Khắc Chế Ashe [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ashe Hay Nhất]

Khắc Chế Ashe ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ashe Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Khắc Chế Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hay

Những Tướng Khắc Chế Ashe

Ashe là một trong những vị tướng lâu đời nhất LMHT. Từ bản update xạ thủ, Ashe đã trở nên khá hot và được sử dụng rất nhiều cả trong xếp hạng hay trên đấu trường chuyên nghiệp. Do đó, việc tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm và Những Tướng Khắc Chế Ashe trở nên khá quan trọng.

Một Xạ thủ gây sát thương vật lý chủ yếu cho team, Ashe là vị tướng quan trọng trong các đợt combat được nhiều anh em game thủ chọn với vị trí đường dưới.

Sát thương các đòn đánh thường chí mạng, cùng với nội tại Băng tiễn các phát bắn của Ashe làm chậm đối phương khiến cô gây thêm sát thương lên chúng. Kết hợp với các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cứng thì Ashe cực kì khó chịu. Vậy nếu gặp phải vị tướng này thì phải làm thế nào để đè đường hay có thể chơi trên cô nàng này?

Để trò chơi được cân bằng hơn, tạo nên môi trường cạnh tranh phù hợp cho game thủ, nhà phát hành Riot liên tục tạo ra những vị tướng với khả năng khắc chế lẫn nhau một cách đa dạng, phong phú. Vì thế, Ashe cũng có những “thiên địch” của riêng mình. Cùng Symbols.vn tìm hiểu về một số vị tướng có khả năng khắc chế Ashe sau đây.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Ashe Tốc Chiến Hiệu Quả

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Ashe Tốc Chiến Hiệu Quả nhé:

 • Tán Xạ Tiễn là kỹ năng sát thương chính của Ashe ban đầu và có thời gian hồi chiêu khá lâu. Vì vậy anh em hãy chơi hổ báo với Ashe ngay từ cấp độ đầu.
 • Ashe không có chiêu thức phòng thủ và bỏ chạy ngoài Tốc biến. Do đó đây là mục tiêu rất dễ bị gank hoặc bị nhắm đến trong giao tranh. Anh em hãy tận dụng điều này
 • Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy khi trúng Đại Băng Tiễn sẽ giúp anh em tăng khả năng sống sót trong giao tranh.
 • Ashe không có nhiều khả năng phòng ngự. Vì thếcô ta dễ dàng trở thành mục tiêu bị áp sát tiêu diệt. Ashe rất mỏng manh, yếu máu nên cần đồng đội, sp bảo kê tốt trong các cuộc giao tranh để cô nàng có thể bắn được.
 • Nếu anh em bị trúng chiêu cuối Đại Băng Tiễn Sử của Ashe, hãy sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc Khăn Giải Thuật để hóa giải trạng thái choáng. Điều này có thể giúp lật ngược thế trận theo chiều hướng có lợi cho anh em.
 • Ashe sở hữu các kỹ năng khống chế và làm chậm mục tiêu cực tốt. Phối hợp cùng chiêu E có khả năng kiểm soát bản đồ rộng.
 • Bên cạnh đó Ashe có thể ép hoặc mở giao tranh bằng chiêu cuối rất lợi hại. Cũng có thể hỗ trợ đồng đội từ xa với chiêu cuối của mình.
 • Tuy vậy Ashe cực kỳ yếu và kém cơ động. Rất dễ bốc hơi trong giao tranh nếu không được đồng đội bảo vệ. Kỹ năng Q của Ashe cần phải tích điểm cộng dồn để phát huy hết sức mạnh khi kích hoạt.

Đừng Vội Bỏ Qua 💋 Bảng Ngọc Ashe 💋

Khắc Chế Ashe Mùa 11

Khi Khắc Chế Ashe Mùa 11, anh em cần lưu ý thêm những điều sau:

Ashe có lượng sát thương chí mạng đến kinh khủng nhưng lượng máu khá mỏng manh. Do đó anh em nên tiêu diệt hắn trước tiên nếu có cơ hội. Ashe cũng là một trong những vị tướng then chốt gây sát thương chủ yếu của team địch.

Dùng các vị tướng có độ khống chế cứng hay áp sát để tấn công giết chết cô nàng một cách nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó hãy chú ý tránh né kỹ năng Tán xạ tiễn và Đại băng tiễn để không bị khống chế. Với nội tại bắn chậm kẻ địch của hắn anh em nên giữ khoảng cách an toàn. Trang bị cho mình các giáp + máu để chống chịu sát thương chí mạng nhé.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Khắc Chế Jinx🌻

Tướng Khắc Chế Ashe

Dùng Tướng Khắc Chế Ashe bằng các vị tướng có kỹ năng khống chế hay sát thủ áp sát nhan, có lượng sát thương tốt.

Đấu sĩ Lee Sin chỉ một combo

Khắc Chế Ashe
Lee Sin – Thầy tu mù

Sử dụng Sóng âm chưởng ra một luồng sóng nghịch âm định vị mục tiêu gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Tiếp đến sử dụng kỹ năng Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau. Đồng thời kích hoạt Vô ảnh cước tiếp cận mục tiêu gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu nạn nhân đã mất.

Sau đó sử dụng bộ kỹ năng Hộ thể/ Kiên định và Địa chấn/ Dư chấn tăng tốc độ đánh, hút máu phép, tạo ra lớp bảo hộ, làm chậm mục tiêu và kết liễu mục tiêu bằng các đòn đánh tay.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết 🌞Bảng Ngọc Jinx🌞

Sự cơ động của Xạ thủ Ezreal

Ezreal Khắc Chế Ashe
Ezreal

Đây là một vị xạ thủ cơ động bậc nhất trong danh sách các xạ thủ. Ezreal có thể hoàn toàn khắc chế kĩ năng Đại băng tiễn của Ashe. Là một vị xạ thủ nhưng sử dụng kĩ năng khá nhiều, tướng Ezreal đủ sức dứt điểm Ashe trong thời gian ngắn hoặc cấu rỉa cô nàng từ xa trong sự bất lực của đối phương.

Đừng Bỏ Qua Kho 🌞 Tên Liên Minh Hay🌞

Caitlyn

Caitlyn Khắc Chế Ashe
Caitlyn

Ashe sở hữu tầm đánh khá xa (600) nhưng vẫn thấp hơn so với Caitlyn. Với tầm đánh xa, khả năng dọn lính, ép góc tốt, giai đoạn đi đường của vị cảnh sát trưởng luôn áp đảo so với cô nàng Ashe phía bên kia chiến tuyến.

Ở giai đoạn cuối trận đấu, với nội tại Thiện xạ cùng khả năng chí mạng lớn. Caitlyn có đủ khả năng dứt điểm Ashe chỉ với 1-2 đòn đánh thường. Lượng sát thương cũng nhỉnh hơn Ashe và khả năng cơ động tốt hơn.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Xạ thủ linh hoạt Lucian

Lucian Khắc Chế Ashe
Lucian

Vị xạ thủ này có một lượng sát thương trong thời gian ngắn cực tốt. Không những thế, sát thương trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu của Lucian là khá lớn.

Đối với một vị trí mỏng manh và yếu trong giai đoạn đầu trận đấu như Ashe rất dễ dàng bị lên bảng đếm số sau chuỗi chiêu của đối phương. Khả năng cơ động từ Truy cùng diệt tận của Lucian cũng giúp vị tướng né tránh Đại băng tiễn của Ashe dễ dàng hơn.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Ad Khắc Chế Ashe

Cùng khám phá thêm thông tin Ad Khắc Chế Ashe nhé:

 • Ngay từ đầu hãy chơi hổ báo với Ash. Bởi Tán Xạ Tiễn của cô nàng có thời gian hồi chiêu khá lâu ở những cấp độ đầu.
 • Ashe không có chiêu thức phòng thủ. Đồng nghĩa với việc cô ấy là mục tiêu rất dễ bị gank hoặc bị nhắm đến trong giao tranh.
 • Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy khi trúng Đại Băng Tiễn sẽ giúp anh em tăng khả năng sống sót trong giao tranh.
 • Ashe là mối nguy hiểm lớn khi đi với những hỗ trợ gây sát thương hơn là với những hỗ trợ đa dụng. Lựa chọn những vị tướng khắc chế Ashe để giai đoạn đi đường của anh em dễ thở hơn.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Ashe

Ashe là vị Xạ thủ được rất nhiều anh em ưu thích và sử dụng. Cô nàng Ashe được chơi rất nhiều trong các trận đấu. Từ trong đấu trường chuyên nghiệp từ rank Đồng cho tới rank Thách Đấu. Ashe là mẫu Xạ thủ sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, làm chậm cũng như kiểm soát bản đồ rất tốt. Cùng xem thêm những mẹo hay trong Cách Đánh Ashe sau đây.

 • Anh em sử dụng tướng lao vào, dồn sát thương mạnh để gank Ashe.
 • Hãy gank sớm để giảm sức mạnh của cô nàng Ashe ngay từ đầu game.
 • Hãy chú ý né chiêu cuối của Ashe nhé.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Liên Hệ Khắc Chế Ashe Miễn Phí

Liên hệ Khắc Chế Ashe Miễn Phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận