Khắc Chế Nidalee [Những Cách Đánh Nidalee Hay Nhất]

Khắc Chế Nidalee ❤️ Những Cách Đánh Nidalee Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả.

Những Tướng Khắc Chế Nidalee Rừng

Nidalee hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại đang là vị tướng đi rừng cơ động vô cùng khó chịu và khả năng lăn cầu tuyết rất lớn. Cô nàng còn có khả năng tiếp cận và trốn thoát nhanh chóng. Lượng sát thương khi về giữa trận lại cao và lên tục khiến nhiều anh em game thủ ngán ngẩm khi phải đối đầu.

Để hạn chế sức mạnh này của cô nàng Nidalee cũng như có thể chơi trên cơ thì cũng không phải chuyện dễ dàng. Để có thể đối đầu tốt hơn với Nidalee thì hôm nay mời anh em cùng Symbols.vn tìm hiểu những cách khắc chế Nidalee và Những Tướng Khắc Chế Nidalee Rừng để có phương án đối đầu khả thi nhất nhé!

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Nidalee

Cùng khám phá ngay Cách Khắc Chế Nidalee sau đây:

 • Trừ khi anh em chắc chắn rằng bạn có thể bắt kịp Nidalee. Còn không thì đừng đuổi theo cô ấy.
 • Mũi lao của Nidalee gây sát thương càng cao khi nó bay càng xa. Hãy cố di chuyển để né chúng hoặc đứng sau những con lính.
 • Sức mạnh của Nidalee chủ yếu ở những cú lao phóng lao hay khi anh em bị dính nội tại trên đầu. Anh em hãy cố gắng không bị cô nàng phi lao trúng hoặc giẫm vào bẫy của cô ta nhé.
 • Chiêu Phóng lao gây sát thương gia tăng dựa trên khoảng cách bay của nó. Vậy nên hãy để ý tránh đừng để bị trúng chiêu.
 • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để tiêu diệt cô nàng.
 • Chú ý cẩn thận đến những nơi mà Nidalee có thể đặt Bẫy Rập.
 • Bên cạnh đó anh em có thể nên các trang bị kháng phép để chống lại cô ta.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Bảng Ngọc Nidalee🌻

Cách Đánh Nidalee Dtcl

Cùng bỏ túi thêm Cách Đánh Nidalee Dtcl hiệu quả:

 • Nidalee sử dụng khá nhiều mana cho những kỹ năng ở dạng người. Vì vậy anh em hãy cố gắng câu kéo hết mana để cô nàng phải biến về nhà ngay thôi
 • Sức mạnh của cây giáo tỷ lệ thuận với khoảng cách đó nên càng xa thì càng mạnh. Do đó anh em nên cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn để có thể lé những phát phóng lao không mong muốn nhé.
 • Những cái bẫy của Nidalee khá khó nhìn, nhưng cả hai đội đều có thể nhìn thấy.
 • Truy đuổi Nidalee đang chạy trốn không phải là một chuyện dễ dàng. Do đó anh em hãy cân nhắc việc đuổi theo cô ta.

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Lên Đồ Veera 💠

Tướng Khắc Chế Nidalee Rừng

Tiếp theo đây cùng tìm hiểu chi tiết những vị Tướng Khắc Chế Nidalee Rừng:

Kẻ Bất Dung Thứ – Yasuo

Yasuo chính là vị tướng khắc chế hiệu quả nhất cô nàng Nidalee ở giai đoạn đi đường. Tường Gió W của đáng Yasuo sẽ khiến cho các pha Phóng Lao Q của Nidalee trở nên vô dụng.

Tướng Yasuo
Tướng Yasuo

Vì Nidalee khá cơ động nên để hất tung được cô nàng, Yasuo cần phải lướt Quét Kiếm E vào trước rồi xoáy Bão Thép Q.

Thời điểm tốt nhất để Yasuo tấn công Nidalee là khi đối phương vừa chuyển dạng người để hồi máu cũng như đặt bẫy. Tuy chỉ trong vài giây thôi nhưng cũng là đủ để bạn lao vào và giành lợi thế cho mình.

Khi đã có đủ cho mình thanh nộ, anh em hãy tự tin lướt lên và tấn công Nidalee, nhớ kèm theo luôn Tường Gió W bởi gần như Nidalee sẽ lập tức Phóng Lao Q khi bạn lao tới.

Nếu cảm thấy thua thiệt thì anh em có thể lướt ngược lại vào lính mà đi về. Khả năng đẩy lính của anh em sẽ nhỉnh hơn Nidalee đôi chút bởi Nidalee gần như sẽ không dám hóa báo mà lao vào bởi sợ bị cấu máu.

Đẩy lính nhanh, ép đối phương farm trong trụ rồi đi đảo gank nếu có cơ hội. Khi sớm lên được Dao Điện, gần như Nidalee sẽ rất khó để có thể đi đường lại với Yasuo.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Tướng Khắc Chế Veera🌻

Chú Cá Tinh Nghịch – Fizz

Nếu Nidalee muốn trao đổi chiêu thức tốt thì buộc phải kích hoạt được Nội Tại Rình Rập, tức là Phóng Lao Q trúng đối phương hoặc chúng tự thân dẫm lên Đặt Bẫy W. Tuy nhiên, với Nhảy Múa/Tung Tăng E, Fizz có thể dễ dàng tránh né chiêu thức tới từ đối phương.

Fizz
Fizz

Nếu không thể kích hoạt Nội Tại Rình Rập, gần như Nidalee không thể nào trao đổi chiêu thức được với Fizz vốn nổi tiếng với khả năng dồn sát thương bá đạo.

Trong các pha đánh cận chiến với đối thủ, cô nàng Nidalee cũng sẽ gặp rất nhiều bất lợi bởi khả năng hồi máu của cô nàng sẽ bị khắc chế bởi chiêu Đinh Ba Hải Thạch W của Fizz. Làm giảm khả năng hồi máu của đối phương đi 50%.

Khi Nidalee muốn bỏ chạy cũng khó, Fizz có tới hai kỹ năng có thể giúp tiếp cận đối phương là Nhảy Múa/Tung Tăng E và Đâm Lao Q. Không những thế, khi đạt đến cấp độ 6, gần như Nidalee không có khả năng đánh lại được Fizz nữa.

Một điều anh em cần nhớ trong kèo đấu này, cô nàng Nidalee có thể dễ dàng tránh được chiêu cuối của Fizz nhờ vào chiêu Vồ W. Do đó, Fizz cần phải tiếp cận được Nidalee trước, đến khi đạt được khoảng cách cực gần thì mới ném thẳng Triệu Hồi Thủy Quái R, khi đó tỷ lệ trúng là cực cao.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Chiến Binh Điên Cuồng – Olaf

Nói đến đánh solo thì chắc chắn phải nhắc đến Olaf. Bên cạnh đó Olaf còn có thể gank hiệu quả và kỹ năng định hướng rất dễ trúng và còn có cả hiệu ứng khống chế.

Chiến Binh Điên Cuồng – Olaf
Chiến Binh Điên Cuồng – Olaf

Olaf tuy là một đấu sĩ tanker nhưng lại sở hữu lượng sát thương dồi dào với Phóng Rìu Q và Bổ Củi E gây sát thương chuẩn. Kết hợp với chiêu cuối Tận Thế Ragnarok R tăng giáp và kháng phép giúp tướng Olaf cứng cáp vô cùng.

Sức mạnh của Nidalee tới từ khả năng dồn sát thương chớp nhoáng. Còn Olaf với việc sử dụng ngọc tái tổ hợp Chinh Phục hoàn toàn có thể thi đấu dài hơi với Nidalee. Một khi đã quyết định lao vào Nidalee sẽ cực kỳ khó thoát ra nhờ kỹ năng Phóng Rìu Q làm chậm liên tiếp.

Nếu không thể sốc sát thương được Olaf trong giai đoạn đầu, chắc chắn cô nàng Nidalee sẽ phải ôm hận vì tướng Olaf càng thấp máu tốc độ đánh càng mạnh mẽ. Cùng khả năng hồi phục từ kỹ năng Rìu Máu W cũng như những pha Bổ Củi E với sát thương khủng khiếp.

Bên cạnh đó, chiêu cuối cũng loại bỏ hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ lao vào mạnh mẽ. Cô nàng Nidalee khi đó sẽ chỉ cắm đầu và chạy không ngoảnh lại mà thôi.

Trong kèo đấu này anh m hãy sử dụng khả năng mạnh mẽ đầu và giữa trận của Olaf để có thể chấm dứt ván đấu sớm thay vì hướng tới một ván đấu dài hơi với Nidalee.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Chúa Tể Bóng Tối – Zed

Zed là cái tên tướng LMHT tiếp theo có khả năng khắc chế tốt Nidalee bởi cô nàng này khá yếu ở thời điểm đầu game nên Zed hoàn toàn có thể chủ động ép đường và cấu rỉa máu với combo Phân Thân Bóng Tối W + Phi Tiêu Sắc Lẻm Q + Đường Kiếm Bóng Tối E.

Chúa Tể Bóng Tối – Zed
Chúa Tể Bóng Tối – Zed

Một điểm anh em cần lưu ý trong kèo đấu này đó là Zed phải tuyệt đối tránh dính phải chiêu Phóng Lao Q hay Đặt Bẫy W của Nidalee. Vì khi đó anh em hầu như không có khả năng trao đổi chiêu thức có lời, trừ khi bạn đạt cấp độ 6.

Cách duy nhất khi bị dính Nội Tại Rình Rập của Nidalee là dùng Phân Thân Bóng Tối W để lùi về. Vì thế, trước mỗi tình huống giao tranh anh em cần phải đảm bảo là chiêu Phân Thân Bóng Tối W đã sẵn sàng.

Khi đạt cấp độ 6, anh em sẽ nắm trong tay thế chủ động. Hãy lừa cho cô nàng Nidalee sử dụng Phóng Lao Q trước rồi dùng chiêu cuối lên thẳng mặt cô nàng. Khi này do đã không còn kỹ năng kích hoạt nội tại, chắc chắn Nidalee sẽ nhảy đi. Ngay lập tức Phân Thân Bóng Tối W theo và dồn sát thương tối đa có thể kèm theo Thiêu Đốt nhằm giảm hiệu ứng hồi máu. Lúc này gần như chắc chắn Zed sẽ lấy được mạng của đối phương.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Tử Thần Bóng Tối – Kayn

Mẫu tướng pháp sư mỏng manh như Nidalee luôn sợ hãi những sát thủ. Đây là lý do Kayn xuất hiện trong danh sách khắc chế Nidalee. Sở hữu lượng sát thương lớn, khả năng cơ động và đặc biệt dọn rừng cực kì nhanh khiến cho tướng Kayn hoàn toàn áp đảo Nidalee trong khu vực rừng.

Tử Thần Bóng Tối – Kayn
Tử Thần Bóng Tối – Kayn

Có tỉ lệ giành chiến thắng khi đối đầu lên tới 54% Kayn cho thấy sức mạnh vượt trội so với Nidalee ở mọi mặt. Với khả năng “đi xuyên tường” và kỹ năng Trảm Q. Kayn có thể dọn rừng trong chớp mắt. Kể cả những bài quái lớn.

Xét về khả năng đi gank cũng như dứt điểm con mồi thì khỏi nói. Kỹ năng Bộ E cho phép Tử Thần Bóng Tối chọn được vị trí có một không hai để luồn ra đằng sau mục tiêu và không cho chúng trốn chạy.

Khi đối đầu tay đôi, Kayn cũng luôn là người có lợi. Nếu đi theo hướng sát thủ và hướng lên trang bị sát lực thì Kayn có thể ngay lập tức thổi bay Nidalee với combo Phá W đến Trảm Q và tấn công kết thúc bằng Nhập R.

Nếu đi theo hướng đấu sĩ, Nidalee khó có thể hạ gục được Kayn với lượng chống chịu tốt hơn. Đặc biệt nếu tự tin lao vào đội hình địch, Nidalee có thể bị Kayn khống chế bằng một pha hất tung từ Phá W.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Vòng Quay Thẻ Cào 500k Free

Để tri ân anh em game thủ đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành Tặng Vòng Quay Thẻ Cào 500k Free. Với nhiều phần quà hấp dẫn như Acc Full Tướng, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Cách Khắc Chế Nidalee Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Khắc Chế Nidalee miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận