Lên Đồ Veera 2024 [Bảng Ngọc Veera, Cách Chơi Mạnh Nhất]

Lên Đồ Veera 2024 ❤️ Bảng Ngọc Veera, Cách Chơi Mạnh Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Ngọc Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay

Tướng Veera Liên Quân Là Ai

Nội dung đầu tiên của bài viết, cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Veera Liên Quân Là Ai nhé.

Veera – hay còn được biết đến với cái tên Nữ hoàng bóng tối, đây là một pháp sư đường giữa của Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ. Veera là một trong những vị tướng được tặng miễn phí khi chơi game LQ Mobile. Sau một thời gian dài vắng bóng thì thời gian gần đây Veera lại được nhiều anh em game thủ sử dụng.

Tướng Veera
Tướng Veera

Sở hữu trong mình khả năng khống chế tốt, bộ kỹ năng của Veera có khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ khiến pháp sư này cực mạnh ở thời điểm cuối trận. Veera đang từng bước khẳng định lại vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng.

Dành Tặng 500 Anh Em 🍀 Nick Liên Quân Free 🍀 Tặng 89+ Acc LQ Full Tướng

Điểm Mạnh Tướng Veera

Điểm Mạnh Tướng Veera đến từ các chiêu thức với lượng công phép cao suốt trận đấu. Với khả năng khống chế và dồn sát thương đơn mục tiêu rất hiệu quả. Mức sát thương diện rộng mạnh và liên tục từ chiêu thức 1 cũng một lợi thế lớn với cô nàng Veera này.

Điểm Mạnh Tướng Veera
Điểm Mạnh Tướng Veera

Điểm Yếu Tướng Veera

Tiếp theo đây là Điểm Yếu Tướng Veera:

Như bao tướng pháp sư khác, Veera cũng nằm trong diện thuộc danh sách các tướng máu giấy mong manh. Cô nàng luôn là mục tiêu trọng yếu team đối phương cần tiêu diệt hàng đầu.

Cùng với đó là các chiêu thức của cô nàng Veera tung ra tốn khá nhiều năng lượng. Nếu sử dụng nhiều chiêu thức liên tục cô nàng có thể rơi vào tình trạng cạn kiệt mana. Đây cũng là vị tướng thuộc danh sách các tướng thiếu cơ động bởi chiêu thức không có các hiệu ứng lướt, biến ảo.

Tướng Đồng Minh Veera

Cùng tìm hiểu những Tướng Đồng Minh Veera nhé:

Vì là một tướng pháp sư có sát thương cực cao và thiếu sự cơ động nên những tướng đồng minh với Veera là các vị tướng bảo kê tốt như Baldum, Gildur hay Rouie. Những vị tướng này sẽ mang lại sự an toàn nhất định để Veera có thể tự tin tung ra các chiêu thức vô cùng mạnh.

Tướng Đồng Minh Veera
Tướng Đồng Minh Veera

Tướng Khắc Chế Veera

Còn sau đây là thông tin Tướng Khắc Chế Veera:

Tất nhiên đối với các tướng pháp sư thì các vị tướng sát thủ có sát thương cao sẽ là mối hiểm họa tiềm tàng. Với Veera cũng không ngoại lệ. Những tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt cô nàng chỉ với một combo chiêu thức mà không mất quá nhiều thời gian.

Tướng Khắc Chế với Veera
Tướng Khắc Chế với Veera

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Tướng Khắc Chế Veera🌻

Bộ Kỹ Năng Veera 2024

Sau đây là Bộ Kỹ Năng Veera 2024:

Mê hoặcNội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera được tăng 20%.
Nội tại không thể cộng dồn với Nội tại duy nhất của giày Hermes
Dơi địa ngụcVeera triệu hồi bầy dơi địa ngục bay đi tấn công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây ra 500/560/620/680/740/800(+90% công phép) sát thương phép.
Hôn gióVeera quyến rũ một mục tiêu bằng nụ hôn chết người, gây 300/340/380/420/460/500 (+60% công phép) sát thương phép (mục tiêu không phải tướng chịu gấp đôi sát thương). Làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây đồng thời giảm 100/120/140/160/180/200 giáp phép. Nếu nạn nhân không phải tướng bị <Hôn gió> hạ gục hoặc bị diệt trong khi đang bị <Hôn gió> làm choáng thì Veera sẽ lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục.
Tiểu quỷVeera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những dối phương lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ gây 300/375/450(+50% công phép) sát thương phép và giảm 10% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu tấn công cùng một mục tiêu sẽ khiến tiểu quỷ thứ 2 trở đi chỉ còn gây 50% sát thương. Nếu 5 tiểu quỷ cùng đánh trúng 1 tướng đối thủ thì Veera lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị <Hôn gió> làm choáng.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Hướng Dẫn 🔶 Cách Chơi Liên Quân Trên PC 🔶 Chi Tiết

Bộ Chiêu Thức Veera 2024

Cùng tìm hiểu Bộ Chiêu Thức Veera 2024 nhé:

Anh em chơi tướng Veera có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 2 để áp chế, gây sát thương và cố định đối thủ. Tiếp tục dùng chiêu 1 ngay sau đó để gây sát thương. Sau đó dùng chiêu cuối để dồn sát thương và kết liễu đối phương.

Bộ Chiêu Thức Veera 2022
Bộ Chiêu Thức Veera

Phép Bổ Trợ Veera

Bởi vì Veera rất kém cơ động nên bạn có thể chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc Hành hoặc Tốc Biến dành cho Veera.

Phép bổ trợ cho Veera
Phép bổ trợ cho Veera

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Bảng Ngọc Veera Mới Nhất 2024

Sau đây là thông tin Bảng Ngọc Veera Mới Nhất 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên công phép / hút máu phép
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Bảng Ngọc Veera Mới Nhất 2022
Bảng Ngọc Veera Mới Nhất

Ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa điểm mạnh của cô nàng Veera. Với các thuộc tính công phéphút máu phép và giảm hồi chiêu cộng thêm sẽ mang đến cho Veera lượng công phép lớn ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó đó là một ít hút máu phép để cô nàng có thể trụ đường lâu hơn hoặc tạo lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức.

Bảng Ngọc Veera Mạnh Nhất

Chia sẻ anh em thông tin Bảng Ngọc Veera Mạnh Nhất:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên CÔNG PHÉP/XUYÊN GIÁP PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • Ngọc Tím: 10 viên CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • Ngọc Xanh: 10 viên CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%
Bảng Ngọc Veera Mạnh Nhất
Bảng Ngọc Veera Mạnh Nhất

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Trang Bị Veera

Dưới đây là thông tin về Trang Bị Veera:

Trang Bị Veera
Trang Bị Veera

Khởi đầu với Giày kiên cường và Sách truy hồn sẽ cho Veera lượng công phép lớn để có thể đi đường một cách thoải mái. Cùng với đó là hiệu ứng giảm hồi máu và khả năng kháng hiệu ứng khống chế để hạn chế các tình huống thăm hỏi từ rừng đối thủ.

Các trang bị cần thiết tiếp theo là Ngọc đại pháp sưVương miện Hacate và Sách thánh. Các trang bị này cho tướng Veera sốc sát thương lên nạn nhân một cách mạnh mẽ. Với lượng công phép và xuyên kháng phép cộng thêm sẽ khiến cô nàng luôn trở nên đáng sợ. Lượng máu tối đa cộng thêm cũng giúp phần nào bù đắp được điểm yếu của Veera, giúp cô nàng dẻo dai hơn trong giao tranh và cả khi đi đường.

Trang bị cuối cùng là Trượng bùng nổ sẽ mang đến cho cô nàng Veera tăng thêm khả năng gây sát thương diện rộng. Nó cũng biến cô nàng thành một tướng pháp sư vô cùng đáng gờm.

Trải nghiệm ngay cách 🔥 Hack Liên Quân Full Tướng Full Trang Phục 🔥 5 Cách Miễn Phí

Cách Lên Đồ Veera 2024

Đây là Cách Lên Đồ Veera 2024 điển hình. Tập trung nhiều vào sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm đều mang tối đa sát thương phép nhằm kết liễu mục tiêu với chỉ 1 combo nhưng với cách buid đồ như này lại thiếu khả năng di chuyển hoặc phòng thủ.

Cách Lên Đồ Veera 2022
Cách Lên Đồ Veera

Lên Đồ Veera Đi Top

Với cách Lên Đồ Veera Đi Top này giúp cô nàng sẽ rất mạnh lúc đầu nhưng về cuối trận đấu lại yếu. Tập trung sức phép cũng như xuyên kháng phép cho phép Veera solo hoặc bắt lẻ tướng địch. Vương Niệm Hecate và Sách Thánh mang lại lượng máu tương đối tránh chết không kịp trở tay khi pháp sư hoặc rừng áp sát.

Lên Đồ Veera Đi Top
Lên Đồ Veera Đi Top

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Lên Đồ Veera Sp

Lên Đồ Veera Sp theo phong cách phòng thủ thận trọng. Trượng Băng, Ngọc Đại Pháp Sư giúp cho cô nàng Veera sống sót lâu hơn khi giao tranh tổng. Thế nhưng không vì thế mà mất đi sức mạnh của một pháp sư đường giữa. Các trang bị trên đều có sức mạnh phép thuật và gây hiệu ứng chậm lên người đối thủ.

Lên Đồ Veera Sp
Lên Đồ Veera Sp

Cách Lên Đồ Veera Solo

Sau đây là Cách Lên Đồ Veera Solo:

Cách Lên Đồ Veera Solo
Cách Lên Đồ Veera Solo

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Cách Lên Ngọc Veera Trâu

Cập nhật cho anh em thêm Cách Lên Ngọc Veera Trâu:

Cách Lên Ngọc Veera Trâu
Cách Lên Ngọc Veera Trâu

Bộ trang bị này giúp cho Veera combo dồn sát thương lên nạn nhân vô cùng mạnh mẽ. Với lượng công phép và xuyên kháng phép đến từ trang bị sẽ khiến Veera cực kỳ đáng sợ.

Lên Đồ Veera Bất Tử

Đừng bỏ lỡ hướng dẫn Lên Đồ Veera Bất Tử:

Lên Đồ Veera Bất Tử
Lên Đồ Veera Bất Tử

Có Thể Bạn Sẽ Cần ❣️ Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân ❣️

Lên Đồ Veera Mùa 20

Tiếp tục là hướng dẫn Lên Đồ Veera Mùa 20:

Lên Đồ Veera Mùa 20
Lên Đồ Veera Mùa 20

Lên Ngọc Cho Veera Sát Thương

Chia sẻ bạn thêm thông tin về Lên Ngọc Cho Veera Sát Thương:

Lên Ngọc Cho Veera Sát Thương Lên Đồ Veera
Lên Ngọc Cho Veera Sát Thương

Đừng bỏ qua các mã: ✅Nạp Thẻ Liên Quân Mobile✅ miễn phí

Phù Hiệu Veera

Cùng tìm hiểu về Phù Hiệu Veera nhé:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.
Phù Hiệu Veera Lên Đồ Veera
Phù Hiệu Veera

Bộ phù hiệu trên đã nâng cấp tối đa lối chơi sốc sát thương của cô nàng Veera. Nhánh phù hiệu chính Tháp quang minh với các điểm tăng STchí mạng và Thần quang sẽ cho cô nàng lượng sức mạnh cực khủng ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là cả hai điểm tăng ST ở nhánh phụ Vực hỗn mang cũng phần nào giúp cho Veera mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh.

Tổng hợp các kiểu 🌻Tên Liên Quân Đẹp🌻 và ngầu nhất

Cách Chơi Veera Liên Quân Mobile 2024

Tiếp theo đây là Cách Chơi Veera Liên Quân Mobile 2024:

 • Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game là lúc Veera cần tận dụng lượng công phép cao để mang lại lợi thế sớm, dọn lính ở đường giữa nhanh và liên tục đảo qua các khu vực khác để có thể lấy lợi thế ngay từ đầu trận. Anh em cầm Veera cũng có thể quấy nhiễu rừng đối thủ để mang lại lợi thế cho rừng đội hình.

 • Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game là lúc Veera khá mạnh nhờ các trang bị đã mua. Cô nàng cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để có thể cùng đội hình tiêu diệt team địch. Dù đã mạnh nhưng không vì thế mà Veera được phép hổ báo, chọn cho mình vị trí thích hợp để né tầm mắt của các tướng sát thủ team địch sẽ tăng tỉ lệ thắng giao tranh cho đội hình.

 • Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Veera nên thật sự cẩn trọng. Nên chọn cho bản thân vị trí an toàn để tham gia giao tranh tổng. Bởi đơn giản lúc này các sát thương chủ lực team đối phương đã có đủ trang bị cần thiết và chỉ cần một sai lầm nhỏ thì cô nàng Nữ hoàng bóng tối này có thể nằm xuống ngay.

Cách Chơi Tướng Veera Hay Nhất

Cùng bỏ túi thêm một số mẹo Cách Chơi Tướng Veera Hay Nhất:

 • Đánh Veera thì anh em cố gắng farm tốt ở giai đoạn đầu trận đấu.
 • Hôn gió là kỹ năng cực kỳ quan trọng của vị tướng Nữ hoàng bóng tối này nên anh em cân nhắc khi sử dụng. Không nên sử dụng bừa bãi.
 • Chiêu cuối Tiểu quỷ chỉ mạnh khi sát thương lên đơn nạn nhân. Do đó có thể núp bụi rình rập những vị tướng máu giấy dồn combo tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Combo của Veera: Chiêu 2 – Hôn gió > Chiêu cuối – Tiểu quỷ > Chiêu 1 – Dơi địa ngục > Chiêu 1 – Dơi địa ngục

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Mẹo Chơi Veera Mạnh Nhất

Note lại ngay thêm một Mẹo Chơi Veera Mạnh Nhất: Chiêu cuối của cô nàng mang một lượng sát thương cực lớn và khả năng chỉ định đối phương nên anh em cần tung ra một cách hợp lí. Tránh tình trạng tung chiêu cuối vào chống chịu team địch.

Cho Acc Liên Quân Full Tướng

Nếu anh em chưa có nick để chơi thì đừng bỏ lỡ danh sách Cho Acc Liên Quân Full Tướng sau đây.

 • szlo11 | mật khẩu: 12345678910sony
 • haivjp12 | mật khẩu: 01662117742ab
 • vinacap123 | mật khẩu: therabbit@180
 • lamle2003vn.zz | mật khẩu: 0586910504c
 • vquynh456 | mật khẩu: huonggiang12345
 • OBBSadcm200511thang11111
 • 1du2an3banh | mật khẩu: 1du2kha3khung
 • danhchetlien | mật khẩu: anhtuan123
 • painpro1 | mật khẩu: painpro01
 • trungen444 | mật khẩu: hungthoi123
 • tuanthanh2303 | mật khẩu: tuanhung2303
 • thong-faker | mật khẩu: 0946905301qw

Nhận ngay kho 🔥ACC Liên Quân FREE 🔥

Liên Hệ Lên Đồ Veera Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm cách Lên Đồ Veera miễn phí, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Viết một bình luận