với hắn khi Nộ đầy hãy Farm hòa và chờ hắn tiêu hao hết nộ rồi hãy tấn công.
 • Kỹ năng Cắt và Xắt: Renekton khá là cơ động bởi kỹ năng này. Hắn ta thường xuyên sử dụng chúng để lao lên cấu máu bằng Q rồi lùi về. Nếu có thể anh em hãy tránh những pha đó.
 • Kỹ năng Q – Vũ Điệu cá Sấu: Kỹ năng này giúp Renekton cấu rỉa hồi máu cho hắn khá tốt. Kỹ năng này thường kết hợp với Cắt và Xắt.
 • Renekton có khả năng hạ gục kể địch khi còn 1/3 máu cực mảnh hãy chú ý khi yếu máu.
 • Kỹ năng W – Kẻ Săn Mồi tàn bạo: Gây sát thương rất cao và làm choáng. Thông thường hắn kết hợp với Rìu mãng xà để tối ưu hóa sát thương và không ngắt khoảng cách giữa các đòn đánh.
 • Until: Khả năng cuối rối và tăng nộ cực mạnh, anh em hãy cố gắng né khỏi Renekton.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Lên Đồ Khắc Chế Renekton

Tiếp tục cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Khắc Chế Renekton nhé:

Trong thời gian đầu Renekton rất mạnh. Anh em hãy chơi an toàn nếu không có các kỹ năng để làm khó được Renekton. Renekton sẽ yếu về cuối trận nên hãy cố kéo dài thời gian trận đấu nhé.

Các món trang bị tăng giáp rất phù hợp để bạn có thể chơi khô máu với Renekton. Anh em có thể tham khảo thêm Cách Lên Đồ Khắc Chế Renekton qua video sau nhé.

Cách Đánh Renekton Tốc Chiến

Bỏ túi ngay Cách Đánh Renekton Tốc Chiến cực hữu ích này:

 • Anh em hãy chú ý đến thanh Nộ Khí của Renekton. Renekton có thể cường hóa các kỹ năng của mình khi thanh Nộ Khí này đạt đến mức vừa đủ. Khi đó các kỹ năng của Renekton sẽ cường hóa gây nhiều sát thương hay thời gian hiệu ứng lâu hơn.
 • Ngăn chặn Renekton tung hoành. Bên cạnh đó quấy phá việc gia tăng điểm Nộ sẽ giảm thiểu đi mức độ nguy hiểm của hắn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Renekton Top

Cùng tham khảo thêm Cách Đánh Renekton Top hiệu quả:

 • Hầu hết những anh em chơi Renekton đều muốn tiếp cận ra sau lưng đối thủ để hắn có thể sử dụng Cắt Và Xắt 2 lần khi bị đuổi theo.
 • Nếu anh em đang thấp máu khi đối đầu với Renekton và Tốc Biến của hắn đang sẵn sàng, hãy hết sức cẩn thận. Renketon có thể Tốc Biến + Cắt Và Xắt hạ gục anh em một cách dễ dàng.
 • Hãy cẩn thận khi farm lính gần Renketon. Khi này hắn có thể sử dụng Vũ Điệu Cá Sấu để cấu rỉa anh em.
 • Hãy chú ý tới thanh Nộ của Renekton. Khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ, lúc này Renekton sẽ chơi rất hổ báo đấy.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Tặng Acc Tốc Chiến Vip Free

Sau đây Symbols.vn xin Tặng Acc Tốc Chiến Vip Free cho anh em.

Liên Hệ Khắc Chế Renekton Miễn Phí

Liên hệ xêm thêm hướng dẫn Khắc Chế Renekton miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận