Lên Đồ Mganga 2024 [Bảng Ngọc Mganga + Cách Chơi Hay Nhất]

Lên Đồ Mganga 2024 ❤️ Bảng Ngọc Mganga, Cách Chơi Hay ✅ Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Mganga, Chia Sẻ Vòng Quay Quân Huy Miễn Phí

Tướng Mganga Liên Quân Là Ai

Nếu anh em đang thắc mắc Tướng Mganga Liên Quân Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu nhé. Tướng Mganga hay còn được gọi là Tên hề ma quái là một trong các tướng pháp sư Liên Quân Mobile lâu đời nhất và vô cùng đáng sợ với các game thủ khi phải đối đầu. Sở hữu khả năng hồi phục dẻo dai, nội tại gây độc và sát thương cấu rỉa liên tục rất khó chịu.

Lên Đồ Mganga
Tướng Mganga

Để lên được trang bị phù hợp cho vị tướng này thì đầu tiên anh em cần phải hiểu rõ về tướng Mganga. Đây là một vị pháp sư đường giữa có khả năng gây sát thương theo thời gian rất đáng sợ.

Tuy không sở hữu kỹ năng áp sát, khả năng dồn sát thương nhưng tướng Mganga vẫn tạo ra sự khó chịu nhất định bởi nội tại Tà thuật (hiệu ứng độc mất máu theo thời gian). Nếu anh em chơi nhiều Mganga thì sẽ nhận thấy rằng ở những Level đầu dưới cấp 5 đánh thường của Mganga sẽ rất lợi hại.

TẶNG BẠN CHƯA CÓ ACC NHẬN TẠI ĐÂY 👉 Nick Liên Quân Miễn Phí

Code Công Thành Xưng Đế

Điểm Mạnh Tướng Mganga

 • Điểm mạnh nhất của tướng Mganga là khả năng hồi phục vô tận rất hữu dụng khi đi đường cũng như tham gia giao tranh cùng đồng đội. Đồng thời là nội tại gây độc từ đòn đánh tay và cả kỹ năng, hiệu ứng này vô cùng đáng sợ và làm nên thương hiệu cho Mganga.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Violet ❣️

Điểm Yếu Tướng Mganga

 • Điểm yếu của tướng Mganga có thể nói đến là lượng máu tối đa thấp như bao tướng pháp sư khác. Kỹ năng của gã hề Mganga này phải sử dụng liên tục nên việc hao hụt năng lượng là điều không thể tránh khỏi. Tướng Mganga cũng khá thiếu cơ động, đây cũng có thể là yếu điểm lớn của gã hề ma quái này.

Tướng Đồng Minh Mganga

 • Các vị tướng có độ chống chịu và hồi phục liên tục sẽ vô cùng hiệu quả khi đi với Mganga. Các vị Tướng Đồng Minh Mganga như ArthurTaara hay Y’bneth sẽ làm chống chịu che sát thương để Mganga có thể xả các chiêu thức vào giao tranh và mang lại sự khó chịu bởi độc của nội tại.
Lên Đồ Mganga
Tướng đồng minh Mganga

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Tướng Khắc Chế Mganga

 • Các vị Tướng Khắc Chế Mganga có khả năng tàng hình và tấn công bất ngờ như Ngộ khôngQuillen hay Paine sẽ khắc chế được tên hề ma quái này. Chỉ với một combo chiêu thức thì những tướng trên có thể hạ gục được gã hề một cách dễ dàng mà hắn không kịp trở tay.
Lên Đồ Mganga
Tướng khắc chế Mganga

Hướng Dẫn 🎁 Khắc Chế Mganga 🎁 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mganga Hay

Bộ Kỹ Năng Mganga 2023

Xem ngay Bộ Kỹ Năng Mganga 2023 sau đây:

Nội tại: Tà ThuậtCác đòn đánh thường và chiêu 1, chiêu 2 của tên hề Mganga đều kèm theo hiệu ứng độc đồng thời cộng dồn 1 Ấn tà thuật. Mỗi giây gây sát thương phép và giảm 4% giáp phép cùng hiệu quả hồi máu, tối đa cộng dồn 5 lần trong 5 giây.
Độc KhíMganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định. Làn khói này lập tức gây sát thương phép, kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân tại vùng ảnh hưởng trong 2 giây. Bên cạnh đó mỗi giây kẻ địch sẽ phải chịu sát thương phép, kéo dài 3 giây.
Sau mỗi 12 – 9 giây tên hề Mganga lại dự trữ thêm 1 lọ thuốc độc (thay đổi theo cơ chế giảm hồi chiêu, lên đến tối đa 3 lọ)
Độc TốTướng Mganga phóng cổ độc theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những mục tiêu trúng chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.
Mỗi khi đánh trúng một kẻ địch sẽ thêm cho bản thân 1 tần dấu ấn hồi máu: Mỗi giây hồi 12 (+4% Công phép) máu. Bên cạnh đó mỗi tần dấu ấn hồi máu còn giúp tăng 4% tốc chạy, kéo dài 5 giây.
Độc DượcMganga kích nổ tất cả Án tà thuật lân cận, gây sát thương phép lên các nạn nhân. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm sát thương phép đồng thời khiến dấu ấn hồi máu lan rộng ra trị liệu cho các đồng đội lân cận.
Sau khi tung chiêu bản thân Mganga sẽ nhận được 1 lá chắn chặn sát thương. Mỗi tần dấu ấn hồi máu sẽ giúp lá chắn tăng thêm 20%, kéo dài 5 giây.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Cách Lên Đồ Valhein🌻

Bộ Chiêu Thức Mganga 2023

Thứ tự tăng chiêu của Bộ Chiêu Thức Mganga 2023: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. 

Lên Đồ Mganga
Cách cộng điểm kỹ năng Mganga

Anh em chơi Mganga có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để làm chậm và tích điểm gây độc. Tiếp đến dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương và cũng tích điểm gây độc. Dùng chiêu cuối kích nổ làm các tướng trong vùng ảnh hưởng nhận sát thương để kết liễu đối phương.

Phép Bổ Trợ Mganga

Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Mganga để bù vào điểm yếu cơ động kém.

Phép bổ trợ cho Mganga
Phép bổ trợ cho Mganga

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Mganga 2023

Sau đây là Bảng Ngọc Mganga 2023:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.
Bảng Ngọc Mganga
Bảng Ngọc Mganga

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng mạnh sức tấn công của tên hề Mganga. Các thuộc tính công phépxuyên giáp phép và tốc đánh sẽ cho gã hề này lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là máu tối đa từ ngọc tím sẽ phần nào bù đắp nhược điểm máu giấy của Mganga.

Trang Bị Mganga

Sau đây là thông tin Trang Bị Mganga:

Trang Bị Mganga
Trang Bị Mganga

Các trang bị tiếp theo dành cho Mganga là Vương miện HacateQuả cầu băng sương và Trượng hỗn mang. Bộ trang bị này sẽ cho Mganga lượng cực lớn công phép và xuyên giáp phép, với lượng công phép này và khả năng hồi phục tốt thì Mganga có thể thả diều bất kì đối thủ nào ngán đường hắn và hạ gục một cách nhanh chóng.

Khả năng miễn nhiễm sát thương khi kích hoạt Quả cầu băng sương sẽ giúp tên hề Mganga tránh được các tình huống bắt bí trong vài giây đủ để đợi các đồng đội cùng team di chuyển đến và hỗ trợ nhanh chóng.

Trang bị cuối cùng là Sánh thánh, trang bị này cho Mganga sát thương khủng khiếp và khả năng xả lượng lớn sức mạnh phép thuật lên đội hình địch trong giao tranh tổng.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Lên Đồ Natalya❤️️

Cách Lên Đồ Mganga 2023

Bộ trang bị này giúp tên hề Mganga có lượng sát thương phép ổn định cùng với lượng máu tối đa để có thể bền bỉ và gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh. Cách Lên Đồ Mganga 2023 như sau:

Cách Lên Đồ Mganga 2022
Cách Lên Đồ Mganga 2023

Giày Kiên Cường giúp Mganga giảm hiệu ứng khống chế, Sách truy hồn, Mặt nạ Berith và Xuyên tâm lệnh là 3 món trang bị tiếp theo giúp Maganga tăng sát thương phép cũng như tăng thêm máu và giáp giúp trâu hơn trong các pha giao tranh. Ngoài ra quả cầu băng sương cũng giúp Mganga thêm một giải pháp phòng thủ rất hiệu quả và Trượng băng cũng bổ sung thêm khả năng gây làm chậm kẻ địch rất khó chịu.

Cách Lên Đồ Mganga Đi Rừng

Nếu bạn sử dụng Mganga để hỗ trợ bạn có thể tham khảo Cách Lên Đồ Mganga Đi Rừng sau:

Cách Lên Đồ Mganga Đi Rừng
Cách Lên Đồ Mganga Đi Rừng

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lên Đồ Mganga Làm Chậm

Nếu bạn muốn chơi Mganga theo cách dồn sát thương nhanh và mạnh bạn có thể sử dụng cách Lên Đồ Mganga Làm Chậm sau. Thế nhưng cách lên đồ này Mganga rất yếu máu và dễ bốc hơi khi sát thủ địch áp sát tiêu diệt nên các bạn cân nhắc lựa chọn nếu đầu trận xanh xao và áp đảo đối thủ.

Lên Đồ Mganga Làm Chậm
Lên Đồ Mganga Làm Chậm

Lên Đồ Mganga Tank

Cách lên đồ cho Mganga theo hướng vừa tank vừa phép là lựa chọn số 2 dành cho bạn. Đây cũng là lối đên đồ rất mạnh, thường dùng để khắc chế đi nhược điểm chạy chậm, không có kỹ năng trốn thoát của tên hề này.

Lên Đồ Mganga Tank
Lên Đồ Mganga Tank

Bộ trang bị cho Mganga thiên hướng Tank phép sẽ là: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Với lối build trang bị này bạn sẽ có máu từ Ngọc đại pháp sưTrượng băngÁo choàng băng rất nhiều. Cùng với đó là giáp và giáp phép, thời gian hồi chiêu.

Tuy bạn không gây sát thương mạnh như cách 1 những bù lại bạn có khả năng làm chậm, cứng cáp khó hạ gục. Đây cũng là một lối lên trang bị nếu bạn đang thọt.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất

Cách lên đồ cho Mganga Max sát thương phép rất đơn giản. Bạn hãy Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất theo thứ tự những trang bị sau:

Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất
Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất

Với cách lên đồ này anh em sẽ có 240 + 200 + 140 + 400 + 77 (ngọc) = 1057 + 35% nội tại vương miện = ~ 1400 phép. Chỉ số phép như thế này thì liệu có mấy con có thể đỡ nổi Mganga.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Phù Hiệu Mganga

Sau đây là thông tin về Phù Hiệu Mganga:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, tăng xuyên, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.
Phù Hiệu Mganga
Phù Hiệu Mganga

Bộ phù hiệu trên đã hài hòa cho lối chơi của tên hề Mganga giữa công và thủ. Các điểm giảm hồităng xuyên và hạ tăng ST sẽ giúp Mganga có lượng sát thương lớn và ổn định ngay từ đầu trận đấu. Các điểm bù đắp nhược điểm hoặc tăng khả năng chống chịu cho tên hề này như Thánh thuẫn và quả cầu băng sương. Những điểm này sẽ giúp Mganga tránh được các tình huống thăm hỏi đến từ rừng đối phương.

Phép bổ trợ anh em có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành hay tốc biến, cả 2 phép này đều giúp Mganga cải thiện nhược điểm thiếu cơ động của mình.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Chơi Mganga Liên Quân Mobile 2023

Tiếp theo đây là Cách Chơi Mganga Liên Quân Mobile 2023:

 • Giai đoạn đầu game

Tại giai đoạn đầu game Mganga cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền và mua những trang bị cần thiết cho bản thân. Mganga cũng có thể đảo đường và hỗ trợ team mang lại lợi thế nếu thật sự cần thiết hoặc tình huống thuận lợi. Lợi thế của tên hề ma quái này là khả năng hồi phục cao nền việc trao đổi chiêu thức với đối thủ sẽ lợi thế hơn.

 • Giai đoạn giữa game

Tại giai đoạn giữa trận đấu Mganga nên có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để phát huy được khả năng gây sát thương và hồi phục của mình. Với lợi thế hồi phục thì đội hình của tướng Mganga có thể thắng một cách nhanh chóng.

Tướng Mganga cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt. Khả năng hồi phục của tên hề này sẽ giúp bản thân và đồng đội không quá thiệt hại về lượng máu khi tiêu diệt các lợi thế lớn này.

 • Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game Mganga cần cẩn trọng chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể tung chiêu thức vào giao tranh tổng. Bởi lúc này các tướng sát thủ đối phương đã có các trang bị cần thiết thì Mganga luôn là mục tiêu hàng đầu các vị tướng này cần hạ gục.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Chơi Tướng Mganga Hay Nhất

Qua những ví dụ trên chắc chắn bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng và Cách Chơi Tướng Mganga Hay Nhất theo tình huống trận đấu phải không nào.

Hãy tập luyện cách này, việc này đồng nghĩa với việc tập luyện chiến thuật, lối chơi hiệu quả. Có rất nhiều game thủ họ kỹ năng không cao. Thế nhưng khả năng phân tích và phối hợp chiến thuật thì họ đầy. Đó là lý do họ có thể leo rank một cách dễ dàng.

Chiêu cuối của Mganga sẽ gây lượng sát thương lớn tương đương với điểm tích gây độc nên hãy tích thật nhiều điểm độc trước khi tung chiêu cuối sẽ giúp anh em gây hàng tấn sát thương lên đội hình của địch.

3 Mẹo Chơi Mganga Mạnh Nhất

Sau đây là Mẹo Chơi Mganga Mạnh Nhất:

 • Lượng máu thấp nên vị trí của tướng Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn
 • Liên tục dùng các kĩ năng và đòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương
 • Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng anh em sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất

Có Thể Bạn Sẽ Cần ❣️ Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân ❣️

Vòng Quay Quân Huy Liên Quân Free

Để tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành tặng Vòng Quay Quân Huy Liên Quân Free với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời anh em nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Nhận Acc LQ có Mganga Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm cách Lên Đồ Mganga miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

🔰 Liên Hệ Nhận Acc LQ 🔰

Viết một bình luận