Khắc Chế Mganga, Tướng Khắc Chế [Cách Đánh Mganga Hay]

Khắc Chế Mganga, Tướng Khắc Chế ❤️ Cách Đánh Mganga ✅ Hướng Dẫn Cách Đánh Tướng Hay, Chia Sẻ Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Tiểu Sử Mganga Liên Quân

“Quyền lực là thứ duy nhất đáng để theo đuổi.” Cùng Symbols.vn tìm hiểu Tiểu Sử Mganga Liên Quân sau đây:

Sự khát khao quyền lực đã khiến tướng Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của tên hề ma quái được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để đổi chúng lấy nguồn ma thuật hắc ám từ lũ quỷ.

Kế hoạch của Mganga nhanh chóng bị các thầy tu phát giác và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào trong tim. Tên hề Mganga tìm cách tiêu diệt từng người từng người một trong hội đồng các thầy tu. Hắn sát hại họ một cách dã man.

Tướng Mganga
Khắc Chế Mganga

Trước sự điên rồ của Mganga, người dân lúc nào cũng cảm giác bất an, ám ảnh và sợ hãi. Đến khi sự tàn ác, vô nhân đạo vượt ngoài sự chịu đựng. Buộc dân chúng cùng đoàn kết lại, đứng lên chống lại hắn. Tuy bị bao vây, nhưng nhờ vào khả sự khôn ranh của mình. Hắn vẫn trốn được vào Khu rừng Chết chóc. Ẩn mình trong khu đầm lầy với rất nhiều loài rắn độc. Mganga tiếp tục nghiên cứu về ma thuật đen.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Tướng Khắc Chế Mganga

Trong vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đi đường giữa. Đặc biệt với sự cấu rỉa máu kẻ địch và khôi phục máu lại cho Mganga gây không ít khó dễ cho team đối phương. Để khắc chế Mganga các bạn nên sử dụng Những Tướng Khắc Chế Mganga sau: Maloch, Raz, Hayate, Alice, Zill, tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Mganga có nội tại các đòn đánh thường và chiêu thức đều kèm theo hiệu ứng độc gây sát thương phép thuật và cộng dồn 1 Ấn tà độc. Tối đa 5 lần khi đủ điểm cộng dồn anh em sử dụng kỹ năng Công kích cực độc kích nổ tất cả dấu Ấn lân cận gây sát thương phép thuật. Đồng thời được hồi một lượng máu. Cùng với 2 chiêu thức còn lại thì Mganga thật sự rất bá đạo trong vị trí đường giữa.

Ưu tiên lựa chọn tướng khắc chế:

 • Các vị tướng dồn sát thương nhanh.
 • Tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt.
 • Tướng có khống chế cứng.

Triệu Vân áp sát và tiêu diệt

Sử dụng chiêu thức Long kích nện thương lên mục tiêu. Gây sát thương chuẩn, kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Cùng với đó là tự cường hoá giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%. Đặc biệt các đòn đánh thường còn gây thêm sát thương chuẩn kéo dài trong 5 giây.

Tướng Triệu Vân
Tướng Triệu Vân

Tiếp đến tung bộ kỹ năng Long huyết, Gầm thét giúp tăng tốc độ chạy, tăng tốc độ đánh gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Kết hợp với nội tại mỗi điểm hạ gục hay phục giúp tiêu diệt địch nhận được 12 công vật lý. Cộng dồn tối đa 20 lần và các đòn đánh thường gây sát thương cao nên Mganga lép vế khi gặp đôi thủ là Triệu Vân.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Mganga🌻

Pháp sư Krixi khống chế tốt Mganga

Với nội tại khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu được tăng 30% tốc độ chạy trong 2 giây thì Mganga khó có thể giết được. Sử dụng chiêu Bướm ảo để cấu rỉa máu kẻ địch gây sát thương phép thuật với tầm đánh xa, kèm chiêu thức Bão lá hất tung mục tiêu lên.

Pháp sư Krixi Khắc Chế Mganga
Pháp sư Krixi khắc chế tốt Mganga

Tiếp đến sử dụng chiêu cuối Mưa sao băng trong vòng 5 giây, Krixi kêu gọi mưa sao băng công kích mục tiêu lân cận gây sát thương phép mỗi lần rơi trúng, tối đa 4 lần.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Nên chọn sát thủ Nakroth khắc chế

Sử dụng chiêu thức Bồi thẩm đòn hất tung kẻ địch. Ngay sau đó sử dụng kỹ năng cuối Gươm hành quyết lại hất văng mục tiêu gây ra một lượng sát thương lớn. Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 áp sát và tấn công.

Nên chọn sát thủ Nakroth Khắc Chế Mganga
Nên chọn sát thủ Nakroth khắc chế Mganga

Không những thế, Nakroth tiếp tục nhảy theo hướng chỉ định với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối và gây sát thương vật lý lên nạn nhân mắc phải, đồng thời tiêu diệt kẻ địch. Chưa hết, nội tại của hắn mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu chiêu trúng đích giúp hắn nhận 50% tốc độ đánh, Mganga khi gặp phải đối thủ cơ động như thế này khó mà sống sót được.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Leesin ❣️

Những Cách Khắc Chế Mganga Hay Nhất

Tiếp tục cùng tìm hiểu Những Cách Khắc Chế Mganga Hay Nhất nhé:

Do thiếu sự cơ động, không có khả năng tự bảo kê nên tên hề Mganga dễ dàng gặp bất lợi khi gặp các vị tướng sát thủ áp sát như Paine, Quillen, Ngộ Không, Murad… Nếu team đối phương có Mganga, anh em ưu tiên lên sách truy hồn đối với pháp sư và lên đao truy hồn cho xạ thủ,đ ể giảm khả năng hồi phục của vị tướng này.

Sử dụng các tướng Pháp sư có tầm đánh xa, khống chế cứng hay các đấu sĩ/ sát thủ có kỹ năng áp sát và hất tung. Áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ từ đầu trận vì Mganga rất mạnh và hồi phục tốt khi về sau và khi có cho mình các trang bị.

Trong các pha giao tranh nên giết chết hắn trước tiên nếu có cơ hội vì hắn rút độc vô cùng thốn. Cùng sự thiếu cơ động của mình thì hắn khó có thể chạy thoát. Hãy luôn chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn. Tránh né các kỹ năng mà hắn tung ra đặt biệt là chiêu Công kích độc nên ôm trụ khi tướng Mganga đã thực sự mạnh.

Giai đoạn đi đường

 • Hãy luôn di chuyển lắt léo trong quá trình farm để có nhiều cơ hội né chiêu của Mganga. Tốt nhất là luông giữ khoảng cách an toàn để chiêu thức của tướng Mganga sẽ không chạm tới bạn.
 • Đừng dại dột mà solo 1vs1 với Mganga ở giai đoạn đầu trận vì anh ta có khả năng hồi phục và chiêu thức hồi rất nhanh.
 • Nếu bị dính độc của Mganga thì phải lùi ngay lập tức. Tuyệt đối đừng để hắn cộng dồn được nhiều stack độc, sẽ khiến anh em mất máu theo thời gian rất nhanh.
 • Mganga cực kỳ bị bị động. Do đó hãy kêu gọi đồng đội gank sớm để làm thọt hắn từ đầu trận là đều cực kỳ dễ dàng. Anh em nên sử dụng các tướng đi roam và rừng có không chế để dễ dàng hạ gục Mganga.

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Trong giao tranh tổng

 • Hãy luôn ưu tiên Mganga là vị tướng đầu tiên phải hạ gục nếu muốn thắng giao tranh. Mganga Thường chọn cho mình vị trí an toàn ở tuyến sau của đội hình để gây sát thương. Do đó, hãy cắt cử người có khả năng sốc sát thương mạnh nhất nhắm vào Mganga để kết liễu hắn ta sớm nhất có thể.
 • Luôn để ý stack độc của Mganga trên bản thân. Nếu thấy bị dính độc thì phải lùi ngay lập tức. Đừng để hắn ta cộng dồn được nhiều stack. Sẽ giúp hắn ta được hồi phục càng mạnh còn anh em sẽ mất máu càng nhanh.
 • Khi thấp máu phải rời xa giao tranh càng nhanh càng tốt để tránh bị dính độc và hạ gục nhé.

Đừng Vội Bỏ Qua Hướng Dẫn 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Đánh Mganga Trong Liên Quân

Khám phá thêm Cách Đánh Mganga Trong Liên Quân hiệu quả sau đây:

 • Tướng Mganga cực kỳ bị bị động, gank sớm và làm thọt hắn từ đầu trận là đều cực kỳ dễ dàng. Anh em nên sử dụng các tướng đi rom và rừng có không chế để dễ dàng hạ gục tên hề Mganga.
 • Anh em cần chú ý: Mganga có khả năng hồi phục máu từ chiêu thức. Anh em sẽ cảm thấy cực kỳ trâu khi tấn công hắn. Do đó điều cần làm là canh sát thương để dồn dame nhanh. Không nên đánh lâu với hắn, chỉ thiệt về bạn mà thôi.
 • Hãy nhanh chóng kết liễu sớm Maganga trước khi giao tranh. Vì hắn có thể gây sát thương lớn lên team đối thủ.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Nhận Quà Vòng Quay LQ Miễn Phí

Để tri ân anh em game thủ Liên Quân đã ủng hộ nhiệt tình, Symbols.vn xin mang đến cơ hội Nhận Quà Vòng Quay LQ Miễn Phí cho anh em với vô vàn phần quà cực kỳ giá trị như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Khắc Chế Mganga Miễn Phí

Liên hệ Khắc Chế Mganga miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận