Khắc Chế Lucian [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Lucian Hay]

Khắc Chế Lucian ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Lucian ✅ Hướng Dẫn Những Cách Đánh Hay Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Lên Đồ Khắc Chế

Những Tướng Khắc Chế Lucian

Lucian là vị Xạ thủ đường dưới với độ cơ động cao rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Anh ta có khả năng solo tay đôi cực tốt nhờ lượng sát thương ban đầu lớn. Tướng Lucian được sử dụng nhiều trong giải đấu chuyên nghiệp. Nội dung bài viết hôm nay hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Lucian nhé:

Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian có thể xuyên qua những con lính và đánh trúng tướng của anh em. Lucian sở hữu bộ chiêu thức tầm xa và hẩu hết là những kĩ năng định hướng. Vì vậy anh em cần kĩ năng quan sát và né tránh tốt là điều quan trọng. Chiêu cuối của Lucian có thể được sử dụng ngay khi hắn đang di chuyển. Do đó luôn cẩn thận bởi hắn có thể thả diều bạn.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Lucian Tốc Chiến Hiệu Quả

Sau đây là những Cách Khắc Chế Lucian Tốc Chiến Hiệu Quả:

 • Anh em có thể cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu hoặc Kiệt Sức khi đối đầu với Lucian.
 • Lucian với combo dồn dame cực khỏe kết hợp giữa đòn đánh thường và kĩ năng, Lucian sẽ chơi theo thiên hướng hổ báo khi ở đầu trận. Do đó hãy trao đổi chiêu thức khi có lợi thế. Đồng thời kêu gọi rừng ra gank càng sớm càng tốt nhé.
 • Luôn để ý để có thể né đi chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) nhé. Nó có thể bắn xuyên qua lính đấy
 • Khi Lucian chưa sử dụng kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E), hãy giữ lại cho mình những kỹ năng quan trọng nhé.
 • Khi còn thấp máu hãy gọi rừng ra hỗ trợ để đẩy lính rồi biến về. Bởi Lucian sẽ lướt lên bắn kết hợp với Thanh Trừng (R).
 • Trong giao tranh, anh êm hãy sử dụng những kỹ năng gây hiệu ứng khống chế chính xác để có thể hạ gục Lucian một cách nhanh gọn.

Cùng Tìm Hiểu Thêm 🌻Bảng Ngọc Lucian🌻

Cách Khắc Chế Lucian Mid

Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Lucian Mid thông qua sử dụng tướng khắc chế:

Tristana

Đây là tướng khắc chế Lucian đầu tiên anh em cần tìm tới. Vì trên thực tế các game thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên lựa chọn Tay Súng Tinh Nhuệ để đối đầu với tướng Lucian.

Đây là một Xạ Thủ khác đặc biệt. Khi thời điểm đầu thì tầm đánh của Tristana là rất ngắn. Tuy nhiên chỉ số này có thể được cải thiện theo thời gian nhờ nội tại Ngắm Bắn.

Có thể Tristana sẽ gặp khó khăn trong việc né tránh các chiêu thức của Lucian. Cụ thể là Tia Sáng Xuyên Thấu (Q). Nhưng đối với các game thủ chuyên nghiệp hiện nay, họ không ngần ngại trao đổi chiêu thức sớm với Lucian bằng combo bắn thường kết hợp Bọc Thuốc Súng (E) mỗi khi đối phương hổ báo lao lên.

Tristana
Tristana

Về lâu về dài, tướng Tristana sẽ càng khỏe hơn Lucian nhờ tầm bắn được cải thiện cũng như chất tướng vượt trội. Hãy lưu ý, khi Lucian lướt lên và thực hiện chiêu cuối Thanh Trừng (R), Tristana sẽ có hai lựa chọn để thực hiện. Nếu cảm thấy yếu thế, anh em hãy dùng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) để thoát. Còn nếu cảm thấy đủ sức solo lại, hãy sử dụng dùng Đại Bác Đẩy Lùi (R) để ngắt chiêu cuối của đối thủ.

Mời Bạn Xem Thêm 👉 Khắc Chế Darius

Kog’Maw

Tuy là tướng không cơ động và không có kỹ năng để né. Do đó dễ bị Lucian cấu máu. Thế nhưng Kog’Maw lại là Xạ Thủ trao đổi chiêu thức cực tốt nhờ vào tầm đánh xa khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W).

Kog'Maw
Kog’Maw

Khi Lucian lướt lên tấn công, anh emcó thể sử dụng Dung Dịch Hư Không (E) để làm chậm nhổ Phun Axit (Q) vào mặt. Sau đó tự tin bật Cao Xạ Ma Pháp (W) và xả ngược lại ngay thôi.

Cũng như Tristana, Kog’Maw được đánh giá là Xạ Thủ cực mạnh về cuối trận.

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Bảng Ngọc Darius

Vayne

Có thể đây là một sự lựa chọn không hẳn là thông minh khi đối đầu với Lucian. Thế nhưng Vayne có những tố chất mà Kẻ Thanh Trừng phải e ngại.

Nhào Lộn (Q) và Kết Án (E) chính là 2 kỹ năng sống còn trong kèo đấu này. Là vị tướng phụ thuộc vào sát thương đến từ kỹ năng. Nếu chỉ solo tay không thì tướng Lucian không có cửa với Vayne. Chỉ cần không bị Lucian rỉa máu quá nhiều cũng có thể coi là khá thành công trong kèo đấu này.

Vayne
Vayne

Hãy luôn nhớ, Vayne không có cách nào để trao đổi chiêu thức với Lucian ở giai đoạn đầu game. Nói chính xác hơn là trước level 6. Điều đó có nghĩa là anh em phải né giao tranh bằng mọi cách. Khi Lucian lao lên bằng Truy Cùng Diệt Tận (E), anh em hãy nhanh chóng lùi về bằng Nhào Lộn(Q) và bồi thêm Kết Ấn (E) nếu cần.

Khi anh em đạt level 6 và lên được cho mình Gươm Hải Tặc, Vayne hoàn toàn có khả năng solo 1vs1 với Lucian mà không phải ngại ngần điều gì. Tuy nhiên, hãy để đối phương chủ động lao lên giao tranh, khi đó người có lợi hơn chính là tướng Vayne.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Ezreal❤️️

Khắc Chế Lucian Ad

Note lại thêm cách Khắc Chế Lucian Ad sau đây nữa nhé:

 • Tướng Lucian có khả năng bạo phát mang khả năng sát thương lớn nhưng mức gây sát thương bình thường lại không đánh kể mấy.
 • Chiêu thanh trừng của Lucian khá hổ báo. Thế nhưng lại không thể thay đổi phương hướng thanh trừng. Do đó anh em hoàn toàn có thể tận dụng điểm yếu này để tránh xa góc đạn bay đến.
 • Chiêu tia sáng xuyên thấu không có khả năng tăng thêm tầm đánh cho vị tướng này. Lucian phải có mục tiêu trong tầm để nhắm bắn theo đường thẳng. Do đó anh em hãy tinh ý nhằm đoán đúng hướng mà Lucian sắp tung chiêu để có thể tránh.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Yasuo🌻

Khắc Chế Yasuo

Khắc Chế Lucian Top

Đừng bỏ lỡ thông tin Khắc Chế Lucian Top bên dưới:

 • Chiêu cuối của tướng Lucian có thể được sử dụng khi hắn đang di chuyển. Vì vậy hãy cẩn thận bởi hắn có thể thả diều anh em.
 • Lucian sở hữu bộ chiêu thức tầm xa và phần lớn là những kĩ năng định hướng. Vì vậy kỹ năng quan sát và né tránh tốt là điều rất quan trọng.
 • Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian có thể xuyên qua những con lính và đánh trúng anh em.
 • Hãy cố gắng đứng cùng một phía của bãi lính so với Lucian. Ví dụ nếu hắn ta đứng bên trái, anh em cũng phải đứng bên trái. Điều này sẽ gây khó khăn cho Lucian khi hắn ta tìm cách cấu rỉa anh em bằng Tia Sáng Xuyên Thấu.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Khắc Chế Lucian DTCL

Đừng vội bỏ qua nội dung chia sẻ về cách Khắc Chế Lucian DTCL:

 • Sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu hoặc Kiệt Sức để đối đầu với Lucian.
 • Hãy cố gắng né tránh kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q), Nó có khả năng bắn xuyên qua lính.
 • Lucian sẽ chơi rất mạnh ở giai đoạn đầu trận. Anh em hãy trao đổi chiêu thức khi có lợi thế. Và gọi rừng ra gank càng sớm càng tốt.
 • Lúc Lucian chưa sử dụng kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) thì anh em cũng giữ lại những kỹ năng quan trọng của mình.
 • Lúc thấp máu hãy gọi rừng hỗ trợ để đẩy lính rồi về ngay. Vì lúc này Lucian sẽ lướt lên bắn kết hợp với thiêu đốt và Thanh Trừng (R).

Đừng Bỏ Qua Kho 💠 Tên Liên Minh Hay

Khắc Chế Lucian Mùa 10

Tiếp theo đây là cách Khắc Chế Lucian Mùa 10:

Lucian không thể thay đổi phương hướng của chiêu cuối khi hắn ta đã sử dụng Thanh Trừng. Anh em nên tận dụng điều này để né, tránh lượng sát thương.

Tia Sáng Xuyên Thấu giúp tướng Lucian có thêm tốc độ di chuyển để xuyên qua lính, tấn công mục tiêu trong tầm bắn để nhắm theo đường thẳng. Anh em hãy đoán hướng Lucian sắp chọn để tránh Tia Sáng Xuyên Thấu. Tầm bắn của Lucian hơi ngắn và càng về cuối thì lượng sát thương của hắn sẽ bị giảm.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Lên Đồ Khắc Chế Lucian

Cùng tìm hiểu cách Lên Đồ Khắc Chế Lucian nhé. Anh em có thể lên các trang bị phòng ngự sau đây để khắc chế Lucian đường giữa: Đồng Hồ Cát Zhonya, Giày Ninja… Phần còn lại hãy lên các món trang bị sát thương tùy theo từng tình huống trận đấu.

Hãy lên các trang bị tăng giáp để khắc chế Lucian:

Lên Đồ Khắc Chế Lucian
Lên Đồ Khắc Chế Lucian

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Lucian

Tiếp theo đây là Cách Đánh Lucian:

Cách Đánh Lucian
Cách Đánh Lucian

Từ cấp độ 2 rất có thể tướng Lucian sẽ lao lên tấn công anh em để lấy lợi thế về máu. Anh em hãy cố gắng farm bằng lính hắn ở những cấp độ đầu và đề phòng những pha lao lên của Lucian.

Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa và cấu rỉa Lucian trước khi hắn ta lao lên tấn công. Anh em sẽ luôn lời được 1 2 đòn đánh thường bởi tầm đánh của Lucian ngắn hơn các xạ thủ khác.

Anh em chú ý đứng xa những con lính mà Lucian chuẩn bị Q vào để tránh bị dính sát thương từ những phát Q của hắn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Liên Hệ Khắc Chế Lucian Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Khắc Chế Lucian miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận