Khắc Chế Ezreal [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ezreal Hay]

Khắc Chế Ezreal ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ezreal ✅ Hướng Dẫn Cách Đánh Tướng Ezreal, Chia Sẻ Tài Khoản Liên Quân Miễn Phí.

Những Tướng Khắc Chế Ezreal

Là một trong những vị tướng có lối chơi đa dạng nhất Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal có thể lên theo cả 2 hướng sát thương vật lý cũng như sức mạnh phép thuật túy theo người chơi (sát thương vật lý vẫn phổ biến hơn). Với khả năng cấu rỉa máu vô cùng bá đạo cùng khả năng cơ động, Ezreal là vị tướng có thể gây rất nhiều sự khó chịu cho team địch với lối chơi của mình.

Những mẫu xạ thủ có tầm đánh xa cùng sức mạnh phát huy sớm ở giai đoạn đầu trận sẽ là lựa chọn hợp lý để đối đầu với Ezreal ở khu vực đường dưới. Cùng Symbols.vn tìm hiểu chi tiết hơn Những Tướng Khắc Chế Ezreal nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Cách Khắc Chế Ezreal

Bỏ túi ngay Những Cách Khắc Chế Ezreal cơ bản nhất:

 • Ezreal là một tướng khá mỏng manh nên anh em hãy tập trung vào hắn trước.
 • Ezreal phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng định hướng. Vì vậy hãy nấp sau lính của bạn.
 • Tung chiêu Phát Bắn Thần Bí gây ra các hiệu ứng kèm theo đòn đánh, gồm cả Bùa Tro Tàn.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Ez🌻

Cách Đánh Ezreal

Ezreal là một vị tướng rất đa dụng. Với nguồn sát thương tổng hợp và khả năng cấu rỉa từ xa Ezreal thực sự khó chịu với những ai phải đối đầu với hắn. Cùng xem chi tiết Cách Đánh Ezreal nhé:

 • Tập trung dồn kỹ năng khống chế và sát thương vào tướng Ezreal nếu hắn sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học
 • Chú ý đứng phía sau những con lính để né kĩ năng Phát Bắn Thần Bí.
 • Chiêu cuối của Ezreal là một kĩ năng diện rộng toàn bản đồ. Vì vậy đừng đứng gần nhau ở những địa hình hẹp, và hãy cẩn thận khi bạn đang Biến về hoặc máu thấp.
 • Tướng Ezreal có lượng sát thương tổng hợp mạnh, có độ cơ động khá cao, Ultimate toàn bản đồ, và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt.
 • Tướng Ezreal phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng bắn tầm xa. Do đó hãy nấp sau lính của bạn, để tránh hắn có thể cấu rỉa máu.
 • Chiêu Phát Bắn Thần Bí gây ra các hiệu ứng kèm theo đòn đánh. Phải cẩn thận khi bạn muốn đối đầu với một Ezreal đang sở hữu bùa lợi.
 • Sát thương bởi đòn đánh tay của Ezreal hơi yếu, kỹ năng chủ yếu là kỹ năng định hướng. Do đó yêu cầu anh em có trình độ tốt và độ chuẩn xác cao
 • Tướng Ezreal cũng là một tướng khá mỏng manh, yếu máu và không có kỹ năng khống chế. Anh em hãy tập trung tiêu diệt hắn trước

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Khắc Chế Ezreal Tốc Chiến

Cùng xem thêm cụ thể Cách Khắc Chế Ezreal Tốc Chiến sau đây:

 • Tập trung vào tướng Ezreal nếu hắn sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học để bay vào giao tranh.
 • Luôn đứng phía sau những con lính để né kĩ năng Phát Bắn Thần Bí. Tránh việc anh em phải nhận sát thương trong khi Ezreal vừa được giảm hồi chiêu, lại còn được tiền hoặc đồ nếu sử dụng ngọc Đạo Chích.
Luôn núp sau lính để né (Q) của Ezreal
Luôn núp sau lính để né (Q) của Ezreal
 • Chiêu cuối của Ezreal là một kĩ năng diện rộng, Vì vậy đừng đứng gần nhau ở những địa hình hẹp.
 • Khả năng kết liễu lính dưới trụ của tướng Ezreal khá kém. Hãy đẩy lính lên cao để ép hắn phải farm dưới trụ.

💢 Cập nhật mới nhất bộ 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL

Tool LMHT

Tướng Khắc Chế Ezreal Tốc Chiến

Sau đây là những Tướng Khắc Chế Ezreal Tốc Chiến:

Caitlyn

Tầm hoạt động xa cũng như khả năng đẩy đường tốt là những thứ giúp tướng Caitlyn trên cơ hoàn toàn so với Ezreal ở khu vực đường dưới. Áp lực lính ngay từ giai đoạn đầu sẽ khiến sức mạnh của tướng Ezreal bị hạn chế. Lượng chỉ số lính bị thua thiệt rất nhiều.

Caitlyn là xạ thủ có tầm đánh xa nhất ở đường dưới.
Caitlyn là xạ thủ có tầm đánh xa nhất ở đường dưới.

Caitlyn là một vị tướng có sự tăng tiến sức mạnh rất bá đạo. Trong khi Ezreal chỉ thực sự mạnh ở giữa trận, thì Caitlyn là một cỗ máy sát thương khủng khiếp về sau của ván đấu. Ở ngưỡng sức mạnh 3 trang bị, Caitlyn cũng tỏ ra không thua thiệt nhiều so với Ezreal.

Đừng Bỏ Qua Kho 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Draven

Được biết đến là xạ thủ mạnh ở đầu trận, tướng Draven sẽ là lựa chọn hợp lý giúp bạn đối đầu với Ezreal. Lối chơi mạnh mẽ cùng khả năng snowball cực kì khủng khiếp sẽ khiến Ezreal không thể nào đọ được với tướng Draven trong kèo đấu này.

Draven là xạ thủ có khả năng snowball mạnh nhất ở đường dưới
Draven là xạ thủ có khả năng snowball mạnh nhất ở đường dưới

Ngưỡng trang bị của Ezreal chỉ đến ở thời điểm giữa trận, khi đã sở hữu Thần Kiếm Muramana cùng vài món trang bị gây sát thương. Tuy nhiên để đạt được điều đó, Ezreal cần phải vượt qua một giai đoạn đi đường đầy khó khăn trước Draven.

Với áp lực tạo ra, Draven hoàn toàn biến đầu trận của Ezreal trở thành một cơn ác mộng. Không những thế nếu sở hữu trong tay một vài điểm hạ gục thì lợi thế kèo đấu này gần như đã thuộc về Draven.

Bạn Xem Thêm Bộ 💢 TÊN LOL HAY 💢 {MỚI NHẤT}

Miss Fortune

Sở hữu bộ chiêu thức cùng ngưỡng sức mạnh đến tương đối sớm thì Miss Fortune là lựa chọn tốt để bạn đối đầu với Ezreal.

Miss Fortune đang là vị tướng hot ở khu vực đường dưới.
Miss Fortune đang là vị tướng hot ở khu vực đường dưới.

Khả năng đẩy đường tốt cùng những chiêu thức cấu rỉa khó chịu sẽ giúp Miss Fortune nắm lợi thế trong giai đoạn đi đường. Ezreal chỉ thực sự khó chịu khi nắm lợi thế đẩy đường. Tuy nhiên Miss Fortune lại hoàn toàn không cho anh chàng này có cơ hội.

Ngưỡng sức mạnh hai trang bị là thời điểm Miss Fortune cực kì mạnh trong những pha giao tranh cũng như 1v1. Chỉ một chút bất cẩn hoàn toàn có thể khiến Ezreal phải trả giá trước lượng sát thương cực kì lớn mà Miss Fortune có thể gây ra.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

SP Khắc Chế Ezreal

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm SP Khắc Chế Ezreal:

 • Tận dụng giai đoạn đầu trận để tạo áp lực: Đầu trận Ezreal khá yếu và mỏng manh do chưa có đủ đồ và lại còn phải tích nước mắt. Vì vậy ếu sử dụng các tướng có ngưỡng sức mạnh sớm, anh em sẽ có thể thoải mái đè đường, cấu rỉa và thậm chí hạ gục vị tướng này.
 • Để ý hồi chiêu của Dịch Chuyển Cổ Học (E) để tấn công: Lúc không có (E) chính là thời điểm mà Ezreal dễ bị xử lý nhất. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này rất dài (19 giây ở cấp đầu tiên) và nó thường được nâng max thứ 2 (có thể là song song với (Q) nếu kèo quá khó hoặc có nhiều mối đe dọa). Do đó hãy tập thói quen tính thời gian hồi chiêu nếu Ezreal dùng (E). Bên cạnh đó mỗi phát (Q) trúng đích (lính hoặc tướng) đều khiến cho (E) giảm hồi chiêu đi 1.5 giây nên hãy để ý.
Lúc không có (E) là lúc Ezreal yếu nhất nên hãy tận dụng để tấn công
Lúc không có (E) là lúc Ezreal yếu nhất nên hãy tận dụng để tấn công
 • Tránh xa Ezreal mỗi khi hắn dùng xong kỹ năng: Cách này là để đối phó trong trường hợp Ezreal dùng Đạo Chích. Cơ chế của ngọc này là sau khi dùng kỹ năng thì 2 đón đánh thường tiếp theo đối với tướng sẽ cho Ezreal vàng hoặc đồ. Vì vậy đừng lảng vảng ở gần để hắn cấu rỉa bằng đánh thường sau khi dùng kỹ năng nhé, bạn sẽ càng lỗ hơn đó.
 • Đánh các tướng có khả năng cấu rỉa, tay dài: Ezreal chỉ có thể cấu rỉa theo đường thẳng hoặc bằng đòn đánh thường và khá mỏng giai đoạn đầu trận. Do đó khi gặp các pháp sư hỗ trợ, tướng tay dài thì vị tướng này sẽ chịu thiệt khá nhiều do không phát huy được Đạo Chích. Ngoài ra, nếu cấu rỉa chuẩn, anh em có thể dễ dàng ép Ezreal phải dùng (E) rồi tìm cơ hội tấn công.
Đừng đánh các tướng tay ngắn, lù đù để cho Ezreal thoải mái cấu rỉa
Đừng đánh các tướng tay ngắn, lù đù để cho Ezreal thoải mái cấu rỉa

Symbols.vn cập nhật bạn ứng dụng ▄︻┻═┳一••••• Mod Skin LOL {Mới Nhất}

Mod Skin LOL PRO

Cách Khắc Chế Ezreal Cổ Kiếm

Chia sẻ anh em thêm Cách Khắc Chế Ezreal Cổ Kiếm:

 • Để dành kỹ năng cơ động, phòng thủ để né, giảm sát thương (R): Chiêu cuối của Ezreal là một kỹ năng có sát thương vô cùng lớn (cấp 6, sát thương cơ bản của nó đã là 350) và còn không bị giảm sát thương đối với tướng. Vì vậy nếu né, giảm sát thương được thì anh em sẽ có lợi thế rất nhiều khi giao tranh hoặc trao đổi sát thương.
 • Hạn chế khả năng kích hoạt Tinh Hoa Tuôn Chảy (W): Ngoài (R)(Q) thì kích nổ (W) cũng là một nguồn sát thương nữa của Ezreal. Nó gây sát thương rất lớn đó nên đừng có coi thường. Nếu tướng Ezreal quăng vào người bạn thì hãy lùi lại và giữ khoảng cách. Dấu ấn này sẽ tồn tại khoảng 4 giây. Nếu không thể lùi được do có thể bị mất farm thì hãy nhờ hỗ trợ đứng che chắn hộ.
Hãy hạn chế khả năng kích hoạt Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal
Hãy hạn chế khả năng kích hoạt Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Khắc Chế Ezreal Mid

Việc hạn chế tối đa những tình huống cấu rỉa bằng Q – Phát Bắn Thần Bí để Khắc Chế Ezreal Mid là điều cực kì quan trọng mà bạn cần lưu ý trong kèo đối đầu này. Kiểm soát thế lính thật hiệu quả cùng một lối chơi áp lực sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng khi đối đầu với Ezreal.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Khắc Chế Ezreal Ad

Ezreal có thể lên cả AD hoặc AP nên sẽ tùy tình huống mà lên đồ phù hợp. Hiểu rằng Ezreal sẽ luôn lên đồ theo hướng tốc đánh giảm hồi chiêu nhé.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Tặng Nick Tốc Chiến Miễn Phí

Nếu bạn chưa có tài khoản, đừng bỏ lỡ danh sách Tặng Nick Tốc Chiến Miễn Phí dưới đây nhé.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Shop Acc Tốc Chiến ❣️

Liên Hệ Khắc Chế Ezreal Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Ezreal miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận