Bảng Ngọc Ashe 2024 [Lên Đồ Ashe, Cách Chơi Ashe Hay]

Bảng Ngọc Ashe 2024 ❤️ Lên Đồ Ashe, Cách Chơi Ashe Hay ✅ Hướng Dẫn Những Cách Chơi Hay Nhất, Chia Sẻ Bảng Chiêu Thức, Trang Bị…

Tướng Ashe Là Ai

Nếu anh em đang thắc mắc Tướng Ashe Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn khám phá ngay sau đây nhé.

Ashe – Cung Băng là một xạ thủ có nhiều kỹ năng khống chế nhất, lượng sát thương gây ra theo thời gian cũng rất mạnh mẽ. Ngoài ra, những món trang bị cũng là một phần rất quan trọng đối với vị tướng này. Hầu hết sức mạnh của Ashe đều phụ thuộc vào trang bị. Nội dung hôm nay Symbols.vn sẽ giới thiệu về các món trang bị giúp Ashe mạnh mẽ hơn cũng như thông tin cách build đồ, cách chơi hay nhất.

Tướng Ashe
Tướng Ashe

game thủ nhanh tay nhận ngay 🍀 ACC LOL Miễn Phí 🍀 share ACC LMHT free 100%

Điểm Mạnh Tướng Ashe

Cùng tìm hiểu Điểm Mạnh Tướng Ashe sau đây:

 • Sở hữu lượng sát thương theo thời gian lớn, có thể gây một lượng sát thương khủng khi tìm được khoảng trống trong giao tranh tổng.
 • Khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ từ xa của Ashe là cực tốt với khả năng phát hiện tầm nhìn bằng E và làm choáng bằng chiêu cuối.
 • Tầm sử dụng kỹ năng và tầm đánh ở mức vừa phải. Giúp cho khả năng đi đường của Ashe ở mức khá trở lên.
 • Sức mạnh của Ashe về cuối game cũng rất đáng kể khi có nhiều tốc độ đánh, khả năng “thả diều” trong giao tranh được giao tranh.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Khắc Chế Ashe🌻

Điểm Yếu Tướng Ashe

Sau đây là Điểm Yếu Tướng Ashe:

 • Không có lượng sát thương dồn trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy những pha giao tranh chớp nhoáng là điểm yếu lớn nhất của Ashe.
 • Cực kỳ kém cơ động và dễ bị bắt khi đang giao tranh.
 • Cần nhiều sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể gây sát thương khủng trong giao tranh.
 • Mặc dù không yêu cầu kỹ năng người chơi cao nhưng lại yêu cầu tư duy di chuyển và kiểm soát bản đồ hợp lý.

Tướng Đồng Minh Ashe

Sau đây là những Tướng Đồng Minh Ashe: Draven, Lucian, Samira, Tristana, Caitlyn…

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Jinx❤️️

Tướng Khắc Chế Ashe

Tướng Khắc Chế Ashe có thể kể đến đó là: Ahri, Tryndamere, Diana, Quinn, Yorick…

Bảng Kỹ Năng Ashe

Cùng xem thông tin Bảng Kỹ Năng Ashe nhé:

Nội tại Băng TiễnCác đòn tấn công và kỹ năng gây sát thương làm chậm đối thủ trúng phải 15% trong 2 giây. Các đòn tấn công chống lại mục tiêu bị làm chậm bởi Nội tại băng tiễn gây thêm 210% sát thương (10% + 100% cơ hội chí mạng).
Những đòn chí mạng của tướng Ashe không gây thêm sát thương. Thay vào đó, chúng tăng khả năng làm chậm của băng tiễn lên 30%, giảm dần theo thời gian.
Chú Tâm TiễnNội tại:  Đòn đánh thường tăng điểm Chú Tâm trong 2 giây. Các đòn tấn công cộng dồn Tiêu điểm (tối đa 6). Tướng Ashe có thể sử dụng tất cả điểm Chú Tâm để kích hoạt Chú Tâm Tiễn.
Kích hoạt:  Trong 6 giây tiếp theo, các đòn tấn công tiêu thụ một lượng Chú Tâm để bắn với + 25% Tốc độ Đánh và bắn trúng mục tiêu bằng một loạt mũi tên gây sát thương 115%.
Thời gian hồi chiêu:  8 giây.
Năng lượng:  50.
Tán Xạ TiễnBắn 5 mũi tên theo hình nón, gây 78 sát thương vật lý (20 + 100% sức mạnh công kích).
Thời gian hồi chiêu:  14 giây.
Năng lượng:  50.
Ưng TiễnBắn ra một linh hồn diều hâu có thể di chuyển xa vô hạn và nhanh chóng báo cáo các đơn vị nó bay qua.
Kích hoạt: Làm nổ diều hâu, cho tầm nhìn ra khu vực xung quanh nó trong 5 giây. Đơn vị bị bắt trong chất nổ ban đầu được tiết lộ trong 3 giây.
Thời gian hồi chiêu:  45 giây.
Đại Băng TiễnPhóng một mũi tên băng pha lê làm choáng tướng đầu tiên trúng phải và gây 200 sát thương phép (200 + 100% sát thương phép). Thời gian làm choáng kéo dài từ 1,5 đến 3,5 giây, tăng dần theo khoảng cách của mũi tên. Truyền lại:  Giữ và kéo để điều khiển đường bay của mũi tên. Mũi tên chỉ có thể lệch khỏi góc phóng ban đầu của nó một lượng cố định. Anh em nhấn vào nút hủy để dừng lái.
Thời gian hồi chiêu:  65 giây.
Năng lượng:  100

Xem Thêm Thông Tin Về 🌻Khắc Chế Lucian🌻

Khắc Chế Yasuo

Bảng Chiêu Thức Ashe

Tiếp theo là thông tin Bảng Chiêu Thức Ashe:

Nâng W ở cấp độ 1 để lấy khả năng cấu rỉa tầm xa và trao đổi chiêu thứ. Q ở cấp 2 và tiếp tục nâng W ở cấp 3 để tăng sát thương. Chiêu E có thể nâng ở cấp 4 để kiểm soát tầm nhìn của rừng đối thủ ở khoảng cách xa. 

Nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự W > Q > E. Chiêu cuối thì lấy đúng cấp độ.

Bảng Chiêu Thức Ashe
Bảng Chiêu Thức Ashe

Trang Bị Ashe

Đừng bỏ qua thông tin Trang Bị Ashe:

 • Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): Sau khi lượng máu của Ashe còn dưới 30% sẽ nhận được một lớp giáp hấp thụ sát thương, giúp tướng Ashe có thêm công cụ chống bị sốc sát thương và cho khả năng hút máu toàn phần
 • Cuồng Đao Guinsoo: Tăng thêm sát thương đòn đánh dựa trên tỉ lệ chí mạng của Ashe
 • Giày Cuồng Nộ: Hỗ trợ Ashe tốc độ chạy đầu trận đấu và một ít tốc độ đánh.
 • Cuồng cung Runaan: giúp tăng mạnh tốc độ đánh và cho khả năng bắn thêm nhiều mục tiêu hơn giúp Ashe có thể gây sát thương nhiều hơn.
 • Lời nhắc tử vong: Cho khả năng xuyên giáp mạnh và đòn đánh gây hiệu ứng vết thương sâu. Sử dụng để đối đầu với những đội hình hồi máu và giáp mạnh.
 • Gươm của vua vô danh: Cho khả năng theo % máu, cải thiện mạnh tốc độ đánh, sát thương vật lý và khả năng hút máu cho Ashe. Bên cạnh đó cũng có khả năng kích hoạt để giảm tốc độ di chuyển của địch và tăng tốc độ di chuyển của bản thân

Cùng Tìm Hiểu Thêm 🌻Bảng Ngọc Lucian🌻

Bảng Ngọc Ashe Tốc Chiến 2024

Sau đây là thông tin Bảng Ngọc Ashe Liên Minh Tốc Chiến 2024:

Bảng Ngọc Ashe Tốc Chiến 2022
Bảng Ngọc Ashe Tốc Chiến

Ngọc chính Chuẩn xác

 • Bước chân thần tốc: Khả năng hồi máu khi tích đủ cộng dồn của viên ngọc này sẽ giúp anh em trụ đường dễ hơn với những kèo pháp sư đường dưới khó nhằn. 
 • Hồi máu vượt trội: Khả năng Hồi máu của Ashe sẽ gia tăng. Lúc đạt được đến ngưỡng sẽ cho Ashe lớp máu ảo.
 • Huyền thoại: Hút Máu: Tham gia hạ gục và sẽ cho Ashe vĩnh viễn hút máu.
 • Nhát chém ân huệ: Gây Thêm sát thương với mục tiêu thấp máu.

Ngọc phụ Cảm hứng

 • Giao hàng bánh quy: Nhận bánh quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bên cạnh đó sử dụng bánh quy sẽ hồi lại 10% máu và năng lượng. Bán hoặc sử dụng bánh quy sẽ tăng 50 năng lượng tối đa. Bánh quy sẽ giúp gia tăng khả năng trao đổi chiêu thức ở đường của Ashe và giúp vị tướng trụ đường hiệu quả hơn.
 • Vận tốc tiếp cận: Vì sở hữu khả năng làm chậm đến từ nhiều kỹ năng. Vì vậy việc sử dụng viên ngọc tăng tốc độ di chuyển khi hạn chế kẻ địch sẽ rất có lợi cho Ashe trong những pha truy đuổi kẻ địch.

Bảng Ngọc Ashe Sp

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Ashe Sp:

Bảng Ngọc Ashe Sp
Bảng Ngọc Ashe Sp

Mời Bạn Xem Thêm 👉 Khắc Chế Darius

Bảng Ngọc Ashe Ad

Chia sẻ bạn thông tin Bảng Ngọc Ashe Ad:

Bảng Ngọc Ashe Ad
Bảng Ngọc Ashe Ad

Bảng Ngọc Ashe Aram

Có thể bạn sẽ cần Bảng Ngọc Ashe Aram:

Bảng Ngọc Ashe Aram
Bảng Ngọc Ashe Aram

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Bảng Ngọc Darius 💠

Bảng Ngọc Ashe Mùa 11

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Ashe Mùa 11:

Bảng Ngọc Ashe Mùa 11
Bảng Ngọc Ashe Mùa 11

Bảng Ngọc Ashe Mùa 12

Đừng bỏ qua thông tin Bảng Ngọc Ashe Mùa 12 nhé.

Bảng Ngọc Ashe Mùa 12
Bảng Ngọc Ashe Mùa 12

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Jinx🌻

Khắc Chế Yasuo

Bảng Ngọc Ashe LOL

Mời bạn cùng tìm hiểu Bảng Ngọc Ashe LOL:

Bảng Ngọc Ashe LOL
Bảng Ngọc Ashe LOL

Bảng Bổ Trợ Ashe

Dưới đây là thông tin Bảng Bổ Trợ Ashe:

 • Tốc biến là một công cụ hỗ trợ lại khả năng kém cơ động cho Ashe. Giúp Ashe tự tin hơn trong các pha giao tranh và các pha truy đuổi mục tiêu.
 • Hồi máu trợ giúp tăng khả năng sống sót của Ashe và cải thiện khả năng đi đường của Ashe.
Bảng Bổ Trợ Ashe
Bảng Bổ Trợ Ashe

Cách Lên Đồ Ashe Tốc Chiến 2024

Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Ashe Tốc Chiến 2024 sau đây:

Cách Lên Đồ Ashe Tốc Chiến 2023
Cách Lên Đồ Ashe Tốc Chiến

Cách lên đồ cho tướng Ashe Xạ thủ chuẩn và mạnh nhất công thủ toàn diện với: Gươm vô danh + Cuồng cung Runaan + Vô cực kiếm + Đao thủy ngân + Giáp thiên thần.

Với lối lên đồ như trên sẽ tối ưu sát thương vật lý, tốc độ đánh cần thiết của một xạ thủ và Giáp thiên thần, khăn giải thuật tăng khả năng sống sót trong giao tranh những lúc bị sát thủ áp sát hoặc dính khống chế.

Bên cạnh đó Cuồng cung Runaan mang đến sát thương đa mục tiêu và khả năng hút máu đến từ nội tại của Huyết Kiếm giúp vị tướng này có thể thả diều và xả sát thương khủng hơn.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Chơi Ashe Mới Nhất

Ashe là mẫu Xạ thủ khá dễ chơi cho những người mới chơi với bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Ashe thì đòi hỏi người chơi phải phối hợp chiêu thức thật chuẩn xác. Sau đây là hướng dẫn Cách Chơi Ashe Mới Nhất:

Đầu trận Ashe

Giai đoạn đầu trận Ashe khá yếu. Do đó anh em nên tập trung đẩy lính là chính. Dùng Tán Xạ Tiễn để đẩy lính nhanh đồng thời cấu máu và làm chậm đối thủ, sử dụng Chú Tâm Tiễn hợp lý để tăng thêm tốc đánh và sát thương.

Cách Chơi Ashe Mới Nhất
Cách Chơi Ashe Mới Nhất

Cắm mắt và sử dụng Ưng Tiễn để kiểm tra lấy tầm nhìn bản đồ và các bụi cỏ. Luôn đề phòng những tình huống đi gank nguy hiểm của rừng team đối thủ.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Giữa trận Ashe

Khi đã lên được 2 món trang bị trấn phái là: Gươm vô danh + Cuồng cung. Lúc này sức sát thương, tốc đánh và khả năng hồi phục của Ashe được tăng lên đáng kể. Ping gọi đồng đội để đẩy nhanh đường và kiểm soát ăn các kẻ địch quan trọng trên bản đồ.

Sử dụng chiêu cuối Đại Băng Tiễn để phối hợp cùng đồng đội tạo ra những pha gank bất ngờ khiếnmục tiêu không kịp phản ứng.

Hoặc anh em cũng có thể sử dụng Đại Băng Tiễn tầm xa để hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ ở các đường khác như Top và Mid

Combo của Ashe:

Ưng Tiễn (lấy tầm nhìn, nếu an toàn) => Đại Băng Tiễn (khống chế mục tiêu) => Tán Xạ Tiễn (sát thương và làm chậm) => Chú Tâm Tiễn (tăng sát thương + hạ gục đối thủ).

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cuối trận Ashe

Lúc này thì anh em nên đi chung cùng đồng đội để nhận được sự bảo vệ cần thiết. Hạn chế tuyệt đối việc đi lẻ một mình. Vì Ashe sẽ trở thành con mồi béo bở nếu sát thủ team địch tiếp cận được và sẽ rất dễ bay màu. Trong giao tranh tổng mà thiếu nguồn sát thương chính của xạ thủ thì anh em biết kết quả sẽ ra sao rồi đó.

Trong giao tranh hãy sử dụng Ưng Tiễn để kiểm tra tầm nhìn ở các khu vực nhạy cảm trên bản đồ. Luôn tránh những tình huống núp bụi rình rập của team địch. Dùng Đại Băng Tiễn hợp lý chuẩn xác để khống chế đối thủ, mở giao tranh cũng như bắt lẻ mục tiêu cực kỳ hiệu quả.

Đôi khi chỉ cần 1 pha Đại Băng Tiễn đẹp là anh em có thể đem về pha giao tranh thắng lợi, giúp đồng đội kết thúc ván đấu một cách dễ dàng.

Đừng bỏ qua các tướng kết hợp tốt với Ashe khi đi đường như Janna, Blitzcrank, Soraka

Mẹo Build Đồ, Chơi Ashe Mạnh Nhất

Cuối cùng, hãy luôn nắm chắc Mẹo Build Đồ, Chơi Ashe Mạnh Nhất này nhé:

 • Hãy luôn sử dụng Ưng tiễn (E) để kiểm soát tầm nhìn của rừng mục tiêu và tăng khả năng kiểm soát bản đồ của rừng team mình.
 • Cấu rỉa bằng W ở đường càng nhiều càng tốt để lấy lợi thế về máu. Lúc đối phương lao lên hãy bắn thêm vài phát làm chậm để trừng phạt chúng.
 • Nếu như anh em cảm thấy không có khả năng để hạ gục xạ thủ đối phương ở đường dưới thì hãy sử dụng chiêu cuối để hỗ trợ các đường còn lại.
 • Sau khi dùng chiêu cuối hãy chơi thủ hòa với đối thủ. Bởi đó là kỹ năng khống chế duy nhất của Ashe.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Ashe Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Bảng Ngọc Ashe miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận