Tướng Khắc Chế Veera [Cách Đánh Veera Hay Nhất]

Tướng Khắc Chế Veera ❤️ Cách Đánh Veera Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Veera Liên Quân

Trước khi đi vào tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Veera Liên Quân, cùng Symbols.vn điểm qua những đặc điểm của vị tướng này nhé.

Nắm cho mình vai trò là một pháp sư cho vị trí đi đường giữa với các kỹ năng khống chế cứng, khả năng cấu rỉa máu tốt và có tầm đánh xa. Trong phiên bản mới nhất, Veera được làm lại với lượng sát thương kỹ năng cao, có độ giảm hồi chiêu nhanh và dồn combo cực kì bá đạo, có thể tiêu diệt được một mục tiêu máu giấy.

Tướng Veera
Tướng Veera

Sở hữu nội tại Mê hoặc, các nạn nhân dính sát thương bởi các kỹ năng sẽ bị giảm kháng phép tối đa 3 lần cộng dồn thì rất có lợi cho Veera trừng trị các vị tướng TANK. Được rất nhiều anh em lựa chọn làm con bài tướng tủ cho mình. Khi đi chung cả đội Veera cực kì có ích cho team. Cô nàng khống chế cứng con bài chủ chốt kẻ địch giúp đồng đội tiêu diệt và đem đến chiến thắng cho cả đội.

Tuy nhiên Veera cực kỳ bị động, vì thế để khắc chế cô nàng, anh em cần lựa chọn các tướng cơ động là cực kỳ hợp lý. Cần lựa chọn các tướng cứng cáp 1 chút hoặc có kỹ năng lẩn trốn nhanh để không bị sốc chết nhé.

Để khắc chế Veera anh em nên sử dụng các vị tướng sau: Wukong, Lauriel, Hayate, Gildur, Nakroth, tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Ưu tiên lựa chọn:

  • Có tướng dồn sát thương nhanh.
  • Các vị tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt.
  • Các vị tướng có khống chế cứng.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Veera

Tướng Veera là một pháp sư chọn vị trí đi đường giữa trong Liên Quân Moblie có những kỹ năng khống chế cứng, cấu rỉa máu tốt và có tầm đánh xa. Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Veera hiệu quả sau đây:

Để khắc chế Veera, anh em chọn các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, linh hoạt, áp sát mục tiêu tốt. Luôn tận dụng sự thiếu cơ động của cô nàng để áp đảo, thả diều và kêu gọi Rừng hay đồng đội hỗ trợ thường xuyên để ngăn chặn sức mạnh về sau của Veera.

Các kỹ năng của Veera đều gây sát thương phép thuật nên anh em chọn các trang bị kháng phép để chống trả lại sức mạnh ấy và tiêu diệt hắn. Hãy chú ý giữ khoảng cách an toàn tránh bị làm choáng của chiêu thức Hôn gió của cô nàng. Đồng thời tránh né kỹ năng Dơi địa ngục, cùng với đứng chụm lại để giảm sát thương của chiêu Tiểu quỷ.

Đối với các pháp sư máu giấy như Veera thì những sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh là mối nguy hiểm tiềm tàng. Anh em sử dụng các vị tướng sát thủ như KeeraKriknak hay Butterfly sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt cô nàngt chỉ với một combo mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Bên cạnh việc sử dụng những v tướng sát thủ có sát thương cao để khắc chế Veera thì anh em cũng có thể sử dụng những vị tướng có khả năng chặn chiêu thức như Điêu Thuyền hay Richter. Bởi khi kỹ năng Hôn Gió của Veera không có tác dụng thì cô nàng khó có thể dồn sát thương vào anh em. Không những thế có khi khó để trốn thoát khi đồng đội hỗ trợ anh em kịp thời.

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Lên Đồ Veera 💠

Cách Lên Đồ Khắc Chế Veera

Trong phiên bản mới Veera sở hữu lượng sát thương kỹ năng cao, độ giảm hồi chiêu nhanh và dồn combo cực kì thốn. Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Khắc Chế Veera cho phiên bản mới nhé.

Trang bị khắc chế Veera
Trang bị khắc chế Veera

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Tướng Phép Khắc Chế Veera

Cùng tìm hiểu những Tướng Phép Khắc Chế Veera cực tốt sau đây:

Lựa chọn các vị tướng đấu sĩ/ sát thủ có kỹ năng áp sát và cơ động hay Pháp sư có tầm đánh xa. Tướng khống chế tầm xa sẽ tạo tiền đề cho sát thủ hạ gục được cô nàng Veera.

Đội hình của anh em cần các tanker chính hiệu để làm hàng chắn phía trên. Nếu Veera thiếu kiên nhẫn mà dùng skill của mình vào dàn tanker thì là cơ hội để tấn công.

Pháp sư Krixi Cấu rỉa máu cực tốt

Pháp sư Krixi có nội tại Tung cánh, khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu được tăng 30% tốc độ chạy trong 2 giây thì Veera khó có thể tiếp cận và làm choáng.

Sử dụng chiêu Bướm ảo để cấu rỉa máu kẻ địch gây sát thương phép thuật với tầm đánh xa. Cùng chiêu thức Bão lá hất tung mục tiêu. Tiếp đến sử dụng chiêu cuối Mưa sao băng trong vòng 5 giây, Krixi kêu gọi mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận gây sát thương phép mỗi lần rơi trúng, tối đa 4 lần. Pháp sư Krixi có phần vượt trội hơn Veera rất nhiều về cả kỹ năng lẫn sự linh hoạt.

Nữ tướng Liên Quân Krixi Tướng Khắc Chế Veera
Nữ tướng Liên Quân Krixi

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Sử dụng Sát thủ Nakroth

Sử dụng chiêu thức Bồi thẩm đòn hất tung kẻ địch. Tiếp theo ngay sau đó sử dụng kỹ năng cuối Gươm hành quyết gây hiệu ứng hất văng đối thủ tạo ra một lượng sát thương lớn. Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 áp sát và tấn công.

Tướng Nakroth trong Liên Quân Tướng Khắc Chế Veera
Tướng Nakroth trong Liên Quân

Không những thế, tướng Nakroth tiếp tục nhảy theo hướng chỉ định với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối, gây sát thương vật lý lên mục tiêu mắc phải và rồi tiêu diệt kẻ địch. Ngoài ra, nội tại của hắn mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng nạn nhân chiêu trúng đích giúp hắn nhận 50% tốc độ đánh. Cô nàng Veera phải bất lực trở nên vô dụng khi gặp phải đối thủ cực kỳ nhạy bén và khống chế như thế này.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Đấu sĩ Zephys một sự lựa chọn hay

Sử dụng chiêu Đâm lao lướt tới tiếp cận mục tiêu, đòn đánh thường kế tiếp sẽ làm giảm tốc độ chạy. Cùng với đó gây sát thương vật lý.

Đấu sĩ Zephys trừng trị Pháp sư Tướng Khắc Chế Veera
Đấu sĩ Zephys trừng trị Pháp sư

Sau đó lập tức kích hoạt chiêu thức 2 Liên kích đánh liên tục lên nạn nhân. Kèm với chiêu cuối Không kích Zephys đột kích từ trên không gây sát thương và hất văng đối phương. Giảm hồi chiêu nhanh và kết hợp với trang bị sát thương vật lý, giáp kháng phép thì Veera khó mà sống sót.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Veera

Cùng bỏ túi thêm một số mẹo hiệu quả trong Cách Đánh Veera nhé:

  • Veera rất dễ gank bởi không có chiêu thức cơ động (trừ tốc biến). Anh em chỉ cần thấy cô nàng lên cao là rừng có thể gank được. Anh em nên sử dụng các tướng đi rom và rừng có khả năng áp sát hoặc khống chế để hạ gục nhanh Veera.
  • Đầu game Veera rất yếu, gank sớm là hiệu quả nhất.
  • Luôn giữ khoảng cách với Veera. Đặc biệt là đừng để bị choáng, nếu không sẽ dễ dàng lên bảng đấy.
  • Núp bụi và áp sát bất ngờ khi Veera di chuyển để hỗ trợ đồng đội.
  • Cấu rỉa tầm xa, tránh tiếp xúc gần cô nàng để không dính hôn gió.
  • Khi cô nàng Veera có chiêu cuối, hãy tránh xa cố ấy ra nếu bạn không có thành tẩy.
  • Luôn đứng sau hỗ trợ, và chờ cơ hội để tấn công Veera.

Có Thể Bạn Sẽ Cần ❣️ Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân ❣️

Nhận Vòng Quay Nick Liên Quân Miễn Phí

Cơ hội may mắn DUY NHẤT trong tháng này dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Nhanh tay Nhận Vòng Quay Nick Liên Quân Miễn Phí với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Tướng Khắc Chế Veera Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa biết cách đánh Tướng Khắc Chế Veera miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận