Khắc Chế Akali [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Akali Hay Nhất]

Khắc Chế Akali ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Akali Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Akali

Cách khắc chế tướng Akali đi top hoặc mid trong LOL cũng khá dễ dàng. Điều quan trọng là anh em cần nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Từ đó sẽ có những đấu pháp phù hợp để đè bẹp Akali. Bài viết hôm nay hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Akali và cách đánh Akali hiệu quả nhất nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Akali Tốc Chiến

Sau đây là Cách Khắc Chế Akali Tốc Chiến cực đơn giản:

Combo kết hợp liên tục giữa kỹ năng và đòn đánh thường của tướng Akali sẽ cực kì nguy hiểm. Đặc biệt khi có chiêu W (bom khói). Vì vậy khi Akali phóng phi tiêu 5 cánh vào mặt và bật bom khói lên thì anh em hãy lùi về tránh chuỗi combo tiếp theo. Đừng đứng lại khô máu vì anh em sẽ có rất ít cơ hội động vào Akali khi bom khói còn hiệu lực.

Hãy chủ động đè đường Akali vào đầu trận nếu anh em đủ khả năng, chơi an toàn khi Akali đạt cấp 6.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Akali❤️️

Cách Lên Đồ Khắc Chế Akali

Cách Lên Đồ Khắc Chế Akali như sau. Sử dụng các trang bị có nhiều kháng phép và máu để khắc chế Akali như: Giày thuỷ ngân, giáp tâm linh, chuỳ gai Malmortius,…

Cách Lên Đồ Khắc Chế Akali
Cách Lên Đồ Khắc Chế Akali

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Khắc Chế Ashe🌻

Khắc Chế Akali Top Tốc Chiến

Sau đây là hướng dẫn Khắc Chế Akali Top Tốc Chiến.

Ryze

Ryze là một lựa chọn vững chắc nhằm chống lại Akali. Akali mới vẫn sẽ giống Akali cũ trong khoản dễ bị “đì” trong giai đoạn đi đường. Cô nàng có thể bị loại khỏi làn đường một cách dễ dàng nếu phải đối đầu với những vị tướng có khả năng khống chế cứng. Vì vậy, Ryze là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Top 4 – Ryze
Top 4 – Ryze

Tướng Ryze có thể cấu máu cô nàng Akali dễ dàng nhờ các đòn tấn công tự động cũng như nhờ các kĩ năng khác của mình. Đồng thời, người chơi Ryze có thể tự do lựa chọn lối chơi chủ động hay bị động cho mình.

Chiêu W – Ngục Cổ Ngữ của tướng Ryze có khả năng khống chế Akali hiệu quả mỗi khi cô nàng có ý định lao lên tấn công. Đồng thời, chiêu cuối R – Vòng Xoáy Không Gian luôn là phương án phòng ngừa cuối cùng. Giúp Ryze thoải mái thoát khỏi Akali vì cô ta không có kỹ năng khống chế diện rộng nào có thể ngăn chặn được nó.

Bật mí thêm bạn ️🀄️ Bảng Ngọc Ashe️🀄️

Malzahar

Malzahar có thể khắc chế lại Akali một cách khá đơn giản và dễ dàng. Khả năng đẩy lính điên rồ của Malzahar đơn giản là vượt xa so với Akali. Bầy Bọ Hư Không (W) của tướng Malzahar không chỉ giúp vị tướng này tạo ra các bầy bọ để đẩy lính một cách an toàn, hiệu quả mà còn cấu rỉa máu của Akali hết sức bá đạo.

Đối đầu với Malzahar, người chơi Akali sẽ luôn phải bận tâm tới việc phòng thủ trụ. Từ đó tạo khoảng trống giúp Malzahar dễ dàng đi roam tạo áp lực tại các khu vực khác. Đây là điều mà lẽ ra Akali phải làm.

Top 3 – Malzahar Khắc Chế Akali
Top 3 – Malzahar

Trong giai đoạn đi đường, nội tại Chuyển Đổi Hư Không sẽ trợ giúp tướng Malzahar rất nhiều. Về cơ bản, nó giúp Malzahar kìm hãm một trong những kỹ năng chính mà Akali phụ thuộc vào rất nhiều.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Khắc Chế Jinx🌻

Lux

Trước khi được cập nhật, Akali rất sợ các Pháp Sư kiểm soát đơn giản bởi cô ta rất sợ các hiệu ứng khống chế cứng. Lux chính là một trong những Pháp Sư có khả đè bẹp Akali nhất. Và điều này vẫn không có gì thay đổi sau khi Akali được làm lại.

Top 2 – Lux Khắc Chế Akali
Top 2 – Lux

Lux có thể farm an toàn nhờ vào tầm đánh xa của mình và cô có thể dọn lính đẩy đường nhanh hơn Akali rất nhiều nhờ chiêu E – Quả Cầu Ánh Sáng. Chiêu Q – Khóa Ánh Sáng vừa là vũ khí tấn công đắc lực cho cô nàng Lux, vừa là công cụ phòng thủ hữu hiệu để kéo dài khoảng cách mỗi khi tướng Akali lao vào tấn công.

Akali mới vẫn sẽ sống đúng với bản chất Sát Thủ của mình với khả năng dồn sát thương cực khỏe. Tuy nhiên lại dễ bị bắt chết và khá mỏng manh. Lux cũng thuộc loại tướng máu giấy nhưng may mắn hơn cô ta lại sở hữu Lăng Kính Phòng Hộ (W) giúp tạo cho mình một lớn khiên che chắn khá ổn. Khi đối đầu với Lux, chỉ cần không may ăn đủ một combo Q+E+R là cô nàng Akali hoàn toàn có khả năng lên bảng đếm số ngay lập tức.

Xem Thêm Thông Tin Về 🌻Khắc Chế Lucian🌻

Khắc Chế Yasuo

Garen

Garen dường như là sự lựa chọn khắc chế Akali mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Đơn giản bởi Garen có khả năng chống chịu tự nhiên khá lỳ. Khiến Akali gặp khó khăn rất nhiều trong những pha đánh tay đôi 1vs1. Garen hoàn toàn vẫn có thể chơi thụ động trong một khoảng thời gian ngắn và hồi phục lại nhanh chóng nhờ nội tại Bền Bỉ của mình.

Top 1 – Garen Khắc Chế Akali
Top 1 – Garen

Tất cả những kỹ năng trong bộ chiêu thức của Garen đều đặc biệt hiệu quả khi đối đầu với Akali. Chiêu Q – Đòn Quyết Định của anh ta có thể được dùng để khiến Akali câm lặng, không thể nào sử dụng chiêu thức của mình trong một khoảng thời gian ngắn sau đó. Nhờ vào đó Garen có thể gây nhiều sát thương hơn.

Lòng Dũng Cảm (W) của Garen sẽ tăng dần theo thời gian khiến cô nàng Akali càng khó khăn hơn trong việc gây sát thương lên anh ta. Chiêu E – Phán Quyết cho phép Garen về cơ bản chỉ cần đứng trong Bom Khói của Akali và gây sát thương theo thời gian. Cuối cùng, chiêu cuối Công Lí Demacia của Garen là chiêu kết liễu đơn giản hiệu quả, gây áp lực lớn cho người cầm Akali.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Khắc Chế Akali Mid

Cùng tìm hiểu thêm cách Khắc Chế Akali Mid sau đây:

  • Sau cấp độ 6, anh em hãy cố gắng né Dấu Ấn Sát Thủ bởi Akali có thể kích hoạt nó 2 lần với Vũ Điệu Bóng Đêm.
  • Dùng những chiêu thức diện rộng khi Akali đang ẩn mình trong Bom Khói.
  • Chọn những vị tướng có chiêu thức lộ diện mục tiêu đang tàng hình như Lee Sin sẽ gây khó khăn cho Akali. Lúc này cô ấy không thể lẩn trốn trong Bom Khói.
  • Akali rất yếu và mỏng manh lúc đầu trận, hãy cố gắng để cho cô ta thọt từ lúc này.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Khắc Chế Cứng Ekko

Tiếp tục cùng tìm hiểu cách Khắc Chế Cứng Ekko:

  • Akali vẫn có thể bị trúng kỹ năng diện rộng mặc dù khi đang được Che Phủ. Làm thế sẽ thoáng hiện vị trí của cô nàng.
  • Phi Đao Năm Cánh của Akali rất mạnh khi dùng ở tầm tối đa và đầy năng lượng. Vì vậy giao tranh khi cô thấp nội năng để tối đa hóa cơ hội thắng trao đổi.
  • Biến về ngay lập tức nếu thấp máu và Akali có chiêu cuối.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Akali DTCL

Chia sẻ anh em thêm thông tin Khắc Chế Akali DTCL:

Trong combat các sát thủ như Akali thường sẽ luồn ra sau đội hình để kết thúc những mục tiêu yếu máu. Nếu anh em là một tanker, đấu sĩ mở combat, hãy chú ý cự ly đội hình. Nhất định đừng lao vào quá sâu trong lòng địch. Bởi nếu vào sâu quá anh em sẽ không thể bảo vệ nguồn sát thương chính đằng sau.

Nếu anh em là các xạ thủ, pháp sư, hãy đứng gần đồng đội nhiều cc. Hãy chủ động cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và lên đồ tăng khả năng sống sót.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Khắc Chế Akali Mùa 10

Rời khỏi Hội Kinkou, từ bỏ danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm, Akali giờ hành động một mình. Sẵn sàng trở thành thứ vũ khí giết chóc mà người dân cần.

Dù vẫn khắc ghi những gì học được từ Shen, cô nàng đã thế sẽ tiêu diệt kẻ thù của Lonia, từng mạng từng mạng một. Akali có thể ra tay trong yên lặng. Với thông điệp của cô thật rõ ràng: hãy khiếp sợ một sát thủ không có chủ nhân.

Akali thực sự là chiến binh siêu mạnh trong đội hình các sát thủ LMHT. Song vẫn có rất nhiều cách và thể loại tướng có thể khắc chế Akali lại dễ dàng. Cùng xem hết video sau để nắm chi tiết thêm Cách Khắc Chế Akali Mùa 10 nhé anh em.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Akali

Cuối cùng, Symbols.vn xin chia sẻ thêm Cách Đánh Akali:

  • Anh em hãy cố gắng né tối đa tránh bị đánh dấu trên đầu bởi chiêu thức “vũ điệu ám khí”. Khi tránh được chiêu này, anh em đã nắm trong tay thêm 50% cơ hội thắng.
  • Hãy áp chế ngay đầu trận khi vị tướng này còn chưa mạnh. Có thể cướp lính và quái rừng khiến cho nó thọt từ đầu game.
  • Việc dùng những tướng đấu sỹ để truy bắt và tiêu diệu Akali là sự lựa chọn khôn ngoan.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Cách Khắc Chế Akali Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Akali miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận