Khắc Chế Jinx [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Jinx Hay Nhất]

Khắc Chế Jinx ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Jinx Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Khắc Chế Mới, Chia Sẻ Cách Đánh Nhanh Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Jinx

Jinx- Cannon of the Rebellion Là một trong những vị tướng AD được yêu thích nhất trong LMHT. Sức mạnh hủy diệt của Jinx là không thể bàn cãi. Cô luôn thể hiện sức mạnh của mình trong mọi trận đấu.

Đây là một vị tướng thường được chơi ở vị trí xạ thủ và đóng vai trò là sát thương chính trong đội hình. Với tầm bắn xa nhất nhì về cuối trận nhờ kỹ năng Tráo Hàng, cô nàng Jinx hoàn toàn có thể bắn nát đội hình địch nếu được đồng đội hỗ trợ tốt.

Tuy Jinx không có kỹ năng chạy trốn nhưng việc bắt được vị tướng này đang là một thủ thách khó dành cho các anh em game thủ LOL. Với tầm bắn khá xa của mình. Cô nàng luôn giữ được vị trí để xả đạn cộng thêm sự bảo kê đến từ đồng đội nữa thì việc khắc chế Jinx quả thực rất khó.

Bài viết hôm nay mời các bạn cùng Symbols.vn đi vào tìm hiểu cách khắc chế Jinx. Bên cạnh đó tìm ra những vị tướng khắc chế Jinx hiệu quả để dành chiến thắng trước vị tướng này trong LMHT nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Jinx Tốc Chiến Hiệu Quả

Jinx là một tướng xạ thủ được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu và được nhiều anh em game thủ yêu thích. Về cuối trận khi đã có đủ những món đồ cần thiết, tướng Jinx có thể cày nát đội hình team địch. Thế nhưng điểm yếu của Jinx là kém cơ động và không có kỹ năng tẩu thoát. Do đó Jinx cần sự hỗ trợ và team có sự bảo kê tốt. Cách Khắc Chế Jinx Tốc Chiến Hiệu Quả như sau:

 • Hãy cấu rỉa máu Jinx khi cô nàng đang sử dụng khẩu Pằng Chíu. Bởi lúc đó tầm đánh của Jinx sẽ ngắn
 • Nếu anh em để ý được hoạt ảnh của Giật Bắn, anh em sẽ có thể né nó một cách khá dễ dàng
 • Việc đứng sau những con lính sẽ không giúp anh em né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp của Jinx được.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Jinx❤️️

Khắc Chế Jinx Mùa 10

Jinx là một xạ thủ có lượng sát thương cực lớn vào cuối trận. Do đó để khắc chế Jinx anh em cần hạn chế sức mạnh của cô nàng này từ khi vào trận đấu. Sau đây cùng tìm hiểu cách Khắc Chế Jinx Mùa 10 nhé.

Hãy lên những trang bị giúp tăng giáp và giảm tốc độ đánh để khắc chế Jinx, như Giáp Cai Ngục hoặc Tim Băng…

Với nội tại Hưng Phấn tốc độ của tướng Jinx tăng mạnh khi cô tiêu diệt tướng địch hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch/ trụ. Nội tại Hưng Phấn sẽ giúp Jinx truy đuổi những mục tiêu còn lại sau khi đã hạ gục một tướng địch hoặc rút lui nhanh chóng khi tiêu diệt được trụ. Anh em cần giữ khoảng cách an toàn khi Hưng Phấn của Jinx được kích hoạt.

 • Q – Tráo Hàng: Kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Jinx cũng như dọn lính nhanh và rỉa máu. Anh em cần tránh đứng gần nhau khi Jinx bật súng phóng lựu.
 • E – Mìn Lửa: Anh em lưu ý cần tránh xa bãi mìn của Jinx nếu bạn không muốn bị hạ gục nhanh chóng.

Khi anh em còn thấp máu, hãy luôn cẩn thận vì Jinx có thể hạ gục anh em bất cứ lúc nào từ khoảng cách xa với Tên Lửa Siêu Đạn Đạo

Xem Thêm Thông Tin Về 🌻Khắc Chế Lucian🌻

Khắc Chế Yasuo

Các Tướng Khắc Chế Jinx SP

Jinx là vị tướng rất khỏe nếu được thoải mái xả đạn và chúng ta sẽ cùng tìm ra Các Tướng Khắc Chế Jinx SP tốt nhất sau đây nhé.

 • Ezreal: Không có khả năng dồn sát thương cao. Lối chơi của Ezreal là rút máu mục tiêu từ xa. Điều này giúp Ezreal có thể thoải mái gây sát thương mà không cần phải áp sát đối thủ. Bên cạnh đó kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học Ezreal hoàn toàn chủ động trong kèo đấu với Jinx.
 • Corki: Sở hữu chiêu cuối có tầm sát thương lớn và xa của mình sẽ khiến Jinx phải cân nhắc khi đối đầu. Tướng Corki cũng rất cơ động với kỹ năng Thảm Lửa của mình.
 • Caitlyn: Sức mạnh của Caitlyn chính là nhờ vào tầm đánh cơ bản ban đầu khá lớn. Vì vậy Caitlyn hoàn toàn có thể áp đảo Jinx trong thời gian đầu tạo tiền đề về sau này.
 • Varus: Cũng như Caitlyn thì tướng Varus cũng có khả năng ép đường cực tốt ở giai đoạn đầu trận. Như vậy Jinx sẽ vô cùng vất vả ở giai đoạn đi đường khi đối đầu với Varus.
 • Graves: Khả năng dồn sát thương của tướng Graves là quá đủ để có thể dứt điểm một vị tướng có lượng chống chịu thấp như cô nàng Jinx.

Ngoài ra, anh em có thể xem thêm những tướng khắc chế Jinx qua bảng sau:

Danh sách tướng khắc chế được Jinx
Danh sách tướng khắc chế được Jinx

Cùng Tìm Hiểu Thêm 🌻Bảng Ngọc Lucian🌻

Xạ Thủ Nào Khắc Chế Jinx

Xạ Thủ Nào Khắc Chế Jinx? Anh em nên sử dụng xạ thủ cơ động, cấu rỉa tầm xa. Jinx có tầm đánh ngắn khi sử dụng khẩu Pằng Chíu. Các vị tướng xạ thủ tay dài dễ dàng cấu rỉa máu và đè đường Jinx như:

Sử dụng xạ thủ cơ động, cấu rỉa tầm xa
Sử dụng xạ thủ cơ động, cấu rỉa tầm xa
 • Khẩu súng nhỏ của cô nàng Jinx cần thời gian để chuẩn bị. Khi thấy cô ta rỉa máu từ xa với súng phóng lựu, anh em hãy cố áp sát nhanh để hạ gục cô ta.
 • Anh em càng lại gần Jinx thì chiêu cuối của cô ta càng gây ít sát thương hơn lên anh em.
 • Lựu đạn trói của Jinx có thời gian hồi khá lâu. Nếu cô ta đã tung hụt chiêu thì sẽ chẳng có mấy cách thoát khỏi đối thủ áp sát.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn những xạ thủ khắc chế Jinx sau đây.

Ezreal

Ezreal
Ezreal

Ezreal có khả năng xử lý kết cấu tuyệt vời. Bên cạnh đó còn có khả năng thả diều vô cùng mạnh mẽ. Ezreal cũng không phụ thuộc vào tốc độ tấn công nên có thể chế một số giáp để chống lại Jinx.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Corki

Corki
Corki

Cùng tương tự như Ezreal, tướng Corki không quá phụ thuộc vào tốc độ đánh như hầu hết các tướng AD khác. Khả năng sát thương phép của Corki cũng khiến một tướng yếu như Jinx khó thở.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Sivir

Sivir
Sivir

Với sát thương cơ bản rất tốt, cấu máu với kỹ năng Q của mình. Cùng với chiêu cuối có thể truy đuổi hoặc rút chạy khi Jinx tăng tốc, Sivir khắc chế Jinx khá tốt.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cách Đánh Jinx

Sau đây là Cách Đánh Jinx hiệu quả:

 • Anh em cần tránh lính 1 khoảng nhất định để không bị cấu máu. Bởi khi Jinx tiêu diệt lính sẽ gây sát thương lan ra xung quanh.
 • Anh em có thể né được Giật Bắn của Jinx khi biết được hoạt ảnh của nó hoặc núp sau lính.
 • Tướng Jinx được tăng tốc độ chạy khi tiêu diệt tướng hoặc trụ địch. Do đó các bạn cần chú ý để có cách đối phó.
 • Nếu ít máu các bạn nên về vì Tên Lửa Đạn Đạo của Jinx có thể tấn công khắp bản đồ. Bên cạnh đó, Tên Lửa Đạo Đạo gây sát thương lan vì thế đứng sau lính các bạn vẫn bị dính sát thương.
 • Anh em càng lại gần Jinx thì chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo của Jinx sẽ gây ít sát thương hơn.
 • Lựu đạn trói của Jinx có thời gian hồi khá lâu. Anh em hãy tận dụng lúc nó đang hồi chiêu để tấn công vì khi này Jinx không còn kỹ năng nào cản trở được nữa.
 • Nên chủ động Gank sớm để hạ gục và làm thọt sức mạnh của cô nàng Jinx.
 • Hãy lên các trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh để trị Jinx.
 • Sử dụng các tướng dồn sát thương nhanh và khống chế cứng cần có trong đội hình để khắc chế Jinx.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Khắc Chế Jinx Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Jinx miễn phí được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận