Kháng Phép Liên Quân [Trang Bị Kháng Phép, Cách Lên Đồ Hay]

Kháng Phép Liên Quân ❤️️ Trang Bị Kháng Phép, Cách Lên Đồ ✅ Tổng Hợp Những Cách Lên Đồ Kháng Phép Trong Game Người Chơi Cần Biết.

Kháng Phép Liên Quân Là Gì

Kháng phép trong Liên Quân là một thuật ngữ phổ biến, thường đi cùng với từ giáp phép. Đây là một yếu tố dùng để đánh giá trang bị của game thủ nhằm hỗ trợ trong quá trình chiến đấu và giành thắng lợi. Những vật dụng, quần áo hoặc vũ khí có khả năng chống lại sức mạnh, kỹ năng của đối thủ. Qua đó mở ra cơ hội phòng ngự, tấn công hiệu quả nhất.

Kháng Phép Liên Quân
Kháng Phép Liên Quân

Những Trang Bị Kháng Phép Liên Quân

Điểm qua Những Trang Bị Kháng Phép Liên Quân đầy đủ và chi tiết nhất.

Trang Bị Công Gươm Uriel

Thông tin cơ bản trang bị:

 • Chỉ số: +60 Công vật lý +25% Tốc đánh +180 giáp phép.
 • Nội tại duy nhất – Bảo hộ ma pháp: khí máu của tướng dưới 40%, gươm Uriel tạo Phong Ấn giúp tăng 25% kháng hiệu ứng và tăng lá chắn trong 5 giây chặn (500+ cấp tướng *100) sát thương phép. Đồng thời tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, 75 giây hồi chiêu.
 • Nội tại duy nhất – Cuồng bạo: đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy.
Trang bị công gươm Uriel
Trang bị công gươm Uriel

Tốc Chạy Giày Kiên Cường

Thông tin cơ bản trang bị:

 • Chỉ số: +110 Giáp phép.
 • Nội tại duy nhất – Gia tốc: +60 Tốc chạy.
 • Nội tại duy nhất – kháng hiệu ứng + 35%.

Rìu Hyoga

Thông tin cơ bản trang bị:

 • Chỉ số: +100 Giáp +100 Giáp phép +1200 Máu tối đa.
 • Nội tại duy nhất – Lạnh sống lưng: Đòn đánh thường làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ. Ngoài ra, tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

Trang Bị Phòng Thủ Giáp Gaia

Thông tin cơ bản trang bị:

 • Chỉ số: +240 Giáp phép +1200 Máu tối đa +5% Tốc chạy.
 • Nội tại duy nhất – Hồi phục: Nếu chịu sát thương, tướng sẽ hồi phục 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.
Trang bị giáp Gaia
Trang bị giáp Gaia

Trang Bị Phòng Thủ Huân Chương Troy

Thông tin cơ bản trang bị:

 • Chỉ số: +10% Hồi chiêu +360 Giáp phép +1000 Máu tối đa.
 • Nội tại duy nhất – Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thu (300 + cấp tướng *50) sát thương phép.
Trang bị Huân chương Troy
Trang bị Huân chương Troy

Trang Bị Phòng Thủ Nham Thuẫn

Thông tin cơ bản trang bị:

 • Chỉ số: +180 Giáp +180 Giáp phép +1200 Máu tối đa.
 • Nội tại duy nhất – Tích tụ: Sau khi kích hoạt khiến bản thân giảm 70% sát thương, 75 giây hồi chiêu. Bù lại tất cả sát thương gánh chịu trong 3 giây kế tiếp chuyển thành lá chắn có giá trị tương đương (30% sát thương gánh chịu +10% máu tối đa); lá chắn này tồn tại 3 giây.
Trang bị Nham Thuẫn
Trang bị Nham Thuẫn

Không thể bỏ lỡ thông tin cách xây dựng 🌟Đội Hình Đấu Sĩ DTCL🌟

Giáp Kháng Phép Trong Liên Quân

Mời bạn tham khảo thông tin các loại Giáp Kháng Phép Trong Liên Quân.

Thông tin giáp phép Liên Quân
Thông tin giáp phép Liên Quân

Giới thiệu cách xây dựng 💮Đội Hình Thiên Thần DTCL💮 chi tiết nhất

Giày Kháng Phép Liên Quân

Hãy cùng xem Giày Kháng Phép Liên Quân có những loại nào trong phần dưới đây tại Symbols.vn bạn nhé.

Công dụng giày kháng phép trong Liên Quân
Công dụng giày kháng phép trong Liên Quân

Cách chơi mạnh nhất với 🌟Đội Hình Suy Vong DTCL🌟

Xuyên Kháng Phép Liên Quân

Dưới đây là một chỉ số cho phép các Kiện Tướng bỏ qua/giảm trừ giáp phép của đối thủ. Trong lúc hệ thống thực hiện công thức tính toán sát thương. Bao gồm:

 • Khi có cả ba chỉ số thì sẽ tính Giảm giáp phép > Xuyên giáp phép % > Xuyên giáp phép đơn vị
 • Xuyên giáp phép chỉ tăng sát thương phép do Kiện Tướng gây ra. Còn giảm giáp phép (Gươm hiền triết) sẽ tăng mọi nguồn sát thương phép gây ra lên đối thủ
 • Xuyên giáp phép cũng tác dụng lên trụ nhưng nguồn sát thương phép gây được lên trụ thì tương đối giới hạn (những đòn đánh tay có bổ sung sát thương phép mới được)
 • Giảm giáp phép không tác dụng lên trụ.
 • Không thể đưa giáp phép về dưới 0

Tìm hiểu thông tin về 🌵Đội Hình Pháp Sư DTCL🌵 đỉnh nhất

Cách Lên Đồ Kháng Phép Liên Quân

Nham thuẫn có lượng kháng phép chưa cao. Nhưng cả kháng vật lý và nội tại đặc biệt giúp chuyển sát thương trong 3 giây thành lá chắn trong 3 giây.Ngoài ra, loại trang phục này dùng kèm các trang bị phòng thủ khác. Hoặc dùng cho các tướng tanker để chống chịu cho team. Một cách khác là game thủ dùng cho các tướng hồi phục mạnh có thời gian kịp hồi phục để quay lại giao tranh.

Nham thuẫn có thể dùng chung với các trang bị phòng thủ khác hoặc dùng riêng lẻ cho các tướng có khả năng hồi phục mạnh. Giáp Gaia kháng phép thấp hơn của Huân chương Troy, cao hơn của Nham thuẫn. Giáp Gaia phù hợp với đội hình địch không có tướng sốc sát thương, chỉ cấu rỉa. Không có giảm hồi chiêu nhưng tăng máu tối đa, có hồi phục và tốc chạy.

Điều đặc biệt của giáp Gaia là có khả năng hồi phục từ bất kì sát thương nào. Vì thế, trang bị này có thể dùng cả khi team địch chọn lệch không có sát thương phép. Game thủ không cần kháng phép mà tận dụng khả năng hồi phục mạnh mẽ của giáp Gaia. Huân chương Troy là trang bị có chỉ số kháng phép cao nhất và có máu, giảm hồi chiêu và lá chắn sát thương phép. Huân chương Troy phù hợp để chống lại các tướng pháp sư sốc sát thương phép như Paine, Veera, Zata, Raz.

Hướng dẫn cách chơi 🌲Đội Hình Thần Sứ DTCL🌲 hay nhất

Tặng Vòng Quay Acc LQ Vip Miễn Phí

Mời bạn tham khảo cơ hội Tặng Vòng Quay Acc LQ Vip Miễn Phí tại Symbols.vn.

Gửi tặng 🔰Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔰 nhận quà giá trị

Đồ Kháng Phép Liên Quân Mobile

Trang bị kháng phép là những trang bị có thể giảm sát thương phép mà bạn nhận được từ kẻ địch, đặc biệt là những tướng phép sư. Trang bị kháng phép thường có chỉ số giáp phép, kháng hiệu ứng, hồi máu, hồi chiêu, tốc chạy, tốc đánh hoặc sát thương vật lý.

Những Đồ Kháng Phép Trong Liên Quân

Có nhiều loại trang bị kháng phép trong Liên Quân Mobile, tùy thuộc vào vai trò và lối chơi của bạn. Bạn có thể chọn trang bị kháng phép theo các nhóm sau:

 • Trang bị công: Gươm Uriel, Băng nhẫn Skadi
 • Trang bị tốc chạy: Giày kiên cường
 • Trang bị phòng thủ: Rìu Hyoga, Giáp Gaia, Huân chương Troy, Nham thuẫn, Hercule thịnh nộ

Cách Lên Đồ Kháng Phép Trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Kháng Phép Trong Liên Quân Mobile cực đỉnh.

Trang Bị Phòng Thủ

Trang bị phòng thủ thường dùng trong các trường hợp đội bạn đang bị đối phương đè. Kể cả khi bạn là một xạ thủ chủ lực thì trang bị này vẫn rất cần thiết. Nếu như kẻ địch là một sát thủ hoặc là một vị tướng có nhiều sát thương phép thuật thì Huân Chương Troy sẽ là một trang bị cần thiết trong team của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm một trang bị có khả năng kháng phép thì Giáp Gaia là một lựa chọn không tồi. Game thủ có thể sử dụng 2 trang bị này nếu tướng của bạn là tanker hoặc đấu sĩ. Trường hợp nếu team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì người chơi nên cân nhắc sử dụng Hercule Thịnh Nộ để không bị sốc sát thương.

Trang Bị Xuyên Phá Giáp

Trang bị xuyên phá giáp có thể giúp tối ưu build đồ trong trường hợp team địch có nhiều tướng trâu bò. Trang bị này không phù hợp nếu bạn sử dụng chất tướng xạ thủ thì nên bỏ Thương Longinus.

Thay vào đó, bạn có thể chọn Kiếm Muramasa là phù hợp nhất. Ngoài ra, Thương Xuyên Phá trong phần mở đầu game cũng là một lựa chọn không tồi. Bởi đầu game thì lực chống chịu của team địch sẽ chưa lớn. Trang bị này cũng có thể thay Kiếm Muramasa vào cuối game.

Trang Bị Giảm Tốc Đánh

Khiến Thất Truyền hoặc Khiên Huyền Thoại là 2 trang bị phù hợp nếu bạn muốn là giảm tốc đánh của đối phương. Trang bị Giáp Thống Khổ sẽ là lựa chọn hàng đầu để khắc chế khi xạ thủ bên địch có khả năng sốc thương.

Nếu bạn là một tướng xạ thủ đang cần thêm tốc đánh thì bạn nên chọn Song Đao Bão Táp. Bởi trang bị này khá hiệu quả trong việc gây sát thương chí mạng cho kẻ địch. Đồng thời giảm bớt đi hiệu ứng khống chế. Nếu không thì Vuốt Hung Tàn cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy vậy, bạn chỉ nên cân nhắc trang bị này nếu team địch không có nhiều hiệu ứng khống chế cứng.

Ngoài ra, nhờ nội tại chuyển 8% hiện có của mục tiêu thành sát thương vật lý nen Kiếm Farnia cũng là một trang bị có khả năng rút máu tanker bên địch nhanh chóng. Còn một trang bị khác là Gươm Sấm Sét cũng có chỉ số hơi giống Kiếm Farnia. Nhưng khác ở chỗ nó gây ra được một lượng sát thương nhỏ lên đa mục tiêu. Qua đó giúp xạ thủ farm nhanh hơn.

Trang Bị Giày

Trong Liên Quân Mobile, game thủ phải luôn để ý xem team của địch có nhiều tướng có khả năng tướng có nhiều sát thương phép thuật hoặc khống chế cứng hay không. Bởi nếu có, bạn cần trang bị ngay một giày kiên cường cho mình.

Còn nếu team địch không có nhiều hiệu ứng khống chế cứng thì bạn có thể chọn loại giày khác. Thông thường ba loại giày được sử dụng nhiều nhất trong game là giày kiên cường, giày du mục và giày hộ vệ. Ba loại này có thể mang lại hiệu quá khá cao khi chiến đấu. Trong đó, đa số mọi người sẽ chọn giày hộ vệ để có được 15% giảm sát thương từ đòn đánh tay cũng như một lượng giáp nhất định khi chiến đấu.

Bật mí cách xây dựng 🌹Đội Hình Thây Ma DTCL🌹 cực hay

Tặng Nick LQ Vip

Nếu bạn cần thêm Nick LQ Vip xin vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé!

🔶Liên Hệ🔶

Viết một bình luận